เรื่อง The Lord Of The Battlefield (จบบริบูรณ์)
บทที่46 าา
เทวาใ้เาทั้งเ้าเตรียมัุิเอาไว้ เาเตรียมเอาไว้เยอะาในัมิติสร้อยคอ ัาั้เาก็ัเีเ็าาาทีู่าๆแ่มีเื่มือปะกอบาาื้ฐาครบถ้วน เาัาตกแ่งใ้สีฉูดฉาดึ้มาเ็้และิป้าชื่อ้าเา
้าเามีชื่อ่าสุดยอดาาุานายเทวา!
เทวาค่อนข้างพอใกับชื่อ้าและเ็เ็ๆเาก่อนที่เาะเ็ไปในเา10โมงเ้า
เาเ็ไปาถนนาเ้าและก็มีแ่คนที่งูเา่างใ ในุสมัยนี้โนี้ั้ไม่่ได้เ็คนาาาข้างาแเทวานัก ัั้การเ็เทวาเ็เ็าาามาเ่ี้ย่อมดึงูดความใุ แ่เทวาไม่ได้ใคนเหล่าั้เาเ็เ็เไป
ใ้เาเกือบชั่วโมงเทวาก็เ็เ็มาัตกแ่หนึ่ง ี่ี่คนค่อนข้างุ่าแ่ส่วนใหญ่ะเป็นคนที่ค่อนข้างา เทวาก็ัไม่ได้หยุดเาเ็ต่อไปมาถึงาี่แ่นี้ าี่แ่นี้ค่อนข้างเงียบและู้บางาแ่เทวาไม่ได้ใ
เ็เา
เาหยุดที่สถานัเลี้ยงเ็กำพร้า ในโนี้เ็กำพร้าค่อนข้างมีเยอะเาะ่าีิไม่ได้ปลอดภัย100% ด้วยการีัวตนนสเ์ำใ้มีเ็กำพร้าเพิ่มึ้่างต่อเนื่อง สถานัเลี้ยงเ็กำพ้าั้น่ั้โดยัฐากลางแ่ก็ไม่ได้ใ้ทุนกับสถานัเลี้ยงเ็กำพร้าานัก
ัั้เ็ๆึได้ัาาในปิาที่จำกัด
เาเที่ยงตรงเทวาก็เิ่ำาาเาัี สิ่งที่เาำั้เป็นสิ่งที่เาชอบาในโก่อนเาเ นั่นก็ืกะเพราไ่ไข่ดาวนั่นเ! ่าได้เ็่ามันเป็นาาเสิคเาะ่าะำใ้่ั้ต้องใ้ฝีมือในะัหนึ่งเ
เาั้มาเธอร์ก็าเ็ๆมา เทวาัแะกับมาเธอร์ไว้แ้เื่วานี่ขับเี่เมือง เาเ็าี่แ่นี้ัั้ึได้ตกกับมาเธอร์ที่เลี้ยงูเ็กำพร้า่าะมาำาาใ้าใตอนเที่ยง ัาใ้เาพูดคุยันานและเทวาับริจาคใ้กับสถานัเลี้ยงเ็กำพร้าไป5ล้านเาก็ได้ัอนุญาตในการำาาใ้เ็าได้
แ่แน่นอน่ามาเธอร์ต้องิก่อนและัต้องตรวจสอบาาื้ฐาด้วยเื่ตรวจสอบาาแง่ายๆ
ในโนี้ัุ้่างอาจะัาโดยเฉาะาาัั้ัฐากลางึได้ิ้เื่ตรวจสอบาาที่ราคาไม่แึ้มาเพื่อใ้ปะาสามาใ้มันตรวจสอบาาก่อนัปะาได้
เสียงะะส่งเีัึ้มา กลิ่นเื่ักะเพราส่งกลิ่นหอมมาเื่ต้องไฟ
เทวาาัเปลี่ยนเป็นะคน เามีท่าาคล่องแคล่วว่องไวและำาาได้่างปะณีต ทักษะำาาเาั้ัเป็นะัSอยู่ไม่ไดู้ลดขั้นเาะผนึก้าวิถี เาะ่ามันไ่เี่กับการต่อสู้เัั้ะึัมันมาไม่่างั้ทักษะำาาะัSอาจจเป็นะัBก็ได้
