เรื่อง แป้ง แอบโชว์หีในร้านเกม คำสั่งที่ต้องทำตามเพราะอยากได้เงิน
หน้าโเีตอน้าโมงเ็วุ่นวายะั เสียงเ์เครื่องยนต์ีเดังะึ่พร้อมัดำ ัยืนำสายะเป๋าเป้แ่ เหงื่อึตาม่านิ้วเาะความประหม่า ใะเป๋ากระโปรงีเหรียญ 20 บาทที่พี่เชนเพิ่งโอนเข้า Wallet ให้เป็นค่ารถ... มันดูน้อยนะ แต่มันคือ "โซ่ตรวน" ที่ลากัมาหยุดอยู่ตรงนี้
‘เขาจะเหมือนใกล้องไหมนะ? เขาจะทำอะไรเราหรือเปล่า?’ ัคิดฟุ้งซ่านไปหมด แต่พอนึกถึงยอดเงิน 200-300 บาทที่ต้องเอาไปจ่ายค่าของใเกมกับค่าขนม ความกลัวมันก็พ่ายแพ้ต่อความงกทุกที
"แป้งใช่ไหม?" เสียงทุ้มที่คุ้นหูจากลำโพงหูฟังร้านเกมดังขึ้นข้างหลัง
ัสะดุ้งสุดตัว หันไปมอง... ผู้ชายตัวสูง ใส่เสื้อเชิ้ตพับแขนดูสะอาดสะอ้าน ผิวเข้ม หน้าตาคมกว่าใกล้องเว็บแคมกากๆ นั่นซะอีก พี่เชนยิ้มที่มุมปาก สายตาเขาไม่ได้มองหน้าัตรงๆ แต่มันกวาดลงไปมองที่กระโปรงนักเรียนสีน้ำเงินเข้มของัเหมือนจะทะลุเข้าไปเห็น "ร่อง" ที่เขาเคยสั่งให้ัแหกโชว์เมื่อคืน
"คะ... ค่ะ พี่เชน" ัอ้อมแอ้มตอบ หน้าแดงซ่าน
"ตัวจริงน่ารักกว่าใกล้องอีกนะแป้ง" เขาพูดพลางเดินมาประชิดตัวจนัได้กลิ่นน้ำหอมเ็ๆ "ไปเถอะ รถพี่จอดอยู่ทางโน้น เดี๋ยวพี่พาไปที่ห้อง... ีแอร์เ็ๆ ให้พัก ไม่ต้องไปนั่งร้อนใร้านเกมหรอก"
"พี่เชน... แป้งบอกก่อนนะ แป้งไม่ยอมให้พี่... เ-็ดนะ แป้งไม่อยากทำแบบนั้นกับคนที่ไม่ใช่แฟน" ัรีบบอกข้อตกลงที่เตรียมไว้ใใจมาตลอดทาง
พี่เชนหัวเราะเบาๆ ใลำคอ มือหนาเอื้อมมาลูบหัวัอย่างเอ็นดูแต่มันทำให้ัขนลุกซู่ไปถึง่าขา "พี่ตกลงครับ... ถ้าไม่เอา 'ควย' ใส่ 'หี' พี่โอเคหมด แต่ที่เหลือ... แป้งต้อง้ามขัดใจพี่นะ ตกลงไหม?"
ัพยักหน้าตกลงแบบงงๆ ใใจคิดว่าแค่ไม่สอดใส่ก็คงไม่เสียตัวหรอกมั้ง...
ณ ห้องพักของเชนทันทีที่เสียงประตูห้องปิดลง ลมเ็จากเครื่องปรับอากาศปะทะหน้า แต่บรรยากาศมันร้อนแรงกว่าใร้านเกมเป็นร้อยเท่า พี่เชนไม่รอช้า เขาโยนะเป๋าทำงานทิ้งแล้วดึงตัวัเข้าไปกอดจากด้านหลัง มือหนาของเขาเริ่มซุกซนลูบไล้ไปตามหน้าท้องผ่านเสื้อนักเรียนสีขาวบางๆ
"พี่เชน... ไหนบอกจะไม่ทำอะไรไงคะ" ัประท้วงแต่เสียงมันกลับอ่อยลงเรื่อยๆ
"พี่บอกว่าจะไม่สอดใส่... แต่พี่ไม่ได้บอกว่า้ามลูบนี่นา" เขาซุกหน้าลงที่ซอกคอั กลิ่นน้ำหอมผสมกับกลิ่นเหงื่อจางๆ ของเขาทำให้อารมณ์ัเริ่มเตลิด "อื้มม... หอมจังแป้ง ไหนดูสิ วันนี้ใส่กางเกงใสีอะไรมาหาพี่?"
เขาไม่พูดเปล่า แต่มือหนาเลื่อนต่ำลงไปรั้งขอบกระโปรงนักเรียนของัลง จนเห็นขอบกางเกงใลูกไม้สีดำที่ั "ตั้งใจ" เลือกมาใส่เพื่อโชว์เขาโดยเฉพาะ... ความเสียวที่เคยทำผ่านหน้าจอ ตอนนี้มันกลายเป็นสัมผัสอุ่นๆ จากมือคนจริงๆ ที่ำลังบีบเค้นก้นงอนๆ ของัอย่างเมามัน
"พี่เชน... อ๊ะ... อย่าเพิ่ง..." ัครางประท้วงเบาๆ เมื่อเขากดตัวัลงบนเตียงนุ่ม
"อย่าดื้อสิแป้ง... เงิน 300 บาทมันหาไม่ง่ายนะ แต่งานของแป้งง่ายจะตาย... แค่ทำให้พี่เสียวจนน้ำแตกก็พอ" เขาเริ่มปลดกระดุมเสื้อนักเรียนัออกทีละเม็ด... สายตาหื่นกระหายของนายท่านออนไลน์คนเดิมกลับมาแล้ว และคราวนี้มันไม่ีหน้าจอคอมพิวเตอร์มากั้นกลางอีกต่อไป!
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??