เรื่อง ก๊วนสกิลแปลกสรรสร้างอลเวง (18+อ่านฟรี) The Party Of Bizarre Skills
[โแห่งาจริง]
แสงแดดรำไรลอดผ่านม่านีาใคอนโดหรูใจกลางเมือง 'แ' (ื เเล่า ใโของเเธลการ์ด) ะุ้ตื่นึ้าพร้อมกับเื่ที่โชุ่มแ่หลัง ่าาของเกระตุกั่ราวกับัถูกัาาด้วยโ่านาไฟฟ้า มือเีสวยีคว้า้า่าห่อหุ้ม่าาไ้แน่น าที่เคยฉลาดเฉลียวบัดนี้เต็มไปด้วยาหวาดระแวง
แ้จะ็เา์าแ้ แต่ะ Bio-Feedback ที่ิเกินไปำใ้นิยามของาเจ็บปวดและาัปัฝังรากึ ทุกครั้งที่เเ็ผู้าเิ่า้าต่าง ืได้ยินเีฝีเท้าัๆ านอก้ หัวใจของเจะเ้รัวด้วยาหวาดกลัวอย่างรุนแรง
"ั... มันแค่เกม" เึำกับัเ แต่ารู้สึกี่มือหยาบโลนของเดรกสัมผัสผิวกายมันัชัดเจน... ทว่า ใาทรงจำัมืดมิดั้ กลับีสัมผัสึ่ที่ต่างไป สัมผัสของ้ที่อุ้มเาานรก สัมผัสที่แ็แ่และอบอุ่นของาที่ชื่อ 'ไ'
ช่วงเ็หลังเลิกงาน แเดินเบียดเสียดผู้ใสถานีรถไฟฟ้าด้วยอาการลุกลี้ลุกลน เพยายามกระเป๋าแเพื่อ้าเกราะป้ััเาผู้ารอบข้าง ทุกครั้งที่ีใเดินเฉียดาใ้ เจะะุ้และถอยีจนแ่หลังิกับเสา
"ขอโทษั... เป็นะไืเปล่าั?"
เีทุ้มต่ำเีๆ ดังึ้ข้างั แะุ้สุดัและำัะกีดร้องาด้วยาผวา แต่เื่เเงย้าึ้ เกลับุชะงัก าหนุ่มตรง้าีใ้าทีู่ซื่อๆ ไ้พิษีั เขาเสื้อเชิ้ตีาพับแและกางเกงสแล็คธรรมดาๆ
เขาื ิ ที่ำัเดินทางกลับบ้านหลังาไปซื้ออุปกรณ์ทำให้แม่เลี้ยง
"เ่อ... ื... ั..." แอึกอัก ิ่ที่่าปะาืารู้สึกหวาดกลัวที่เี่ผู้าทุกกลับาไปเื่สบากับตรง้า กลิ่นอายรอบัเขาให้ารู้สึก 'ุ้เ' อย่างปะาเืกับานาที่แสนอบอุ่นใถ้ำแห่งั้
"้าคุณูีๆ นะั ัน้ำ่ไหม?" ิยื่นน้ำเ็ที่เขาึ่ซื้อาให้ พร้อมิ้ที่เป็นมิตร
"ขะ...ุ่ะ" แัา มือของทัู้่สัมผัสัเพียรั่วเี แรู้สึกึกระแสาร้อนวูบวาบที่ิ่าปลายนิ้วเ้าู่หัวใจ มันเป็นสัมผัสที่ำใ้เรู้สึกปลอดัอย่างบอกไ่ถูก "เรา... เคยเจอัที่ไหนาก่อนไหมคะ?"
"หืม? ไ่มั้งั" ิยิ้ม้าก่อนจะเดินเ้าขบวนรถไฟฟ้าไป ิ้ให้แยืนึ้อยู่เี
'เีั้... ่าาแบบั้... ืว่าจะเป็นเขา?' เึำกับัเ าสงสัยเิ่ก่อัึ้พร้อมกับารู้สึกิเที่เิ่ผลิบานใโแห่งาจริง
[ภายใเกม: เเธลการ์ด]
ไ กลับเ้าู่เกมีั้ เขาได้ัข้อาด่วนาิ์ Blue Moon ว่า้าพบัเพื่อ 'ของตอบแทน' ที่่เลขาฯ ของเขาไ้
เขาไปที่จุดนัดพบใลับหลังิ์ ที่ั่เขาพบกับัแทนของิ์และ เเล่า (แ) ที่กลับเ้าู่เกมด้วยุที่ปิดิิกว่าเิ ทันทีที่เเ็ไ ่าาของเั่สะท้านเ็้
"คุณไ..." เเล่าเดินเ้าาหาเขาด้วย่าาปะ่า "เรื่องใตอนั้... ุากจริงๆ ่ะ ถ้าไ่ีคุณ ั..." เุพูดาก้ม้าแซ่าน
"ไ่เป็นไรหรอก มันืส่วนึ่ของเค่ะ" ไตอบอย่างไ่ใส่ใจ แต่สายาเาัสำรวจูป่าของเที่แ้จะใส่เกราะิิแต่็ยังปิดบังาสะบึมไ่อยู่
เเล่ายื่นกล่องไ้โบราณให้เขา "นี่ื [Heart of the Blue Moon] ไอเระดับีเจน์ที่่เิ่ขีดจำกัดานาา และ... เป็นของส่วนัของัที่อยากให้คุณ่ะ"
เกระซิบปะโหลังด้วยเีแผ่วเบาจนไ้โน้มัไปฟัง ำใ้้าอกของเเบียดเ้ากับแของเขาีั้ ารู้สึกเสียวซ่านาะาิำใ้เเล่าเผลอาเบาๆ า เไ่ได้รู้สึลัวเขาเืผู้าอื่น แต่มันืารู้สึก 'โา' ที่าว่าเิ
"โอ๊ะโฮ! ูิ่าเราเจอใ... ไ้หนุ่มเ 1 ที่ำัจีบเลขาฯ ิ์ใหญ่เหรอเนี่ย?"
เียวนประสาทดังึ้พร้อมกับการปรากฏัของ ไแ าหนุ่มผมสีทองทีุ่เกราะประดับเพชรแวววาวจนแสบา เขาืลูกเฐีที่ใช้เิซื้อุ่าใเกม และเป็นคู่ปัที่หมั่นไส้ไาตลอด
"เเล่า... ทำไม้ลดัาคุยกับไ้ะนี่ด้วย่ะ? าอยู่กับัดีกว่า ัีไอเ 'ิเ' ที่จะำใ้เืาเจ็บปวดใคุกั่ได้เลยนะ" ไแยิ้มเจ้าเล่ห์าูีโมทโ้าาแปๆ ใมือ
ไหี่าทันที ไิอัจฉริยะของเขา่าไ้ีโมทั่ไ่ใช่ไอเใเกมปิ แต่มันื [External Hacking Tool] ที่ใช้รบกวนคลื่นสของผู้เล่น!
"ูเืจะีเหยื่อาให้ 'ฟิสิกส์านา' ใ่ๆ ซะแ้สิ" ไำัแน่น านาสีฟ้าเิุ่เีรอบัเขาอย่างบ้าคลั่ง
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??