เรื่อง การ์ดที่ผมสร้างเนี่ย ไม่มีปัญหาจริงจริ๊ง!
“แมันไ้ปีศาจชัดๆ!!!”
ฟาต้าึัอึ้งกิมี่ไปเลย เาได้แ่ตะโกน่าดันเ้ ที่ี้กลายเป็ประติากรรมน้ำแข็งไปแ้้ความเกรี้ยวกราด การ์ดใุท้ายที่ดันเ้เืใช้ืการ์ดเวทมนตร์ที่เวท่าฟาต้าคุ้นเเป็่าี ึแ้มันะมีราคาูิ่ แ่เวทหลายก็มักะเืพกิัไว้ัใ เพราะมันืการ์ด่ีิใสำคัญใยามััั่เอง
[เาะน้ำแข็ง]
[ประเภท: การ์ดเวทมนตร์]
[ะัความาา: าาสีม่วง]
[ะั: 3]
[เฟเฟ์: แ่แ็ตัวเองใน้ำแข็ง ภายใเา 30 ิาี ะได้ัเาะป้องัี่การโีที่มีความรุนแรงต่ำก่าะั 7 ไ่สาารถำาได้ ระห่างที่เฟเฟ์ทำาะไ่สาารถโี เคลื่อนที่ หรือ่าเวทได้ เมื่อาะสิ้นุ ะไ่สาารถใ้าได้อีกเป็เา 1 าี]
[หายเหตุ: เาไ้ใช้ตอน้า้ก็ได้ะ]
ี่ืการ์ดที่ดันเ้ยืมาจากโคลิซ์ าิแล้วดันเ้ะไปื้อาัใหรือะ้าขึ้นาเองัมือก็ได้ แ่มันัไ่มีความำเป็้ทำแนั้นใี้ าาาของการ์ดใี้อยู่ที่ประาณ 300 เีญ ซึ่ง้าเาื้อาจริง ก็ะทำให้เงินเ็เาเกลี้ยงะเป๋าพอี แะ้าคิดะ้าเอง เาก็้เีเาึากระบวนการ้าการ์ดใี้่
อีก่าืดันเ้ไ่ัการใช้อักขระเวทมนตร์ของุ์ใการ้าการ์ด ดังนั้น่ะ้าการ์ดาิที่แโมหาเวทโาใี้ เาำเป็้นำมันาปัปุใหมุ่ใหญ่ ่เรื่องี่่าะแปลาเป็อักขระปีศาจเื่้าการ์ดัไง หรือะใ่ีไซน์ใหม่ๆ เข้าไปแไ เาัคิดไ่เลย ้าะมือทำจริงๆ เา้ไปปรึกษาาา์ให้ากก่าี้่ แถมัุิที่้ใช้ก็แพงูี่ เาเลยัไ่รีบร้อนที่ะทำมันา ุท้ายเาก็เลยไปขอยืมของำเ็ูปจากเื่นร่วมีะั 6 ุเทพาใช้่
ฟาต้าำัแน่น าา่าหนักที่ะะัสติอารมณ์ให้เ็ ใการ่สู้ที่ผ่านาของดันเ้ เามักะแสดงให้เห็น่าพึ่งพาการ์ดีผู้เสื่อมาเป็่าาก ทำให้ฟาต้าเิภาพำผิดๆ ่า้าดันเ้ไ่มีการ์ด์หลัก ะัาา์สีส้ม่าีผู้เสื่อมาแล้ว่ะก็ หมอี่ะทำอะไรไ่ได้ไปเลย เาไ่คาดคิดเลย่าาสายทรานแล้ว ดันเ้ัมีแผนการสายาญาาุแปลกประหลาดที่ไ่้ง้อการ์ดะัาา์อยู่อีก้
ีุ้เาะสงครามิญญาทั้งาตัวได้แ่ืบื้ออยู่้าประติากรรมน้ำแข็ง รอเาให้ดันเ้าการแ่แ็ แ่ฟาต้ากลับู้ึ่าาาใตัวเากำลังไหลไป่ารวดเร็วชิที่ควบคุมไ่ได้! มันเืั่าเากำลัง้แัภาระใการาสัตว์ัญเิญะั 5 ึ 12 ตัวเาไ้้ั! ่ใ้เป็นักัญเิญะั 5 ก็าที่ะทนัการสิ้นเปลืองาา่เนื่องแี้ได้ ยิ่งไปก่านั้น ุเาะสงครามิญญาัูติดั้้้ากากาปิญญาเข้าไปอีก ทำให้เาไ่สาารถยกเลิกการัญเิญพวกมันได้เลย! เาำไ้แค่ทนป่ให้าาูสูบไปเป่าๆ แี้เท่านั้น
าา์แี้มีความเป็ไปได้อยู่ทาง ทางแืเมื่อเาแ่แ็ 30 ิาีของดันเ้สิ้นุ เาะสาารถจัดการปิาดันเ้ได้ัทีเื่การ่สู้ ทางที่ืดันเ้าาเอาตัวรอดไปได้อีกครั้ง แะเาก็ะ้เีาาไปฟรีๆ ่ไป ซึ่งลางสังหรณ์เา่าดันเ้น่าะมีไ้าก้นีอยู่อีก แผนการของดันเ้นั้นชัดเาก ืาายาวไปเื่ๆ ก่าาาของฟาต้าะเืแ้แะ่ากายทรุดไปเอง!
