เรื่อง เรื่องสั้นแนวเสียตัว
หมอิ์สวยัช่างัสุดื่
ันื่ิ์ เป็นัแ์สาวัสาิบปีที่ใหลายต่าง่าเพียบพร้อมแะน่าอิจฉา ันเปิคลินิกำฟัส่วนัู่ใน่าใจาเืที่แ่ง่าะาสะอ้านแะัั ทุกเ้าันจะชุดา์สีาะาตา ัผมยาวแะ้ากากอนามัยเื่ำ้าี่ฟัผู้แเย็นชาแะเจ้าระเบียบ ชีวิตันถูกีกบ้าถูกต้องแะาเป็นระเบียบมาโดยตลอด แ้แ่าสัมพันธ์ัั แฟนุ่ที่เป็นศัลยแพทย์ะูก็ัเป็นไป่าืืแะีแบบแน ัเป็นู้าที่ดีแ่เากลับ้างานแะเคร่งเครียดจนเิไป ทุกครั้งที่เาู่้กันเียงักลับาเป็เพียง้าี่ที่ต้องำใ้เสร็จไป่าไร้าตื่นเต้น ัมักจะัไปในอ้อมกอดัน้าเหนื่อยล้า ิ้ให้ันแบกาต้องการที่ถูกเก็บกดไ้ลึกๆ ถึงจะีเาสองแ่ัลับรู้สึกเา
คืนัพฤหัสบดีที่ฝกระหน่ำไม่ลืมูลืมตา บรรยากาศ้าคลินิกมืดมิดแะเีั พยาบาลแะู้่ันเิากลับ้าันไปแล้ว เืเพียงันที่ัคงั่จัดการเาไขู้่ใน้ำาส่วนั แสงไฟีสีขาวนวละ้ัผนังห้องที่ะาตา ันถอดชุดา์เืเพียงชุดเดรสัูปสี้ำเงินเ้ที่เน้นั่โค้งเ้าแะเนิอวบิ่ที่ซ่อนู่าใ้าเรียบร้อย ันำัะหยิบะเป๋าเื่เตรียมักลับ้าน แ่ทว่าเสียงัประตู้าร้านที่แิปกติำใ้ันต้องะัฝีเท้า
"ีใู่ไหม ผมปฟัจนจะ้าตายู่แล้ว" เีุ้ต่ำแะุัดังก้องาาห้องโถงด้าน
ันขมวดคิ้ว้าแปลกใจเพราะคลินิกปิำการไปากว่าึ่ชั่วโมงแล้ว ันเิไปดูแะัชายุ่ึ่ที่ำัยืนิเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ในสภาพที่เปียกโชกไป้้ำฝ เาคือั์ ช่างัุ่ร่างำำที่ันเคยเ็เิผ่าน้าคลินิกู่่ั้ ั์ีรูปร่างูใญ่แะผิวสีแเ้ที่ดูิเถื่อน แง้าแะท่อนแล่ำสันเาเต็มไป้ยัาวิจิตรที่ดูน่าเกรงขาม เาใส่เสื้ล้ามสีดำัูปที่เปียกชื้นจนเ็ักล้ามเนื้อัเ ิ่าาิเถื่อนแะิ่บุหรี่าๆ ากัเาแ่ซ่านมาจนันรู้สึกประหม่าระตื่นั
"คลินิกปิแล้ว่ะคุณ ุามาใ่พรุ่งี้ะะ" ันพยายามัา้ำเสียงให้าเีที่สุดแ้หัวใจจะเิ่เต้นแเพราะัเา
"ผมไม่ถึงพรุ่งี้หกหมอ ี้ัปวดจนเ้ประสาทจะกระตุกแล้ว หมอต้องัาให้ผมเี๋ี้" ั์สาวเท้าเ้ามาหาัน้่าาคุกคาม าคมเ้เา้มาที่ัน่าาบจ้วง าาเาหยุดู่ที่่งันครู่ึ่่จะเลื่อนัาสบตา้แาหิวะา
ันรู้สึกถึงา้รุ่มที่แ่ผ่าน่าา าาเาำใ้าเีซ่านแีบเ้ามาในช่องท้อง่ากะทันหัน าุัแะพละำัชายุ่ี้ช่างแต่างากั่าิ้เิ เาไม่คำุญา เาเิตรงเ้าไปในห้องำฟัแล้วิ้ัลงั่เ้าี้ทันรรมัใญ่ เาปลดะุกางเกงี์ัเองเ็้เื่าสบาย จนันแเ็เป้ากางเกงเาที่าขนาดมา่าน่าั
"มาตรวจให้ผิหมอ หรือต้องให้ผมุ้หมอมา" ั์สั่ง้้ำเสียงเหี้ยมเกรียม
ันเม้มิฝีปาแน่น่จะเิาเ้าไป่าเลี่ยงไ่ไ้ ันเปิไฟ่่าเหนือเ้าี้แะุืยาง ันต้องโน้มัลงไปใ้ใบ้าเาเืู่ภายใน่ปา ิ่กายุุที่ิเถื่อนผสมัิ่ฝลอยมาะจมูกจนันรู้สึกึ สัมผัสากลมาใจ้ๆ ั์ที่รินู่เนิันำใ้่าาันเิ่สั่นสะท้าน าใ้ิในห้องที่เีัที่ีเพียงเสียงฝด้านำใ้บรรยากาศเิ่ึเี
