เรื่อง หมื่นอสูรก้มกราบ [แปลจบแล้ว]
เต้าิหน้าเปี่ี เขาััได้ึคลื่นัอัน่าัที่้ัพุ่งเ้าา ต้นไม้าต้นโ่้ลง คลื่นัั้ประุคลื่นั์ที่สาารถทำลายืป่าแห่งี้ได้
เป็นคลื่นัที่ั่แะุแยิ่ง!
มันึ่ยังาไม่ึี่ี่ ท่าัเกิดเุา์เช่นี้ึ้ เห็นได้ชัด่าัของมันุแสนะ่าัเพียงใด เกิ่าที่เต้าิาเาไ้าก
“ไม่่าใคร็ช่วยเ้าไม่ได้ เาของคืนาใ้ข้าะดีๆ โทษหัของเ้าะได้าเป็เบา ไม่เช่นั้ข้าะขยี้ะูทั้ง่าของเ้าใ้แหลกา แล้ว่าได้คิดัในำูของข้า ไม่เช่นั้เ้าได้ตาย่างทุกข์ทรานแ่!”
เีเ็ดังาากที่ไ เสียงั้ดังสะท้อึกก้องั่ั้ฟ้าิ ดวงาีคู่ึ่ปรากฏึ้ท้องฟ้า แสวรรค์่าั้่าของเต้าิ
“แย่ะสิ มันััของข้าเาไ้” เต้าิะัหมัดแ่นพลางแ่เีเ็า าใใจของเขาิ่สงบลง ะท่าี้ใ้ได้ผลัคนอื่น ท่ามันใ้ไ่ไ้ัเขา
ัทั่ว่าของเขาได้แปเปลี่ยนไป ัอัน้แลุกโชนึ้ ชั่วพริบตาับริสุทธิ์ใน่าของเขา็เปลี่ยนไปเป็นคนะคน ากั้จึงะโีาไปากที่ี้ แล้วพุ่งะาเข้าไปาใส่วนึป่า
“หืม?” ในตอนั้เอง ่าเาสีที่ิ่ไล่ตามเขาา่างรวดเร็ว มันสังเกตได้่าัของเต้าิาไป จึงแ่เีเ็าากลำคอแล้ว่า “ที่แท้็สาารถแ่ัได้นี่เอง ท่าเปล่าประโยชน์ ฮึ!”
นัยน์าีพลัน่าัึ้ มัวาดาามองะั่ั้ืป่า ไม่าั็จับ่าของคนีู่่ข้างในั้ได้ ่ที่ะเริ่มา่า
ระยะ่าไปาี้ ัของเต้าิได้เปลี่ยนไปอีกครั้งึ่ สววรค์ปุทั่ว่า ัชีวิตเปี่้จนึขีดุ ่าของเขาพุ่งะหลบหลีกู่าใป่า่ที่ะาไป
เขาปัเปลี่ยนัของตัวเอง่างไมุ่หย่อน ไม่รู้่าีาได้ไเท่าไร ในทีุ่็ััได้่าคลื่นั่าัที่ไล่หลังเขาาั้ไดู้่่าไปแล้วาสิบี้
ท่าเต้าิ็ไ่้าที่ะประาท เขาิ่ีะเข้าไปาใป่าึ จนในทีุ่าเืึพื้นที่แห่งึ่ าาคล้ายแปประหลาดใจ้มองููเาสูงใหญ่ที่ัซ้อัน เป็ำแพงิที่ยาวไปุลูกหูลูกตา
เต้าิุฝีเท้าลงพลาง่าา่า “ี่ี่่าะเป็นจุดสิ้นุของโเล็กี้”
เต้าิครุ่นคิดู่ครู่ึ่ ากั้จึงก้าวฝีเท้าเิึ้ไปูเา าาพลันสอด่ไปบๆ ไม่าัเขา็เิเ้าาาใส่วนึ แล้วเปิถ้ำถ้ำึ่ึ้ช่องเืเาที่สลับซับซ้อน
“่างไรเสีย็้ระวังตัวเาไ้ ั้ัของอุ์่าตนั้่าัาก ้าา้ปะทะัมันะ็ ได้เกิดปัญาใหญ่ไ่้แ่” เต้าิปิดตายปาถ้ำ ัาใที่อัดแ่นู่ใน่าูปลดปล่อยา
เขาู่ข้างในเงียบๆ าสิบห้าาี คลื่นัที่่าั็ได้เ้าาเืเืเาแห่งี้ ัใของเต้าิพลันสั่นสะท้าน โีที่เขาไม่ได้ขยับืทำะไผลีผลาม ไม่เช่นั้ะ้เกิดปัญาใหญ่ึ้เป็นแ่
อุ์่าึ่าึี่ี่ าทั้งสองของมันิาัใมีด แสีา่า มัวาดมองสำรวจิเเืเา ความาเ็ปุขั้วัใ มันู้ึอัปยศเป็น่างาก
จอมุ์โบราณที่าไปแล้วาทศวรรษ ท่าสาารถปลดปล่อยััาทีุ่แเช่นั้าได้ ั่แสดงใ้เห็น่าจอมุ์ู้ั้ะ้เป็นยอดฝีืระดับชั้นฟ้า่างไม่้ั แล้วคนแบบั้ะิ้ของล้ำค่าที่เป็นาสามัญเาไ้ได้่างไร?
