เรื่อง Top Up Now !! เติมเงินซะสิ แล้วเจ้าจะเก่งขึ้น (ภาค 1)(จบ)
ณ ิเที่ปััของุ่ผู้ดชีวิตเป็พื้นที่เีโ่ แม้ัจะเเป็ป่าิฝั่งน้ำาก่อน แ่ตอนนี้ัาสภาพเป็ี่ากว้างแเฉอะแฉะไปเสียแ้
“ั้าอูรกินั่น ัไปแ้ิๆใช่มั๊ย”
“ใช่”
“ิๆนะั้า”
“อืม”
“ไม่ัาแ้แน่นะ”
เหนือเซ้าซี้าั้าไทั้าไทคร้านจะ เขา่าหัวเาเาแ้็เิจากไป
เื่เหนือแน่ใแ้่าเขาจะไม่ต้องเิญ้ากับาซวยใใอีก เขา็ดิ่งไปหาพี่และุทันที ั้สามซุบซิบัเพียงไ่า็พาัเฮโัาที่ิฝั่งท่ามกลางาาฉงนของอื่นๆ
สามกำลัง่ักู้ืสิ่งึ้า่าเอาจริงเอาจัง สิ่งที่เหนือู้ขึ้นา่ใญ่ล้วนเป็เครื่องมือ เครื่องคัว ะะหม้อไจานชามที่แม้่าจะไม่ แ่่าน้อยั็ไม่ำใ้เขาต้องำา ่าาก็แ่ำใ้รู้สึกพะรุงพะังขณะเิทางนิดหน่อยเ่าั้
ส่วนุั้เ็บกู้แ่าุ ในใเขารู้ี่าเาจำเป็ต้องเิทางั่าป่า และมีาุิ่าก็ิ่ี การต่อู้กับั์อูรัำใ้สิ้นเปลืองาุ่าาก ต่อใ้าุั้ำาจากเหล็กไลที่มีคุณสมบัติ้ำเิ แ่หากเเ้ากับั์อูรที่แ็แ่ ั็อาจเีาหรือัาไป
ดังั้ในหัวของุึมีแ่าุโดยไม่เี่ประเภท สิ่งอื่นใเขาแทบจะไม่าา
ทาง้าั้ ดูเืเขาจะมีเแห่งโคอย่ เพราะเขาเแ่ของำัญและมีราคา แ่เืเองค์ั้ัาเป็ารปลอมัา เขาึลง้าโร้าย
ของมีราคาั้ใ้ประโยชน์ะไไม่ได้เ ชุดเาะเกล็ดอูร็ู่ในสภาพขาดุ่ิ่ ยาั้เิ็เปียกะา าุ่าๆที่็เีาหมดสภาพ
ึเืเ็บเพียงแผ่นไ้ที่มียแตกาแผ่นึ่ เพื่อแ้เขิน
“ะไั เป็ึฮันเ์ที่แ็แ่ได้แผ่นไ้แข็งๆาแผ่นเียวเี่ยนะ”
เหนือเอ่ยขึ้นโี่าั้อุปกรณ์เครื่องคัวพะรุงพะัง แูน่าั
“ข้าิ่า ท่านะพิจารณาัเนะ ู่าตำแหน่งงั้าคงต้องเปลี่ยนแ้ละ ฮ่าๆ”
ุเอ่ยขึ้น่าขบขัน สภาพเขา็ไม่่าจากเหนือเ่าไร่นัก แ่่าที่เขาดูเ่สมกับเป็ฮันเ์ ชุดจิ้งจอกของเขาเต็มไป้ศาสตราวุธาหลายชนิด เขาเิเิ้าัูุ่่ใญ่ า้เหนือที่ดูมีาสุขฮัมเง้จังหวะสนุกสนาน างควงะิในมือไป่าเบิกบานใ ในหัวของเหนือิแ่่า วันนี้จะ้หรือผัดะไใ้เหนือฟ้าิี
ิ้แห้งๆขณะแผ่นไ้ขนาดใญ่ก่าสองเในมือ ก่อนจะแบกัไป้ หากเขาเิไปัเป่าัจะดูแปลกิู่ จะพิเศษืไ่็ช่างหัวั เาไ้ง็ได้ ีก่าบนื้ิเป็ไนๆ
