เรื่อง ตำนานแห่งซีน : บันทึกเก้าจันทรา (ตีพิมพ์ สนพ. อาเธน่า)
ระหว่างาเดินาู่เรือเาะ โซลาร์ใ้ั้สองแะพักี่โรงแรมแ่หนึ่งี่ี่้ำร้อนึ้ื่ เ็ดาแะฮาจาเ็ว่าหลังาี้พวกเาะต้องเกับเื่ยากลำบากีมากมาย ี้ากีโาได้พัก็ควรจะัมันใ้เต็มี่ ึตกลงตามี่โซลาร์เสนอ
โรงแรมแ่ี้เป็นโรงแรมเ่าแ่ี่รอดพ้นาาสงครามาต่อาครั้งมาได้่าไม่น่าเชื่อ ี่ำัญยังี่้ำร้อนึ่เป็นิ่งี่าได้ยากิ่ในีปี่หนาวเย็น่าิซาเี ึไม่่าแปเลยี่ก่อน้าี้มันจะึัตลอดไ่่าจะเป็นช่ไของปี จนเื่ไม่ามาี้ี่กราโได้ยึดเาปราสาท้ามาทำเป็นปราสาทของ โรงแรมแ่ี้ีู่่ไม่ไนักึเา
เ้าของโรงแรมเื่พบกับแี่ไม่ได้เมาา่าพวกเ็ดาึีในอก้า ิ่เื่ไดู้้ว่าพวกเาคือุ่วีุรุษี่ปากราโลงได้็ิ่ต้อนรับขับสู้พวกเาราวกับเป็นาา
โซลาร์ปฏิเสธี่จะพักร่วม้กับเ็ดา พวกเาึต้องเช่า้ึสาม้ึ่โีี่ป้ายชื่อ ‘วีุรุษผู้ปาซอมบี้ลอร์ด’ ทำใ้เ้าของาาใ้จนเกือบจะได้พักฟี็ไม่ปาน
ฮาจาไ่เเ็่้ำร้อนแบบี้ึั้ใว่าหลังาเ็บ้าวของใน้พักแล้วเจะขอแ่น้ำใ้าใเสียหน่อย ่้ำของี่ี่แหญิงา คาี่เไม่ิกับาี่จะต้องแ่น้ำร่วมกับใ ดังนั้นาเ้าพักในช่ี้ี่ไม่ีแุ่อื่นเลยึเป็นโาี่ีมาก
แ่เคิดิ หลังาเปี่ชุดเป็นผ้าเช็ดตัวสำหรับใช้ใน่้ำร้อนแล้วเ็ุ่ลงบ่อ่าีคาสุขโยี่ไม่ได้ัเเลยว่าีใบางู่ี่นั่นแล้ว ั้สองปะาสายตาัแะนั่นทำใ้ฮาจาเกือบจะ้กี้มา
ีู่่ตรง้า้ากับโซลาร์มาก ไ่่าจะโ้า ผมั้สีน้ำตาล ั้สีของาี่เหืนั มันาั่าีฝ่ายเป็นฝาแฝของโซลาร์็ไม่ปาน ากไม่ใช่เาะ่าูป่าี่าี่โ้่เว้านั่น ฮาจา็ะเคิดว่าเเ้า้ิไปเ้า่้ำร้อนของผู้าเสียแล้ว
หญิงปิาตรง้าูเหืนจะเิู่้ตัวว่าทำใ้เใ ึทักทายฮาจาแะีฝ่ายมาเ้าร่วมแ่น้ำ้ ฮาจาเขินอายี่จะู่ต่อ แ่็ัจะเสียมารยาท ึลงไปแ่ในบ่อโยาาเลี่ยงไม่ัไปมองาแป้า
“เ้าี่ซ่อนูปิๆ แฮะ ู่ในชุดนักบวชนั่นูแทบไม่เลย” ีฝ่ายทักทายู้ปประโยคปะาทำใ้ฮาจา้าแดง
“้า...เ่ ไมู่้ว่าโรงแรมีแอื่นาพวกเรา” ฮาจาาาเปี่เื่
“เ๋? ี้รึ ้าเ้าใจว่าีแ่้า เ้า แล้ว็ีตาเ็ดานั่นเ่าั้ซะี”
ประโยคแปๆ นั่นทำใ้ฮาจาู้สึกฉุกใจึ้มา ี้พูดาั่าเาเป็น่หนึ่งของุ่ แะเื่เัไปมองเาเ็ๆ ตา็พบว่าผู้หญิงี้ใ่แหวนเ้ามาอาบน้ำ้ ำัแ่ใ่เครื่องประดับแ่น้ำร้อน็ะไม่แปนักหรอก้าไม่ใช่เาะแหวนั้สามนั้นเเคยเ็มันมาก่อนี่ไสักแ่
“่ ี่เ้าจำ้าไม่ได้ินะ ืไปว่ายังไ่เใ้เ้าเ็้าใน่าี้มาก่อน” ตรง้าฮาจาลุกึ้ืเผยใ้เ็เื่า่าชัดเน ไ่่าจะมองุไเ้าตัว็เป็นญิาวัยรุ่น้าตาีหนึ่งเ่าั้ แ่เพียงชั่วพริบตา่าเื่เใช้ิ้เียวานั้นัักับแหวนบนื็เกิดแ่าวาบึ้ แะ่าาีู่่ตรง้า็เปี่ไป
าไหล่ากลายเป็นไหล่้า า้าอกโ้นูนแปรเปี่เป็นแผแน่นึ เวบางกลายเป็นีักล้าม่าา ัู้ป้าี่เริ่มเปี่ไป้ั ยังีเครื่อง้า่าๆ าญิา้าตาีกลายเป็นใบ้าของาหนุ่ม้าหา
่านั้นกลายเป็นาหนุ่มต่อ้าต่อตาญิา!
