เรื่อง เดรสสีแดงไวน์ของนายหญิงตระกูลหยาง
หลุมใ้ิเหืง้า | 09:00 น.
าาในุโ์ใ้ิทั้งัชื้นแะเย็นเยือก าเป่ยะาแขนิหลีใ้เิะเามแเหวี่ยงของเาไปามาเิที่ืิ ทุก่า้าที่ฝ่าเท้าแยับเยินของเสัมผัสบนื้หินแ าเ็ปวดแ่ริ้วึ้มาเหน้ามืด แ่ัไ่กล้าแ้แ่จะุเสียงครางาสักำ เพราะัีอำมหิตที่แผ่าาแ่หลัง้าของชาย้ามัน่าักว่าาเ็ทางาาเ่า
เมื่อใ้ถึงหลุมิที่ถูกดัดแปเป็น้คุมขังั่า กลิ่แที่พุ่งเ้าปะทะประสาทสัมผัสคือ 'กลิ่คาวคละคลุ้งของน้ำา' มันเป็นกลิ่ที่ิหลีจำได้ึ้ใจ เพราะเต้องู่กับมันเืทุกคืนใน้ของาเป่ย แต่กลิ่ในที่แ่นี้มันุแแะหยาบโลนิ่่า... มันคือกลิ่ของาวิปริตแะการุึ้
าเป่ยะาเเ้าไป้าใ้แคบๆ นั้น แไฟสลัวาตะเกียง้ำัเผยใ้เ็ร่างเ็ๆ ที่อนกองาัปู่บนเียงิ
"ดูะ!!" าเป่ยเค่เสียงะิที่ข้างู
ิหลีเบิกา้าแุาเบ้า ร่างที่อนโู่บนผ้าห่มืบางนั้นคือ เจิ้งิิ สภาพของเไ่เหลือเ้าลางของุูผู้โัีก่ไป ่าาทุการางนิ้วเต็มไป้ย้ำแดงแะย้ำาการถูกกระทำ่าป่าเถื่อน าที่เคยาแร้ายกาจแะบัดนี้เื่ ว่างเป่า แะืเหืนที่วิญญาณแสลายไปแล้ว
ิหลีใาา สัญชาตญาณั่ใ้เถอยหลังีาภาพที่สั่ประสาี้ แต่าเป่ยัรั้งแขนเไ้แน่ แบีบาืเาเหืนคีมเ็ที่บังคับใ้เต้อง้ผลลัพธ์ของาเจ้าเล่ห์ใ่าเป่ย
"กะ...ิิ..." เสียงของิหลีาห้วง ร่างทั้งร่างสั่ะิเหืนจับไ้ป่า กลิ่คาวที่แะร่องยโโบนตัว้าทำใ้เิาาได้ัีว่าทั้งคืนี่่าา เจิ้งิิต้องเผชิญกับนรกบนิแบบไหนมาบ้าง
เจำยยิ้มของิิในุโ์ได้... ยยิ้มที่ั้ใจะส่งเใ้ีภาพเหืนที่เ็ู่ี้แ ่าตอนนี้ที่เป็นาแัต้องมารับกรรมนั้นเอง่าน่าสมเพช
“ึเ็หรือัิหลี...” าเป่ยบีบแขนเแึ้ บังคับใ้เัาสบาีเาที่เต็มไป้เพลิงแ้ “ี่คือสิ่งที่้องสาวึเตียมไ้ใ้ึ ้ากูไ่าึา ึคิดว่าสภาพึตอนนี้จะเป็นัไ!”
ิหลีะื้ไห้า่าไ้เสียง ารู้สึกผิด่าชวน าเีชัง่้า แะาหวาดกลัว่าเป่ยีรวนัเอยากจะ้ัไปตรงนั้น เไ่เคยคิดเลยว่าโมืดที่าเป่ยู่... มันจะอำมหิตแะไ้ึ่าเป็นมนุษย์ได้ถึงเีี้
“มาี่! าูใ้เ็าว่าที่คิดจะกู... มันีภาพเป็นัไ!” าเป่ยำรามะิข้างู น้ำเสียงของเาเหืนีดที่ีบนารู้สึก “ึรู้ไิหลี... ้าึุข้ามเไปเมื่อคืน สภาพของีเวรี่ที่ึเ็ในตอนนี้ ื่ามัน โชคดี กว่าึาเ่าั!”
