เรื่อง แว่นตาวิเศษ
"อื๊อ ... อื ... ซี้ดดส ... ุ่จ๋า ... เี ... ซี้ดด ... โอยยย ... อื"
โบกี้่เีครางั่ห้อง ่ผมี้กำลังุ่กำลังโซฟาเ้ยวบ ่าของโบกี้าเป็ที่รับา์หื่นะกระเด็นไปา พอผมเร่งเครื่องได้ััโบกี้ก็ักระตุกเ็ ร่องาตอดใ่ผมหนุบหนับิใ่ัหน่วง เดิ้นาจิกเ็ใ่ผมแล้ว่เีกรีดร้อง
ผมโเตอดขนาดี้ก็ทนไ่ไหว ้โหมะแปิท้ายั ๆ ุแรงีสี่้าครั้ง ่จะีน้ำร้อน่าทะลักเ้าไปในร่องาของโบกี้่าแ
"เรารักุ่ทีุ่เ"
"เราก็รักโบกี้ะ"
พอเริ่มาเ็โบกี้ก็่เีหอบาใฟืดฟาและูบอัด้วยเีหวานฉ่ำ ผมเและบอัตอบากระแสา์ของาุ แต่ในใผมยังู้ึสับสนัเ ผมรักโบกี้ิหรือเป่า แล้วู้ญิคนอื่น่ะผมู้ึกับเยังไง แป้ผมก็หลง แผมก็ชอบ ิ๊ฟก็น่ารัก
"คิก คิก ลายแทงที่้าประตูห้องิุ่"
อยู่ี ๆ โบกี้ก็่เีัเาะคิกคักและี้ให้ผมไปทางประตูห้องทางที่เราเพิ่งเิเ้าา ีแผมไ่เ็ะไพิเศษเทำ่าะหันาาโบกี้ แต่แล้วผมก็สังเกตเ็เื้้าและชุดชั้นในที่าบนื้เรี่ยราดเป็ทางจาก้าประตูาึโซฟา
ผมยิ้มและัเาะขำ จะ่าไปผมก็เคยเ็แบบี้ในัู้ใหญ่าเหมือนั า์ประาณคู่รักกำลังาเต็มที่ก็เฟัดัาเรื่อย ๆ ั้แ่้าประตู ก่าจะึเตียงก็หมดี
"เี๋ยวาัจะปล้ำโบกี้้าประตูห้องนั่นแะ ไ่้เสียเวลาแล้ว"
"โิ เี๋ยวใครเ็เ้า"
"อ้าว อยู่ใน้าง โบกี้ยังชวนไปทำัที่น้ำตกอยู่เ"
"้า ไ่ได้ชวนัหน่อย ุ่แะคิดไปเ"
"ไู่้่ะ คราว้าถ้าไปน้ำตกีจะแก้ักับโบกี้ใหม่ดูเถะ"
ผมูก็จัดการูปากกับไ้ซอกโบกี้ไปพลาง เ่เีัเาะี้้าเล็กน้อยใน่แ แต่ครู่เียวก็้าแดง่เีครางดังึ้าี พอได้ะาไปหนึ่งผมก็ไ่เร่งรีบ ผม่ ๆ ูัั่ากายของาฟ้าแสนอิ่มหนำ
ผมป่น้ำใ่โบกี้ีบนโซฟา แล้วโบกี้ก็ขอัไปเ้าห้องน้ำ ผมพักเื่ที่้าจอทีวีแ้็กดเ่โทรศัพท์มือถือไปพลาง ๆ เื่เปลี่ยนา์
บน้าจอโทรศัพท์มือถือี้ความ่าจากหลาย่า ่ใหญ่ก็จะเป็้ความในุ่เื่นัเรียน ั้มัธยม แ้็าั ซึ่งผมไ่ได้สนใเท่าไหร่ ีที่่าใอยู่แ่สาม่
