เรื่อง Rev My Dream เรฟ ระบบต่างโลก กับสาวในฝันที่ฉันตามหา 18+
ผมเตัวแ่หลาบนเตียงฟางที่ยังแฉะชุ่มไปด้วยคราบน้ำกาม กลิ่นคาวรักอบอวลอยู่รอบตัว มือหนาของผมยังคงทำหน้าที่ซุกซน เลื้อยลงไปขยำเนินเนื้อนุ่มของแม่นางหลิวพลางใช้นิ้วเขี่ย ร่องหี ที่ยังบวมเป่งและอ้าค้างของเธอเล่นอย่างมันมือ
"ซี๊ดดด... เหมยหลิว หีท่านนี่ขมิบเก่งจริงๆ ขนาดโดนข้าซัดไปจนโบ๋ยังตอดนิ้วข้าไม่หยุดเลยนะ" ผมพึมพำพลางจ้องมองใบหน้าสวยซึ้งที่ซบอยู่บนแผงอกผม
"เรฟ... เจ้ามันคนลามก จับไม่ยอมปล่อยเลยนะจ๊ะ..." เธอกระซิบเสียงหวานพลางเบียดกายเข้าหา "แต่ข้าก็ชอบนะ... มือเจ้าอุ่นเหลือเกิน"
ผมแกล้งทำเป็นเงียบไปพักหนึ่งก่อนจะถามหยั่งเชิง "ถามจริงเถอะแม่นางหลิว... ถ้าผัวท่านไปรบแล้วไม่กลับมาจริงๆ ... ท่านจะทำยังไง? ท่านกับแม่สามีไม่ลำบากแย่หรือ?"
เหมยหลิวชะงักไปครู่หนึ่ง แววตาดูเศร้าลงเล็กน้อย "หากเขาตายจริงๆ ... ข้าคงเสียใจมากจ้ะเรฟ เขาเป็นคนดี... แต่ถ้ามันเกิดขึ้นจริงๆ ข้าก็คงไม่มีที่ไป..." เธอเงยหน้าขึ้นสบตาผมด้วยแววตาอ้อนวอน "เรฟ... ถ้าวันนั้นมาถึง... ข้ายินดีเป็นคนรับใช้ เป็นเมียน้อย หรือเป็นอะไรก็ได้ของเจ้านะ ข้าไม่ได้โดนเจ้าเย็ดเป็นคนแรกก็จริง แต่ข้าสัญญาว่าจะซื่อสัตย์ จะดูแลงานบ้าน งานเรือน ดูแลเจ้าและแม่สามีของข้าให้ดีที่สุด... เจ้าจะรับข้าไว้มั้ย?"
‘หึหึ... เข้าทางกูเลยสิเชน!’ ผมคิดในใจพลางหัวเราะร่าอย่างชั่วร้ายในมโนภาพ ‘ได้สาววัย 26 หุ่นเอ็กซ์แบบนี้มาเป็นเมียน้อยที่บ้าน แถมยังไม่มีลูกติดให้รำคาญใจ... กูจะเย็ดท่าไหน วันละกี่รอบก็ได้ จะสั่งให้ทำเรื่องลามก น่าอาย หรือพิสดารขนาดไหนนางก็ต้องยอมแน่ๆ สบายตัวกูละงานนี้!’
ผมบีบขยำหีของเธอแรงๆ หนึ่งทีจนเธอสะดุ้ง "อ๊ะ!" ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงทีเล่นทีจริง "เรื่องนั้นไม่มีปัญหาหรอกแม่นางหลิว... คนสวยและร่าน-วยข้าขนาดนี้ ข้าจะปล่อยให้หลุดมือไปได้ยังไง แต่ตอนนี้ผัวท่านยังไม่ตายนี่นา 555+ เอาเป็นว่าวันนี้ท่านก็ดูแลแม่สามีไปก่อน แล้วว่างๆ ค่อยแอบมาหาข้าที่บ้านบ่อยๆ ก็แล้วกัน ข้าจะเตรียม 'ของกิน' และ 'ควย' ไว้รอต้อนรับท่านเอง"
เหมยหลิวหน้าแดงซ่านแต่กลับยิ้มออกมาอย่างมีความสุข "จ้ะเรฟ... ข้าจะแอบมาหาเจ้าบ่อยๆ ข้าสัญญาว่าจะทำให้เจ้าฟินจนลืมทางกลับบ้านเลยล่ะ"
ผมลุกขึ้นแต่งตัวพลางเหลือบมองกระสอบข้าวและโจ๊กที่ทิ้งไว้ให้ "ข้าไปล่ะนะ... อย่าลืมล้างหีให้สะอาดล่ะ เดี๋ยวแม่สามีท่านจะได้กลิ่นน้ำกามข้าเอา!" ผมทิ้งท้ายด้วยคำพูดหยาบโลนพลางเดินออกจากบ้านไปอย่างผู้ชนะ...
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??