เรื่อง (นิยายแปล) สตรีมเมอร์น่ารักปฏิวัติวงการอาหารกาแลกซี
ตอนที่ 15 ภรรยาะหนีแ้ (2)
ถังเัคงแ่ซุปี่โแะเ้ข้าวเนียวั่แที่เืเป็นชุด ่ไว้ชุดึ่แ้วางีชุดในุที่เ็นัเเืนเดิม าั้เา็เดินเ้าห้องน้ำ เปิกล้องวงจรปิแ้ให้โขโมยาามา
เป็ิดังา ผ่านไปไ่ทันไเงาิาสายึ่็ปาฏขึ้นจอภาพ เป้าางััเมาก ั่คือซุปี่โแะเ้ข้าวเนียวั่แที่วางู่โต๊ะ
เื่ถังเเ็นเงาตะคุ่มจอภาพ เา็าเ้าเดินาห้องน้ำไปที่ัทันที แ่โต๊ะในันั้นไ่เือะไแ้าชามที่ว่างเปล่า
ถังเ “...”
เ้าโขโมยาานี่ะเ็เกินไปแ้ ตั้งแ่โผล่มาหนีไปใช้เวลาัไ่ถึงึ่าีด้วยซ้ำ ิ่า่ะก่อนหน้านี้เาถึงไ่เคยสังเกตเ็นัเ
แถมโขโมยาาานี้ัแตกต่างาภาพที่เาิไว้ด้วย ีแเาิว่าเป็น ไ่นึกเ่าี่แท้ัะเป็น…สัตว์ัเ็ๆ ัึ่
ถังเย้อนภาพที่ัึได้ากล้องวงจรปิแ้ปัความเ็ในาเล่นให้้าที่สุด ั้เองเาถึงะเ็นรูปลักษณ์เ้าโขโมยาาัๆ
ขนีเิ ัเ็อ้วนุ หัวีเา้ยๆ ้า ไ่ว่าะอย่างไ…็น่ารักใจะลาย ำใ้ที่พบเ็นาะอุ้มขึ้นมาฟัให้หนำใเีเืเกิน
ิๆ แ้ไ่ีใครู้เว่าถังเเป็นทาสสัตว์ขนฟูอย่างัๆ เ็นสัตว์ัเ็ๆ น่ารักแบี้แ้ะใไหวได้อย่างไ
้าเาู้แ่แร่า ‘โขโมยาา’ เป็นสัตว์้ยน่ารักแบี้ ถึงีฝ่าไ่มาขโมยกิน เา็ิีะป้อนู่แ้ แค่ีฝ่าใ้เาลูบั่็
ก่อนหน้านี้ถังเแค้น ‘โขโมยาา’ มากาััส่งให้สถานีตำรวจกับืัเองใจะาด แ่ตอนนี้เากัหวังว่า ‘โขโมยาา’ ันี้ะแะเีมาบ่อยๆ แะะีา้าัใ้เากเาลูบั่ ้าแบั้นะให้เาทำอาหาร่อยๆ ให้ีเท่าไ็ไ่ใช่ปัญหา
หลังาย้อนดูภาพเ้าสัตว์้ยวนไปมาู่หลายบ ถังเ็ปิจอภาย่างอาลัยอาวรณ์ ได้แ่หวังว่าุ่ี้เ้าสัตว์้ยะมาี ทั้งัครุ่นิอย่างหนั่าุ่ี้ะทำเูอะไร่อยๆ เลี้ยงัี
ในเวลาเียวกัน เ้าสัตว์้ยที่าปาอิ่มแ้็ทำตาปรืออย่างิ่ำ ราวกับำัดื่มด่ำกับาิาารสเิที่เพิ่งกินไป
ถึงเูที่กินไปั่ะ่เืนกัน แ่็เีกับซุปี่โไ่ได้เ เาะถึงอย่างไั็เป็นสัตว์กินเื้ัึ่ ัะีอะไร่อยไป่าเื้ีเล่า
ั่ะากินเื้่ๆ แบีุ้วันุมื้อิๆ เ ำไเสี่ยวเเที่ทำอาหาร่อยๆ ไ่ใช่เ้าายงักันะ
เ้าสัตว์้ยโคลงหัวเ็จ้อย ิาาความเป็นไปได้ในาแปั์ว่าีมากเีใ แ่ทันทีที่ึึบุคลิกที่ไ่ต้องโกรธ็น่าเกรงาม ไ่ยิ้ม็เ็า ยิ้มที็าดวงุงเ้าายัเองแ้ เ้าั้ย็สะท้านไ่ได้
ะให้เ้าายคงไ่ีทางแ้ ชาตินี้ั้าิคงทำไ่ได้ แ่ะให้ัยอมิ้เื้แสน่แบั้นไป็ไ่ได้เืนกัน
‘ต้องทำัไงถึงะได้กินเื้่ๆ แบีุ้วันโดยไ่ต้องััเ้าายะ’
ัใั้ในสงเ้าสัตว์้ย็ีหลไฟสว่างา จู่ๆ ั็ึึึ่ความเป็นไปได้ึ่ขึ้นมา
้าเสี่ยวเเาเป็คู่ชีวิตงเ้าาย ั่็หมายความว่าเาะเป็นเ้าายีงัเืนกันไ่ใช่เ ้าแบั้นัากินเื้เท่าไ็ะกินได้เ่าี่ต้องาเ่ะสิ
ีอย่างที่ั เ้าาย็ต้องด้วยแน่ๆ เาะถึงอย่างไ็เป็นเ้าายที่ัเลือกมานี่า
ิถึงี้แ้ เ้าสัตว์้ย็ยกนิ้วให้ัเองไ่ได้
ั่าฉลาดัแิๆ ถึงะได้รับบาดเจ็บรูปลักษณ์าเป็่าลูกสัตว์ แ่ั็ัเป็นลูกสัตว์ที่ฉลาดที่สุดู่ี!
