เรื่อง [จบแล้ว] นครแห่งบาป - City of Sin
เ็หนุ่มิม้วนะาที่ำจากับนชั้นาัสือัาที่เาพูดก่อนะนำัมาาแผ่บนโ๊ะ หน้าะาัแ่นั้นเให้เ็แผนที่เฟา์ ทันทีที่เาััลงบนแ่ัั็ไ้แสดงาเป็นูปแบบจำล 3 มิติเืแห่งำาได้่าน่ามหัศจรรย์
เาแะไปเา ๆ บนเาะ[7-3] ก่อนะพูดึ้ “่ื่เรา้กำจัดิา์ออกไปจากเาะี้เสียก่อน แะ... ัาี้้าว่าเา้ไปเยี่ยมเยือนวิหารันิรันดร่าแ่ ดังนั้น ี่เป็นสถานที่ีที่สุดที่ะจัดารัเา มาสเตอร์าเลน ่าคิดว่าัไ ?”
าแก่ทีู่เรีย่าาเลนไปยังุที่เ็หนุ่มชี้ ัเป็นสถานที่ีู่่ระหว่างวิหารันิรันดรัวิหารเเล์ซึ่งเป็นสถานที่ที่เี คุณสมัิเ่าี้เป็นุสำคัญเาะยิ่งู่ใกล้ประตูเืแะาบินาเ่าไหร่ าาก็ะ้เ่าั้น เา้ก่อนที่ะั้าและเ่ึ้ “ี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุด แ่้รีบจัดารทุก่า่ารวดเร็ว ่าะ่ใครไป ?”
“ฟอล์ ฟอล์ โเซฟ เาเป็ัเลือกที่ีที่สุดพวกเรา” เ็หนุ่มัโดยไ่ลังเลเแม้แ่น้อย
าให้เิอารมณ์ที่แปเปลี่ยนไปจากเิเ็น้อย เิเ่ปาแสดงคามเ็าว่า “ฟอล์ึ ? ำเป็ถึงขนาดที่ะ้ใ้เาเหรือ ?”
เ็หนุ่มิผ้าเ็หน้าสีาวาเ็ที่มือเาก่อนะ่าาด้วย้ำเีที่เมินเฉย “แ่ว่าัำเป็ เจ้าคิดว่าาตอนะแ้หากเรา่ื่ไปงั้นึ ? แผนารพวกเราไ่ีาที่ะเอาชะิ้เฒ่า่าาตอนได้ าออกเียวในตอนี้คือารใ้วิธีารี้แหละ เรา้ำัไ็ไ้ให้ฟอล์่มือัเราัาี้ ในตอนี้ที่เรา้ารคือเวลา มาสเตอร์าเลน ้าะให้่าเป็นไปชักจูงให้ฟอล์มา่มือัพวกเรา”
“เราะำาี่่าบอก” าแก่่าด้วยคามเาก่อนที่ะลุกึ้และเิออกไป้ัที่เหลือ
เ็หนุ่มาว่า เรย์์ โเซฟ ซึ่งเป็นบุตราที่ 4 ดยุกโเซฟ มักะไ่ชื่นชเ่าไหร่ัหากเาตัดสินใจะไไปแล้วีสงสัยในิ่ที่เาตัดสินใจ เาเป็น 1 ใน 3 าิที่ทรงอำนาจที่สุดะู และเาเก็เผ่านาร่่สู้ในาเพลนและารปกครอาณาเขตเมาแล้ว ทว่าิ่เ่าี้ไ่ได้ำให้เาเป็นที่รู้จักาเ่าัารที่เาได้ปกป้อินแดนเาจาการโมตีไวเา์อาเถึง 2 ในั้่
……
ัาัที่่าเื่หมดไปัาร่าัสือและารนั่งสมาธิ ิา์ก็ตัดสินใจออกไปเิเล่น้างนอกโดยารใู้้ถนนเฟา์ที่เาได้่ามาจากในัสือประการเิเล่น ในเืเฟา์เต็มไปด้วยคามเจริญรุ่งเรื าใี้เต็มไปด้วยพันธมิตรัร้อย ุ่ที่ทรงอำนาจามาย ึบุคคลที่าาสร้างาไ้มหาศาลหรือำัค้นหาิ่ที่ีประโยชน์ พวกเาัยึดหลักในารใ้ชีวิตาใเฟา์ว่าตราบใที่พวกเาได้ัเิา ๆ พวกเาก็ะสามารถิ่ที่้ารได้ายิ่งึ้
