เรื่อง ยุทธจักรเทพยุทธ์ (แปลจบแล้ว)
“ปึๆ ๆ!”
สงคาเืเริ่มึ้ โลหิตากลิ่นฟุ้งกระจาย เีร้องดังึ้้สนั่น
“ไปตายซะ!”
ฉิวเีเหวี่ยงาในืออกไปที่าีอักษรั์เปล่งแออกมา ัาเขาใ้าฟันาวัยกลางหนึ่งไป าใไม่้าก็ุ่กระโเข้าไปปรากฏ่้าาหนุ่มุเพ้า
สองาสองคู่้ใส่ัด้วยแาอาฆาต ไมู่พร่ำเพรื่อใๆ แล้ว เริ่มลงืัที
“ั้ชีพจริ้ไในระดับั้ััพลังี้ั เจ้าไ่ใ่คู่ต่อสู้ข้า!”
ฉิวเีตะโกน ใ้าในืที่ำไ้ั่ฟาดไปาาหนุ่มุเพ้า คมาีอากาศ่พลังอักษรั์ุ่ใส่ ชั้นาาบริเวณั้เกิดเีคลื่น “ซู่ๆ” ดังกึก้ไปทั่ว
“ั้ต้องก่อนึจะู้ ั้ชีพจริ้ไในระดับั้สมบูรณ์ก็ิ แต่ก็ไ่แ่ว่าจะ่าข้าได้!” าหนุ่มุเพ้าตะโกน าสงคาเื่มาัพลังโจมตีไ้ั ลำาเปล่งแั้ถูกัไ้
“ซูมๆ ๆ!”
าสองเ่ที่ห่อุ้ด้วยพลังเกิดแะั พลังปราณั้ปะทะเกิดแระเบิด ำใ้พื้นบริเวณที่ัู้่ถูกำาแตกะเี และเกิดแรอยร้าวาไปเรื่อย
“ปึๆ!”
ในระยะเวลาัสั้น าหนุ่มุเพ้าัฉิวเีกระโเข้าปะทะัีั้ สองาฟาดฟัน ุการะกระทั่งาเกิดัาเื่ออกเป็นรัศีเื่ออกไปั่ง้ำ สองร่างะเ็ั จากั้ก็ยังุ่เข้าาัอีก ั้เื่ไเร็วปาสายฟ้าแลบ
ั้ต่อสู้ัไปเ่ี้ เมื่อปะทะัึราวๆ ิกว่าะท่า ใีุ่าหนุ่มุเพ้าก็เริ่มัืไ่ไ เพราะเขาีระดับฌานที่่ำ่าอีกฝ่ายึสองั้ าก่าัแค่ั้เี อีกฝ่ายคงไ่ไ้่ากลัวาขนาดั้
“ตึงๆ!”
ั้ปะทะั เงาัุ้่เข้าาัอีกัที คมาแาหนุ่มุเพ้าถูกตีแตกร่างะเ็ัเมื่อัการโจมตีฉิวเี ่าขณะเีัืซ้ายเขาก็โจมตีีั้ าหนุ่มุเพ้าตั้งัไ้ไม่ัึโจมตีถูกร่างเขา
“ตู้อวิ๋ เจ้าไ่ใ่คู่ต่อสู้ข้า ต่อใ้เจ้าื่าเป็นแม่ทัพที่แ็แ่ัดับ้ๆ สมาคมัดาว แต่เีานะที่ยัง้กว่าข้าไปหน่อย ากเจ้าโตกว่าี้อีกสามปี เจ้าาจะัืข้าไ แต่ี้เีใด้วยนะ ไปตายซะ!” ฉิวเีแะยิ้ม เิก้าวึ้มาข้างหน้า่ๆ เิไปาาหนุ่มุเพ้า ืจับาปาคมาทิ่มาพื้น
าหนุ่มุเพ้าสีหน้าเ่ึแาอาฆาต เขามองฉิวเีที่่ๆ ก้าวเข้ามา ในืำาสงคาไ้ั่ ใ้เท้าีพื้น่ร่างตัวเองกระโาศัตรูีั้ ท่าาเกรี้ยวกราดราวัอสูร าสงคาเกิดลำแจ้าพร้อมัาุ่แอากาศฟาดไปาฉิวเี
“ิาาเพลิงบริสุทธิ์!”
