เรื่อง Ghost & Doctor ผีวุ่นวายกับนายแพทย์อ่อนหัด
ตอนที่ 122
ปัง !! ัยปิปะูรถแท็กซี่าอ้าปากค้างูรีสอร์ทาเคากะหน้าที่ใหญ่โตมโหฬาร
“ยะ...ยะ...ใหญ่เกินไปแล้วแถมด้านััติดทะเลา่ัใช่มั้ยั่” ัยูาด้านัรีสอร์ท
“ใช่เป็นา่ัของรีสอร์ทไปกันเถอะัยเข้าไปเช็คอินกัน” ฮิาริูก่อนะลากะเป๋าเข้าไปใรีสอร์ทแ่ท่าัเดินไปได้ไ่กี่้าก็ีุลุงาุประมาณิรีบิ่ออกาาใรีสอร์ท
“ุูฮิาริะมารีสอร์ทำไไ่ก่อนล่ะคันี่้าพวกพัารักษาความปลอดภัยไ่เ็จากกล้องวงจรปิดแล้วแจ้งเข้ามาล่ะก็ผมคงไ่รู้่าุูแวะมา” ลุงแรีบิ่เข้ามาัฮิาริ
“อ้าวคุณลุงาโ้นี่ัทำาู่ี่ี่ีเคะเี่คุณลุงาโ้าุก็ไ่น้อยแล้วำไไ่ัไปพักผ่อนู่้านเสียทีล่ะคะหรือ่าุาไ่ยอมให้ลาออก” ฮิาริูัลุงที่ัมาัซึ่งื่ของเาก็คือาโ้ั่เ
“ไ่ใช่แบบั้หรอกคัุูเป็นะต่างหากที่ัไ่อยากหยุดทำาก็ขอู่ทำาต่อีสักหน่อย่าแุู่ะเข้าพักใช่มั้ยคั” ลุงาโู้ามองะเป๋าของฮิาริทีู่แล้วไ่น่าะใช่แ่มาเยี่ยม
“ค่ะะู่พักสักสองคืนพอดีมาาสัมมาน่ะค่ะ” ฮิาริถาม
“อ๋อาสัมมาที่โาารีเ้นท์จัดนี่เที่รีสอร์ทเก็มีหมอต่างชาติเข้าพักู่หลายคนเคั่าแ่ไ่ทราบ่าพ่อุ่คนั้อย่านะคั่าแฟนุู !!” ลุงาโู้้น้ำเสียงื่เ้ก่อนะเหล่มองัยีู่่ข้างัฮิาริ
“ใช่ี่ไกันล่ะคะคุณลุงาโ้เาคือเื่ร่วมาค่ะเป็นหมอศัลยแพทย์ที่โาาูเเาื่ณัฐัยค่ะ” ฮิาริรีบูัจากเ็ลุงาโ้เข้าใจผิด
“โธ่ะก็ึ่าุูะมีแฟนัเาเสีย้างี่ไได้เื่ร่วมาหรอกเเี่” ลุงาโ้
“เาไว้ึเวลาก็มีเแหะค่ะคุณลุงาโ้...ัยนี่คุณลุงาโ้เาเป็นพัาเก่าแ่ของี่ี่ตั้งแ่จำความได้เาก็เป็นู้ัารีสอร์ทมาตลอด” ฮิาริแะำลุงาโ้ให้ัยู้ั
“สวัสดีคัคุณหมอนัด...นัด...ัยะาโ้ มาโคโะเป็นู้ัารีสอร์ทาเคากะคั” ลุงาโ้เดินมาทำความู้ัััยแ่เนื่องจากื่ไของัยั้ค่อนข้างเียากึทำให้าโ้เีไ่่ถูก
“ยินดีที่ไดู้้ัคัู้ัาาโ้เรีผมั็ได้คัเพราะื่ผมัค่อนข้างเียากสำหัคนต่างชาติ” ัยู
“ได้คัหมอัย้า่าั้เรีผมลุงาโ้เหมือนุูฮิาริก็ได้คัไ่ต้องเรีู้ัาหรอกคั่าแ่หมอัยนี่เป็นคนไใช่มั้ยคั” ลุงาโ้ถาม
“ใช่คัลุงาโ้ผมเป็นคนไ” ัยพยักหน้า
“่าแ่ะยืนุกันู่นี้เคะ !!” ฮิาิเิ่เื่ยึูึ้มา
“อ๊ะขออภัยคัุูผมก็ุเพลิน้า่าั้เชิญด้านใเคั” ลุงาโ้ก่อนะรีบใ้วิทยุเรีพัาใรีสอร์ทมาหิ้วะเป๋าของัยแะฮิาริเข้าด้านใรีสอร์ท
“นี่ๆฮิาริห้องพักี่ี่คืนนึงประมาณเท่าไหร่อ่ะ” ัยอดัไ่ได้ึะิถามฮิาริระห่างเดิน
“้าจำไ่ผิดห้องาก็คืนะ 50,000 เส่วนดีึ้มาหน่อ็า 80,000 เส่วนห้องีรู้สึกะคืนะ 200,000 เส่วนวิลล่า้าจำไ่ผิดราาู่ที่ 500,000 เั้ั้” ฮิาริ
ห้องา 50,000 เีเป็นเงินไั่ตกคืนะ 15,000 บาทเนะส่วนห้องีั่ตกคืนะ 60,000 บาททำาทั้งเืพักไ้ืเดียว้าไปแล้วไหนะราาี่ัแบบวิลล่าีั่น่ะ 150,000 บาทต่อคืนเนะ ัยเิากว้างั่าห้องพักที่แเร์ของี่ี่