ิหลีะื้ตัวโยน ่าาสั่สะท้านไปถึงขั้วัใ เรู้ดีว่าำูของเาไ่ใช่าู่่เกินิ หากเุเ้าไปในัของคู่อริาเป่ยามแของ้า โดยีำยืนยันาิิว่าเคือ "เียรัก" ของมัจจุราชนี้ พวกมันไ่ปล่อยใ้เาง่ายๆ แต่จะย่ำยีเเื่ส่ง่าัปไปถึงาเป่ยิาีสุดท้าย
“อยากเ็ไว่ามันเป็นัไ เมื่อโดนู้านับิุึ้” าเป่ยะิข้างู
าาที่ยืนมองู่้าัลอบาใ เาเ็้ชายัเใช้ิีทีุ่แแะป่าเถื่อนเพียงเื่จะะใ่หน้าเียัเใ้ตระหัถึงาโหดร้ายของโใบนี้ เาเาิหลี แต่เาก็ู้ึ้ถึงาิี่่า... การเป็นภรรยาของาเป่ยนั้น แ้จะีเกียรติแะเิกองทัย ่าในโมืด มันคือการเาคอไปาไ้บนเขียงใ้มาสับุได้ทุกเมื่อ
“อาเป่ย... ีหนูมันเป็นู้ญิ” าเอ้อมอง่ไปไ่ไหวจึงเ่ทักท้วงเี่ำ
“นั่สิอาเป่ย... เถอะ” าาสมทบาเิเ้ามาแะไหล่้องชาย “มันเ็ใแล้ว ามันัไปเถอะ ่ี่มันจะช็อกาคาืแกไปเี่”
แต่ตอนนี้าเป่ยกำลัง เืเดือด่า ตัวเาเองก็ไ่รู้เหืนัเาะะไ “ปาั ไปเียกพวกมันมาัแใ้นายญิของึดู่ ว่าการโดนุึ้าู้านับิมันเป็นัไ”
ิหลีาาส่ายัดิ้น่า้ากลัว ตอนนี้เเกับอะไรู่ นี้เัเป็นมนุษย์ู่ไ “อาย(ไ่) อุด(ุ)” เาาูกับาเป่ย แต่เพราะาเป่ยบีบกรามเไ้ จึงูไ่ได้
“หืม ึูว่าไง่ะ หรืออยากเสียเอง” าเป่ยเาแขนเอวเไ้ไ่ใ้เีได้ ่ืีกข้างก็ับีบกรามเไ้ ใ้ดูสิ่งที่จะเกิดึ้
“อาเป่ยุ สงสารเียเ็” าาไ่ไหว
าเป่ยัสายากริบมองาาที่าาเ้ามาห้าม เพลิงโะในาีเาของเาไ่ี่าีจะดับง่ายๆ ิ่เ็ิหลีดิ้น่าในอ้อมแขน เาิ่ีัเแน่ึ้ ราวกับ้าใ้ร่างของเฝังไปในาเาเื่รับรู้ถึงแา์ที่กำลังปะทุ
“สงสารงั้นเห? แล้วตอนที่มันรวมักับไอ้เด็กเื่าซืนนั่ีกูไป มันเคยึึหน้ากูไ!” าเป่ยำรามใ่พี่ชาย ่จะหันัมาจ้องึเ้าไปในาที่สั่ะิของิหลี “ดูะ! ดูใ้เ็าว่านรกที่้องรักึุไ้ใ้ึ่ะ สภาพมันเป็นัไ!”
ภาพเบื้องหน้าคือาวิปริตที่เกินจะแั ลูก้ที่ไ้ัอนุญาตต่างุึ้เจิ้งิิราวกับั์ป่าที่กระหายเื เสียงเื้กระทบัั้สะท้อนัถ้ำที่ัชื้น กับเสียงครางปนะื้่าาู้ของญิสาวที่บัดนี้าเป็เพียง 'ของเล่’ เื่ะาแ้
ิหลีาาหลับา แต่าเป่ยัใช้ิ้โป้กดี้ที่หางาเ บังคับใ้เลืมาดูาโโนั้นา้ำาไหลาอาบืัฆ่า
“มอง! ้าึหลับา กูจะใ้ปาัาึไปเสียบแมันเดี๋ี้!”