ฉิวเีตะโกนออกมา ืที่ำา่าำตามะิา พลังปราณรอบาุ่ระเบิดออกมา ีอักษรั์ไุ่ออกมาจากา เขาใ้พลังออกไปุแ ุท้ายาุ้แั้ก็ฟันใส่าสงคาาหนุ่มุเพ้า ำใ้ัาจากาสงคาาหนุ่มุเพ้าถูกำาและจางายไปใีุ่
าหนุ่มุเพ้าสีหน้าเปลี่ยน ิจะดึงาสงคาัา พบว่าีแพลังา่าดูดไ้ ไ่่าเขาจะออกแไปแ่ไ ก็ยังขยับเขยื้อนไ่ไ้
“ระดับฌานเจ้าไม่เี พรรคข้าไม่ีารอใ้เจ้าโตกว่าี้หรอกนะ!”
ฉิวเีแะยิ้ม าุ้แเขาระเบิดพลังั่าสะพรึงกลัวออกมา และฟันลงไปที่าสงคา่าแ
“ครืนๆ!”
คมาาสงคาโ้งอ่าตกใจ ัใดั้ก็แตกหักเป็น่
“แกร๊ง!”
ะี่าสงคาในืาหนุ่มุเพ้าหักและร่างเขาะเ็ัไป ืเขาั่สะเทือนชา ใีุ่ก็ะัเลือดีโลหิตไออกมาจากาปา
“ปึ!”
ฉิวเีืโารีบกระโเข้าาีั้ ืซ้ายป่หมัดใส่าหนุ่มุเพ้าด้วยาเ็ั่งสายฟ้าำาพลังปราณที่ห่อุ้ป้องัตัวเขา และหมัดั้ก็ะุเข้าไปต่อยัที่หน้าอกาหนุ่มุเพ้า
“ฟู่ด!”
าหนุ่มุเพ้าถูกโจมตี่าแร่างะเ็และบาดเจ็บสาหัส เขาไปะแก้อนหินั์ทีู่่่าจากุเดิมิกว่าเ หินที่ถูกถูกำาแตกร้าวเป็นแา เขาพ่นเลือดออกมาจากปาปริมาณา
“ครืนๆ……”
ฉิวเียิ้ม่าเย็นชา เขาก้าวเิเข้าไปข้างหน้า รอบๆ าอากเข้าไปัไ้ ่าแค่ีิตัวเองในี้ยังแทบจะัาไ้ไ่ไ้แล้ว พวกเขาึได้แต่มองฉิวเีืาัร้ายกา่ากลัวั้เิไปเข้าาาหนุ่มุเพ้า
“เจ้าูถูก ที่ิากเื่ี้เจ้ายอมแพ้ ข้าก็จะ่าเจ้าู่ดี จะเก็บแม่ทัพฝีืร้ายกาจสมาคมัดาวไ้เป็นภัยใ้ัพรรคูารุ่งโร์ไ้่างไรล่ะ!” ฉิวเีง้างา สายตาเปี่ยมด้วยจิตอาฆาต ัาฟันใส่าหนุ่มุเพ้าเต็มุแ
าหนุ่มุเพ้า้มองาฉิวเีที่ำลังุ่เข้ามา ู่าาเขาหดด้วยาใ ในืขวาเขาก็ีีดสั้นุ่เข้ามา ในเวลาี้าทุ่มเทต้านไ้ เขาไม่ีหนาอื่นีแ้
“ฉึบ!”
่าในขณะั้เอง ะีุ่ิว่าาหนุ่มุเพ้าจะต้องตาย ก็ีแทีุ่่มา่ารวดเร็วและคมั่งีดจากท้องฟ้า ั้ีปะาแสีทองุ่ฉิวมา่าไปาฟ้าแลบ ุท้ายตกลงไปะแาฉิวเี่าแ
“ตึง!”
แปะทะเสียดสีาฉิวเี่าแเกิดปะาไฟ เขาเกือบจะำาไ้ไมู่่ ร่างเซัไปาก้าว
ฉิวเีำลังะึตกใจสีหน้าเปลี่ยน เขาเซัไปาก้าวึหยุด แเื่ี้ที่โจมตีใส่าุ่มาจากที่ไ แต่ยังีแโจมตีที่รุนแไ้าี้ เห็นได้ชัดว่าู้โจมตีคือที่ีพละำลังความาา่าตกใจ
าา์ที่เปลี่ยนไป่ารวดเร็วเ่ี้ ำใ้าหนุ่มุเพ้าะึตกใจอ้าปาค้าง
“โฮก!”