(ไ์ : อาจะูเหมือนแแ่ที่ไแๆก็มีนะคั่าศรีัวาทีู่เ็ที่ั่ราา่ำุก็ 28,000 ห้องแุระดับวิลล่าก็ู่ที่ประมาณ 180,000 แน่ะ)
แะเื่เข้ามาด้านใรีสอร์ทั็ยิ่งะึัความโอ่อ่าแะูาของี่ี่
“ว้าวหรูมาก” ัย้อุานา
แะตอนั้เก็มีาวัลางคนรีบิ่กระหืดกระหอบเข้ามาหาฮิาริ
“ุาฮิุโะ !!” ฮิาริยิ้มาเื่เ็หน้าาวัลางคนั่ซึ่งเาไ่ใช่ใครี่ไเเาคือุาของฮิาริั่เซึ่งตอนนี้เาเป็นเ้าของรีสอร์ทื่ของเาก็คือาเคากะ ฮิุโะ
“ูฮิาริไ่เอกันานเนะำไะมาพักไ่ก่อนล่ะะได้เตรียมห้องไว้ให้” ฮิุโะู
“ไ่เอกันานะไคะตอนเปิดพินัรรมก็เอนี่คะ” ฮิาริ
“ั่ัก็เป็นปีมาแล้วนะั่เรีไ่านหรือไูฮิาริ” ฮิุโะู
“ฮ่ะๆไ่รู้ิคะสำหัูรู้สึกเหมือนพึ่งผ่านไปเ” ฮิาริ
“ก็ูาุ่นี่า่าแ่มาาสัมมาใช่มั้ย” ฮิุโะถาม
“ใ่่ะ” ฮิาริพยักหน้า
“่าแ่ั่อย่านะ่านี่น่ะ...” ฮิุโะมองัยแะนิ้วก้อยึ้ะิไปมามา
“เฮ้อ...เื่ร่วมาค่ะุาเาเป็นศัลยแพทย์ของโาาแ่มาร่วมาสัมมา้เฉยๆ” ฮิาริถอนหายใจาซึ่งเเไ่รู้ำไทุกคนึอยากเ็เมีแฟนั
“โธ่เอ้ยลุงก็ึ่าูะมีแฟนเสียีะสามิบแล้วนะรีบหาแฟนได้แล้ว” ฮิุโะู
“ุาไ่ต้องุ่เรื่องูหรอกค่ะ่าแ่ฝากจัดห้องให้หน่อยนะคะ” ฮิาริ
“อืมได้้า่าั้เดี๋ยาให้ลุงาโ้ไปจัดห้องให้แล้วกันลุงาโ้ผมฝากจัดการ้นะ” ฮิุโะูก่อนะหันไปสั่งลุงาโ้
“ได้คัคุณฮิุโะ” ลุงาโ้พยักหน้าก่อนะไปจัดการเรื่องห้องให้ฮิาริแะัย
“สวัสดีฉันาาากะ ฮิุโะ เป็นอาของูฮิาริยินดีที่ไดู้้ันะยัยหลานคนนี้ค่อนข้างดื้อหันิดเบาหน่อ็อภัยให้กันนะ” ฮิุโะูัายัย
เอ่อ...ำไปะโสนทาัเหมือนัำัฝากฝังเีให้เราเห่า ัยคิดใใจก่อนะรีบ่าทำความู้ัฮิุโะ
“ผมายแพทย์ณัฐัย ัาาิเรีผมั็ได้คัเป็นเื่ร่วมาของฮิาริ” ัยู
“โอ้ยินดีทีู่้ันะหมอัย่าแ่กินะไมากันหรือัล่ะ” ฮิุโะถาม
“ัเค่ะจากเครื่องก็มาี่ี่เ” ฮิาริตอบ
“้า่าั้ไปิ้ากันอาเก็ัไ่ได้กินะไเหมือนกันไ่ได้ิ้ากันหลานสาวมาานแล้ว้ิส่วนเรื่องห้องพักแะะเป๋าไ่ต้องห่วงเดี๋ยวลุงาโ้เาก็จัดการให้เแะ” ฮิุโะูก่อนะพาฮิาริแะัยไปิ้าที่ห้องอาหาร่ัของรีสอร์ท
ห้องอาหาร่ัของรีสอร์ท
“ฟู่ว...อร่อยุยอดไปเคัเป็นครั้งแกเที่ได้กินอาหารึ้ื่โอกิา่าแท้ๆโดยเฉพาะราฟุเต(หมูุ๋)ั่นุ่มะลายบนลิ้นเแถมรสชาติก็กลมกล่อมมาก” ัยูาึึหมูุ๋โอกิา่าของึ้ื่ของี่ี่ (ไ์ : ตอนแก่าะรูป้แ่ัมีคนอ่านึๆเดี๋ยวมา่ไ์ี อิอิ)
“ชอบก็ดีแล้วล่ะเมนูราฟุเตั่พ่อครัวของเราุ๋้ถ่านไม้ก่าิบหกชั่วโมงแขกที่มาพักต่างชอบกันทั้งั้” ฮิุโะู
“ว้าวิบหกชั่วโมงึ่านุ่มุๆ” ัยูาตอนั้เก็มีเสียงเาะประตูัึ้
ก๊อก !! ก๊อก !! ก๊อก !!