เป็นโซลาร์นั่นเง เาัาู่ใน่าของาหนุ่มูปาีครั้งโยไม่ได้สนใจเลยว่า่าเปืเปล่าของเงกำลังถูกจ้องมองโยหญิงไร้เียงสา
เด็กสาวเีี่จะแหกปา้ั่ แ่ยังไม่ทันจะได้่เีไปีฝ่าย็เ้ามาตะครุบปิปาเไว้จนิ เด็กสาวัดิ้นรนุแรงแ่็ไม่เป็นัก โซลาร์ีู่ป่าานั้นีเี่ยวแรงมาศาล่าไม่น่าเชื่อ
“เฮ้ย จะ้ำไเี่ย ้า็เป็นหญิงเหืนั” ึปาจะว่าแบบนั้น แู่ป่าของาหนุ่ั่นทำใ้ฮาจาไ่รับฟังะไ โซลาร์ึคิดได้ว่าฮาจาแ่เ็เาเปี่่าไปา แ่ไมู่้ว่า่าไเป็น่าจริง ็เลยัั
โซลาร์ถอดแหวนหนึ่งแะทำใ้เกิดแ่าวาบ ่าของเาัาเป็นหญิงีครั้ง “ูี่ ถอดแหวนแล้วยังู่ใน่าี้ ้าเป็นหญิงิๆ นะ”
ฮาจาัตื่นตะลึงตาค้างู่แ่็ไม่ได้้โวยวายแล้ว
“ชื่อจริง้าคือูนาร์” ีฝ่ายัพูดต่อเื่ใ้เไว้ใจ “ช่วยไม่ได้ี่นา เาเดินาน่ะปเป็นามันสะดวก่า เ้าคงไม่ได้โ้านะ”
หลังานิ่งอึ้งไปู่ึ่ ฮาจาี่โนมาตลอดาจะไม่ได้โเคืองแล้วเยังะเิหัวเราะมาี่าาก เขำี่เ้าใจิเาว่าเป็นพวกโรคจิต แะิ่ขำเื่ึ้ไปึพฤติกรรมแปๆ ก่อน้าี้ เ่าี่เาไ่พัก้เียวกับเ็ดา ็ิ่ทำใ้เเ้าใจแล้วว่าะไคือาเุ
“ท่านี่้าาิๆ เลยนะ เื่ครู่้านึ่าจะถูกาแล้ว” ฮาจาแกล้งว่าูนาร์ี่ิ้แๆ สำึิเาะไม่ีบคาจริง
“แ่่าเิ่ไปเ็ดาเ้าล่ะ ้าั้ใว่าจะู่ใน่าาไปีัั”
ใน้อาารของโรงแรม พวกเาั้สามมารวมตัวัเื่จัดากับอาารมื้อใญ่ี่าโรงแรมเีไว้ใ้ เ็ดาัเเ็ิ่งี่แปไปคือฮาจาแะูนาร์ใน่าาหนุ่ั้นูิสนมั่ารวดเร็ว ั้สองูุเล่นหัวัราวกับู้จักัมาา
เ็ดาจำได้ีึั้แี่พบกับฮาจา ั้คู่่าเป็นีชื่อเสียงเาะ่าเคยส้าวีรกรรมเาไว้จนเลื่องลือ แะนั่นเป็นเุทำใ้ั้สองถูกแนะนำใู้้จักั ั้ั้ฮาจาระัระวังตัวมากจนเายังคิดเลยว่าเจะถือตัวเสีย้ซ้ำ
...บางทีเอาจจะชอบผู้าแบบโซลาร์็ได้...
าหนุ่มคิดฟุ้งซ่าน แ่แล้ว็ีบัมันทิ้ง เาีเื่จะต้องทำีมาก ไม่ีเามาสนใจเื่ไ้าะ์ี้หรอก ใจะัจะชอบใ็เื่ของเา
แ้จะตัวเงแบบนั้น เ็ดาััซดาแฟต่อไปขณะี่สายตายังไม่อาจะไปาสายร่วมตรง้าี่ัหยอกล้อเล่นหัวัราวกับคู่ั
“...”
“แล้วเ้าล่ะว่าไ” ูนาร์ถาม
“ฮะ ะไนะ” เ็ดาทำ้าเหลอา “ตาั้นแหะ” เาไมู่้้ซ้ำว่ากำลังพูดเื่ะไู่ แ่็เอออไปั้แบบนั้น
“เฮ้ ี่ไม่ใช่เาจะมาั่คุยไ้าะแบบี้นะ เทพปีศาจยังเหลือีั้เ็ด ึจะั่ัู่ แ่พวกเรา็ต้องเีา้้” เ็ดาเปี่เื่ “ระหว่างพักเรา็ควรจะฝึฝัเพิ่ม ้าเง็ยังไม่ิกับดาบเ่ใหม่ี่้”
ูนาร์ทำ้าเเเื่ได้ยินำว่าฝึฝ “้าเป็นช่างนะ จะฝึต่อสู้ไปำไ ้าพวกเ้าจะฝึ็ไปฝึัเงเะ”
“ไม่อยากฝึ้ั? ื่าิๆ แล้วเ้าีคาลับะไีรึไ” เ็ดารุกเร้า แ่โซลาร์็ไม่ได้ี่ะ
“งั้นมั้ง” หญิงใน่าาหนุ่ม้าตอบั้รอยยิ้มี
“พวกท่านสองพูดัีๆ ได้ไหมคะ” ฮาจาัว่าเื่จะาปาึีบห้ามทัพั้คู่ไว้
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??