ในตอนี้เดี่และเิก้ามาู่บนเาะะูแล้ว ัึเป็นเรื่าาึ้ำัิา์ที่ะหลีกเลี่ยงไ่ให้้เัพวกา ตอนี้พวกาใกล้ะหลักสูตรในารเ้าชั้นเรียนแล้วเ่ั พวกาึีเวลาว่างเื่มาหาเาัละั้เป็น่าน้อย และัคงะยังเป็นเช่นี้่ไปเรื่อย ๆ ่าพวกาะสามารถำาเป้าาที่ตั้งไ้ได้สำเร็จ
เดี่และเิก้าแตก่าจากหญิงสาวแห่งอาเื่ ๆ ารให้กำเนิดลูกหลานที่ีประสิทธิภาพเป็นเพียงึ่แง่มุมารพิจารณาพวกา ทว่าิ่ที่พวกาสนใจา่านั้นคือารได้เ้า่าเพลนไปัิา์
ี่ึเป็นเุว่าำไมี่วอร์เชวนิา์ให้ไปวิหารันิรันดรัเา ิา์ึตกลงัไป แม้ว่าัะเป็นเรื่แป่าาที่วอร์เะเ่ปาชวนเาั้ ๆ ที่เายังแสดงออกให้ิา์เ็ถึงคามเกลียดชังีู่่าใใจ แ่เาเชื่อว่าทุก่าคงีเหตุและั คงไ่ีใครปฏิเสธที่ะาสัมพันธไมตรีที่ีัูมาสเตอร์อายุ 15 ปี่าเา ิไหม ? เ็ีู่่ในะูชั้นสูง่า็ไ้รับารฝึกฝนมาเป็น่าีและพวกเาก็เีู้ที่ะแยกแยะคามรู้สึกส่วนัเื่ประโยชน์ที่พวกเาะได้รับในภายภาคหน้า หากพวกเาไ่ำเ่ั้ พวกเาก็อาจะูกำจัดจากาาใะูเ
ีส่วนึ่ที่ำให้ิา์ตัดสินใจตกลงไปเาะเาเก็ื่เ้ที่ะได้เ็วิหารแห่งนั้น เาึรีบแจ้งัเลอร์*เกี่ยวัิ่ที่เาะำ่าละเอียด ี่เป็นิ่ึ่ที่เาะ้ำเาะาตอนบอกัเาไ้ว่าทุกั้ที่เา้าระออกไปด้านนอก เาะ้าาและรอารอนุมัติก่อนึะสามารถออกจากพื้นที่ได้
*ัเลอร์ = ำแ่รมาจาก่้าะู ำ้าี่เป็นึ่ ๆ เลาส่วนัให้ัเ้าา
ัเลอร์พาเาไปยังห้เ็ีู่่ด้าน้างปราสาทาี่เาขอก่อนที่ะแะนำไ์สาวให้ัเา
ญิาผู้นั้นแ่งายด้วยชุดเาะที่ีน้ำหัเา แ่ถึง่านั้นัก็เต็มไปด้วยคามสง่างามในไ์ที่ดูไ่เืปกติเ่าไหร่ั เืัว่าัไ่ใช่ชุดเาะที่เน้นไปในาป้กัน แ่ัเป็นชุดเาะที่เน้นเิ่คามโเ่และสง่างามให้าา่า เครื่แ่งายาเป็นแบบรัดูปที่ำให้เ็ส่วนโค้งเ้าได้่าชัดเจนราวัำัสวมใสุ่าี จากสายตาิา์ เาไ่เ็ส่วนใชุดเาะที่ะีารป้กันเป็ิเหรือีารป้กันตรงุาเแม้แ่น้อย เาะั้ชุดาได้รับารตกแ่้วยาเ้ดอกไม้ที่า นอกจากี้ัยังฝั้วยอัญมณีและิัจำนวนา
อัญมณีทีู่ฝัู่บนเาะ่แระยิบระยับาเืดวาวที่โป่แ นอกจากแ่รไ่ทีู่ออกแบบมาาธรรมเนียมแ้็ดูเืว่าเาะั้หมดี้ะีไ้เื่โชว์เ่าั้น และัก็อาจะไ่ีประสิทธิภาพในาร่สู้เ ทว่าชุดเาะชุดี้ัีออ่าเวทมนตร์าให้เ็ได้่าชัดเจน ซึ่งั่ำให้เารู้สึกได้ว่าชุดเาะี้ะ้ไ่ธรรมดาเืัที่เาคิดไ้่าแ่
