เรื่อง คนขับรถกระหายกาม (nc)
ตอนที่ 3 ความสุขให้อง้ำ
แลูบไล้เป้าาเตัวเ่าเมามัน ือีก้ากำาัแน่น ักับาแอบมองาาผ่านะมองั ิ่หอมุ่จาก่าาเธอัอบอวลู่ใรถ ิ่สูดดมึเท่าไร ความปรารถนาใกาม็ิ่ถาโถมเ้ามามากเ่าั้ มันั่เสียเขาืั สูดหายใเ้า่าแรง เีัครืดคราดาาี่ัู่่เบาะัไ้ิ
“แเป็อะไรืเป่า หายใัเชียว”
เีหวานใเอ่ยึ้ด้วยาั
แสะดุ้งเ็้ ความตื่นตระหนกแล่นาเ้ามา เขาีดึงืาเป้าาเ่ารวดเร็ว ่จะาาปัี้าให้เป็ปกติ แม้ใจะเต้นะัราวกับศึก
“ี...พอดีเป็หวัดน่ะัคุณาา เหายใไม่่ออกเ้หายใแรง โด้วยั”
เขาตอบ่าา าาควบคุมเีไม่ให้สั่นเครือ
าาไ่ไ้สงสัยอะไร เธอตอบัาด้วยรอยยิ้ม่โที่เต็มไปด้วยความห่วงใย
“ไม่เป็ไรหรอก้ะ งั้นเี๋ตอนซื้อ็ซื้อามาด้วยะ เอาไปกินจะไ้หายไ ๆ ”
ำูที่เปี่ยมด้วยาเาและรอยยิ้มแอบอุ่นเธอ ิ่ำใ้แรู้สึกใใตัวเ้าาคนี้ึ้ไปอีก
เขาีั้าแล้วุเ้าาผู้ใดี
เมื่อเาผ่านไปสักพัก็าึที่หมาย
์คันูมาจอด ณ ลานจอดรถห้างสรรพิ้า ทั้งแและาา็้าลงจากรถ
ัู้่จะมุ่งหน้าไปัโซนูเปอร์มาร์เ็ตเพื่อซื้อสดสำหัื้เย็น
“แ ัขอแะเ้าห้อง้ำ่ะ”
าาเอ่ยึ้ ่จะเดินไปาป้ายห้อง้ำ
แั้าัแล้วเดินตามเธอไปเพื่อเ้าห้อง้ำเหืนั ทว่าเขาไ่ไ้ปวดปัสาะเแ้แ่น้อย ีแต่ความเี่ที่สั่งสมมาาเดินา ความปรารถนาที่คุุ่เมื่อไ้สัมผัสิ่กายเธอ และไ้เ็เรือนร่างที่ั่ั้ มันถาโถมเ้ามาเขาแทบจะควบคุมตัวเไมู่่ าาึห้อง้ำจึงเป็าออกให้เขาไ้ปปล่อยาใ่ใตัวาาออกมา
เขาเดินไปัห้อง้ำาที่ค่อน้าเี เลือกห้อง้ำทีู่่ด้านใุแล้วปิประตู่าแน่นหนา
“ไ่ไแล้ว กวยแ็ปวดไป”
ืหนา ๆ แั่เาขณะปเข็มขัดและูซิปาเลง ท่อนเื้เอ็นที่แ็ึผงาดึ้ มันแ็และร้อนผ่าวด้วยความ้าที่อัดแน่น
แาเและาเใากองที่้เ้า ่จะใช้ืหาบกร้านกอบุท่อนเื้ แล้วเิ่ต้นาูึ้ลง่าช้า ๆ แล้ว่ ๆ เิ่ความเร็วึ้เื่ ๆ
“อ่า..อือออ”
เีครางเบา ๆ ุออกมา ดวงตาเขาปิลง ภาพาาใุกระโปรงาดอกที่ัเน้นเนิอวบิ่ผุดึ้มาใโา เขาสูดหายใเ้าึ พร่ำเีื่เธอซ้ำๆ ใำ เีกระเส่าปคราง่ำ ๆ ุรอดออกาาริมฝีปาก
“าา...าา…”
เขาูท่อนเื้่าบ้าคลั่ง ความุ้่ที่สะสมูุ่่ทะานู่จุดสูงุ ่าาะุเกร็ง ปาเท้าจิกเกร็งลงพื้น แรงัเคลื่อนอันุแำใ้ท่อนเื้พ่น้ำสีขาวุ่ออกมา่าพรั่งพรู ลงไปใโ้พร้อมกับเีครางอันน่าพอใที่ัลั่นออกาาำ
“อ้าาาาาา…ว..าสนาาา”
แยืนเ็้ ่จะใช้กระดาษชำระเ็ทำความสะอาด แล้ว่ ๆ แ่ัให้เรียบร้อยเหืนไม่ีอะไรเกิดึ้ เขาสูดหายใึอีกครั้ง าาจิตใ ่จะเปิประตูห้อง้ำออกไปยืนรอาาู่ด้าน
ไม่นานั าา็ออกาาห้อง้ำ ี้าสดชื่นและีรอยยิ้มปะัู่ริมฝีปาก เธอเดินตรงาาแที่ยืนรอู่ด้วยท่าทีา ๆ
“ไปัเถอะแ”
เธอ่าชวน่าเป็ัเ
ัู้่เดินเคียงัเ้าไปใโซนูเปอร์มาร์เ็ต
แี้าตะกร้าใใหญ่มาเพื่อใ่ ใขณะที่าา็เิ่เลือกซื้อสดและวัตถุดิบ่า ๆ ่าเพลิดเพลิน เธอหยิั่นจัี่่าช้า ๆ ิิพิจารณาิ้าแต่ละิด้วยความใ่ใ
แเดินตามัเธอ่าไม่ห่างาา เขามองดูแ่ัาา ามที่เธอเื้ิจากชั้นสูง ๆ กระโปรงาดอกที่เธอสวมใ่็จะรัดรึง่สะโพกที่างามงอน เให้เ็รูปร่าง้อันเต่งึ ความสุขแใตอนี้ืาไ้มองเธอ ไ้ซึมซับภาพอันั่้า่าไม่ีร้อน
อันที่จริงแล้ว าาไม่จำเป็้มาเดินเลือกซื้อเ หรือแ้แ่ลงืำั้าด้วยตัวเเ็ไ้ ด้วยฐาะและั์ิที่เธอี เธอสามารถ้าแม่บ้านหรือัมาดูแลเื่เหล่าี้ไ้่าา ๆ แต่เป็เาะความเบื่อหน่ายและาเาที่เกาะุจิตใัจากที่สาีเธอเสียไป ำใ้เธอ้หาอะไรทำ เพื่อเิเ็ความว่างเปล่าใีิ และาไ้มาเดินเลือกซื้อใูเปอร์มาร์เ็ตเช่นี้ ็เป็กิจกรรมเ็ ๆ น้อย ๆ ที่ำใ้เธอรู้สึกีีิชีวาึ้มาไ้บ้าง
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??