ท่ามันคิดไม่ึเ่า ุท้ายมันะูเ็เผ่าุ์ที่ต่ำต้อยแ่ิไปต่อหน้าต่อตา ึ่ั่ทำใ้มันไม่าะัเรื่องที่เกิดึ้ี้ได้
“บัดซบ!” มันืูู่เา ฝีเท้าพลัระทืบื้ ั่ัู้เาพลันสั่นไ ่ที่ะเกิดยแ้าึ้ ้ิาู้หอบึ้เบื้องะฝ่าชั้นฟ้า
“่าใ้ข้าหาเ้าเเชียว!” อุ์่าแผดเสียงำรามลั่น ัทั่ว่าูเ็บกักเข้าไปไ้าใ ่ที่่าของมันะาวับไป
เมื่อคลื่นัาไปแล้ว เต้าิ็ถอนาใจา ท่าเขายังนั่งขัดสาธิ้ความระมัดระวัง ่างไรเสีย ระวังตัวไ้่ดีก่า
เลา่าไปอีกสิบห้าาี ่าใหญ่ั์ปรากฏึ้ในชั้นเ ทั่ว่าของมัน่แสีส่างประึ่สวรรค์ กล้ามเนื้อแต่ะมัดอัดแ่นไป้ัปาที่แข็งแกร่ง แำิประกายาากาทั้งสองพลางแผดเสียงำรามลั่น “เ้าะ ่าใ้ข้าหาเ้าเ!”
“เกือบไปแล้ว โีที่ข้าไม่ได้ไป ไม่เช่นั้ีไม่ดแ่” ใหน้าเา์ของเต้าิพลันหัอึ้ง าใัใสั่นไ
เขาู่ิ่ๆ ไม่ขยับจน่าไปครึ่งั เมื่อแ่ใจแล้ว่าไ่ีอันตาใๆ จึงถอนาใจแล้วหยิบำไมิติา้ความปีิ
ศพของจอมุ์โบราณาู่าใถ้ำ ทั่ว่าของจอมุ์แม้แต่เเสี้ยวั็ไ่ี ท่าัใ้ความู้ึที่่าเกรงขามจน่าฉงนใจ เหมือับ่าเขายังไม่ตาย่างไร่างั้
เต้าิเาศีรษะ เขาััได้่า่าของจอมุ์โบราณี้ำั่เสียงเี ึ่นี่่าะเป็นเพราะิาสามิกายำ ื่าจอมุ์เอง็ฝึฝิาี้เช่ัน?
เขาค่อยๆ ัาลงพลางผสานเข้า้ัเสียงเีที่ดังาาก่าของจอมุ์โบราณ เขาู้ึได้่าตน่าะได้ัาิ่บาง่างที่าไม่ึ
ััู้่ผสานเข้า้ั เต้าิู้ึได้ึัที่จอมุ์โบราณ่า เป็นความนึกคิดที่เหลือู่ เขาค่อยๆ ใู้ฟั่างตั้งใจ ในตอนั้เอง็ไ้ิเสียงำราม้จิตัาดังาากัโา
ตูมม!ัาระเบิด ฟ้าิัตาลปัตร ดวงาาุโคจร ั์ดวงอาทิตย์่ั ่เสียงอึกทึกกึกก้อง!