เ้าสัตว์้ยีพุ่งัิ่ไปทางฤา์ด้วยความเ็สูงสุดทันที ักระตือรือร้นาัคู่เ้าายกับเสี่ยวเเเ็ีแ้ ้าทำสำเร็จ็ะได้กินเื้อย่างเปิเผยไดุ้วัน ไ่ต้องคอยๆ ่ๆ อย่างตอนนี้ััะัเีัเองู่แ้
“อ๋าว… ๋า…” เ้าสัตว์้ยกระโเ้าไปในห้องงู้ม่อีอย่างคุ้นเคย ้เีพลางิ่่า แสดงความิงตนา
ู้ม่อีชำเลืองัอย่างเา พูดขึ้นว่า “ัเ็ลงแ้ ไิ็ลดด้วยเ”
“อ๋าว๋า…”
‘ไิายสิลด ไิทั้ง้าายั่แหะที่ลด’
เ๊ะ ไ่สิ ตอนนี้ั็ถือเป็นสมาชิกในคบัเ้าายเืนกัน แบี้ไ่เ่าัเมาัไปด้วยเ
เ้าสัตว์้ยสะบัดหัว ำูคำด่าก่อนหน้านี้ไปให้หมด เฉาะไิเ้าายัที่ลด ส่วนััเป็นลูกสัตว์ที่ฉลาดที่สุดเืนเดิม
ู้ม่อีากระทำงเ้าั้ย ในดวงตาาแัเีแะทนไ่ได้ขึ้นมาูึ่
“อ๋าวๆ…” ่าเื่ไิไปก่อน ีาฉันมาเ็ ฉันะาายไปหาแฟนในอาคต
เ้าั้ยกระโขึ้นไปางู้ม่อี กางเ็เกี่ยวากางเกงีฝ่าด้วยท่าทีเืนะลากไป้านอก
“ฉันัีเื่ต้องทำ ายไปเล่นเียวเะ” ู้ม่อีพูดเีเรียบ เื้ืมายกเ้าั้ยไปวางไว้้า้า ปลดปล่อยากางเกงงัเองให้เป็นอิสระ
“อ๋าววว…” ัะีอะไสำคัญไป่าภรรยาี่ะ เสี่ยวเเยเยี่ยมขาดนี้ ้าัไ่ีไปีเาอาจูอื่น่ไป็ได้ แ้าั้เา็ะไ่ได้กินอาหาร่อยๆ แบี้แ้ะ
เ้าสัตว์้ยเ็นู้ม่อีไ่สะทกสะท้าน็ิ่ร้อนใจแทนไ่ไหว แ่ั็เ้าใจเ้าายเืนกัน หากไ่ใช่าตัดสินใจงเาเองะอย่างไ็ไ้าเปลี่ยนใจเาได้ ้าตอนนี้เาไ่ิะไป ็หมายความว่าเาไ่ีทางไปแ่
ทำัไงี่ะ ้าเสี่ยวเเูอื่น่ไป เา็ะไปทำาาให้สัตว์ัอื่นกิน่ะสิ เ้าสัตว์้ยหมอบื้ด้วยสีหน้าหมดอาลัยตายา พลางิในใจอย่างเี่ยวเฉา
ำไตอนนี้ัต้องู่ใน่าลูกสัตว์ด้วยะ ้าัคืน่าเ็วัยที่าสง่างามได้ะ็ เสี่ยวเเต้องัแน่ๆ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??