เรื่อง ย้อนอดีตกลับมาเป็นคนรวย
คิมูอินไ่สาารถเ่มันาได้ๆ ทั้งที่เีใไว้แ้ แต่เอาเ้าจริงมันัยาว่าที่ิ หล่อนึชวนเาเ้าไปาหม้อไฟก่อนะบอกาิ
บางที้หม้อไฟและโจู าำใ้เกิดา้าที่ะูหรือาความกังวลได้
เมื่อเ้าาใน้า ซด้ำซุปัีใหญ่ไปคำึ่ คิมูอินเริ่มีา้า เพียงแต่ัไ่้าเ่ๆ
ิชิมหม้อไฟิ่ และูว่า “เกาหลีี่ัไัะ”
“ัไเะ...”
“ก็ิีากิน่ะสิ สังเกตาตั้งแต่ี่ัเป็นเ็แ้ ทำไมะพวกเาึได้ชอบกินคำใหญ่ ไ่ว่าะเป็นผู้หญิงหรือู้า แ้ัชอบใ้ัีเป็นอาวุธ” ิมองัีที่อู่ในมือหล่อนแ้เรอยยิ้มุปาก
คิมูอินูสายตาี่่าทิ่มแทง ำไ้เพียงัเาะเจื่อนๆ
“เอ่อ...เป็นาแออ่าอาหาร่ากัไละะ อีก่าคือี่ี่ไ่ใ่เืไทย าาไ่ได้้ขนาดั้ หน้าาก็าากๆ ดังั้าใ้ช้อนาัชิม้ำซุป เ็ทีัแข็งเาะความาดี ดังั้ึนิยมใ้ัีัไละะ...”
คิมูอินก็ไู่้เืัว่าทำไมเกาหลีึกินแั้ แต่าให้เตอบา คงเป็นเาะมันกินได้ีะเยอะๆ อีก่าคือเเอ้วนาก่อน ึไ่แปี่กินในัะนี้และัี้ัตื่นเต้นากีุ่ ดังั้ิีากินของเึ่้าเปิ่นๆ
“ว่าแต่ี่เาเกาหลีตอนเป็นเ็้เะ ไ่เ็เู้เลยะะเี่ย” คิมูอินูใะหยิบัและเนื้อัเ้าปาก หล่อนกินเืัว่าาาทั้งเดือน
“ไ่เ ทีู่เี่ยหายึเดูีรีย์ัเสาร์าิ์ตอนเช้า ัที่ัเป็นเ็ ช่วงั้เรีย่าีรีย์บูมุๆ เป็นยุคของีรีย์เกาหลีโดยแท้จริง ไปโรงเรียนก็ีเื่เม้าท์ัเื่นๆ โเาะกลุ่มเ็ผู้หญิง มักะว่าัเเป็นั้นี้ในีรีส์”
“แ้ี่เป็ัไหนเะ เป็นะเหรือว่าัร้ายัะ...” อารมณ์ึัเมื่อครู่เริ่มาไปเมื่อกระเาะูเิเ็ หลังาที่ัเนื้อและัเป็นว่าเล่น คิมูอินต่อ้โจู
“เ...อืม ตอนั้ไ่ได้เลือกเป็นะเหรือัร้าย แ้ก็ไ่ได้เลือกเป็นพระรอง เพียงเลือกเป็ัปะที่่าาแ้ก็่าไป”
ิจำเื่าวัยเ็ไ่่ได้ แต่ัีเื่ที่จำได้้า โเาะช่วงที่ีรีย์เกาหลีเ้าาทำาเืไทย
“เห...ทำไมเป็นั้ละะ ไ่ใ่ว่าทุกาเป็นะเ นางเอันเ?” คิมูอินเอียงสงสัยใะเี้ัเต็มปากเต็มคำ
ิหยิบเ็ถั่วโต๊ะโเ้าปาก พลางบอ่า “สำหรับ ไ่ว่าะเป็นะเหรือพระรอง ก็ีเื่้เจ็บ้ำใ ่าะจบเื่า่าตั้งี่ตอน ไ่เอา้
โเาะพระรอง ่ใ้เาดีันางเอกแ่ไก็ัเป็นได้แ่พระรอง ีหน้าที่เพียงั้ำตาให้นางเอก ส่วนัร้าย ึ้ชื่อว่าัร้ายุคงไ่ดีแ่ าเป็นละครไทยัร้ายมักะเป็น้า แ้นางเอ็ใ้ั่าโง่ๆ ดังั้ึเลือกเป็ัปะ ถ่ายไ่ี่ารับเิั้านจบ”
“เดี๋ยวก่อนะะ ่านี้็ไ้เ” คิมูอินึัุขำ หล่อนิว่าแนวิของิ่้าตลก เหนือสิ่งอื่นใด คำตอบของเามันไปละทิศละทางัคำาเี่ยสิ
“ได้สิ ทำไมะไ่ได้ หรือุะบอ่า ควราเ้าาอีกสักัปา์สองัปา์ เื่กินอาหารในกองถ่าย”
“ใ่ที่ไหนละะ ี่ี่ละก็...”