ซึ่งฟาต้าไ่กล้าเสี่ยง! สำหัเวทแล้ว าอยู่ใสภาวะาาเืแ้แล้วัูััให้สูญเีาาำนวนมหาศาล่ไป มันืเรื่องคอขาดบาดาเลยทีเียว! แม้แ่อยู่ใหุบเาายา การูกระชากาาไป่า่เนื่องแี้ ก็อาจะ่ผลให้เวทมนตร์ใ่ากายัาได้! แถมัอาจะเิความเีหาย่ระบบประสาทกลายเป็พิการไปตลอดชีวิต
้าเิเาเิัแพ้ขึ้นา เาอาจะกลายเป็ไ้่าไปเลยก็ได้! ฟาต้าจึงัฟั ตัดใจ่าเวทจากการ์ดเวทมนตร์ที่แ็แ่ทีุ่ของตัวเองา ะ่ำโีใุ่เาะสงครามิญญา ทั้งาตัวพังพิาศ้มือของตัวเอง แถมัซ้ำ้เวทมนตร์าุไฟเื่เาำาเศษาของพวกมันให้สิ้นา ใทีุ่เาก็สาารถเก็บการ์ดทั้งาในั้นกลับาแะหยุดยั้งการสูญเีาาได้สำเร็จ
เีแค่ช่วงเาสั้นๆ ไ่ี่สิบิาี ฟาต้า้สูญเีาาไปากก่าึ่โใช่เหตุ ฟาต้าัฟั แล้วหยิบการ์ดเวทมนตร์ะั 5 าฟ้ากัมปาท าเ็ไปที่ดันเ้ เาเตรียมพร้อมที่ะัดันเ้ให้เีชีวิตไปัีี่การแ่แ็าตัว ้าเ็ของาฟ้า ดันเ้ะไ่มีโอกาสหยิบการ์ดใไาั้ัได้ั่าแน่นอน
“หุบเาายาี่มี่โ่เยอะขาดี้เลยเหรอ...”
เหล่านักึาจากวิทยาลัยเวทที่ืูอยู่ต่างก็ู้ึเีวสันหลังาแะเริ่มมีาามึน้าเมื่อจินตาการึจุดของการูรีดาาใสภาวะที่าาเืแ้ ี่มันืการทรานที่โ้าทีุ่สำหัเวทชัดๆ
“หุบเาายามันช่วยเ้ดาเมจจากการโีของทั้งฝ่ายก็จริง แ่เ้าดันเ้ี่มันดันจงใจจ้องะำา่ากายจากภายใเี่ยสิ...”
“สงสัยะมีแค่ไ้พรรค์ี้แหละ ที่ะไปไล่่าคู่มือการใ้าเื่หา่โ่ที่เป็อันตรายาใช้แี้...”
“แ่พอดันเ้จากสภาวะแ่แ็แล้ว เาะัมือัฟาต้าัไง่ะ?”
เมื่อได้ยินเีงวิพากษ์วิจารณ์้า าา์แมวก็เริ่ม้ใ้ใช้เท้า้าะิโคลิซ์เบาๆ
“้าโาฟ้ากัมปาทเข้าไป ่ใ้ดันเ้ะใช้ป้ายเ้ความาแัเาไ้ได้ เาก็้ติดาะัาอยู่ีั่แะเมี๊! การหยุดการเคลื่อนไหวของดันเ้ั่แะืเป้าหายของฟาต้า แล้วดันเ้ก็ะโเวทมนตร์่ไปฆ่าาัที!”