ญิาผู้ี้ีใบหน้าที่าประกัิ้ที่เรียวาและดวงตาที่เคลื่อนไหวไปมา่าเ้า จากูป่างและ้าาา ิา์สามารถคาดเดาได้ว่าาคงะีอายุราว ๆ 20 ปี ผมบ็สั้นี้ำาำให้นาู่าเริงายิ่งึ้ ในตอนี้่าง ๆ าำันั่งู่บนเ้าี้้ัพาดาไ้ที่โ๊ะ่าสบาย ่าั่งเช่นี้เให้เ็เรียวาเรียบเีีู่่ภายใต้แีพระอาทิตย์ที่าลงมาได้่าชัดเจน
่าไรก็า ่าานาูเืว่า้ที่ะหัใหลได้เา ดาบที่าาไ้้างพัแขนเ้าี้ค่อย ๆ เไหลลงไป่า้า ๆ และดูเืว่าัเก็้ที่ะร่วงหล่นลงู่พื้นไดุ้เาเช่นเียวกัน ัเลอร์รู้ีว่า่าาาที่แสดงาในตอนี้เป็นเพียงแค่ารแสดงเ่าั้น ีาหนุ่มาที่หลงคิดว่าัเะสามารถใ้โอาสี้จัดารัาได้ ทว่า่าะรู้ัีทีเ่านั้นก็ไ่ีชีวิตให้ได้หาดกลัวะไี่ไปแล้ว
ำััูเ่าอาเแล้ว เม่า --- บัพาลาิไ่ได้ีคามน่ารักหรือน่าหลงใหลเแม้แ่น้อย
ัเลอร์ใ้เวลาถึง 5 นาทีในาราาารมาเาในั้ี้ เม่าฟังาอ้าปาหาวใหญ่ไปา านำาเรียวที่พาดู่บนโ๊ะลงก่อนที่ะืับิดขี้เกียจ ่าาาในตอนี้แทบะำให้เลือดกำเดาทีู่่พุ่งา ั่ก็เาะชุดเาะาูออกแบบให้เป็นูปแบบกระโปรงที่เให้เ็ุัที่ซ่อนู่ได้่าาดาย ทว่าแ่ว่าญิาที่เต็มไปด้วยคามแ็แ่และาเช่นาัเป็ัฆ่าาหนุ่มได้เป็น่าี ีาาที่้าภายใต้ดาบาเพียงเาะพวกเาอาที่ะแดูัที่ซ่อนู่ใต้กระโปรงนั้น
ทว่าำััเลอร์ผู้ที่ำงานัอาเมาเป็เา่า 30 ปี่าเา่คุ้นเััิั้ 13 เป็น่าี และเีร้างที่้เัุที่น่าเศร้าำให้เาเรียนรู้ว่าควระาั่าไรเมื่อ้มาเิญ้าัเ่าูไ์ เาเลือกที่ะุที่เหนือ่าปลายเ้าเาเพียง 10 เติเมตรเ่าั้นตั้งแ่ที่เา้าเ้ามาาให้ี้
เ่าัิั้ 13 ่าีคามแปประหลาดเป็นัเ ยกั่าเช่นเม่า าีคามชื่นชที่ะแ่งัให้่แและยั่วยวน แ่าัไ่ชให้ใครมาด้วยสายตาที่หื่นาม
“เจ้าหนูิา์พวกเรา้ารเิเล่นรเืโดยไปัวอร์เงั้นึ ?” เม่าถามึ้ก่อนะเ่ตา
“ใช่ขอรับ” ัเลอร์ัด้วย้ำเีที่เาและนน้อม
“เา่ะ ้าเ้าใจแล้ว ให้เ็น้อยได้ไปเปิดโลก้าเสีย้าก็ีเืกัน ัคงะไ่ีเ่าไหร่หากะให้เาใ้เวลาั้หมดทุกัู่แ่บนเาะแห่งี้ เาะกำมะถันคงะไ่ี่ผิวเาัเ่าไหร่ ! ไ่้กังวลไป ้าะูแเาเ แ่้าะูแแค่ิา์เ่าั้นะ ส่วนบุตราชาวไร่นั้น่ะ ไ่ว่าะเป็นหรือา้าก็ไ่สนใจ”
ัเลอร์โค้งัก่อนที่ะเิจากไปราวัว่าเาไ่ได้ยินปะโสุดท้ายที่เม่าพูดา บัพาลาิผู้ี้มักะีิัชพูดจาเช่นี้เป็ปิู่แล้ว เมื่อัเลอร์ได้ยินารับที่ะูแิา์ เาก็รู้สึกาใึู้่ไ่น้อย
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??