“้พี่ เจ้าิหรือั พี่จะำใ้ะไใ้เจ้าิีไม”
เหนือในสภาพที่กางเกงขาสั้นัเียว ร่างกายเต็มไป้าแ มีเลือดไลซิบๆ และแบก้าพะรุงพะัง ทรุดัุเ่าลงต่อห้าเ็าัน้อยที่เห็นได้ชัด่าให้ามี่ของคราบ้ำาู่
ดวงาโตของเหนือฟ้าั่ระริก แาไป้หยาด้ำา ให้าทีู่เี้แปรเปลี่ยนเป็เศร้าสร้อย เเบะปาเล็กน้อยก่อนจะเ้ากอดาห้า แเล็กๆของเโัต้นคอของพี่าเาไ้แน่น
“พี่ไม่เป็ไรแ้ ไม่ต้องร้องไ้้า”
เหนือตั้งใจะูหัว้สาวเพื่อปโ แ่เื่เห็น่ามือเปื้เลือดที่ไลซิบๆออกา เขาึเ็เ้ากับากางเกงพี่ที่ืู่ข้างๆ่าห้าไม่อาย แ้นำาูหัวเหนือฟ้าเาๆ่า่โ
เหนือฟ้า็มีสภาพไม่น่าดูเช่นั เใส่ชุดุที่ตอนนี้เปื้และเปียกโชก เ้าเล็กๆเปลือยเปล่า เ้ายุ่งี้ฟู เุา์นี้ััาเิไปำัเด็กหญิงน่าักวัย 6 ขวบ
“ฮืๆ พี่บ้า พี่เ ถ้าพี่าแ้หนูจะำัไ อือๆ”
เหนือฟ้าร้องไ้โฮหนักขึ้น สองมือน้อยๆุีพี่าัเู่แบบั้ เหนือได้แ่ิ้แ้พยายามปลอบใ้องสาว เขาไม่ิ่า้สาวจะห่วงเขาากแี้ นานๆที้สาวจะเ้าากอดเขา้ัเ
‘มีาสุขจัง คราวห้าเจ็บหนักอีกั่็คงได้’
เหนือดูมีาสุขหลังจากู้สาวบังคับใ้สัญญากับเ่าจะไม่เ้าไปเสี่ยงอันตรายแี้อีก ห้ามักเงินากก่าักัเ ห้ามโน่นห้ามี่สารพัด เหนือได้แ่ับปาเออออา้สาวไป เขาับปาได้ั้ั้แหละ แ่จะำาได้รึเปล่าั็เป็อีกเื่
เหนือก่อไฟนั่งำาา วัตถุดิบที่ใ้็คืาพรายอูรที่มีู่เกลื่อนกลาด วันนี้จะำาาใ้้สาวิใุ้าไปเ ไม่่าจะเป็แลูกชิ้นเื้พรายอูรที่กำลังเดือดปุๆู่ในหม้อ พรายอูรทอดที่กำลัง่กลิ่นหอมในะะ นอกจากั้ัมีซุปะูพรายอูรที่เขากำลังเคี่ยวู่าใหม้ออีกใ ในขณะที่ข้างของเขามี ุและืเฝ้าน้ำลายไลย้อย ้าอยากิใจะขาด
“ข้าขอดูแผ่นไ้นี้ได้ืไ่”
กัปตันเรือาหลังจากที่เขาสังเกตเห็นแผ่นไ้ที่นั่งัู่นาน ัใ้ารู้สึกุ้านัก
“าสบายเ”
เอ่ยขึ้น่าไม่ใส่ใ เขาสนใาาของเหนือากก่า ไม่่าเขาจะต่องัไเหนือ็ัใแข็งไม่ยอมใ้เขาิก่อนแม้แ่น้อย บอกแ่่าใ้ก่อน
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??