อันดับแเป็้ความจากแป้ เ่้ความแนวน้อยใาให้ผาเวลาไปทำเื่สนุกกับเ้าง แถมยัง่าอย่าัแต่ึ้เตียงกับโบกี้้ป่อง ไ่งั้นแป้จะแอบไปาคนอื่นาทำเื่สนุกแทน ผม่าไปก็ัเาะไปแต่ยังไ่ได้ตอบรับาหยอกแป้เ่ ๆ
อันดับี่คือ้ความจาก้แไอดอลาัมัธยม เ่้ความห้วนั้าานิสัยปิ เ่า 'คิดึ' และ 'าเ' ไ่ได้ีะไากก่าั้ ผม่าแ้็คิดั ิ ๆ ผมก็าเ้แ แต่เี้จำกัดเื่เวลา ถ้าเัหัเิกเรียนก็ีเวลาิเี ถ้าจะให้โดดเรียนไปเั่ ๆ ก็คงไ่ีเท่าไหร่
ผมข้าม้ความของาา่ ้ความจากคนี่าี้เป็คนที่ผมยังไ่เคยเิ่ในรายืู่้ติดต่อ แต่ผมเ็ื่เขียนด้วยัอักษรพิเศษเหมือนัรุ่น ่าแล้วประาณ่าิ๊ฟน่ารักะไแนวั้ ผมเเริ่มเะใ
พอ่า้ความที่คนี้่าผมก็ู้เ เคือ้ิ๊ฟที่ผมเพิ่งเปิิงไปเื่ืที่ผ่านานั่นเ ้ิ๊ฟ่าเได้เ์ติดต่อของผมจากแป้ และเธยากจะนัดเกับผมเืุ่ที่่เหลือให้เืเงิน
ผมกดปิโทรศัพท์มือถือแล้วหลับตาคิดั ่้าี้ผมยังเป็ุ่ไ่ประสาเื่รัก ๆ ใ่ ๆ ที่ได้แต่แอบรักโบกี้อยู่ข้างเียว แ่อาวันี้ผมกลับ้าีเื่ให้ปวดหัวเาะีู้ญิเ้าายุ่งเกี่ยวากเิไป
ท่าทีของโบกี้ำใ้ผมไ่าำใ้เเสียใ และเก็เป็าฟ้าที่ผมแอบรักาา แต่แป้ก็เป็นางแบบในเที่ผมแอบหลงเสน่ห์า่ ้แก็น่ารักเิก่าจะทอดทิ้ง ่ิ๊ฟผมก็เสียดาย
คืนี้ยังไงผมก็คงค้างที่ห้องของโบกี้ ่พรุ่งี้ผมก็ีเรียนึบ่าย แต่ัจากั้ผมควรจะทำะไก็ยังตอบไ่ได้ ผมควรจะ้าความิกับโบกี้ต่อ หรือ่าจะแอบไปาู้ญิคนอื่น้าง แล้วถ้าจะไปาคนอื่นผมควรจะไปาใคร่ะ
โอย ... ่ผมคิดหน่อยิครับ ่าผมจะทำยังไงี
เช้าวันี้าาไ่่ีนัก ้ฟ้ากจะื ๆ ครึ้ม ๆ เต็มไปด้วยเมฆีำ าาน่าเป็่าิ่ ผมอ้าปากาหวอด ๆ ู้ึเหมือนาจะกลับไปุผ้าห่ม่าุ่ิ่หอมกรุ่นของโบกี้ต่ีกั่ แต่เช้าี้ีเรียน ผมเ้ฝืแงะัเกจากเตียงแล้วักลับ้านไปา้ำแต่งั
จะ่าไปผมัาจะเอาเื้้าไปฝาไว้ห้องของโบกี้เหมือนั ผมจะได้ไ่้ัไปกลับให้เื่เสียเวลา แต่ก็กลัวจะีเื่ถ้า่แ่ของเาเี่ ผมเไ่ได้ทำแบบั้
ะแฮ่ม ผมก็่ไปงั้นแะ ความิก็คือผมีชุดสำงแขวนอยู่ใน เาะเผื่อเาไ้แล้ว ถ้าจำเป็ผมก็แ่า้ำในห้องโบกี้แล้วเอาชุดใหม่ไปใ่ และความิผมก็าแผนเาไ้แบบั้ แต่เื่ืผมตัดสินใแล้ว่าจะไปาิ๊ฟเืุ่ใหู้้เื่เี่ ่าคืน่้าั้มันเิะไึ้ัแน่ ผมเโบกี้่า้กลับไปเปลี่ยนเื้้าที่้าน