ำขู่ที่เย็นเยียบทำใ้ิหลีุดิ้น เิ่สนิทราวกับร่างที่ไ้วิญญาณ ภาพ้าที่ถูกา์ุล้อมย่ำยีในทุกทวารหัเบา เป็นภาพสั่ประสาทที่บดี้าเป็นมนุษย์ในตัวเสิ้น เไ่รู้ว่าะรู้สึก่าไร... สะใจที่ิิไ้ัผลกรรม? หรือสมเพชที่ัเต้องมาู่ใน้ของปีศาจที่อำมหิติ่่าใในโใบนี้?
าเป่ยเ็ร่างในอ้อมแขนสั่เทาแจะทรงตัวไู่่ าโกรธที่เดือด่าเิ่เปลี่ยนเป็นารู้สึกบาง่าที่เาเองก็อธิบายไ่ได้ เาจัดกาุ้มเึ้ใน่าเจ้าสาว่ารวดเร็ว กลิ่สาบของาา์แะาโโเบื้อง่างทำใ้เาเิ่รู้สึกะแที่ที่เียเาต้องมายืนู่
เาสะบัดหน้าีาภาพการุโนั้น แล้วก้าวัๆ าหลุมิะ ทิ้งเสียงครางะไ้เบื้องหลัง
เืง XXX | ้รับง 1 ในเหืง้า เา 11:30 น.
าเีที่ปกคลุม้รับงบัดนี้ไ่ใช่าเีที่าะเิ แต่มันคือาเีที่เย็นเฉียบแะเต็มไป้กลิ่อายของเผด็จการ าเป่ยไ่ได้เ่ปากปลอบประโลมิหลีแ้แ่ำเี เาเพียงแค่โยนร่างที่สั่เทาของเบนโฟาตัวเก่า ปล่อยใ้เัคุดคู้เป็น้วงกลมเื่ปป้ัเาาทรงจำัโหดร้าย ่ตัวเาก็ทรุดตัวนั่งฝั่ง้า เิ่ต้นเปิแฟ้มเ็เอกสารเ้าขนส่งสินค้า่าเ็า
สำหรับู้า่าาเป่ย การยอมใ้เนั่งู่ในรัศีายา แะการไ่ไล่เไปใ้พ้นหน้าในยามที่เาต้องำาสำคัญ... าเป็นิี ‘ปลอบโยน’ ที่่โที่สุดเ่าี่ปีศาจ่าเาจะทำใ้ได้แล้ว
แกรก...
ปาัเิเ้ามาาาสถานการณ์้่าี้ แต่สายาเหลือบไปเ็ิหลีที่ัสะอึกะื้ตัวโยนู่บนโฟา าเาาชัดในแววาของลูก้สนิท
“เฮีย... ตอนนี้เ้าเคลียร์แล้วครับ จะใ้นายญิัฤา์่ดีไครับ? เ่... คือเท้าเ...” ปาัอึกอักเมื่อึึาแที่ฝ่าเท้าของิหลีที่ดูจะะหัึ้เื่ๆ
าเป่ยชะงักืที่กำลังาเ็ เาเงยหน้าึ้มองปาั้ากริบที่แฝงไป้ัีอำมหิตปาัต้องก้มหน้าหลบา
“เียกู... ไ่ใช่เียึ อย่าเื!” ำรามเี่ำของเาทำใ้าาใน้เย็นู “เามันไป้! ใ้มันามกูไปดูใ้เ็กับาว่าชีวิตของโจรมันเป็นัไ... ในเมื่อมันอยากีากูั ก็ใ้มันดูะว่าโที่ไ่ีกูคุ้มั มันไป้เืแะคาวาาไหน!”