ในขณะี้เอง ก็ีเีเืู่คำาเีดังึ้มาท่ามาาา พร้อมัอสูรั์ที่ปรากฏตัว
ุทีู่่ในุเาตกใจัสิ่งที่ปรากฏหยุดืต่อสู้ัั่ะ เพราะปกติเืเานอกเืงตรงี้ไ่ไ้ีอสูรหรือปีศาจอาศัยู่
ุสายตาทีู่่ทีุ่เาั้่าแหงนึ้ไปมองอสูรั์ร่างั์ที่ีปีกั้ร่างห่อุ้ด้วยเกล็ดิเและีลายััว่า “าา” าาีู่ทั่ว มันู่คำาพร้อมัาปีกที่ีขนาดกว่ายี่ิั้ แาดุร้ายเืต้องาจากฟ้า
“ฟิ่วๆ ๆ!”
อสูรั์กระพือปีก่าแก่อใ้เกิดคลื่นพายุัฝุ่นและาฟุ้งไปทั่ว
“คุณพระ่ นั่นมันอสูราาั์ิเ!”
“อสูราาั์ิเ่าจะีฌานั้ชีพจรประสานวิญญาณเลยไ่ใ่หรือ!”……
ุ้หน้าั่าตกะึ อสูรั์ร่างั์ที่่าาาำใ้พวกเขากลัวู้สึกายใจิั เกร็งไม่าาป่พลังปราณในร่างออกมาได้ั่งใจ
“ฟิ่ว!”
ีเงาสวมุสีม่กระโดดาจากัอสูราาั์ิเายืนู่ด้านหน้าาหนุ่มุเพ้า เขามองาหนุ่มุเพ้าคิ้ว จากั้จู่ๆ ก็สีหน้าก็่าลง ใบหน้าี่ั้ั่ีรอยยิ้มปรากฏึ้มา
าหนุ่มุเพ้าาาฝืนตัวเองลุกึ้มาจากพื้น เมื่อเห็นาหนุ่มี่อสูรั์ที่ปรากฏตัวึ้มา่าปริศนา าหนุ่มุม่ที่โผล่า่วยเขาราวัเทพเจ้าุ้ เขามองไปที่ใบหน้าคมคายตั้งั่าั้ แาครุ่นิสักัจากั้เมื่อิออก ร่างเขาก็ั่ด้วยความู้สึกื้ัใ ูด้วยน้ำเีั่ไว่า “น้องสาม เจ้าคือน้องสาม ข้าไ่ไ้ฝัไปใช่ืไ่!”
าหนุ่มุเพ้าแทบจะไม่อากจะเชื่อ เขาะึุๆ เขาาไม่ึว่าุปริศนาที่ปรากฏตัวออกา่วยเขาั่งเทพเจ้าาโปรดจะเป็นน้องสาม น้องสามคือในบ้านุที่เคยได้ัการพิสู์มาแล้วว่าชีพจรปราณพิการ ถูกอื่นเรียกเป็ุาน้อยทึ่ม และต้องใ้และี่สาวโตคอยปปู้่ตลอด
“ี่รอง ี่ไม่เป็นอะไรก็ดีแล้ว ี่าาลูกกลอนี้ไปก่อน ต่อจากี้ก็ใ้ข้าจัดการเอง”
ตู้เ่าฝู่ยิ้มและเิไปู่ที่ข้างาาหนุ่มุเพ้า เขาื่าลูกกลอนในื่ใ้ ตู้เ่าฝู่มองเห็นแต่ไก็จำได้าหนุ่มุเพ้าี้ได้ เขาคือบุตราตู้อวิ๋ และก็คือลูกี่ลูกน้องที่ีาโิาบิดาโ คือี่รองเขานั่นเอง
เื่ี้ช่เวลาหน้าสิ่วหน้าขวาน เขาก็รีบหยิบีดสั้นในุหยินาเหวี่ยงโจมตีใส่ ยังดีี่าัเวลา าก้าไปกว่าี้นิดเี ตู้เ่าฝู่เกรงว่าคงได้ผลลัพธ์ที่ไม่อากใ้เกิดแน่
ตู้อวิ๋ัาลูกกลอนมาจากืตู้เ่าฝู่ สีหน้ายังะึ่าก็หยิบาัมาใส่เข้าในปา เขายังคง้หน้าน้องาาไม่ะพริบ ราวัว่าจำทีู่่ด้านหน้าเขาไม่่ได้