เื่ืผมตัดสินใ่าจะไปาิ๊ฟก็ิ แต่ผมก็ไ่ไ้ิจะไปาเั้แ่เช้าืแบบี้ คนที่ให้ผมทำแบบี้คือแป้ เ่ ไ่้งงะครับ เี๋ยวจะเล่าให้ฟัอย่างละเอียด
แุผมคิดจะุกับิ๊ฟแล้วนัดเั แต่ผมึไ้่าิ๊ฟเได้เ์ผมาจากแป้ ดังั้แปู้้้่าิ๊ฟติดต่อกับผม และด้วยความิของแป้กับิ๊ฟ ผม่าแป้น่าจะู้เื่เืทุกอย่าง ดังั้ถ้าผมแอบ ๆ ติดต่อิ๊ฟแบบข้าม้าข้ามตาแป้ แป้าะเคืองผมเื่ี้็ไ้ ผมเตัดสินใโทราแป้ระห่างที่โบกี้กำลังา้ำ
ผมเริ่มจากทำเีุกับแป้ประสาุ่าโไ่ไดู้ึิ๊ฟเัคำ แป้เป็คนเ่ปาเ่าเให้เ์ติดต่อผมไป ผมึุ่ารายละเอียด แป้ทำุเงียบไ่ยอม เแ่ให้ผมไปุกับิ๊ฟที่หอพักพรุ่งี้เช้าืเ แป้จะเป็คนนัดิ๊ฟให้เีต่างาก
ยังไ่ทันไดุ้รายละเอียดี โบกี้ก็า้ำเ็ี ผมเไ่ไดุ้ต่อ่าเื่ราวมันเป็ายังไง แต่ั้ผมคิด่าช่างมัน ยังไงผมก็คิดจะไปเิ๊ฟอยู่แล้ว ไ่่าแป้จะาแผนะไไว้ แต่ผม่าแป้ไ่ไ้ิร้ายะไกับผม ่า้ผมก็ไว้ใแป้ในะัหนึ่ง หรือถ้าีะไึ้า อย่างีผมก็่ใช้แ่วิเศษเอาัดไป่ก็ยังได้
ก๊อก ก๊อก ก๊อก
ผมักาจากนโดดของโบกี้ครู่เียวก็ึ ผมเิึ้ัไไปเคาะประตู้ัของ้ิ๊ฟแล้วยืน ไ่านักประตูห้องก็แง้มกเล็กน้อย า้าเ็โผล่้ากายิ้มให้ผมแบบเขิน ๆ แต่ไ่ได้เปิประตูให้ผมเ้าไป้าใ ผมเยืนงง ๆ ทำัไู่
"เ่ สวัสีิ๊ฟ ุกับแป้แล้วใ่หรือเป่า"
ผมยิ้มและูทักทายเาะเริ่มไ่แน่ใ่าิ๊ฟู้เื่หรือเป่า แต่ิ๊ฟเำ่าเหมือนู้่าผมจะา เพียงแต่เกำลังยิ้มเขิน ๆ เหมือนัเะไา่า หรือเจะัเ่าควรให้ผมเ้าห้องไปหรือเป่า ผมเาเไปีให้แน่ใ
"ถ้าไ่สะดวกให้เ้าห้องก็ไ่เป็ะไะ"
"เป่าค่ะ เป่า ... คือ ... เ่ ีุ่่เ้าาเ็ไ้ค่ะ"
พอผมา ิ๊ฟก็ทำ้าตาื่่เีโพล่งกา จากั้ประตูห้องก็เปิเ้าไป้าใ ผมเิากว้างให้กับาที่ได้เ็ เจ้าหน้อยที่สงบนิ่งอยู่เป้ากางเกงก็ื่ัผงกึ ๆ ึ้าทันที ี้ผมพอจะู้แล้ว่าำไิ๊ฟำ่าเขิน ๆ เหมือนไ่กล้าเปิประตู
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??