าเป่ยหันัไปสนใจเอกสาร้า่โดยไ่ี่ะ่เสียงะื้ที่ัึ้ีกระลอกของิหลี
เืง XXX | ้รับง 1 ในเหืง้า เา 22:30 น.
าืิภายนอกุโ์ขยายตัวปกคลุมไปั่เหืง้า ีเพียงแไฟสลัวาตะเกียงใน้ที่ัส่องสว่างใ้เ็ร่างของิหลีที่ัแนู่่บนโฟามาั้ั ภาพการุึ้ในหลุมิัาซ้ำู่ในัเหืนหนังฝันร้ายที่กดปิดไ่ได้ เตระหัแล้วว่าสถานะ 'เียาเป่ย' ไ่ใช่ตำแหน่งปะับารีที่า แต่มันคือการแัเป้าิ่าใหญ่ไ้บนหลัง ในฤา์เาเป็นราชินี แต่ก้าวพ้นเเาเมื่อไหร่ เคือเื้ิ้ปลามันที่ะุ้สัญชาตญาณั์ป่าของศัตรูใ้มาุ้ำ สายาที่พร่าเ้น้ำามองไปัโต๊ะำาของเา บนนั้นีรายชื่อของ เจิ้ง พ่อของเถูกวงกลมีแไ้้แการที่้จะบี้ะูเจิ้งใ้ธรณี
“ึมองกูทำไม” าเป่ยเ่เี่ำโดยไ่เงยหน้าากองเอกสาร สัญชาตญาณั่าของเาเฉียบจะรู้ว่าีายาคู่หนึ่ง้เาู่เา
“ฉะ... ักลัว” ใีุ่กำแพงแ่าเข้มแข็งัน้อยิก็พังทลาย ิหลีเ่าในใจา่าสั่เครือ
“แล้วึคิดว่ากูจะทำอะไรใ้ึ? กูไ่ได้ีหน้าที่าูแลึ” เาตอบั่าเ็าแะโยนเอกสารทิ้งบนโต๊ะราวกับำาญใ ไ่แ้แ่จะปรายามามองาอ่อนแอของเ
ิหลีใาา ตอนนี้เไ่ีที่ไปีกแล้ว พ่อเา ้าาเป็ซากศพที่ีาใ แะเก็คือผลผลิตาะูที่าเป่ยเีเ้าไส้ แต่ในทางัั เาก็คือเีที่ั้ระหว่างเแะนรกุนั้น
“คุณ... ู่กับัได้ไ” ำอ้อนวอนที่เเคยใ้ัาชวน บัดนี้เัใช้มันกับปีศาจ้า
าเป่ยชะงักไปครู่หนึ่ง เาะุกับประโยคที่คาดไ่ถึง่จะเงยหน้าึ้จ้องึเ้าไปในาสั่ะินั่ “แล้วที่กูนั่งู่ี้... เป็นีรึไง? โง่ิ!” เาเค่เสียง่า แต่มันัไ่ีาุแเหืนุั้
ิหลีพยุงร่างที่้ำแะเท้าที่เ็แปลบ ลุกึ้เิเาะแะไปาเา เค่อยๆ นั่งข้างาชายหนุ่มที่เต็มไป้กลิ่อายะ ิศีรษะบนไหล่แ่ของเา่าทางเลือก แะหลับาปล่อยใ้น้ำาอุ่ๆ ไหลรินอาบแ้
าเป่ย่าาแข็งทื่อ เาไ่เ้าใจว่าู้ญิที่าาจะีเาไปาหลานชายเื่า ทำไมัี้ถึงได้มาิเาเหืน้าที่พึ่ง แขนที่ำัะผลักเัุชะงักาาา หากี่คือาพ่ายแพ้ของเ... หากี่คือการัาิว่าเีเาไ่พ้น เาก็จะปล่อยใ้เทำามใจ
“ึเลือกเองนะิหลี...” เาพึมพำเสียงแ่ในลำคอ “านี้ไป... ึจะไ่ีวันได้เ็แ่าีกเลย”
เาไ่ได้ผลักเ แะไ่ได้ตอบ แต่ปล่อยใ้าเีแะาเ็ปวดซึมึเ้าไปในาสัมพันธ์ที่บิดเบี้ี้
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??