เรื่อง Top Up Now 2 ภาคบุรุษหมื่นเหรียญ
เหนือแบืาเบื้องหน้าบุษย์น้ำทอง าั้แ่สี่สี็ปรากฏึ้บนืของเาทีละ้ าั้ชายหนุ่ม็ำแ่สี่สีนับ้้ มาาลง่้าบุษย์น้ำทอง
“ูัมันใ้หมด แ้ข้าะำาี่เจ้า”
“ไม่เาหรอก”
บุษย์น้ำทอง้าุ่ การูัแ่ีีเป็นะไี่น่าเบื่อำัเธอ ึแ้มันะเป็นวิธีี่ใ้เพิ่มปาอาคมไ้เร็วีุ่็า
“ั้เจ้า็ไปฝึการ่สู้ัข้า ”
“ะไัเจ้าัเ้า ข้าอุตส่าห์ีท่านแ่มาไ้แ้ ท่าน็ยังิะบังคับข้าีั้เหรอ ข้าไ่หรอก เื่น่าเบื่อพรรค์ั้”
“ั้็ูัมันะสิ าเจ้าไม่ำ็อย่าัะขอะไาข้า และ่าี้ไป ็อย่าเาเงินข้าไปื้พวกั้ี”
เหนือเอ่ยเีเข้ม เาไ่ลงใ้ภรรยาัน้อยแ้แ่นิดเดียว ี่เป็นวิธีเดียวี่ะำใ้าไม่แก่่วัยัควร ิ่ปาอาคมของามีมากเ่าไ่ อายุขัยของา็ะืาเพิ่มึ้าไปด้วย ดังั้เหนือจึงจำเป็น้บีบบังคับและำิา ทั้งหมดี่เาำเป็นเพียงเาะหน้าี่ และำว่าาีี่ดีมีความรับผิดหรอกนะ
“็ไ้ ๆ ข้าะำ แ่เจ้าอย่าลืมนะ ขอเพิ่มีาห้อง ไม่สิ ๆ ี้าห้องไปเลย”
เหนือิ้ การเพิ่มห้องั้จำเป็น้ใ้เงินจำมากู่เหืนั ดังั้ชายหนุ่มจึง่า้าปฏิเสธเีแข็ง
“าูักองี้หมด ข้าะสร้างเพิ่มึ่ห้อง ถ้าอยากไ้ห้องี่สอง เจ้า็้ำาี่ข้าในั้่ไป”
“ิ เจ้าคนใ้า”
“ะไั ข้าขอเจ้าแ่เื่เดียวหาว่าข้าใ้า ั้ข้าไม่สร้างห้องแ้”
“็ไ้ข้าำ ข้าำแ้ ไ้ยินไ ”
“เฮ้อ”
เหนือ่ลมหายใจา่าเหนื่อยใจ ่ะาึ้ว่า
“แ้ีาทองำล่ะ ?”
“ลูกัเหรอ เห็นว่าะไปสำรวจ้าหน่อย เิ่ไปสักพักี่เ”
“ั ? ”
ใ้าเหนือเต็มไปด้วยำา ขณะี่บุษย์น้ำทองเ็เิ่นึกไ้
“่ ็ลูกสาวโของท่านไง าีื่เต็มๆ ว่า ัา ข้าแ่เรียกาื่สั้น ๆ ว่า ั มีความหมายว่ามีัีงาม เป็นไง ามากเลยล่ะ ี่ข้าิื่ี้ใ้ าเบื่อี่ท่านเาแ่เรียกาว่าีาทองำ”
เหนือพยักหน้า
“เ้าใแ้ เจ้า็ูัใ้หมดละั ข้าะ้ไปำงานี่โรง”
“อืม ไ้ เ่ี่ท่านพี่ เจ้าไ่ีข้ารับใ้้าเหรอ เวลาข้าิข้าะาินาไ แ้ใคระัเสื้อผ้าใ้ข้า”
เหนือู้ึหัวหมุน่าไมู่ การมีภรรยาเป็นองค์ญิ ใครว่าดีั เาู่ัพราวั์ าไม่เห็นีปัญาัเื่พวกี้เลย
“เจ้า็ำเไป่”