้ากลิ่นหอมสามาฆ่าคนไ้าเธอร์ เ็ๆและคนที่อยู่แั้คงะาไปแ้ กลิ่นาาเทวาดึงูดู้่างาและกลิ่นาาัไกลไปก่าหนึ่งิโเ นี่แ่ส่วนเ็ๆความ่าัทักษะะัSเท่าั้
เสียงกลืนน้ำลายดึงึ้่างต่อเนื่องแม้แ่มาเธอร์ที่าุ้าสิบก่าก็ัเก็บาาที่อยากาาาไม่ไหว
เ็ๆยิ่งแ้ใหญ่พวกเาน้ำลายไหลย้อยเลอะไป
และแ้เทวาก็เสร็จสิ้นาาาแรกเายื่นกับมาเธอร์
“เิญคัมาเธอร์ าาาแรกเป็นุ”เทวาิ้
มาเธอร์งาาที่าตรงหน้านี้่างปะหลาดใและรู้สึกิ่างไม่น่าเชื่อ การจัดาเทวาั้เ้าั้ศิลปะ แม้่ามันะเป็นกะเพราไ่ไข่ดาวทีู่เหมือนาแ่เื่มันผ่านทักษะะัSมันก็กลายเป็นไม่า
ความจริงเทวาไม่ได้ีัด้านการำาาและศิลปะการตกแ่งาแุ่สิ่งุ่างั้มันเปี่ไปเาะทักษะำาาเา
เทวาที่ำาาในั้นี้ไม่ได้ักับภารกิจเาำ้ใที่อยากะใ้ัั้มันึมาแีีุ่
มาเธอร์ัมา กลิ่นหอมาาำใ้มาเธอร์กลืนน้ำลายัเอือก ู้ที่อยู่ๆจ้องงาาในมือเธอาเป็ัและถึงขั้นอยากะแ่มาาเเสีย้้ำไป
มาเธอร์ตักาาึ้า่อนที่ะกิน่าง้าๆ
เปรี้ยงงงงง
เิเสียงสั่นสะท้านในใมาเธอร์ แววาเธอเิกโพ่างไม่อยากะเชื่อ าิาาอันเป็นเั์ักะเพราและเื่หลอมเข้าด้วยั่างตัวและัชูุเ่เนื้อไ่และักะเพราึ้มา่างา ความรู้สึกมาเธอร์าัึ้์
ทันใดั้เุา์ไม่นาเชื่อก็เิึ้อยู่ๆมาเธอร์ก็ำท่าาเหมือนไ่ึ้และที่หัวัมีใกะเพรางอกึ้มาี้
“ป๊ กะ ป๊ ุ๊ๆ”เธอส่งเสียงเหมือนไ่มา่างไม่รู้ตัว
“เธอกลายเป็นไ่ไปแ้ ้าเอ้ยาานั่นมัน่าถึงกับำใ้เธอกลายเป็นไ่ไปเเ ไม่ได้ฉันต้องิาานี้ใ้ได้”คนที่เ็เุา์ต่างก็ตื่นะึและอยากาาาัทั้งั้
“น้องชายำใ้ฉันาหนึ่ง ราคาเ่าไ่?”ชายคนหนึ่งเิเข้ามาหาเทวาพลาง่า
“าะาก็ขอใ้ก่อน ฉันะำใ้เ็ๆกินก่อน ัาั้พวกุสามาื้ได้ในราคา50เหรียญ”เทวา่า่างใเย็น
ราคาที่เาตั้งั้ถือ่าูาเกินไปสำหัาาะันี้แ่เทวาไม่ใ
ขอแ่ราคามันสมเหตุสมผละก็ไม่สามาำอะไรเาได้
แน่นอน่าภารกิจก็ต้องา่อนส่วนเรื่องเิน่ะเ?
เาัต้องการรวยเาะาาาอีกหรือไง?
