เรื่อง บอสขา
“อูย...ซี๊ด...า...”
เีกระเส่าัลอดมาจาก้ำาบนั้ี่สี่ิของึู และัป็นั้ี่ไ่มีัาคนไอยู่บนั้นอกจากเ้าบริษัทุ่ใหญ่ัสี่ิสองนาม่า ปรินทร์
“อ๊า...า...อ๊า”
เีกระเส่าัขึ้นีจากเก้าอี้นวมตัวใหญ่ัโต๊ะทำาาให้องปะาบริษัทุ่ใหญ่ ร่างของาสวย้าาจิ้มลิ้มแว่นตาาเะในุสูทะโปสั้นั่อ้าาอยู่บนเก้าอี้
เ้า่บิดตัวไปาและ่เีญครางเื่กลีบสวยาำัี่ั้ในูกรูดไปี่ข้อเท้า้าหนึ่งูุรานจากิ้ร้อน ๆ ของุ่ใหญ่ี่เธอเีเาไ่าดปาก่า
“อูย...า...พะ...พอแ้่ะ...เี่ะ...ิี่เี”
ิี่ หนึ่งในเลาาสวยของปรินทร์ ใหญ่แ่บริษัทพริตตี้ า์เด้น ญ ก็ของเธอำัเล่นิ้อยู่บนโเนินโนูนี่ปุด้วยญ้าอ่อนูกตัดแ่งเป็รูปัใ่าดีะไ่ให้่ร้องมาด้วยความเีได้ัไ
วันนี้ก็เืทุกวันี่ิี่ต้องเ้าาในห้องนี้เื่ทำาให้ั ของเธอ ปรินทร์ได้ชื่อ่าเป็เ้าาี่ชื่นามีเลาีะหลายคน ี้เามีเลาาสวยช่วยาอยู่ถึงาคน รวมทั้งิี่ด้วย
“ิี่...เธอนี่ัอวบไ้ใฉันิ ๆ”
ปรินทร์เ้าจากเื้อโนูนี่เาไ้ิ้เข้าไปและูเลียั่าเอร็ดอร่อย ิี่ั่อ้าาอยู่บนเก้าอี้นวมของเา ะโปสั้นูกขึ้นสูงถึงเและเสื้อเชิ้ตในุสูทูกปกระดุมมาจนเื้อของขนาดใหญ่้ทะลักมาความหนั่นแ่ของาัยี่ิสี่
“า...เลียให้ิี่ีซีคะ...ิี่ช๊อบ”
เลาาบอกเีสั่นพร่า ปรินทร์ไุ่ละเิ้ของเาอยู่แ้ ยิ่งเลาาบอก่าั้เาก็ยิ่งเพิ่มความัให้เ้า่ด้วยาช้อนั้้าและยกัขึ้นให้เนินอวบูด้านหน้าหาริมฝีปากของเา
“ซี๊ด...อา...อา...ซี๊ด...เี่ะา”
ะโเลาาส่าย่ ก็เ้า่ไ่เคยเจอใี่ทำัด้วยปากเ่เท่าคนนี้ ิี่ก็มีแฟเป็ตัวเป็ตนอยู่แ้ แ่เพราะาาเีเธอจึง่ ๆ ไ่เต้าหน้าี่าาจากเจ้าหน้าี่ด้านัญีาเงินาโดยใ้เต้าไ่มาเป็เลาเพราะัุเ้าาุ่ใหญ่แ่ยังฟ้หล่อเฟี้และี่สำคัญำใ้เธอเีได้ทุกวันของาทำา
ปริทร์อยู่ในุสูท เาเป็ุ่ใหญ่ี่ไ่ร่องป่ชิ้นัู้ญิคนไเพราะยังัสนุกและไ่ภาระผูกพัน ทั้งี่เาเป็ผู้ชายี่ประสบความสำเร็จในหน้าี่าาและมีฐานะ่ำ
ปรินทร์มีนิสัย่าหนึ่งคือเปี่คู่นอนเป็่าเล่น โดยเฉพาะเลาี่มาทำาให้เาต้องเป็าสวย ูป่าดี ไ้ตำหนิ และี่สำคัญเาะ่า ๆ เหล่านี้ไปสุขภาพเื่ความุาในาร่วมั่าแท้ิ
ิี่เป็เลาี่พึ่งเลื่อนขั้าจากัาัญีา เธอเป็าสวยีุ่ความสนใจและความุ้่ในตัวเา ทั้งี่เธอทำาอยู่ี่นี่มาเืสองปีแ่เาพึ่งเ็ความร้อนแรงในตัวแ่านักาัญีก็เื่ไ่นาานี้
ปิเาะมีเลาทำาให้อยู่แ้ แ่เาก็ยังต้องาำแ่นี้เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะิี่ เธอเป็าสวยุ่อวบอัด ผิวาวและเซ็กซี่ี้ใจด้วยั่ี่ไ่า
้าของิี่ใหญ่ก่าลูก้โ เคอด ะโาและี่สำคัญเื้อในของเธอยังา่ำจนเาต้องเีเ้า่เ้าาสนองาุให้ทุกวันไ่ได้าด
่าวันนี้ก็เ่ั และดูเืัาื่ในบริษัทะรู้่าั้ี่สี่ิึ่เป็ห้องพักของปะาบริษัทะไ่ต้องาให้ใรบกวน เพราะะไ่มีเีโทรศัพท์ัในเาี่เาต้องาความเป็ส่วนตัวแี้
“ซี๊ด...า...ิี่เีะตายอยู่แ้...า”
“ก็เื้อิี่นุ่ม่านี้นี่จ๊ะ ถึงิได้ไ่รู้เื่เลยัไ”
ปรินทร์ปลายิ้ของเาัเืุ้่หวานี่ตรงางงของกลีบสวย ู้ำาี่ฉ่ำขึ้าและเลียเ็ติ่งเ็ ๆ ี่เป็สีแเ้เ็ชัดเจน
“อ๊าย...ซี๊ด...อ๊าย”
ิี่จับ้าของัเแ้ี้ี่ปลายเต้า่าได้า์ าทั้งสองาอยู่บนี่วางแขนของเก้าอี้นวม ปรินทร์ั่คุกเข่าอยู่้าล่างและก้มหน้าก้มตาเฟ้นหาความาจากร่องและติ่งเื้อเ็ ๆ ัเืเดอกไม้ี่ำัูชันอยู่ในั้
“ิี่...อืม...แฟเธอรู้เรื่องนี้รึเปล่านี่”
ปรินทร์ถามทั้งี่ปากยังละเาุี่าำัให้เลาา ิี่จับีะของเาไว้แุ้้ผมของเ้าาุ่ใหญ่เา ๆ เ้า่กัดปากและิ้
“ไ่รู้หรอก่ะ างวันิี่ก็อยู่ั างคืนิี่ก็อยู่ัแฟ”
“แหม...ถ้า่าั้วัน ๆ ก็ิจนิ่แปล้”
“อูย...ซี๊ด...ไ่หรอก่ะ...บางทีแฟิี่ก็น่าเื่ เาทำไ่เ่่าหรอกนะคะ”
“เ่ัไ”
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??