เรื่อง หมอกหลอนย้อนอดีต
EP14: าเดินาู่ยแยกิิ
ยามค่ำคืนวันที่ 18 พฤศจิกายน 2533 มาถึง่าเีสงบ ามืดิในะยุคั้เป็นใจใ้กับาปฏิบัติาลับ่ายิ่ง
ผมจนกระทั่งุใน้าเข้านอนแล้ว ผมแหูฟังเีาหายใจ ่ และ แ่ ที่นอนู่ห้อง้า ๆ และาัใที่ไร้เดียงสา เด็กชายเ้า ทีู่่ไ่ไกลาห้องผม
ผมหยิบ เื่เชื่อมัแป ที่ถูกุในกระเป๋าเดินาเ่า ๆ ่าระมัดระวัง ้ั ปืนพกาเ็ ที่ถูกตรวจสอบแล้ว่าพร้อมใ้า ถูกซ่อนไ้ที่เอว่าแ่า
ก่อนาห้อง ผมมองไปยังะเาเป็นครั้งสุดท้าย ภาพสะท้อน ิเี ขจรเดช ูเคร่งเครียดและุ่ั่ ใบห้าุที่ถูกคบงำ้จิตสำนึกาาาอนาคต
ผมา้าาประตูั่าเีกริบีุ่เท่าี่ะทำไ้ และไปยังโรงเ็บเพื่อเ็มอเตอร์ไซค์ฮ้าวิงัสีฟ้าไป
ผมไ่ไ้า์รถที่้า แ่ใช้ิี เ็ รถไปตามดินแดงเป็นระยะาหลาย้เมตร จนก่าจะ้เ้าเรือนและแ่ใ่าจะไ่ีใครไ้ิเีเื่ยนต์
เื่มาถึงจุดปั ผมา์รถและเร่งเื่ยนต์ใู้่ัทันที ุ่้าไปยัง ห้วย้ำใส ตามคำแนะนำดอน
าขี่รถมอเตอร์ไซค์ัเ่าในามืดิดินแดงที่ไ่คุ้นเใน่าุเชียรั้เป็นเรื่องที่ท้าทาย่ายิ่ง ไฟ้ารถส่องส่างไ้ไ่ไกลนัก และุบ่อ่า ๆ ทำใ้รถสั่นสะเทือนตลอดเา
ัาขี่รถัเาะไปตามาที่เปลี่ยวาึ้เรื่อย ๆ ผม็มาถึงบริเวณ ห้วย้ำใส ึ่เป็นจุดเริ่มต้นเ้าเดินเท้าไปยัง าดงู
ผมจอดรถซ่อนไ้ใ้พุ่มไม้าแ่ และหยิบกระเป๋าเื่มือ (เื่เชื่อมัแป) ะาั ้ัไฟฉายาใญ่
ณ จุดี้ ถ้า ้าฉัตร ื พวกเขา ดักู่ พวกเขาจะต้องู่บริเวณั แ่ผมำัะเข้าาป่า
เ้าเดินเท้าไปยังาดงูเต็มไปุ้ปตามที่ดอนเืไ้ ทั้งาาั กิ่งไม้ที่เะะ และลำธารเ็ ๆ ที่ต้องข้าม ผมต้องใช้ัะาเอาตัวดที่ผมเเรียนรู้าาั้แคมป์ในยุคปัจจุบันมาปะุ์ใช้กับป่าในอดีต
ะี่ผมเดินึเข้าไปในป่า าเีบตัว็เิ่ึ้จน่าั ไ่ีเีสัตว์ป่าตามปกติ ีเพียงเีใไ้ที่เสียดสีัตามแรงลม
ผม้มอง แผนที่แ่า ุเชียรใ้แสงไฟฉายีั้ าคาดาณ์ุเชียรั้แ่นยำ่ายิ่ง เพราะแผนที่ะุถึง ร่องย และ ลำธารที่แห้งขอด ึ่ผมำัเดินผ่านู่
เื่เดินมาถึงบริเวณที่เป็นเิสูง ผมุัและปิดไฟฉาย ผมใช้ามืดิในาสังเกตาณ์เบื้องล่าง
และั่เอง... ผม็เห็นั
บริเวณ าดงู ทีู่่เบื้องล่างถูกปกคลุม้แสงั ๆ ที่มาา โไฟาใญ่ ที่ถูกติดั้ไ้ตามจุด่า ๆ
ผมเห็น เา่าชายฉกรรจ์ หลายำัเคลื่อนไหวู่ในื้ี่ ยไหม้ ที่ผมเเห็นก่อนห้าี้
และที่สำคัญีุ่... ะะสีดำ ที่ีาสัญลักษณ์์ลับั้จอดเรียงรายู่าั ้ั อุปกรณ์าใญ่ ที่ั้ตระหง่านู่าลาน
ัื อุปกรณ์ไฮเทค ที่ผมไ่เเห็นในยุค 2568 ้ซ้ำ ัูคล้ายกับเื่ำเิคลื่นาใญ่ที่ีาเคเบิลโใไปยังจุด่า ๆ ื้ี่ ยไหม้
พวกเขาไ่ไ้แค่ใช้ยแยกิิ แ่พวกเขาำั ุ และ ขยาย ั!
ผมรู้่าผมต้องไปใ้ถึงอุปกรณ์ั้และใช้ เื่เชื่อมัแป เพื่อ้าาปั่นป่วนใ้กับะพวกเขา ก่อนที่พวกเขาจะเปิ ประตูิิ ใ้สมบูรณ์ ึ่ั่อาจาึาที่ ุเชียร จะติดู่ในิิเาไปตลอดกาล
ผมปัาะากระเป๋าใ้แ่ขึ้น ััปืนพกที่เอว และเริ่มเคลื่อนตัวไปตามาาั ุ่้าไปยังแสงส่างั ๆ ที่เต็มไป้อันาย
าเดินาู่ยแยกิิี้ำัะจบ้าเผชิญห้า...!
*โปรดติดตามตอนต่อไป*
.
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??