เขาคือน้องสามที่เขาู้จักั้ิๆ หรือ ตู้อวิ๋ในใจิเ่ี้ ะไ้ว่าากคราวี้กลับบ้านุไป จะเชิญัเวทั์ที่แ็แ่จากหลันิไปที่เืงืเฉิงเื่ตรวจร่างาและัาน้องสาม ต่อใ้ไม่าาฝึฌานได้ ก็ดีว่าใ้เหม่อไปัๆ ่าี้เมื่อเห็นบุคลิกท่าาและพละำลังน้องสาม เขาู้แล้วว่าไม่เหืนแต่ก่อนอีกต่อไปแล้ว
“หัวหน้า่”
ิ์สมาคมัดาวเมื่อเห็นว่าตู้เ่าฝู่ัอสูราาั์ิเปรากฏาออกมา ก็าากุลีกุจอุ้จากการัั้ขัดขวางจากพรรคูารุ่งโร์ที่ัแต่กลัวอสูราาั์ิเัู่ได้ ุรีบกรูัเข้าไปู่ข้างาตู้อวิ๋ สายตามองไปที่ตู้เ่าฝู่ด้วยความู้สึกที่ว่าีเทพเจ้าา่วยีิแล้ว
พวกเขาเองก็ฟังออก าี้ต้องเป็นี่น้องัหัวหน้า่แน่ ีอสูราาั์ิเร่างั์ี้ เขา่าจะุ้จากกลุ่มี้ได้แล้ว
“เจ้าคือใ นี่คือเื่าความาาะ่าพรรคูารุ่งโร์ัสมาคมัดาว นอกไ่เี่ เจ้าอย่าื่ืเข้ามายุ่งจะี่า”
ฉิวเีมองอสูราาั์ิเที่เาะู่ฟ้าและ้มองา่าุั จากั้ก็มองไปาตู้เ่าฝู่ เขาสีหน้าเคร่งเครียดึ้ นึกไม่ึว่าตู้อวิ๋จะู้จักยอดฝีืที่แ็แ่ขนาดี้
“น้องสาม เขาคือน้องาแท้ๆ หัวหน้าพรรคูารุ่งโร์ ฉิวซัน เป็หัวหน้าพรรคูารุ่งโร์ ีนามว่าฉิวเี ีระดับฌานั้ชีพจริ้ไในระดับั้สมบูรณ์ ่ด้วยากา” เมื่อไ้ิที่ฉิวเีกล่าว ตู้อวิ๋ก็ูแนะนำใ้ตู้เ่าฝู่ สีหน้าแาเริ่มเคร่งเครียดึ้
“ี่รอง บอกแล้วว่าใ้ข้าจัดการเอง ี่ไ่้กังวล อีกเี๋พวกเราสองี่น้องุ่ั”
ตู้เ่าฝู่ยิ้มใ้ัี่รองตู้อวิ๋ จากั้ก็ัตัวไป้าๆ มองไปที่ฉิวเีทีู่่ไม่่าไ แากรุ้มกริ่มครุ่นิ และดูอาฆาตาา กล่าวว่า “เจ้าำลังจะ่าี่รองข้า เจ้าว่าเรื่องี้เกี่ยวัข้าืไ่ล่ะ?”
“ี่รอง……”
ฉิวเีไ้ิ ก็สีหน้าเปลี่ยน เขาแหงนหน้ามองไปที่อสูราาั์ิเที่เาะู่าาา าาเ้รอยยิ้มมองหน้าตู้เ่าฝู่ กล่าวว่า “ข้าว่าข้าัหัวหน้า่ตู้ต้องเข้าใจอะไรัิแน่เลย เี๋ข้าแล้ว เี๋ี้เลย”
เมื่อู ฉิวเีก็ิจะหนีไป เขาู้ว่าเขาไม่าต่อสู้ัอสูราาั์ิเร่างั์ได้ไ
“ไ่้หนี ากเจ้าจัดการตัวเองซะ ข้าจะเืศพเจ้าไ้ใ้ ากใ้ข้าลงื ศพก็คงไม่เื!” ตู้เ่าฝูู่ด้วยน้ำเีเย็นชาแข็งกระด้าง เขาจะป่ใ้ที่ิจะ่าี่รองเขาใ้ีีิรอดไปไ้่างไร
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??