เรื่อง ก๊วนสกิลแปลกสรรสร้างอลเวง (18+อ่านฟรี) The Party Of Bizarre Skills
[บทนำ: ุัแห่งาวิญญาณ]
ในปี ค.ศ. 2110 โลกไ่ไ้ล่มสลาย้ระเบิดนิวเลียร์ แ่ล่มสลาย้มลภาวะแะความเสื่อมโทรมาั ุษยชาติเิ่แสวงหา "สวรรค์ใหม่" ที่ไ่ใ่บนาัา แ่เป็นในัคอมพิวเตอร์ เโโี 'Soul-Link' ูคิดค้นึ้เพื่อจิตสำนึกุษย์เ้าไปในระบบเซิร์ฟเวอร์แบบ 100%
มันไ่ใ่แ่การเ็ภาพ่าเนส์ แ่มันืการ "สัมผัส" ุิ่ กลิ่นหอมไ้ ความเ็สายลม ืแม้แ่ความเจ็บปวดจากการูาฟัน ระบบประสาทจะัู้ทุกอย่างเืโลกจริง เพียงแ่ในโลกนี้... คุณาาเหาะเิเิอากาศ ืใ้มหาเำลายเืได้าใปรารถนา
แะัใโลกนี้ื "Aethelgard" (เเการ์ด) เกมไ์ที่ปกครองโ 'Gaia'—AI าำาที่คำนวณเวสแะเนื้อเื่ตามความคืบ้าผู้เ่ั้หมด ความิะืจุดขายูุ คุณจะไปี่ไ็ได้ ำอะไร็ได้ แะ "กับใคร็ได้" ภายใต้ระบบ Realistic Persona ที่แบบูป่า้าตาาาโลกจริงแบบ 100%
[การเิ่ต้นใหม่ัิะ]
ณ ลาน้าใจาเืูคี้ทาวน์ ่าาเีงเจื้อยแจ้วผู้เ่ใหม่แะ้าสีสันใ ชายุ่หนึ่งือยู่าฝูงชน เาื 'ิ' ืในเกมื่ 'ไค'
ชายุ่ั 30 ผู้ีใบ้าื่ๆ ดูไ่ีพิษีภัย แ่ภายใต้าสีน้ำตาลู่นั้นืสระดับัิะที่าาคำนวณองศาแะัแปนับ้ได้ในั่พริบตา เาเิ่ตัดิใจีเ็ัละครเเวล 99 ัเองเพื่อัอาีพลับที่ Gaia ประมวลผลึ้าใหม่
[ยินดีต้อนัสู่ เเการ์ด | ผู้เ่: ไ] [อาีพ: Universal Creator (ำา) | เเวล: 1] [านา: 100/100 | ความู้เิฤฎี: SSS]
"านาเิ่ต้นแ่้เียวงั้นเหรอ?" ไคึำพลางดูมือัเอง เาู้สึกถึง้ำัที่คุ้นเยะ่าขา... ใ่ ระบบนี้มันจริงเกินไป ่าาเาในโลกจริงี 'ดี' ที่ใญ่เกินาตรฐานไปาก แะระบบ Realistic Persona ็ไ่ำใ้เาิั มันืจุดขายลับๆ ที่เาจะใ้มัน 'พิชิต' ั้มอนเร์แะสาวๆ
"ถ้าานาีน้อย... ั็แ่ต้อง้าสิ่งที่ีประสิทธิภาพสูงีุ่" ิยิ้มกริ่ม สเาเิ่ัเีโครง้าโมเกุลสสาร่าๆ เพื่อเตรียมพร้อมสำหัการทดพลังั้แ
[แสงสว่างแห่งไอดอล: าเี]
ทันใดนั้น ฝูงชน้า็เิ่แตื่น "ูั่! คุณอาเีาแล้ว!"
