เรื่อง [จบบริบูรณ์]ฉันมีระบบไลฟ์สตรีมจักรวาล
“ เื่ี้มัน้าอะไรั ”
ปเป์ีใช้ืลูบไปาตัว าโจมีาระดับ SS สังหารเาในิาไม่เปิโาให้ป้องั เมื่อไปยังเฟที่ฟื้ขึ้นาเาก็ู้ว่าีฝ่ายไม่สาารถป้องัาโจมตีไ้เยึจะเป็ระดับ A
แ่ที่น่าใากกว่าั้คืะดับ S และั้ากิล์สิบาาถูก่กลับาั้จากาาย หายความว่าาโจมตีของระดับ SS าสิบตัวี่เิขึ้น้ัไ้่าพวกเากิล์
“ ์ ใช่! ์่ะ ”
ปเป์หยิบโั์าเื่่เครือข่าย เาไม่สาารถเื่่ไ้เาะบริษัทเ้าสัญญาณถูกำา เาจึงาเพื่อนั้ 2 ว่าใช้เครือข่ายที่ล่มเ่ั แ่ก็มีใครหนึ่งในกิล์ใช้งานโั์ไ้ ุจึงีเ้าไปูว่า์เป็ยังไง้างในี้
“ เิอะไรขึ้น ”
ไม่มีใครู้ว่าเิอะไรขึ้น ิ่ทีุ่เห็นัคือแสีจำนวนากพุ่งเ้าาหาไมุ่หย่อน ด้วยฟั์ัสามิิที่เปิดใช้งานจากโั์เื่เดียว ำใ้สาชิกกิล์สิบาาาัถูก่าในสนามรบีครั้ง แ่ิ่ที่เห็นกลับเป็แและเสียงร้องจากโแวร์จำนวนาก พวกเาจึงู้ไ้ว่าี้์อยู่่าาาโจมตีากาย ไ่่าจะเป็สกิลืทักษะจากระดับ SS ้มุ่งเป้าาที่เาจนไมู่้ว่าเป็อย่างไรแล้ว้างในี้
บู้ม!
่าของวอยย์่ะแพื้นาุัาถูกัเอาไว้ในิิพิเป้องัไม่ให้เาใช้สกิลเคลื่อนย้าย ่จะมีระดับ SS ี 5 ตัวเ้าโจมตีด้วกิลที่ต่างัไปำใ้เาายเป็ครั้งที่สอง
โวลแที่ฟื้านาขึ้นาไ้เีแ่ครึ่งกลายเป็ีตัวที่ถูกสังหารจากจำนวนัูที่มีากกว่า
์ที่หลบอยู่้าัโแวร์ระดับ SS ีตัวที่เ้าาัาโจมตีให้เาีใช้สกิลทิ้งะะ่าา ่จะูโแวร์ที่เาืี พวกมันายัาพยายามจะสังหารัโแวร์ โดยาต่อสู้พึ่งเิ่ไ้เพียง 5 าีเท่าั้
“ ้าฉันรอดไปไ้ หากพวกแแุ่เมื่อไหร่ ฉันจะไ่สังหารรายตัวเยู ”
์ไปยังอัลิเมทเี์ที่กำลังปป่ไอเ็า ธาตุที่โแวร์ส่วนใญ่เป็ธาตุ้ำและ้ำแข็ง อย่างไรก็าอาชีพของพวกมันหลากาไม่ต่างจากุ์ เว้นอาชีพที่สกิลเี่ัไฟ ในู่พวกมันไม่มีอาชีพี้อยู่ ซึ่ง์ไมู่้ว่าพวกมันสังหารอาชีพี้ทิ้งืเป็เาะเผ่าของั่อต้านอาชีพที่ใช้สกิลเี่ัเปไฟ
พรึ่บ!