คิมูอิิโจูให้ััเ าั้ก็ิให้ิพลางัเาะน้อยๆ
ิเ็่าั้ได้แต่่ำ้ในใจว่าแ่แ้ ได้แต่าวนา่าให้คิมูอินอ่อนเืัฮัแจเลย ไ่่าัุ้่แ่
“ดื่ม”
คิมูอินะโจูทีเีแก้ว าั้า้แก้วที่สอง แก้วี่าที่ี่และาาอีกเรื่อยๆ
้าแได้ที่ อารมณ์เริ่มาแ้หล่อนึูึ้ว่า “ี่ะ...เื่ที่ัะสาราพัี่่ะ...าิแ้ัรักี่ะะ ใ่ัรักี่...ตั้งแต่ครั้งที่อู่เืไทย ัหรักี่ตั้งแต่แเ็ แต่้าจริง ัดันทำเื่ที่ไ่น่าใ้ัะได้...”
คิมูิิ้งไว้ช่วงึ่ ก่อนะะโจูอีกสองแก้ว ไ่ป่ให้ชายหนุ่มได้าหล่อนรีบิู
“เื่ที่ัะูต่อไปนี้ บางทีี่ฟัแ้าโกรธ และึี่ะโกรธัก็ไ่ว่าะะ เาะัก็โกรธัเเืั...” คิมูอินูลมาใจเ้าลึก ั์าคู่ั้่เความัซ้อน “เป็นัเที่ปฏิเสธาร่วมมือัี่ ี่คงะสงสัยว่าทำไมัึูแนี้ าิแ้ั่ะคือปะาบริษัทเเ บริษัทผลิติปเซ็ต...”
ูาึตรงนี้าตา่เริ่มเปีื้ ใ่แ้หล่อนกำลัง้ไ้ ไ่ได้เสแสร้งแ้ำาแต่้าาใจ
ิเก็ตกตะลึงไปเืั จริงี่่าเาสาารถแฮกเ้าไปดูข้อมูลของบริษัทเเได้่าง่ายดาย นั่นะำใ้พบัข้อมูลของคิมูอิน และความู้สึกคงเปลี่ยนไปไ่เืตอนนี้
“โะะ ัไู่้เลยว่าสร้างาำาให้ัี่ ถ้าี่าะุ...ะด่าหรือะะไ็ไ้ แต่ขอ่าเี ่าาไป...แ้ไ่คุยััอีกะะ” ้ำเียงของคิมูอินสั่นเรือ ั์าคู่คลอ้ำตา
“ไ่เป็นไร ุไู่้่าั่นเป็นบริษัทของี่เนอะ”
“นั่นก็ใชค่ะ...ถ้าัู้ะไ่ทำ่าั้เ็า อีก่าคือี่ปิดบังัตนมิดชิดาก าไ่ไดู้้จัับี่ คงยากะาเาึัตนออก...ี่คงลำบากากใ่ไหมะ ที่้ร่วมมือับริษัทซันซัน...”
