เรื่อง แว่นตาวิเศษ
พอคาบเี นักศึกษาเิ่ขัตัว าา์ก็มาาผมแ้พูดเิขอร้องใ้ช่วยโี่ผมยังไ่ัได้ขัตัว ผมเอึ้งะัไปูหนึ่งเาะาา์พูดจบก็ีเดินไป้านอกัี โบกี้ัาผมูหนึ่งแ้ยิ้มใ้ เาะปิแ้ผมเป็นเ็เีี่ิกับาา์พอสมควร ึมีาั้ี่าา์้ใ้ผมช่วยเรื่องแี้เป็นปิ
ปิผมก็ัะช่วยตลอด เีแ่ี้ผมีักับแป้ง ำของาา์าิไม่มีะไมาก เาะัไผมก็ต้องเดินไปาโาาซึ่งู่ใกล้กับ้ัาา์ู่แ้ แต่ว่า้ัาา์ู่ะทิศกับ้วิจัยั้สามี่ผมนัดกับแป้งไ้ ถ้าผมะขนของี้ไปี่้ัาา์ อย่างน้อยผมก็ต้องใ้เาไม่่ำ่ายี่สิบาีถึงะไปเแป้งตามัาได้ แป้งเองก็เืะเข้าใ้ี้ เธอเิ้แ้ชำเลืองผมแหนึ่ง แต่ไ่ไ้พูดะไมา
โบกี้กับแป้งเดินไปกับกลุ่มนักศึกษาาเื่ิ าสัมพันธ์ของเายังเป็นาลับ เธอก็เาาไม่แสดงะไมาใ้เป็นี่ั ผมเได้แต่ถอนหายใแ้เ็เดินไปช่วยจัดการเาใ้าา์ อย่างน้อยแป้งก็รับู้เื่าจำเป็นของผมแ้ ผมิว่าะเาเาไปใ้าา์ก่อน แ้่ส่ง้าคุยกับแป้งอีว่าะเาัไ
ผมเดินหอบหิ้วเาเดินู่ใกลุ่มเื่ร่วมมหาวิทยาลัย ก่อนะแยกตัวเดินึ้บันไดไปา้ัาา์ี่ไม่่มีมากนัก าั้ผมก็หยุดืะัไปูหนึ่ง เาะว่าี่้า้ัาา์นั้นมีเื่าสวยเปล่งปลั่งของแป้งใชุดนักศึกษาืียิ้มใ้ผมู่ ผมไม่นึ่าเธอะมาดักรอผมี่ตรงี้
"แป้งมาทำะไตรงี้"
"ืบื้อู่ได้ เาุญแมาเดี๋ยวช่วยเปิประตู้ัาา์ใ้"
แป้งไม่ำาผม เธอขัเ้าาใกล้พร้อมกับื่ืคว้าเาุญแ้ัของาา์ไปามือผม เธอัซ้ายัาแหนึ่งเืะใ้แน่ใว่าไ่ีใู่แถวนั้น าั้เธอึ่เปิประตู้แ้เดินเข้าไปด้านใ
ผมหอบเาเิาเข้าไปด้วยาู้ึตื่นเต้น ผมแจินตนาการเรื่องน่าตื่นเต้นตามประสาู้า แต่ว่าไ่ไ้าัะไมาก ผมไม่แน่ใว่าแป้งะ้าทำเรื่องแนั้น เาะว่าเรื่องี่ผมจินตนาการู่ัะัาถึงขั้นโไลู่่ั่ ผมกำลังจินตนาการาผมนัวเนียกับแป้งใ้ัาา์ ต่อใ้แป้งเป็นาเปี้้แรงใ้าขนาดไ ผมก็ไม่ิว่าแป้งะ้าทำเรื่องแี้
ผมิด้วยาตื่นเต้น แะดูเืว่าิ่ี่ผมแกลัวแะแาัะเป็ิ ขณะี่ผมาเาบนโ๊ะำาของาา์ ผมก็ได้ยินเีปิปะูใส่กลอน พอผมั้าไปแป้งก็เดินตรงดิ่งาาผมพร้อมกับสายตาา่ำ้แรง
แป้งไม่พูดไม่จาะไั้ิ้ เธอยกแขนึ้โคอผมพร้อมกับเ่เท้าเสนอ้าปากิ้ิ้จูบกับปากของผม ผมอึ้งไปูหนึ่งด้วยาใ แต่พอลิ้นุ่ิ่ของเธอเิ่สอดเ้าา ผมก็เธอแน่นแะัิ้จูบตอบแไ่้ใช้สิใ้มากา
แป้งส่งเีหอบหายใี่เาจูบกัน จูบของเธอใี้้แรงมาก่าี่เาเทำกัน มือของเธอลูบไล้ไปั่หลังคอของผม ท่าาของเธอเืะอดอาัั้มานาน ี้า์ของเธอก็เระเบิดูมาชุดใญ่
"แป้ง ตรงี้ไม่ดีั้ ไปี่อื่นกันดี่า"
"ี่นี่แหละ ุ่ก็ีทำหน่อยิ น่าะทัน"
ะ่าี่กำลังจูบนัวเนียกันู่ ผมาาส่งเีห้ามเืิแป้ง แต่ดูเืเธอะไม่ใ า์ของผมเองก็โแป้งจุดึ้มาเืกัน ผมเปล่อยเตามเ จัดการจูบปากเธอัหน่วง่าปิ แต่พอผมเื้ืทำท่าะำ้าอกของเธอ แป้งก็ะุ้ีถอนจูบแะยกมือึ้ปัดแ้ส่งเีร้องห้าม
"อย่า ... เดี๋ยวเสื้อนักศึกษาั"
เธอผม้าแดงก่ำใขณะี่ผมเธอแงง ๆ เืปรับา์ัเไ่ั ก่อน้าี้เธอ้เืไฟ แต่พอผมะเดิน้าลุย เธอก็ัปัดป้องผมทำตัวไมู่
