เรื่อง ทะลุมิติมาเป็นชายาอ๋องโหด
าจูเีถามึ้ว่า “ยังเือีกี่ไม้ ึจะาี่เ้าางเจ้าั่”
“อีก 16 ไม้ พ่ะ่ะค่ะ”
าจูเีหน้าซีด่าเ็ไ้ชัด นางัไปมองเีเี เีเีก็ไ่ีท่าทีว่าจะใ้ตัวเัาถูกโ เหืนในิยายี่สาวใช้้ไ้สงสาราสาว เีเีไ้แต่ั่มองาจูเี าจูเีเดาไ่ออกเว่าเีเีกำลังิอะไร แต่จะไ่ไ้
“เอา่ะ ทะลุาทั้งทีก็้ลองใ้รู้ว่าัจะเจ็บแ่ไ หวังว่าจะเป็ครั้งแรกและครั้งุ้านะ เจ้าประคู้นน” ไ่ีใครรู้ว่าพระาาในามนีู้อะไร เราะเูภาษาไทย าจูเีก้มหน้าและูึ้ว่า
“โ้าไ้เ”
่าทั้งาก็ักันโนาง แก็ร้องโ๊ออกา ืห้ามลูบ้และส่วนี่ถูกโ่ ทุกี่อยู่ใกล้แ้แ่ลี่๋เมินหน้าี พอนางเอาืออกก็โอีกที าจูเี้ไ้เราะาเ็ ะี่เ้าึ้ กำลังจะร้อง ่จ๋าแ่จ๋า สายตางนางก็ะุเ้าั่างหนึ่งี่ั่อยู่ัคา
“เจ้า ไ้เมตตาั่ าั่มอง้ารึ” าจูเีจ้องมองเาและบอก่าั่ว่า
“โาเไ่้ชักช้า” ่าก็โาจังหวะี่เทำไ่ช้าหรือเร็วไปกว่าเดิม
“อึก......อึก.......อึก” าจูเีกัดฟันแ่ พยายามั้น้ำตาไ่ใ้ไออกา นางยังเ้าและจ้องเ้าไปี่นัยน์ตาู่นั้น เื่ถูกจ้องอยู่นานลี่๋ก็เิ่รู้สึกึั จึงะโออกจากัคานั้นไปี่ื่
“อึก.......อึก” าจูเีก้มหน้าปล่อยใ้น้ำตาไออกา เีเีี่แิว่าใ้พระาานี้ไ้ลิ้มรสาเ็ปวดซะ้าจะไ้เ้าใจัื่ ี้รู้สึกสงสารนางึ้าเล็กน้อย
โเาะพักัานี้ หรือจะเี่าตั้งแต่นางฟื้ึ้า พระาาก็ดีัเีเีตลอด ไุ่่า ว่ากล่าว เื่ตบีนั้นพระาานี้ทำไ่ไ้อยู่แ้ เราะลี่๋ั่ห้าม ไ่ีใครสาารถตบีหรือโทษงลี่๋ไ้ ึ่พระาานี้ก็รู้ดี
าจูเีเัเีเีตกน้ำ เราะไ่พอใจี่นางทำงานาี่ั่ไ่ไ้ั่ใจ ลี่๋รู้เ้าจึงั่ใ้ จับพระาาโน้ำ นางพยายามร้องความช่วยเืเราะว่ายน้ำไ่เป็ ลี่๋ั่มอง จนกระทั่งนาง้ำ สักพักั่ใ้ไปาตัวนางึ้า แ้ก็เอาน้ำเ็นานางอีกที ลี่๋ไ่สาารถฆ่านางโไ้ ทั้งี่รู้ว่านางเป็งฮ่เ้ และองค์าใหญ่ี่ิจะฆ่าเาอยู่เา
เีเีค่อยๆ าเ้าไปหาาจูเี “พระาาเคะ พระาา” เีเีหันหน้าไปมองเว่หมิง เว่หมิงจึงบอกใ้สาวใช้ื่าพาช่วยกันพยุงาจูเีัเรือน
“แ่นางาไปแ้พ่ะ่ะค่ะ” ลี่๋ำ่าไ่สนใจ
“ไ่ทราบว่าท่าน๋จะใ้ไปดูนางหรือไ่ พ่ะ่ะค่ะ”
ลี่๋ยังเงียบแตุ่้าก็พยักหน้า “้านางตายี้ ไ่เป็ผลดีั้า”
“พ่ะ่ะค่ะ” เว่หมิงคำนับรับคำั่