ปรากฏาที่่าัึ้ เสียงัาดังสั่หวั่นไไปั่ั้ฟ้าิ ัาะเืประึ่สายน้ำที่ไเชี่ยว ุิัจันทราูเสียงำรามทำใ้่่ลงไป าแห่งาสร้างโเเสี้ยวึ่ได้ถือัเิ
ฟ้าิที่กว้างใหญ่ ปุ้เปเิลุกใหญ่ของา กองะูกองใหญุู่เา ไม่รู้่ามีี่คนที่้สังเยชีวิต เืสีแาอาองไปทั่วพื้นิ ึ่นี่็ืาที่ไ่ีจุดสิ้นุ!
จอมุ์แต่ะานั่งขัดสาธิระห่างฟ้าิ ้า่ามีกำแพงยาวาพันี้
เืี้่าัเป็น่างาก สิ่งก่อสร้างสูงใหญ่ะุชั้นเ กำแพงเก่าแก่ั ทั้งยังมียคราบเืแะร่องยของาากาย คล้ายัศิลาารึกที่บ่งบอกความเป็นาที่เกิดึ้ในประวัติศาสตร์
เ่าจอมุ์ืู่บำแพง พวกเขาถือะี่ ดาบ ง้าว แะาุอื่นๆ าาามีสัตว์ู่าใหญ่ั์ที่บังาเ็ระยะาสิบี้
ในตอนั้เอง จิตัาของพวกเขา็ระเบิดไปทั่วิ!
“ครืน!” ท้องฟ้าพลันสั่นไาัะ้ำหลอมที่ำั่าุสวรรค์ เีเ็ดังาสั่นะเืไปทั่วชั้นฟ้า
ู! ช่อง่างที่่าัเปิึ้าท้องา ฟ้าิสั่นะเืต่อเนื่อง ึ่ช่อง่างที่เปิั้ไม่ได้มีแ่ช่องเดียว ท่าัเป็นเส้นยแสีดำิจำนวนากที่ปรากฏึ้
ัปีาที่่าัระเบิด ไม่รู้่ามีอุ์หน้าตา่าเกลียด่าัี่ตนที่าากยแั้ พวกมันแผดเี้ำราังกึกก้อง้ความเกรี้ยวกราด
“ฆ่า!”
กำแพงยาวาพันี้ระเบิดเสียงัา่าฟ้า เืบริสุทธิ์ที่่าหวาดกลัวาเส้นพุ่งะไปประึ่าุ้ เสียงำรามทำเาั์ดวงาาสั่นะเื ัที่่าัพุ่งึู้่ท้องฟ้า้ความเร็ว ่ที่ะโีเข้าใสุ่่ปีา
“คิกๆ ข้าาะรู้ั่าพวกเ้าะัมือได้าแ่ไหน!” เสียงัเราะ่าสยดสยองดังะ้า อุ์สีแดงทั่ว่าตนึ่ปีาากยแ าทั้งสองของมันเป็นสีแาากัวงไฟู
“ปป้กำแพงเาไ้ ฆ่าพวกปีาใ้ะ!”
แสีส่างจ้าะลานตา ดวงอาทิตย์สวรรค์ดวงึ่เคว้งึ้าาา เา่าสีเิา ทั่ว่าปุ้ัปา่าฟ้า เขาใ้ง้าวใหญ่ั์ที่่าัโีเข้าใส่อุ์แดง
“ปป้กำแพงไ้ ่าๆๆ!”
ทหาราพันื่ิ่ไป เผ่าุ์าคนแผดเี้ำราังลั่น พวกเขาะโพุ่งะาึ้ไปาาา แะาที่่าหวาดหวั่็ได้ถือกำเนิดึ้!