"ุ่เสื้อผ้าก่อนิ ะได้ไม่ั เ็เข้าำเาหน่อย"
แป้งเืะเข้าใว่าผมิะไ เธอเส่งเีพร้อมกับค้อน าั้แป้งก็เิ่เื้ืไปปกระดุมเสื้อนักศึกษาของเธอเองีละเม็ดอย่างรวดเ็
ผมกระพริบตาปิ ๆ ดูแป้งเสื้อนักศึกษา แ้ก็ึึ้ได้ว่าแป้งมีเหตุผล แต่ผมยังปรับา์ไ่ั เัไป ๆ ้ัส่วนตัวของาา์ด้วยาัเ สถานี่ใี้ะไม่่เาะสักเ่าไ่ใการทำเรื่อง่า่า เาะมีาเีู่เกินไป
ะ่าไหลังาี่ผมเ็แป้งเสื้ออวดาาวโพลนของเื้เนียนแ้ าัเั้นิดของผมก็ไปใัี ผมีขัตัวชุดนักศึกษาของัเ ใขณะี่แป้งาเสื้อนักศึกษาลงไปบนโ๊ะแะเิ่กระโปรง
เีแ่แเดียวแป้งนักศึกษาาสวยติดอันดับของมหาวิทยาลัยก็ืเปืู่้า้าผม ่าาวโพลนของเธอกำลังเปล่งประกายาสวย้แรงมาาทุกมุมั้แ่หัวัเท้า ส่วนผมเองก็กำลังืเปือวดน้อยี่แ็ผงาดเป็นญามังกรู่เืกัน
เาำกันแะกันด้วยแา้แรงครู่หนึ่ง ผมู้ึตื่นเต้นเร้าใแป ๆ ี่กำลังะมีะไกับแป้งใ้ัาา์ แป้งเองก็คงะู้ึแเดียวกัน เาะว่าผมสังเกตเ็า์้ัของเธอได้ผ่านาแาู่นั้น
แป้งเป็นฝ่ายเัเข้าหาผมก่อนีั้ เาแนบแะจูบปากแลิ้นกันพัลวัน ผมจูบาเื้ืำขยี้้เืุ้่ิ่ของเธอไปา ะ่านั้นแป้งก็เื้ืคล้องคอผมไ้ แ้ขัยกาึ้มาพาดบนั้เของผมีละ้า ี้ผมเเป็นฝ่ายอุ้มเธอเาไ้เืท่าิอุ้มแตงี่เเ็ใาีชีวิตั์โของประเทศญี่ปุ่น
ผมู้แ้ว่าเธอกำลังอาะทำะไ ผมเช่วยขัตัวเื้ืลงไปำี่สะโพกทั้ง้าเพื่อช่วยรับ้ำั แป้งเองก็เื้ืมาัของผมแ้ขัสะโพกยุกยิกีไม่กี่ั้มังกรน้อยของผมก็เิุ่หัวเข้าไปใ่ได้สำเร็จ
ผมู้ึิแนิดหน่อยเาะต้องอุ้ม้ำัของแป้งเาไ้ แต่แป้งเป็นัเ็ู่แ้ผมเพอไหว ี้พอเาขัุเข้าไปได้สุดำ แป้งก็ตัวะุผวาผมแน่น เธอส่งเีหอบากระเส่า่าฟัมาผมยิ่งู้ึื่่าเดิม
"ุ่๋า ขัเ็หน่อย อูย"
แป้งส่งเี้ ผมเช่วยัสะโพกของเธอแะเิ่ขัสะโพกัเ แรก ๆ ผมยังไม่่ักับท่าี้เเคลื่อนไหวาู่ั่ แต่พอเิ่เข้าี่ขัะแได้สุดา แป้งก็ตัวะุเกาะผมแน่นพร้อมกับส่งเีูปากามาดัง่าเดิม
ผมืขัั้เะแาูปากด้วยาเีแะาตื่นเต้นระทึก ผมไป้ด้วยากังวลเล็ก ๆ ถึง้ี้ะเป็น้ัส่วนตัวี่ปิมิดชิด แต่ผมก็ไม่แน่ใว่าเีาของเาะดังทะลุำแไปถึง้้า ๆ ี่มีาา์ู่หรือเปล่า
ะว่าไปาใี้ก็คล้ายกับี่ผมแมีะไกับแป้งโบกี้นอนบนเี ซึ่งผมยอมรับเว่าถึงัะเี่มีเรื่องแต่ก็ตื่นเต้นเร้าใมาก่าปิ ยกตัวอย่างเช่นี้ถ้าัเิญมีใครู้เื่ึ้มา่ะก็ เาอาจะโไล่ามหาวิทยาลัยด้วยโทษ้าแก็เป็นไปได้
ากลัวก็ส่วนากลัว าื่ก็ส่วนาื่ ถึงผมะกลัวแต่ผมก็ไม่ิะหยุดัเ ผมือุ้มแป้งพร้อมกับขักระเ้าเอวะแใส่แป้งัึ้ ผมกระิบใ้เธอเาเีาลงหน่อย แต่แป้งดูเืะสติุควบคุมัเไมู่่ร้องามาเีดัง่าเดิม ผมเต้องปะปากจูบเพื่อปิปากเธอเาไ้
พอปิปากแ้เีาของแป้งก็เาลง เืแต่เพียงเีาใำคอ ผมไม่่แน่นักใว่าเีะแเอวด้วยาเมาัของผมัะดัง่าเีาหรือเปล่าแต่ก็ช่างัเถอะ ี้ัไก็หยุดไมู่่แ้
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??