ผู้เ่ระดับสูงเิ่าา นำโญิาที่ดูราวกับุาาเทพนิยาย 'าเี' เธอืสตีเมอร์ื่ัี่ีติดตามาสิบ้า ผมีเิยาวปลิวไ ผิวพรรณาเนียนะเีดุจิะสวมุเกราะเิที่รัดแ่จนเ้ส่วนเว้าส่วนโค้ง่าาอย่างชัดเจน ้าอกอิ่มที่ัเกราะออกาแะั้้ากลมที่ส่ายไปาตามจังหวะเิ ำใ้ผู้ชายั้ลาน้าแะลืมาใ
แ่สำหัิ... เาแะุขำ 'ิ... ยัยเ็กเนิร์ดูติดแ่เี้ยงที่ชอบใ่แว่นาๆ แล้วาแบ่งา่าักินที่้าเี่ยะ ืเทพธิดาอาเี?'
ิกัิเิ่ย้ายาอยู่้าเีัได้ไ่นาน ัาพ่อเาแ่งงานใหม่กับแ่เธอ พวกเาไ่สนิทันัก ในโลกจริงิดูเป็นสาวเีๆ อึนๆ แ่ในเกี้เธอัดูสง่างามแะเ่ิ่ ิสำรวจ่าาเธอ่าสายตาแบบผู้ชาย... 'ยัยี่ซ่อนูปะั ถ้าแู่้ว่าูสาวาโชว์ั่ขนาดนี้ในเกม ีหวังเป็นลมแ่'
ในุอับึใกล้ๆ ุ่ชายใน้าุมืดมิดจ้องอาเี้สายตาิกระหาย พวกเาืุ่ 'Red Skull' พีเเกอร์ (PKer) ื่แดงที่ึ้ื่เื่ความโฉดั่
นำโ 'เรก' ชาย่ายักษ์ที่ีแผลเป็นา่าใบ้า ในมือเาไ่ไ้ถือา แ่เป็นแเหล็กที่ีโ่พร้อมกระแสไฟฟ้าสีแดงแออกา
"นั่นื [Thunder Lock] สิะคัูพี่?" ูน้องหนึ่งถามพลางเียริมฝีปาก "ใ่... ไอเระดับตำนานที่ระบบ Gaia ัตรวจไ่เช่องโหว่" เรกำาเบาๆ "แ่มันสัมผัสโั... เหยื่อจะัาไป 2 ั่โมง ล็อกเอาต์ไ่ไ้ แะเื่ไ 'การยินยอม' (Consent System) จะูำลายิ้ั้หมด วันนี้้าจะพิสูจน์ใ้ดูว่าไอดอลเ์หนึ่งเวลาโอัดจน้าบิดเบี้ยว จะัูีอยู่ไหม!"
เรกแะพวกเิ่ัั พวกเาซุ่มโีอยู่ในที่ลับตา ใ้ไอเปปิัตนเพื่อเาที่อาเีจะออกเขตป้องัเื การตายในเกี้ไ่ใ่เื่ล้อเ่ เาะจากจะเี EXP แล้ว ัต้องสุ่มเีไอเในัแะเิั้หมด ซึ่งอาเีที่ีแ่ระดับะเ้า... ืเหมืองเลื่อนที่ัๆ
ิที่ือยู่ไ่ไกล สังเกตเ็ความผิดปกติัี ไหวพริบัิะเาคำนวณเ้าการเิอาเีแะความเร็วในการเลื่อนที่พวกื่แดง
'พวกนั้นีไอเที่ำลายระบบได้... แะเป้าหายื้าไส้ั' ิะัไ้เท้าไ้โง่ๆ ในมือ 'เเวล 1 กับานา 100... ถ้าเป็นอื่นใจ แ่สำหั Universal Creator... ัจะำใ้พวกแกเ็ว่า วิทยาศาสตร์ในมือขี้โกงมันน่ากลัวแ่ไ'
ิเิ่ก้าวเิตามอาเีไปอย่างเีๆ เาไ่ไ้้าช่วยเาะความเป็นฮีโ่... แ่เาอยากู้ว่า ถ้า "เิา" ทุกต้องอยู่ในสถาณา์คับขัน แล้วี "ุ่เวล 1" เ้าไปช่วยในแบบที่ 'ถึงูถึง' เื่มันจะน่าสนุกขนาดไ!
[ระบบ: ำั่เิ่ำงาน - Matter Creation: Chlorine Gas + Condensed Water Vapor...]
"าเิ่เกมล่าโจรัเถอะ..." ิึำพร้อมยิ้มที่ำใ้ใบ้าื่ๆ เาดูเืปีศาจเจ้าเ่ห์ึ้าัี
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??