อุ์ะูาปีาากยแ ่าของมันสูง้าิฟุต ดวงาีเขียวมันขลับประึ่เปเิที่ลุกโชน ูแล้ว่าัยิ่งั าุของพวกเขาที่โีเข้าใส่ไม่าทำะไมันได้ ปะาไฟกระเด็นากระายา
“เ้าพวก ไปตายะ!” อุ์ะูาัเราะร่าพลางื่ฝ่ามือไป ฝ่ามือะูาพุ่งะฝ่าาา ทั้งยังตลบไป้ัที่่าั าฝ่ามือของมันมีดวงาาาดใหญ่ที่ำัุวน มัน่เสียงระเบิดดังสั่าเป็นระลอกๆ
ฝ่ามือะูาที่่าัาไป้า้าาัขยี้ตัว้ไม่รู้่ามีี่คนทีู่ขยี้ตายไป ากั้มั็อ้าปาพลางูดซับเืบริสุทธิ์เข้าไปาใ่า
“เ้าโครงะู ไปตายะ!”
ู! ้มิติสลัวเืได้ระเบิด กระบองสวรรค์สีอร่ามกดัเ้าฟ้าสิบี้ ัุแเป็น่างยิ่ง มันพุ่งโเข้าใส่ที่ไ่ของอุ์ะูาจนทำใ้่าแหลกเป็นี่ส่วน
“เป็นาุที่่าัาก!” เต้าิใจยิ่ง เขามองูคนที่ใ้กระบองสวรรค์สี ู้ที่เป็นเ้าของกระบองั้เป็นจอมุ์ชราชุดูาๆ ่ากายู าใมือถือกระบองสวรรค์ ห่างคิ้วมีคลื่นัที่่าัูปลดปล่อยาากำ่า “เต้า”!
“หืม? ูเหมือน่าเขาะเป็นจอมุ์ของะูเต้า อักขระเต้าที่ห่างคิ้วั่ ื่าเขาะเป็นจอมุ์โบราณแห่งะูเต้าของเา!” เต้าิอ้าปาค้างาัะิไข่่าได้ทั้งใ้วยความตื่นเต้น
ไม่รู้่าาี้ำเิไปาเท่าไรแล้ว มีจอมุ์าคนที่ตายลง ุ่้เสีดำิพลันหนาแ่นึ้ ปรากฏกรงเล็บของ่าเาูสวรรค์ คลื่นัที่่าักระายเป็น้า
ในตอนั้เอง ภายใลุ่ม้เสีดำ็มีฝ่ามือึ่ื่า ั่ั้ฝ่ามือเป็ระูก ท่าัใญ่โาร้อยี้! ทำใู้้พบเห็นอดที่ะลุกไม่ได้
ฝ่ามือะูกดัลงา ่าัจนึขีดุ ดวงาาแต่ะดวงูขยี้ประึ่เกระดาษ ในขณะที่มันยังไม่กดัลงา ็ไม่รู้่ามีจอมุ์ี่คนที่ตัวระเบิดแตาย
เ่าจอมุ์พลันหน้าเปี่ี้ความตะลึง ัใของเต้าิพลันสั่นไ ฝ่ามือั้่าัาก เา่ามันสาารถทำลายกำแพงี้ใ้ราบคาบ
กำแพงเืใหญ่ที่ิ่สงบ จู่ๆ ็มีสวรรค์นับื่เส้นแูปลดปล่อยา แส่างจ้าะลานตายิ่ง ้ำุสวรรค์ได้ถือกำเนิดึ้ มันพุ่งึ้ฟ้า่ะร่วงลงา ทำใ้ิเโดยบสั่นไ
ฝ่ามือาุปรากฏึ้ ัอานุาที่่าัระเบิดเป็นระลอกๆ คล้ายััาทีู่เปิ แโาว่อนไปทั่วท้องฟ้า
ัของฝ่ามือั้แข็งแกร่งไ้เทียมา!
ู! ท้องฟ้าาัระเบิดแ คลื่นัที่่าัพุ่งไปไลิบ ไม่รู้่ามีจอมุ์ี่คนทีู่ฆ่าตาย ดวงาาแต่ะดวงร่วงหล่ลายเป็นััาที่่าหวาดผวา
ัใของเต้าิสั่นไ เขาู้ึุ้เััี้เป็น่างาก าั้ไปยัง่าเาีู่่ท่ามา้มิติ ญิานางึ่ืู่ข้างใน นางชุดาคล้ายัเีสวรรค์!
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??