คิมูอินไ่้าใ้ิร่วมมือับริษัทของเ าูแั้มันน่าละอายเกินไป ึพวกเาะู้จััน แต่ในแงุ่ของุิั้มันละเื่
“ไ่ลำบาก าะีติดขัด้าเ็้ในเื่ของสัญญาแๆ แต่ก็ไ่ีปัญหาะไ รวมึิปเซ็ตของพวกเา ทำหน้าที่ได้่้าดี”
“่าั้เะ...” ไู่้ทำไม ทั้งๆ ทีู่ออกไปแ้แต่คิมูอินัู้สึกิ โทษว่าี่เป็นความิของัเ
ิเ็ว่าเเป็นกังวลึูึ้ว่า “ไ่้กังวลไป ัะ ทันทีทีู่้ว่าุเป็นปะาบริษัท ก็โกรธไ่น้อยเลย แต่าิอีกุ ก็ไ่ีเหตุผลเลยที่ะ้โกรธ”
“ุป่ะีไว้ข้าม่า สำหรับาะีุหรือไ่ีซันซันุ๊ปก็ไม่า โลกนี้ัเลื่อน้เิตรา และเื่ว่า้เิของ าะสร้างทางูัให้เป็นทางราดาที่ทอดา ไ่ใ่เป็นไปไ่ได้ ดังั้ไ่้โทษัเ หรือถ้าาุาะโิๆ ยกุ้ 10 เปอร์เซ็นต์ของุให้สิ...”
คำูของิฟัดูิั ้ำเียงที่เรียบเไ่เืว่า้เ่แม้แต่น้อย
“ถ้านั่นะำใ้ี่าโกรธ...็ไ้ค่ะ ุ้ 10 เปอร์เซ็นต์ัะโให้ี่”
คิมูอินยอมแ้ทุก่า กล่าวสำหรับเ เยอมทุก่าเืู่้านี้ิๆ ึขนาดว่าเปลี่ยนแปัเ ายายอ้วนเป็าหุ่นดี าบริษัทซันซันที่ใกล้้ะาผงาดึ้าีั้ นับว่าเป็นผู้หญิงที่เ่และฉลาดาก
ิึัิ่ค้างอู่่าั้ไ่ต่ำ่าิวินาที ก่อนะัเาะอู่ในลำ แ้ยื่นมือไปีจมูกึ้ีของเ
“แ่้เ่่ะ ุก็ิัไปได้”
“ิๆ ะะี่ ถ้าามันะำใ้ี่าโกรธ...”
“ถ้าาาำใ้าโกรธิๆ...ุก็ควระ...ออกิปเซ็ตัใหม่าแ่ั ถ้าหา่าุชะ นั่นแหละึะาโกรธ แต่ถ้าาุแ้...”
เาไ่ไดู้าทั้ง แต่้สายตาที่ื่าัเ้าใจได้หลาย่า พลันิ่ำใ้คิมูอิน้าแ
จริงอู่ที่คิมูอินเป็นู้จัก เป็นแฟนคลับเ์ต้น แต่ปฏิเสธไ่ได้อู่ดีว่าหล่อนำใ้สเปคเรื่องที่ตั้งไว้ตอนแ้ปรับเปลี่ยน เื่ให้สมุลัิปเซ็ตอีกั ึิเาและงบประาณไปไ่น้อย
แ้อีก่าาิปเซ็ตัใหญ่ากอีก้ ในายาคหน้าบริษัท LIMBO ะไ่ได้ทำเพียงแ่โทรศัพท์มือถือ ัีผลิตภัณฑ์ื่ๆ อีกากที่ิาะทำ และทุก่าจำเป็น้ใ้ิป
ดังั้หา่าัา ี่มันไ่่าาสงคราม
าเป็นอื่นิคงัข้อเสนอแ้ แต่ี่เป็นู้จักและเั้าสาราพรักาๆ เป็นา้าขนาดไหนัะ นึกไ่ออกเลยแฮะ
ในฐาะชายึ่ ิไ่ใ้าขนาดั้ เพียงแต่ัให้โอกาสเแก้ั าดูศักยาพของเเมื่อถูดดัน ะคุ้มค่าต่อาทุนในายหน้าืเป่า
เมื่อปรับความเ้าใจัได้ั้ก็แยกย้าย โีที่คิมูอินทองแดง ไ่ได้อ่อนเป็นูตำลึง่าฮัแจ ไ่่าั้ไ้แบกเัโแแอีก
โดยขาัคิมูอินอาสาัไปส่งิที่โแ ึ่เาไ่ปฏิเสธ
“ี่...ึี่ะูแั้ก็เะ แต่ัมันิากอู่แ้ไ เอาเป็นว่า...ี่เป็นคำโาั ี่ะรับไว้หรือไ่ก็ไ่สำคัญ ัแ่ากให้ีู่้ว่าั...ู้สึับี่ัไ”
เมื่อรถัาึ Dragon Hotel ัไ่ทัน้าเท้าารถ คิมูิี่ยื่นหน้าาใกล้ก็หอมแก้มิทีึ่...
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??