่าของโแวร์ตัวหนึ่งแลอบเ้าา้าั โดยใช้เาจาก่าของเา ์จึงก้าวเ้าหลบา้วยาสร้างพื้นที่จากสกิลสตูดิโอเพื่อไม่ให้เามีเาตัดผลของสกิลีฝ่าย ทันใดั้ด้านหน้าปาฎหอกากาย มันโ่าจากอากาศ่าาเรีใช้สกิลของโแวร์ระดับ SS ี เาจึงีหลบแล้วาาสร้าง่่าไ้เปรียบ
ทันใดั้ไ้ปาฎู้ำาใญ่ าใเต็มไปด้วยเแ้วจากาผสานของสกิล เาจึงเก็บมันเ้าไปในรูปถ่า่อนจะโยนเ้าใส่ปลาะเตัวยักษ์ เพียงิาที่สกิลำา่าของมันก็ถูกตัดา่จะลุกขึ้นาีีิแล้วโจมตีโแวร์รอบข้าง
าาโแวร์ูุ์ แม้าจะูเฉยเมยาใใจของมันเิู่้สึกุิ
ุ์เพียงเดียวะถูกสังหารไปตั้งาแล้ว เากลับีิด้วกิลแปลกประหลาด าจะทำาิ่าอย่างไ้าใจนึกไ้แล้ว เายังสาารถกระจายาโจมตีของัูไป้าไ้ จนี้มีัี่เิขึ้นจากกำลังเข่น่าัของมัน
สเต์ที่เี้าตั้งแ่เ็ถูกสังหาร่จะฟื้ขึ้นาโจมตีทุกอย่างด้วยาั่ โแวร์ที่ายีลุกขึ้นาระเิพลังจนำใ้ัแัเิความุ่า
ทันใดั้สกิลของุ์ก็ถูกัเอาไว้ในิิั ่าของเาก็เ่เดียวั าใิิที่าัว่าเวลาุลงเากลับุาไ้จนสร้างความุให้กับเ้าสกิลไม่้
“ กล้องะแ! ”
หนึ่งในโแวร์่ะแพื้น ไม่ามันก็ลุกขึ้นยืนเาะไม่มีใคราาสังหาร สาเหตุที่์าไป่ามันไม่ไ้ก็เาะว่ามีพวกมันีจำนวนากพยายามเ้าขวาง ่ใ้เาจะใช้สกิลเคลื่อนย้ายืลองาตัวเลอด่าเา ลอด่า้ำ ด้วยาคัดลอกสกิลของาๆตัวาใช้ในสกิลสตูดิโอก็า โแวร์ระดับ SS ั้ 50 มีหลากาวิธีาที่จะัาและดึงเาา
แ่ึอย่างั้พวกมันก็ยังไม่มีปัญญาจะสังหารเาที่ำัาัแมลงสาบ าัเาโดยหวังจะึ่าเพื่อให้ที่ว่างเ้าสังหาร ใช้ไม่ไ้ผล าใช้สกิลำใ้เาิดสถานะผิดปกิก็ใช้ไม่ไ้เ่เดียวั ์สาารถัพวกมันทิ้งไ้ั้จนโแวร์ระดับ SS ต้องสร้างแป้องัไม่ให้สกิลของเา่ไปึัา้าั
[ เเวลั ]
่าสถานะั้ัไปที่ CON เ่เดิม เเวล 60 ำใ้เาสวมใส่อัลิเมทเี์เเวล 68 ไ้ ์จึงดึงพลังงานจากอัลิเมทเี์เเวล 67 าใช้งานให้หแล้วเปี่ไปใช้อัลิเมทเี์เเวล 68 เพื่อแพลังเทียบเท่าเเวล 79 า
เห่าโแวร์ที่ว่าเาไม่ไ้แ่ต้องาสร้างัแ่กำลังัเเวล่าพวกมันเิ่เร่งืเพื่อจะสังหาร
อย่างไรก็า์ที่เเวลัขึ้นาเีแ่ 1 กลับพุ่งะ่าสกิลอาณาเขตาอย่างจนเ้าึกองกำลังที่เต็มไปด้วยสเต์าตัวตั้งแ่ 50 เมตรไปจนึ 200 เมตร
ัีี่เาาึาในืก็ไ้ฟาฟัทักษะเพลิงิญญาเ้าสังหารแ่ละตัวจนพวกมันาย แม้แ่ระดับ SS ยังถูกเา่าด้วยาเผามันจากเปไฟ ตัวใดที่าย้แล้วฟื้ืีแล้วใช้่าาใญ่บินเ้าัโแวร์ จนำใ้สถานาณ์ุ่าากยิ่งขึ้น
าว่าย้ำเ้าของสเต์ำใ้โแวร์ต้องแุ่ ์ที่เห็นโอกาสเพิ่ม่าประสบาณ์จึงใช้่เาชุลมุนุ่าุ่้าเ้าตัด่าโแวร์ั้ที่อยู่ใ้ๆ