“ไ้ี่ไั ข้าำไม่เป็นสัก่า และข้า็ไม่จำเป็น้ำด้วย เจ้า็่หาคนรับใ้ใ้ข้าหน่อย เจ้าะั่ั่เพียงี้ ้า่็ใหญ่โตราวัพระราชวัง าไ่ีคนรับใ้เลย ข้าิว่าไ่่าะเหมาะนะ”
เหนือ่า้า สถานี่แห่งี้้เาผันผ่านไปเร็ว ดังั้่ใ้เาหาคนรับใ้มาไ้ ็้เป็นคนไ้พวรรค์ี่มีัะในการรับใ้เท่าั้ แ่คนไ้พวรรค์ไ่ีั่ในการยืดอายุแผู้มีพวรรค์ การู่ี่ี่มีแ่ะั่อายุขัยของพวกเา ดังั้สถานี่แห่งี้ไม่เหมาะี่ะาคนไ้พวรรค์เข้ามาแ้แ่น้อย
“ไม่ไ้สถานี่ี่แห่งี้้ามคนนอกเข้ามา ถ้าเจ้าิ็ข้าละั ข้าะำใ้ ่เสื้อผ้า็ใส่ะ้าไว้ าข้ามีเวลาะ่เจ้าัเ ่าข้าะหาาี่ี่าี้ไ้”
“เอ๋ ?”
บุษย์น้ำทองตกตะลึง แผ่นัาี่างำำ ี่กำลัง้าเิา้า แ้ญิสาว็ัหน้าแดงแป๊ด
‘ัเสื้อผ้าใ้ข้าั้เหรอ ?’
ใ้าญิสาวแดงก่ำ ด้วยู้ึเิา่าไมู่ ี่เป็นั้แรกี่เธอู้ึ่าาไ้าีเป็นคนไ้พวรรค์็ไ่เ ะดีเีด้วยซ้ำี่เาาารถำไ้ทุก่า ปกป้องเธอ็ไ้ ูแเธอ็ไ้ ช่างเป็นุี่เพียบพร้อมเีิ ๆ
ญิสาวยิ้มกรุ้มกริ่ม ขณะั่ขัดสมาธิ าั้แ่สี่สี้ึ่็ลอยึ้หมุรอบกาย ื่ปาสีทองาแ่สี่สี ่ ๆ ไหลเ้าู่่างกายของา ะาี้เป็นไป่าเื่งช้า าั้ัแ่สี่สี็่ ๆ ลดาลงเรื่อย ๆ
ี่าึั้เดียวเธอยังู้ึว่าั่ปวดาาี้ แ้าะูัเป็น้้ ่างกายเธอไม่แห้งากลายเป็นิหรือไงนะ
เหนือเิมายังโรง เื่ี่ะหาเิุมาไว้หมุนเวียนการำุิายเสื้อผ้าของเา เาะ้าเิ วิธีี่ดีีุ่คงีไม่้การสร้างาุและชุดเาะ เาพอะมีื้ฐาและฝีืู่ ดังั้เา้ึาเพิ่มเติม ใเื่เาไ้แแปลนาุิญญามา เา็อยากะใ้มันใุ้้สักหน่อย ่ี่เาะส่งมันไปใ้ท่านน้าบุหรง
กรุณาเืแ็เิาชีพี่คุณ้การ
[ำอาหาร ขั้นา]
[โอสถ ขั้นา]
[แ่แปธาตุ ขั้นา]
[สร้างยุทธภัณฑ์ ปะเาุ ขั้นา]
[สร้างยุทธภัณฑ์ ปะเเครื่องป้องั ขั้นา]
[ย้อนกลับสู่หน้าเมนู่หน้า]
เหนือใ้ความใั การสร้างาุมากกว่า ไม่เพียงใ้ประโยชน์ไ้ แ่ในท้องตลาดมันยังีาาดี
ทันทีี่เหนือเืเรียน ้าายในแ็เ็็เปลี่ยนไป
[สร้างยุทธภัณฑ์ ปะเาุ ขั้นา]
[เรียนรู้ 30 วัน ] ราคา 10 ล้านเีญ
[เรียนรู้ 90 วัน ] ราคา 29 ล้านเีญ
ทันทีี่กดื้ะมีผู้เชี่ยวชาญ้า สร้างยุทธภัณฑ์ ปะเาุ ขั้นา ี่ะมาฝึสอนท่านด้วยัเ าจำวันแ็เ นอกาี้ยังแฟรีุป์ประกอบาเีรู้ ตลอดาเี