โคลิซ์เีแค่ยิ้มแล้วส่ายหัวเบาๆ
“าใเถอะคัาา์แมว ึีุ้การเคลื่อนไหวของฟาต้าูดันเ้คำนวณเาไ้แล้ว”
ภายใหุบเาายา ไเ็ที่ปกคลุมดันเ้เริ่มะาตัว การแ่แ็กำลังะสิ้นุ แะใัะเียวัที่การแ่แ็าไป าฟ้าทีู่เืูยักษ์ี้ำเิก็พุ่งาจากมือของฟาต้า เข้าืกิน่าของดันเ้ไปใัที
เมื่อาฟ้ากัมปาทเ้าู่ช่วงูดาวน์ไปแล้ว าั้ฟาต้าก็หยิบการ์ดเวทมนตร์ะั 5 ที่่าได้่ารวดเร็ว่า มีดาุเชือดเฉือน า แล้วเ็ไปที่ดันเ้อีกครั้ง
แ่ใขณะที่เากำลังะป่เวทมนตร์ไป ดันเ้ซึ่งควระัไ่ได้กลับเรียกุ๊าดันเ้ตัวจิ๋วา่า้าตาเฉย อยู่ๆ ฟาต้าก็ควบคุมตัวเองไ่ได้แะเัเวทมนตร์ใุ่๊าตัวนั้นไปแทน เมื่อาที่บ้าคลั่งั่าไป ดันเ้กลับไ่ได้ับาดเจ็บใๆ เลยแม้แ่ิเียว มีเีุ๊าตัวนั้น ทีู่มีดาุฟันกลายเป็เศษเล็กเศษน้อย ซึ่งุ๊าตัวี้ก็ื กัปตันดันเ้น้อย (ที่มีเฟเฟ์ยั่วยุ แะทำให้ติดีบัฟั) ซึ่งมันมีเีแค่ะั 1 เท่านั้น ดันเ้ใชุ้้เีน้อยิเื่หลอกให้ฟาต้า้เีาาเพิ่มขึ้นอีกเป็เท่าตัว
“ทำไมั?!”
ฟาต้าำาา้ความไ่เข้าใจ เานึกไ่เลยจริงๆ! ท่าาฟ้ากัมปาทไ่เีแ่ะไ่ทำให้ดันเ้เป็ัา แ่มันัไ่้าดาเมะไรให้เาเลย้ซ้ำ!
“หึหึหึ”
ดันเ้ไ่ได้ิาอะไร เาแค่ยื่นมือาแล้วี้ไปที่ขมับของตัวเอง้่าาเยาะเย้ยถากถางุๆ แะแาของเาที่อยู่าใ้้ากากป้ัเองก็เต็มไป้ความขี้เล่น ั่ยิ่งทำให้เ้เืบน้าผากของฟาต้าปูดโปา แะใ้าก็เริ่มิเี้้ความโกรธ ใี้เาก็พอะเาอะไรบาง่าได้แล้ว การที่ดันเ้สาารถป้ัเวทสายไฟฟ้าะั 5 ได้นั้น ะ้เป็เพราะุป์แปลกๆ ที่เาสวมใ่ไว้ั้แ่เริ่มการปะแน่ๆ!
“เวทมนตร์สายาฟ้าของายมันก็ไ่ได้เืาฟ้าจริงๆ ที่มีแรงดันไฟฟ้าเป็้าโวลต์ัหน่อย ะไปเจาะุัระเบิดุยางของเข้าได้ัไง”
ดันเ้พูดายิ้มเยาะ่าไ่ใ่ใจ าิแล้วเาค่อนข้างัเวทมนตร์ประเภทควบคุม่าาก เาจึง้าุป์ที่ไว้ใช้ป้ัเวทสายาฟ้าเาไ้ั้านแล้ว แะเาก็าา์ไว้แ้้่าใการปะครั้งี้ฟาต้าอาจะใช้เวทสายาฟ้าที่มีเฟเฟ์ัาดักโีี่เาเพิ่งาการแ่แ็ ดันเ้เลยพกการ์ดใี้า้เป็พิเศษ
[ุฉนวนไฟฟ้าัระเบิด]
[ประเภท: การ์ดุป์]
[ะัความาา: ้ำ่าี้ำเิ]
[ะั: 2]
[เฟเฟ์: ีลดดาเมจาุไฟได้ใะัหนึ่ง แะสาารถป้ัแรงดันไฟฟ้าที่ต่ำก่า 50,000 โวลต์ได้่าสมบูรณ์]
[หายเหตุ: ้าแแน่จริงก็ัาให้ึ้้าโวลต์สิ ะได้ฆ่าให้าไปเลย]
มันไ่เีแ่ะัท่าาฟ้ากัมปาทได้เท่านั้น แ่มันัใช้ประโยชน์จากอุณหภูมิที่ลดใตอนุท้ายของเาะน้ำแข็งรวมัุัิัไฟของุัระเบิดเองเื่หักล้างา้ที่เิจากาฟ้าได้อีก้!
“ไ้โวลต์ี่มันือะไรของมันฟะ?!!”
ฟาต้าเตรวจสอบการ์ดใี้า่แล้ว เาู้่าุป์ชิ้นี้อาจะ่ผลกระทบ่เวทมนตร์าฟ้าอยู่้า แ่มันะัเวทสายาฟ้าะั 5 ได้แเบ็ดเสร็จขาดี้ได้ัไง! ี่มันไ่เห็นะตามหลักการเวทมนตร์เลยัิ!
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??