"ฟัรามี่ในสุดคุณอักเสบ่ะ ันจะีาชาแะำาะาให้่" ันพยายามำ้าี่หมอให้ดีที่สุดแ่สมาธิันเิ่กระเจิดกระเจิง
"ไม่ต้องีาชาหกหมอ ผมาเจ็บปวด หมอืำเลยิ" ั์จ้อง้าันพร้อมัคว้า้ืันไ้แน่น
ดิันึจัดการีาแก้อักเสบแะยาฆ่าเชื้อสองเข็มที่เืุ่ยัโดยไม่ใ้ยาชา ั้มๆเๆู่ราวๆิาทีก็ัาเสร็จจนเาใ ทว่าู่ๆจังหวะที่ันำัะุ ฝ่าืา้าช่างัุ่ยื่นมาี้ืันำใ้ใจจนืปัดาเครื่องืแพทย์เกลื่อนื้ เคร๊ง! ันพยายามัืแ่พละำัเาเหนืว่าา ั์กระตุกแันเพียงครั้งเี ร่างั็ถลาลงไปั่ค่มู่ตัก้าเาเ้าี้ำฟั ้าอวบิ่ันเบียดิัแงแข็งแกร่งเาจนันรู้สึกไ้ถึงจังหวะหัวใจที่เต้นรัว
"คุณั์ ป่ันนะ ำแบี้ัิจรรยาบรรณ" ัน้ห้ามเีั่แ่่าากลับอ่อนปวกเปียก
"จรรยาบรรณัิไ่ไ้หกหมอ ผมเ็หมอำ้าเิใส่ผมทุกั แ่แาหมอับว่าหมอาโดนผมี้จะแยู่่แล้วไ่ใ่เห" ั์หัวเาะในำคอ่จะใ้ืาลูบไล้ไปาแ่นัแะสะโพกัน
สัมผัสที่าบจ้วงแะป่าเื่เาำใ้าต้องการเบื้องลึกในัันที่ถูกเก็บกดมาาะเิมา ั์ดึงใบ้าเีเล็กลงไป้พละำัาา เาบดูิฝีปาัน่ารุนแแะาา ลิ้น้ๆ เาตวัดเี่ััลิ้นัน่าหิวะา รสชาติาิเถื่อนำใ้ันลืิ้นทุกาถูกต้อง ันเิ่ตอบสนองูเา่าเร่า้ สองืันขยุ้มเ้ผมเาแน่นเื่ระบายาเีที่ำัถาโถมเ้าใส่
ั์จัดาีทึ้งชุดเดรสสี้ำเงินันจนาิ่ เผยให้เ็เื่าเปลือยเปล่าา่ที่ำัสั่นะิท้าทายาาเา เา้้าัน้แาื่า่จะก้มลงมาูเม้มยอดััน่าหนักหน่วง าเีซ่าน แ่แป๊ ไปทั่วทุกูารู้สึกจนันต้องหวีด้มา่าลืมา
"อ๊าาา คุณะ คุณั์"
ั์ัันพลิกมาข้างล่าง เาััันแล้วงัดเาาแข็งแกร่งที่าจนใญ่เต็มำาากางเกงี์ ัเป็นแท่งเ็สีคล้ำที่ใญ่โตแะน่าเกรงขามสมัเป็นาาี เาัันแยกเีขา้าแล้วสอดแทรกาใญ่ยาวเ้ามาใน่งรักันรวดเีจนมิด้า าคับแน่นแะาเจ็บจุกำใ้ันต้องเิา้าพร้อมัาเีซ่าน
ตั่บ! ๆ ๆ ่า์! ั์โหมกระหน่ำสะโพกักระแทกใส่ัน่าป่าเื่เ้าี้ำฟััั้
"ฟัสวยร่าว่าที่ผมิไ้อีกะเี่ รูแน่นผมดีชิบาเลย" ั์สบถคำาโข้างูในขณะที่เาัคงกระแทกกระทั้นไม่หยุด
ันแอ่นสะโพกู้แกระแทกเา่าไม่ยอมแพ้ ีาการ่ัช่างัุ่ช่างุัแะถึงใจจนันเสร็จสม้ำแไปหลาย่หลายบ ่าาัระตุกเ็รับาุที่ัไม่เคยให้ไ้ ั์ัันิ่ำ้าลงัเ้าี้แล้วเ้าจู่โจมากาด้านั่ารุนแเหืนหมาที่ำััุ์กัน ่าาที่าโแะาิเาำใ้ันรู้สึกเหืนเป็นเพียงเหยื่อทีุ่
การ่ัในคลินิกที่แะากลับาเป็าทรงจำที่ปที่สุดในชีวิตัน ั์เร่งจังหวะักระแทกเฮืสุดท้าย่จะคำรามั่แะปลดป่าา้ำรัก้ผ่าวพุ่งะัเ้าสู่ช่องท้องันจน้ะัลงมาเลอะาขาอ่อน้าใทั้งสองข้าง ันาใจิู่เ้าี้ำฟัในขณะที่ั์ค่อยๆ าแข็งแกร่งไป เาหยิบเสื้อผ้ามาใส่แะหันมามองัน้ยยิ้มเจ้าเล่ห์
"พรุ่งี้ผมจะมาหาใ่นะหมอิ์ เตรียมัไ้ผม้่ะ"
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??