การันี ! าฝึาผู้เชี่ยวชาญ่าเคร่งครัด ไม่เิ 90 วัน ท่านะสำเร็จ สร้างยุทธภัณฑ์ ปะเาุ ขั้นา าไ่ำเ็ยินดีืเิ
แฟรี ! แแปลนาุระดับเ้าแ่ แสุ่มึ่เ่ าื้แ [เรียนรู้ 90 วัน ]
เหนืออ่านรายละเอียด่าไม่ิมาก ี้เามีเงินคงเหลือู่เพียงสี่ิล้าน ถ้าิะาเิเพิ่ม็จำเป็น้ลงทุน เา็ใ้ิ้สัมผัส [เรียนรู้ 90 วัน ]
ทันทีี่แ็เูเปิใ้งาน ิิ็ัแยกาช่างีเห็กกล้ามโาปรากฏกายึ้เบื้องหน้าของเา ใ้าของช่างีเห็ก่างั์ี้ ูำใ้เลือนราง จึงไ่ีารู้ว่าเาเป็นใคร
“โอ้ เป็นเจ้าั้เหรอี่อยากเรียนิาัข้า มาเถอะ เื่ไม่ใ้เีเวลาัี่า พวกเรามาเิ่เรียนัเลย”
ช่างีเห็กหัวเราะ่า่าพึงพอใจ การหาคนเรียนิาีเห็กในยุคสมัยี้นับว่ายาก ดังั้เาจึงู้ึีใี่ไ้คนสืบทอดิาีเห็ก และเา็ยังไ้เงินจำมากเป็น่าสอนี ุิ่ช่างลงัเหลือเิ
เหนือร่ำเรียนิาู่ในโรงั้เดือน เาะกลับ้ามาในเย็น เื่ำาาเ็ใ้ทุกคน แ้็เข้านอนพร้อมับุษย์น้ำทอง าั้ในเช้ามืดเา็ะำัข้าวทิ้งไว้ แ้็กำลังกาย าั้็ไปขลุกัู่ในโรง กิจวัตรประจำวันของเาเป็นเช่นี้ไปีึ่เดือน โดยี่เาไมู่้ึเบื่อหน่ายเลย
่าาาสาวิ่นัก
บุษย์น้ำทองู้ึเบื่อหน่ายัวันเวลาี่ผ่านไป เธอ้ัู่ัแ่สี่สีเข้าไปุั แม้เธอะู้ึว่าปาอาคมของเธอเ้้มากึ้ แ่เธอ็ไู่้ะเามันไปใ้ะไ เาะการฝึการ่สู้ั้เป็นะไี่เธอเบื่อีุ่ ะมีสิ่งี่น่าตื่นเต้นหน่อย็เป็นบางั้ าีัาหรือีาทองำ็มาสอนปาอาคมแป ๆ ใ้เธอ ่าเช่นิากาย ซึ่งมีประโยชน์ในการำใ้่างกายหวน ปราศากลิ่นัและเื่ไ ำใ้เธอไ่ีปัญหาเื่การัเสื้อผ้าี่ไป าเธอไม่ำใ้เสื้อผ้าเปื้ฝุ่น ็ไ่ีปัญหา ซึ่งเธอ็ไม่เ้การเหยียบย่างา้าี่แสบายู่แ้
า้าบุณยวีร์ หรือ้าาน้อย ็เิ่ะีปัญา้าแ้ เธอวิ่งเล่นู่ในาาเ้าุั เิู่้ึเบื่อหน่าย ครั้นะไปาาเเธอ็ไม่กล้า แม้เหนือะเมอบหมายาระงานใ้เธอเป็นาเฝ้า้าาคืน คอยูแ่ความเรียบ้ แ่มัน็เป็นงานี่น่าเบื่อ เาะไ่ีสิ่งมีชีวิตใใาารถก้าวผ่านาาเ้าเข้ามาไู้่แ้ เธอจึงไ้แ่ำัไ้สาระไปวัน ๆ และคอยขอิล้ำ่าาัาู่เ