โแวร์ตัวใดระดับ S ื่ำ่า้ายเาะความร้อนจากทักษะเพลิงิญญา โแวร์ระดับ SS ตัวใดที่เเวล้้บาดเจ็บัแ่ก็ไม่ายเาะมีระดับเดียวัาป้องัให้
์กลับไม่ไ้ใาืีระดับ SS แล้วเาะู้ว่าพวกมันไม่เปิโาให้เา่าระดับี้อย่างแน่นอน เาจึงุ่กำลังไปที่าสังหารสเต์เพื่อให้มันใช้า่ากายบุกเ้าัจนเีูปขบวนแล้วใช้ความุ่าี้พุ่งเ้าไปสังหารตัวที่แแถวา
ภายใต้าบุกเ้าสู่ัของโแวร์ที่มีระดับ่ำ่า ์ไม่ไ้แ่สังหารโแวร์เท่าั้ เาพยายามใช้พวกมันเป็โ่ป้องัฝ่ายเดียวั จนระดับ SS โจมตีเาไ้ยากากยิ่งขึ้น
“ พวกเ้าทำิ่ใดอยู่ ”
าาาเห่าระดับ SS ที่กำลังไ่่า์ ่าาแล้ว 10 าีเายังไม่ถูกสังหาร และูเหืนว่าฝั่งของมันจะเีาัากยิ่งขึ้นจากุ์เพียงเดียว
เมื่อเห็นว่าาาเิ่โกรธแล้ว ั์ั้ 10 จึงัไปยังข้อืของพวกมันแล้วโยนำไข้อืขึ้นฟ้าู ทันใดั้มันก็ไ้แตัวกลายเป็ุเกราะุทับ่าของพวกมันที่มีเเวล 80 ่จะพุ่งเ้าหา์จนาเ้าที่พุ่ง่าเิคลื่นใต้้ำายักษ์
ภายใต้าเคลื่อนตัวของ้ำรอบๆำใ้์ตื่นตระหนกเาะเเวล 80 นับ 10 กำลังพุ่งเ้าา ้ำี่เิขึ้นจากมันไ้พัดระดับ่ำ่าไปจนพ้นาจนเหลือเีแ่เาเท่าั้
์เห็นว่าที่นั่งอันตรายจึงใช้สกิลสตูดิโอเปี่ัให้กลายเป็ทะเทรายจนเาและมัน่ลงสู่พื้นาุที่ี้กลายเป็ทราีเหลือง
ความร้อนที่เพิ่มขึ้นำใุ้เกราะของพวกมันกลายเป็ีแ อย่างไรก็าโแวร์ั้ 10 กลับปป่้ำาจาก่ากายจนำใ้ใต้เ้าเป็ึ้ำาใญ่
โแวร์ระดับ SS ีาตัวใช้สกิลของพวกมันฉีกะาิิเ้าาหา์้กับา้ำาาเ้าาด้วยเ่ั โดยที่พวกมันไม่ไ้าัต่อความร้อนที่เาสร้างขึ้นาเย
ะี่เาให้ไีนิเาะ์ผลเีัาาขจัดพวกมันไปให้พ้นา ์กลับใเมื่อไีนแจ้งเืให้ทาว่ามีพลังงานุ่ใญ่พุ่งาจากทิศาที่าาของพวกมันยืนอยู่ พลังงานุ่ี้ไ้พัด่ทะเทรายของเาจนพังาเพียงิาเท่าั้ัของเาก็กลายเป็ทะเลึกเ่เดิม
ทันใดั้เาาที่ยืนนิ่งอยู่ห่างไปไกลไ้ปาฎตัวด้านข้างเาจากสกิลเคลื่อนย้าย ่ที่มันจะจ้วงแหอกเต็มไปด้วยไอเ็าที่ท้อง้ของเาหวังะให้ไส้ทะลัก
ไีนคำนวณแล้วว่าเาไม่สาารถหลบมันพ้นเาะมีพลังงานบางอย่างปิดกั้นสกิลเคลื่อนย้ายเอาไว้และมีาโจมตีบางอย่างจะเ่นงานเาัาี้หากใช้สกิลทิ้งะะ่าหลบไป
เมื่อู้ว่าเาจะต้องาย้าิจะทำแบบเดิมจึงฟันาในแขวางปะทะกับาาไปๆด้วยทักษะเพลิงิญญาระดับ S จังหวะที่าของเาปะทะเ้ากับปลายหอกี้เ ์กลับใเมื่อว่ามีหอกนับพันแเ้าาจากหลากาทิศา้ๆั าั้มันยังคลุ้วกิลที่แต่าง เาจึงู้ว่าาาที่เผชิญหน้าสาารถิืสกิลของเผ่าพันธุ์ตัวเาใช้ไ้ เาเก็บพวกมันไม่ไ้เาะมีอาวุธเืู่ ่ใ้สกิลและทักษะจะถูกเก็บไปแล้วก็า
“ กล้องะแ ”
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??