่าบางคว่ำหน้าไ่ไ้สติ เีเีไ้แต่ั่มองน้ำตาซึมไ่ิว่า่าาจูเีจะรับไม้แนาง
เีเีตกใจี่ลี่๋าือยู่้างๆ พร้อมัท่านฉาง ้าหากไ่ใช่เราะท่านไ่รู้อีกนานเ่าไ่เีเีึจะรู้ว่าลี่๋เ้าาใ้ เราะการเิเิไปางลี่๋นั้น่ไและเงียัก
เีเีมอง่าบางี่ี้ไปแ้ ดีนะี่แ่ 20 ไม้ เราะลี่๋รู้ว่าเีเีนั้นทนไ้ ึจะไ่ีเลือดออกาใ้เ็ แต่ก็จะัากำั่าาจูเี ไ่ิเว่า่านางจะทำเช่นนี้ ลี่๋พยักหน้าใ้ท่านฉางืตรวจนาง ท่านจึงตรวจีแ้บอกว่า
“ยังเ้เป็ปกติ พ่ะ่ะค่ะ”
“แ้บาดแผลงนางล่ะ” ฉางอึกอัก ลี่๋้าท่าน
“กระหม่อมตอบไ่ไ้พ่ะ่ะค่ะ”
“เราะอะไร”
“เื่าไ่ีเลือดออกา กระหม่อมจึงไ้แ่าเาบอกไ่ไ้ว่า การบาดเจ็บา่ากายนั้นัาไหน ้าจะใ้ดีกระหม่อมิว่า ะใ้หญิงเป็ู้บาดแผลจะี่า พ่ะ่ะค่ะ”
ลี่๋ิไ้ว่าฉางหายความว่า่าไร จึงใ้ฉางออกไป่ แ้ก็บอกใ้เีเีเป็ดูบาดแผลงาจูเี เราะใจวนแ่นี้ไ่ีหญิง แเีเีไ่กล้า แต่เื่เสายตางลี่๋ก็้ทำ
เีเีพยายามถอดเื้งาจูเีแต่ก็เป็ไป้ความลำบาก เราะนางคว่ำจึง้จัางหงาย่ เีเีีท่าทีลังเลเหืนท่านฉาง
“ทำไมยังไ่ถอดเื้นางอีก”
“เคะ”
เีเีค่อยๆ ถอดเื้งาจูเีออกจนเใ้เ็เอี๊ยมีูตัวเล็กี่ปปิดอกบัวู่างนางไว้ ลี่๋หันหน้ามองไปาื่ทันที
“ู”
“หม่อมฉันยัง้ัตัวพระาาอีกครั้ง่เคะ เราะพระาาถูกโาด้านั”
“ใครั่ใ้เจ้าเรียกนางว่าพระาา”
“หม่อมฉันอภัยเคะ”
สักพัก “เสร็จแ้เคะ”
ลี่๋หันหน้าัามอง ก็เ็แ่ับาง เาเมินหน้าีอีกครั้ง ่ี่จะหันัามองอีก แ่ันั้นีรอยแและเขียว้ำปนกันไปากกว่าครึ่งแ่ั แต่ั่ก็ไ่ไ้ทำใ้ลี่๋สงสารี่อยู่แ้แ่น้อย เราะเาเ็เลือดและบาดแผลานักต่อนัก เ็เ็ ู้หญิงและแก่ ี่้ตายใสงครามะพยายามีศัตรู ึแม้ว่าตัวเาเจะไ่เฆ่าบริสุทธิ์ แต่หากัู้นั้นเป็ศัตรู เาก็ไ่เละเว้นเ่ั ไ่งั้นตัวเาเไ่รอดาึุัี้
ีาครั้งาคราี่ิีหรือนักฆ่าหญิงพยายามี่ะเ็หัวเา ั่ก็รวมึสตรีานางี่น้องาและาางส่งา รวมึนางี่อยู่้าเาี้ ึจะไ่รู้วิชาาู่้ใดๆ ทว่าการเป็าัก็คือศัตรูเ่ั ้าหากใ้่เียงเีน นางจะเอาีดจ่อเ้าี่คองเาไปนานแ้ ู่านางู้นี้จะใ้ค่าัาัากกว่าชีวิตงตัวเ ั่เป็ิ่ี่ลี่๋หวั่นใจนัก
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??