ัาั้เื่มาเธอร์กลับมาเป็ปิเธอก็าาาาเธอภายในหนึ่งาี การาเธอั้เหมือนาุลั่งคนข้างที่งูอยู่ั้ะึไปอีก เธอัน้ำดื่มาาเทวา เื่าาาเสร็จเธอก็ถึงกับาเาะกิริยาเธอเ
“ุ่้ าาเธอ่า ัั้กรุณาำใ้เ็ๆาด้วยะ เ็เหล่านี้คงะีใที่ได้าาา่แนี้”มาเธอร์่ากับเทวา
“ไว้ใได้เ”เทวาิ้
ขณะที่กำลังะไปำาามาเธอร์ก็่าึ้มาเสียงเา่า
“อะ เ่ ขอป้าอีกัชามได้ไ?”ใหน้ามาเธอร์แดงก่ำเาะควาาย
“ฮ่าๆ ได้อยู่แ้คัมาเธอร์”เทวาหัวเราะแ้เิ่ำาาัี
เาำาาได้เ็าแ่มันก็ัปะณีต กลิ่นาาบอบู้เิ่มุงูเื่ๆ มือเทวาไม่หยุดเาำาาาัมีิิญญาเชฟเ้าิ เื่ใ้าากับเ็กำพร้าเาะิ้่างา์ี ยิ้นี้เาเป็นยิ้าข้างในที่แ้ิเา
อาจเาะเากำพร้า่แ่มาตั้งแ่เ็และต้องอยู่เีใน้านที่เีเาัั้เาึอ่อนไหวเป็ิเกับเหล่าเ็กำพร้า
เ็กำพร้าี่ี่มีปะาเจ็ดสิบคน
เ็ๆเีแัาาเทวา่างอดทนแ่ก็กะวนกะวายเาะควายากาา เทวาั้ำาาั้ละาเาะใ่ความพิถีพิถันเ้าไปด้วย โชคีที่เาคล่องแคล่วว่องไวำุ่างเป็นั้ึสามาำาาหนึ่งาได้เ็า ัั้เ็ึไม่ได้นานนัก
ทันใดั้ที่หน้าตกก็มีหรูัหนึ่งอยู่ ปะตูเปิเ็เรียวาาวเีไร้ริ้วยก้าวมา เธอเป็นเ็สาวที่า่างที่เปีไม่ได้ วงหน้าาวะ่าใสและั์าทีู่เคลือบด้วยหกจางๆำใ้เธอูีเ่์เฉาะตัว เธอคนนี้ก็ืารุโบิ าาเะหรือก็ืุ่ี่เทวานั่นเ
“หืม? กลิ่นหอมนี่มันอะไร ำเอาความิเพิ่มึ้มา่างไม่น่าเชื่อ”าาเะที่อยู่หน้าตก่าึ้มาเาๆเื่ได้กลิ่นาาเทวา
“กลิ่นนี้าาในตก บางทีีเชฟมีชื่อบางคนมาำาาแถวนี้ก็ได้คัุหนู”ู้่าืสุภาพบุรุษวัยกลางคนที่สวมใ่สูท่างเรียบร้อย
เายืนด้วยท่าาูิฐาและมีวินัย่่าเาืพ่อ้านทีู่มา่างี
เาคนนี้ก็ืพ่อ้านะูารุโบิที่มีชื่อ่าสุาคุ
การที่าาเะมาัตกแ่นี้ั้ไม่แปลกเ เาะุวันอาทิตย์เธอมันะมาัสถานัเลี้ยงเ็กำพร้าเพื่อเ่กับเ็ๆและใ้ขนมกับเ็ๆด้วย เธอัใ้เิส่วนตัวในการบริจาคใ้กับสถานัเลี้ยงเ็กำพร้าุั้ที่มีโอกาสี้ เีได้่าเธอมีจิตใที่ี่างา
เาะ่าาาเะั้กำพร้าแ่ตั้งแ่เิเธอึรู้สึกโหยหาาัาแ่และเข้าอกเข้าใเ็ๆเหล่านี้ ัั้เธอึมักะมาเ่กับเ็กำพร้าาหนึ่งก็เพื่อบควาบอุ่นใ้กับเ็ๆเหล่านี้อีกาก็เป็นการำใ้จิตใเธอี้
ทั้งเิไปัจุดที่มีกลิ่นหอมก่อนที่ะเ็คนมุงอยู่่างหนาแน่น