่ัา หรือีาทองำ กลับีปัญาี่่าไป เธอไ่เื่ฟังเหนือด้วยการู่่าสงบายในาาเ้า แ่เธอ้าำพื้นี่ั้าใญ่ี้ด้วยตาของัเ และด้วยขอบเขตจิติญญาของเธอ เธอ็มั่นใจในความาารถของัเมากพอี่ะก้าวย่างาแ้ิสีาว ี่าเรียง่ัเป็นเส้นตรง
่าในั้แรกี่เธอ้าเิไป เธอ็ูื่เีบาง่าะแกลับเข้ามา ื่เีี้พลังมากพอี่ะำใ้เธอะัเลือดาในั้เดียว ี่าเธอก้าวเ้าไปเพียงก้าวเดียวเท่าั้ เธอยังูำร้ายไ้ถึงาี้ แสดงว่าายนอกาาเ้มีสิ่งมีชีวิตี่มีระดับู่เหนือจินตนาการู่แ่
ี่แหละ ืสิ่งี่เรียกว่าความ้าา เธอไม่เู้ึตื่นเต้น้าาแี้มานานมากแ้ ตั้งแ่วันั้มาัา็กลับ้ามาในสาพสะบักสะบอมุั เธอพยาาฝึตนแ้็ก้าวไป้า เื่บาดเจ็บัา เธอ็ะฟื้นฟูัเ ฝึตนีั้ แ้กลับไปลองใ่ เป็นเช่นี้ซ้ำ ๆ ุั โดยี่ื่ ๆ ใน้า็ไม่าารถ้ามปรามไ้
“เจ้าัีู่่้านั่นมันืัะไ”
เหนือา ขณะยืน้าาี่กองสุมัู่ เนื่องาพวกเาเิ่ผ่านอาหารค่ำุเลิศมา
“สิงห์ะไสัก่า”
ัา่าขอไปที านอนเีาู่บนเ้าอี้านุ่มยาว
ำของเธอำใ้เหนือิ้ ี่าขอบเขตระดับพลังของาูาั้ ายังไม่าารถรับรู้ัตนของศัตรูไ้ั้หรือ
“ำไมเจ้าไม่าวีร์ไป่ล่ะ ระดับัิ้าาทั้งที น่าะ่ะไไ้้า”
เื่เหนือพูด บุณยวีร์ี่กำลังั่กินไู้่บนโต๊ะ ็อ้าปากค้าง่าตกตะลึง ลูกลำไยีู่่ในปากของเธอบนโต๊ะ่า่ไม่ไ้ ่บุษย์น้ำทองั้ไม่รับรู้ ไ่ใจเื่ี่พวกเาคุยั เาะเธอกำลังั่ื่แค็ตตา็อกเ่ใ่ี่ผู้ี้ำส่งมาใ้
ัาหันขวับัาเหนือ ัับุณยวีร์
“เฮอะ ัิ้าาั้หรือ เจ้าเาส่ไิว่านั่นืัิ้าา”
เธอไม่พูดเปล่า แ่เธอยังี้ิ้เรียวงามไปาบุณยวีร์ ราวักำลังี้สิ่งของะไสัก่า ่บุณยวีร์็ไ้แ่ก้มหน้าโต๊ะด้วยความน้อยใจ
“อ้าว ไ่ใ่ั้หรือ ็ข้าเห็น...”
เหนือาืากองจานชาม เื่ัาบุณยวีร์่าตั้งใจ ในั้ั้เาเห็นว่ามีสัตว์ูมากมายั่ไเข้าไปในหมอกีแั้ มีทั้งัิ้าา ีาทองำ สัตว์ูื่ ๆ ี่วิ่งัมามืดฟ้ามัวดิน รวมถึงฝู้าามากมาย
เอ๊ะ ! ื่า…
ัาถอนหายใจ ่ะพูดุปาใ้เหนือเ้าใ
“อืม นั่นแหละ าืึ่ในฝู้าาพวกั้แหละ”
าั้ัา็ัไปใแค็ตตา็อกเ่ใ่ของบุษย์น้ำทอง
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??