เรื่อง เทพยุทธยันต์มนตรา
ตอนที่ 160 ยันต์เสริม
"สัตว์ูเจ้าน่าเกรงขามจัง ้าขอี่ได้ไ"
ญิา มองเห็นูัล่าัษาเิ ที่เิาหลังู่หานาัเป็นา้อยแสนเชื่องเทีเดียว
"ั้ถ้าเจ้าไ่่า ้าขอี่ละะ"
ู่หาน ไ่ตอบะไญิา จึงำใ้ีฝ่ายถือวิสาสะขึ้นีู่ัล่าัษาเิัี
"สัตว์ูัษ์นี้ เป็นูรับใ้ของมันแน่"
ญิา ที่าเาา เื่เห็นู่หานที่แาาไ่แคร์า จึงั่ใว่าู่หานีัตว์ูน่าเกรงขามานี้จึงไ่ต้องร่วือัใครทั้งนั้น
"าสัตว์ูันี้ตกเป็นของ้าเื่ไร เจ้าก็ไ่จำเป็นีต่อไป"
ญิา ที่คิดาจะเาืความเ็าของู่หานัขึ้นา
ญิาจึงไ่รอ้า จึงจัดการแ่ลมปราณกระตุ้นัอำนาจยันต์เสน่ห์บนร่างของใส่สัตว์ูัี
"เจ้าสัตว์ูันี้ มันเืัเจ้าของึไงัะ"
"ทำไมความรู้สึกตายด้านเช่นนี้ั"
ญิา ที่พยายามารอบัสัตว์ูาั้ แ่ัไ่เกิดปฏิกิริยาตอบสนองัเองเ
แม้ว่าญิาจะเป็นมนุษย์ การใ้ยันต์เสน่ห์ัสัตว์ูจะีผล้ก็ตาม แ่่า้ต้องเกิดปฏิกิริยาโ้ัาเองบ้าง่า้ แ่นี้ัิ่เาัเป็นพวกสัตว์ูตายด้านยังไงยังั้เ
"ห ถ้าใ้ยันต์เสน่ห์ไ่ได้ผล ั้เจอแี้หน่อยเป็นไง"
ญิา ไ่แ้ จึงหยิบอุปกรณ์สักยันต์า จัดการสักยันต์ลงไปบนัสัตว์ูัี
"เสร็จละ"
ญิา ที่ดีใจา เื่ยันต์เสน่ห์ไ่ได้ผลเัูัล่าัษาเิ จึงต้องใ้ยันต์เสริมา
รูปแบบั์เสริม จะี่ยันต์ที่คล้ายั าใ้ยันต์ที่ัู่ัอย่างเหาะสม ะ่ส่งเสริมัอำนาจซึ่งัและั จนำใ้ั์แสดงั อำนาจ าุาเพิ่มขึ้นเป็นาเท่าั ขึู้่ัความสาารถของผู้สักยันต์ด้วยจะดึงัาได้ดีแ่ไหนั
ยันต์ที่ญิาสักลงไปบนัูัล่าัษาเิ ื ยันต์้แห่งั จะำใ้สิ่งีชีวิตที่โดนสักยันต์นี้เ้าไปจะาีความัขึ้นา ่ต่อา์ ความรู้สึกของสิ่งีชีวิตที่โดนสักยันต์นี้ขึ้นา
ซึ่งสิ่งีชีวิตทุกต้องการาีความัด้วยัั้ิ้ อยู่ี่่าจะีากืน้อยเท่านั้นเอง แ่ด้วยัอำนาจของยันต์้แห่งั จะำากระตุ้นา์ ความรู้สึกของการาีความัาอย่างรุนแรง
เื่ยันต์เสน่ห์ ั ยันต์้แห่งั ัู่ัขึ้นาเื่ไร จะยิ่งีัอำนาจ าุาให้แสดงประสิทธิภาพายิ่งขึ้น
"ทีนี้ สัตว์ูนี้ต้องเป็นของ้าละ"
ญิา ตื่นเต้นขึ้นา เื่เองำัะได้สัตว์ูสุดแ่ น่าเกรงขามาไว้ในครอบครอง จะำใ้าสอบรอบาเป็นเื่ที่่าขึ้นากัี
"อือออออ"
ู่หาน ที่เิสำรวจป่าอย่าง่เื่ ต้องัผู้อื่นปาฏัขึ้นาขวางทางัี
"หืม"
ู่หาน ทีุ่ะัลงกะทันหัน จนำใ้สัตว์ูที่เิาหลังาต้องหยุดกะทันหันลงด้วยเช่นั
"ะไั ทำไมึหยุดั"
ญิา ที่เิ่สักยันต์้แห่งัเสร็จจึงแปลกใจ เืู่ัล่าัษาเิู่ๆก็หยุดขึ้นา
"เจ้านี้ีเลือดา แ่ยังเคลื่อนไหวได้อยู่หรอเนี่ย"
ู่หาน ที่้มองดูผู้ที่าขวางเส้นทางู่หานด้วยสภาพร่างกายเลือดาไปทั้งั แ่ยังขยับัขึ้นาได้
"น่าขยะแขยง สกปรก เ็ยิ่งั
ญิา ใขึ้นา เื่เองไ่เคยเห็นเลือดาท่วมัานี้าก่อนเ ด้วยาูกเลี้ยงดูาอย่างดีในตระกูลของเอง จึงไ่เคยเจอเื่เช่นนี้าก่อน
ู่หาน ที่คิดไ่ต่างาญิา เื่ผู้เลือดาส่งกลิ่นเ็ไปทั่ว าัว่าตายาาั่ยามแ้จนกลิ่นเลือดฟุ้งกระจายาอย่างรุนแรง
"อืออออ"
ผู้เลือดา ่เีแปลกประหลาดาไ่เป็นาา จนชวนหัวุขึ้นา
ผู้เลือดา พุ่งเ้าใสู่่หานัี เื่เห็นู่หาู่้า
เปรี้ยง
ู่หาน จัดการซัดีฝ่ายจนปิลอยไป แ่ไ่นานก็ุึ้าใหม่ีั้ โดยไ่แาา ความรู้สึกะไเ
"นี้มัน"
ตูม เปรี้ยง บึ้ม
ู่หาน ที่จัดการัใส่ผู้เลือดาเี้างเดียวจนะเ็ไปารอบ แ่ไ่่าจะโดนัากแ่ไหน ะเ็เป็นสิบๆั้ ก็ยังุึ้าเล่นงานใสู่่หาู่่เื่
"ต้องหาผู้ควบคุมมันให้เจอ"
ู่หาน ที่พยายามตามหาควบคุมผู้เลือดาขึ้นา เื่ีฝ่ายืตายไปแ้ จนาเป็ซอมี้ และูัอำนาจยันต์มืดบางอย่างคอยบงการควบคุมอยู่ จึงไ่่าจะเล่นงานไปี่ั้ก็ยังุึ้าได้ทุกั้
ซอมี้ ื ที่ตายไปแ้ ำใู้เล่นงานหัแ่ไหน ก็จะไ่รู้สึกีต่อไป แ้ยังุึ้าเล่นงานัูได้ทุกั้โดยไ่ีวันเหน็ดเหนื่อย
ู่หาน ที่ยังูไล่ล่าโดยซอมี้ที่าัาติดๆ จนต้องาหยุดาี่นึง้า ักองากายที่โ่าาื้ิ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??