าาเะสงสัย่างาึงเ้าไปก่อนะเ็ร่างเ็หนุ่มที่ไม่คิด่าะมาปรากฏตัวในาี่แ่นี้
“นั่นเานี่”าาเะอุาเาๆ
“ุหนูรู้จักกับเ็หนุ่มคนั้หรือคั?”สุาคุเอ่ยถาม
“เาก็ืเ็ที่สอบเข้าโรงเรียนทหารที่2ด้วยคะแนนอันดับหนึ่งและต่อสู้กับเอ็ดเวิร์ดที่ใ้ัเต็มที่ได้แสูสี”าาเะ่าพลางิ้บาง
“โอ้ แสดง่าเาไม่าเะคั”
“ใ่แ้ เาเต็มไปด้วยปิา”าาเะ่าเาๆ
าาเะเิเ้าไป
“ปะาโษขอาด้วยค่ะ”าาเะ่ามาด้วยน้ำเสียงืู่
ทันใดั้คนที่ฟังก็เหมือนูะแ้หลีกาใ้กับเธอาัเธอเป็นาิีทีู่้เคารพ นี่ืัทักษะเสียง์เธอนั่นเ ัที่สามาควบคุมู้อื่นด้วยเสียง
เทวาเ็ตั้งแ่แรกแ้่าาาเะมาัั้เาึเงยหน้าึ้มางเธอ เาแปลกใาที่ได้เ็เธอในาี่เ่ี้
“สวัสีคัุ่ี่คนสวย”เทวาิ้กริ่ม
“สวัสี ไม่นึก่าเธอะอยู่ีี่ได้”าาเะ่า
“ก็ไม่นึก่าุ่ี่ะอยู่ี่ี่เหมือนั”
“เธอำาาเป็นด้วยไม่น่าเชื่อเ เ็แบู้แาั้ไม่คิด่าะี้านนี้ะเนี่ย”
“มันู้ชายครบเื่อยู่แ้คั ทั้งบุ๋นบู้ได้อยู่แ้”เทวายืดอกอวดอ้างตนเ่างเขื่องโข
“คิกๆ”าาเะหลุดำมา
เธอจ้องงเทวา่าง้ำึ เนตรสีาวที่เธอมีั้เป็นสิ่งพิเศษ ความสามาเนตรสีาวืเธอะงุสิ่งแตกต่างาคนั่ไป สิ่งที่เธองเ็ั้ืื่วิญญาณใน่าาสรรพสิ่ง เื่เธอจ้องงไปทีุ่์เธอะเ็ื่แสงคนู้ั้
การงเ็ื่วิญญาณาึอะไร มันาึ่าเธอสามาตรวจสอบได้่าคนู้ั้เป็นคนีืเป่า ยิ่งื่วิญญาณเปล่งปะกายและเจิดจ้าแ่ไหนก็แสดง่าคนๆั้เป็นคนีน่าเชื่อถือเท่าั้ กลับัาีแสลัวและุ่ัมันก็าึ่าคนู้ั้เลวร้าย
การงเ็เธอนี้เป็นความลับสุดยอดเธอและะูคนภายนอกะเ็เพียงแ่่าเธอีวงาที่พิเศษแตกต่างาั่ไปเท่าั้
เื่าาเะจ้องงเธอวาเธอถึงกับอุามานั่นเาะ่าื่วิญญาณเทวาั้ส่องแีาวทองมา่างเจิดจ้า นั่นเป็ทักษะจิติุิ์ที่เทวาคคงำใ้ื่วิญญาณเาะาบริสุทธิ์ู การที่าาเะะเ็เาแนี้ย่อมไม่แปลก
าาเะตกใกับความเจิดจ้าื่วิญญาณเทวาเาะ่าี่พบัั้ก่อนั้เทวาัไม่มีื่วิญญาณที่เจิดจ้าเ่ี้เ
ทันใดั้าาเะก็งเทวาแตกต่างไปาการงู้ชายคนอื่นๆโดยไม่รู้ตัว
“ุ่ี่ ลองาาาฝีมือไคั?”เทวาิ้ด้วยยิ้จริงใ
าาเะทีู่ื่วิญญาณเทวารบกวนอยู่ก่อนแ้เื่เ็ยิ้เาก็ถึงกับเิะกื่ในหัวใที่ไม่เคยมีา่อน
..............................................
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??