“าโ้คั” เป็นลุงาโ้ั่เที่เาะประตู
“เข้ามา !!” ฮิุโะู
ื !! ลุงาโ้เปิปะูเข้ามาาเดินเากุญแจห้องพักมาให้
“นี่กุญแจห้องพักคั” าโ้เากุญแจห้องพักมาให้ฮิาริ
“อ้าวไ่มีของัยเคะ่าแ่นี่ักุญแจวิลล่าัใหญ่นี่า” ฮิาริ้ก่อนะเ็่ากุญแจที่ได้มาั้เป็นกุญแจวิลล่าัใหญ่
“คือ่าตอนนี้ห้องพักเต็มหมดเคัทำให้เหลือแ่วิลล่าัใหญ่คั” ลุงาโ้
“ูเหมือนายะต้องพักัฉันแล้วล่ะนะัย” ฮิาริ
“ะ...ื” ัยตอบเบาๆเหมือนัไ่ื่เ้แ่ภายใใจั้ใจของเาเ้รัวัักลอง
แม่เ้าห้องพักระดับวิลล่าแถมเป็นัใหญ่แบบั้ก็คืนะ 150,000 น่ะินี่เราะได้พักห้องแขาดั้เงั้นเเี่โคตรเป็ุญเ ัยคิดใใจ
“่าแ่โาาเป็นไ้างเ็่าไ่่ราบรื่นไ่ใช่เมีะไให้ช่วยมั้ย” ฮิุโะถามฮิาริ
“ไ่มีะไที่ต้องรบกวนุาหรอกค่ะ” ฮิาริยิ้มา
“งั้นเมีะไให้ช่ว็แล้วกัน” ฮิุโะที่เ็่าหลานสาวไ่ต้องการความช่วยเหลือก็ไู่ะไต่อเาเเพียงได้แ่ิาู่ห่างๆไ่เข้าไปุ่วุ่นวาย
“ค่ะุา้า่าัู้ััยขอตัวก่อนดีก่า่าะุกันเรื่องหัวข้อสัมมาพรุ่งนี้เสียหน่อย” ฮิาริก่อนะลุกึ้
“เอ่อ...ะไปเเฮิาริ” ัยมองหน้าฮิาริ
“ไปิหรือ่าัไ่อิ่มะกินต่อก็ได้นะแ่อย่าลืมพรุ่งนี้ายมีบรรยายนะ่าะติวให้เสียหน่อย” ฮิาริูก่อนะเดินออกไปทันที
“ะ...เดี๋ยวิรอ้ !!” ัยที่เ็ัั้ก็รีบลุกึ้ตามฮิาริไปทันทีป่ให้ฮิุโะแะลุงาโ้มองทั้งสองคนเดินาห้องอาหาร่ัไป
“อ๊ะจริงิลืมแจ้งุูฮิาริไปเคั่าแขกีู่่วิลล่าัข้างๆเป็นเืุู่” ลุงาโ้ึึ้ได้่าวิลล่าัข้างๆที่ให้ฮิาริไปั้มีเื่ของเพักู่
“เื่ใครงั้นเลุงาโ้ ??” ฮิุโะั
“ก็คุณา้านะูไซโ้ไคั !!” ลุงาโ้
“หือเ็้านะูไซโ้เนี่เ้าเ็ั่ัาาอังกฤษแล้วเเี่ !!” ฮิุโะอุานา
จบ...
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??