เรื่อง ศึกชิงจ้าวยุทธออนไลน์
ที่ 47
จันทร์าและเใ้เวลาไ่าก็เิาาึโแเดอะัเมื่อาึที่โแเก็พบัผู้บริหารสาคมคนอื่นที่ดูเหมือนะาึัก่อนเได้ไ่า
“าัไวจังเนะะคุณสมโชค” เเดินเ้าไปทักทาย
“เราาไฟฟ้าั่ะัคุณเจิรา” สมโชคู
“ั้เหรอะฉันใ้คนขับาส่งเช้าไปหน่อยโด้วยนะะอ๊ะาด้านี้คือโ้จันทร์าค่ะาคนรูู้่แ้พี่จันทร์ะ่าี้คือคุณสมโชคเป็ผู้บริหารสาคมีฬาคาราเต้เาดูแลด้านงบประาณค่ะ แ้ก็่าี้คือ.........” เค่อยๆแะำใ้จันทร์ารู้จักีะคนซึ่งผู้บริหารสาคมั้มี่าิบคนแ่ะก็มีหน้าที่ดูแล่ต่างๆสาคมแัไป
“ยินดีที่ได้รู้จั่ะุฉันะำหน้าที่ใ้ดีที่สุดใฐานะโ้” จันทร์าูัเหล่าผู้บริหาร
“เอาล่ะฉันว่าเรื่องอื่นเอาไ้ค่อยคุยต่อทานอาหารดี่านะเราไปรับประทานอาหารัเถอะ” เูก่อนะพาุไปที่้าาโแที่ได้เอาไ้
“โอากาเะไ้ในามสาคมีฬาคาราเต้ค่ะ” เเดินเ้าไปหาพนักงาน
“ค่ะคุณเจิราินะะทั้งหมดิบสอง่าเชิญด้านใเค่ะ” พนักงานั้รับาแ่แแ้ว่าวันี้ะมีแขกาี่ไบ้างึรู้ได้ัีว่าผู้ที่ไ้คือเจิราั้าสาคมีฬาคาราเต้แห่งปะเไนั่นเ
“นี่อีเโอากาเะคืออะไรเหรอ” จันทร์ากระซิบาเระ่างพนักงานำัพาพวกเไปที่้าา
“หือพี่ไู่้จักเหรอสมัยี้อาหารโอากาเะเป็ที่นิยมะตาย” เำหน้าแปใเพราะึไม่ึ่าจันทร์าะไู่้จัก
“รู้จักกูะามึงืไาโง่ๆนะมึงเนี่ย” จันทร์า
“โอเคไม่เ็ต้องด่าเ...โอากะเะก็คืออาหารญี่ปุ่นแบบจัดใ้าใจเฟ่ะพี่ซึ่งเฟะำอาหารโดยใ้ัุิที่คัดาแ้อย่างดีาฤดูกาล” เิา
“แบบั้เเหรอว่าแ่ัแป่ะวะ” จันทร์าัเรื่องาา
“ก็าาเอาเรื่องู่พี่อย่าง์ที่หนูพาพี่าินี่ัแปดั !!” เ
“แปดัแชิบหาย !!” จันทร์าุาเสียงดังำเอาพนักงานที่เดินนำู่้า้าหันกลับามอง
“ไม่เ็ต้องตกใจเพี่าาใโแูๆัก็ประาณี้แหละ” เ
ไม่ใ้ตกใจได้ไวะเิแปดันี่กูใ้ไ้่าสองเืเนะ !! จันทร์าคิดใใจเเิาพนักงานเข้าาใ้าา
ซึ่งเมื่อจันทร์าเข้าาใ้าาก็มองไปั่ห้องเพราะนี่เป็ครั้งแรกที่เเข้าาทานอาหารใโแูแบบี้และก็เป็ครั้งแรกีเ่ัที่าทานอาหารที่เรีย่าโอากาเะ
“ไม่มีลู้าคนอื่นเหรอมึง” จันทร์าาเเาๆ
“ไม่มีหรอกพี่้าาแบบี้เน้นาเป็่ัการเปิดเป็รอบๆวันนึงรับลู้าไม่กี่คนหรอกนี่ถ้าหนูไม่ได้เป็ั้าสาคมกระทันหันแบบี้ไม่ได้ด้วยซ้ำเพราะัต้องก่อนเป็เื” เตอบ
“ื” จันทร์าพยักหน้าาัุ้ก็ทยอยันั่งาเก้าอี้หน้าา์เมื่อุนั่งที่แ้เฟชาวญี่ปุ่นก็เดินาแะำัเัุแ่จันทร์าฟังไม่สักปะโ
หลังาเฟแะำัเเ็เาก็เอาัุิทั้งหมดที่พวกจันทร์าะได้ิวันี้าแะำใุ้ได้รู้จัก
่าไู่้จักัุิสักชนิดเแ่ดูาัุิแ้แ่ละอย่างน่าะแั จันทร์าคิดใใจัุิที่เฟเอาาใ้ั้เป็ัุิาญี่ปุ่น้มีปลา้าาประหลาดาัที่เั้ไม่เคยรู้เว่ามีัู่บนโด้วยเพราปิจันทร์าั้รู้จักแ่พวกปลาที่ขายใาเ่าั้นเ่พวกปลาทู ปลาัิ ปลากระเบน่ะไรพวกั้หลังาแะำัุิเ็เฟชาวญี่ปุ่นก็เิ่ำอาหารเูเรียก้ำ่ัี
ระ่างรอเฟำอาหาราเิ์ฟเหล่าผู้บริหารก็เิ่คุยัจันทร์า
“โ้จันทร์าัไม่าว่าโ้มีแนวาฝึกซ้อมนักีฬาัไบ้างเหรอั”
“อืม...ี้ก็ัตอบไม่ได้หรอกนะะต้องดูก่อนว่าเ็พวกั้ที่่าาฝึกอย่างไรบ้างและฝีมือเ็พวกั้มีดีแค่ไหนฉันเก็ัไู่้เ” จันทร์าตอบาั้พวกผู้บริหารแ่ะก็ผลัดัาผลัดัคุยัจันทร์าไปเรื่อยะั่เูแรกาเิ์ฟุึุคุยและเิ่ิอาหารั
“หือ...” จันทร์าิอาหารเูแรกเ้าไปก็ต้อง่เีาอย่างแปใเพราะเึไม่ึ่าัะ่ขนาดี้
“เป็ไบ้างพี่่มั้ย” เา
“ก็่ดี” จันทร์าตอบ
“ใ่มั้ยล่ะรับรองว่าคุ้มค่าัาาที่่าไปแ่” เ
เหอะๆไู่้ะคุ้มค่าาาัแปดัที่่าไปมั้ยแ่ำัเราอาหาร่ะแค่มีประโยชน์และำใ้ิ่ท้องัก็พอแ้ จันทร์าคิดใใจเพราะึแม้อาหารที่เิเ้าไปะ่แ่าาัแากำัเทีู่่อย่างประหยัดาตลอด
หลังาเูแรก่าไปอาหารเูต่อๆไปก็ทยอยูเิ์ฟาเรื่อยๆำใุ้ไม่มีัะคุยัเแ่ั้เที่าเข้า้าาก็มีาคนหนึ่งาุรุ่นาคาเีัจันทร์าแ่งัูิฐาเดินเข้าา
“คุณเจิราสวัสดีัเป็อย่างไรบ้างัอาหาร่มั้ยั” าคนั้เดินเข้าาทักทายเ
“อ้าวคุณทศนั่นเก็ดีค่ะขอบคุณนะะที่คิวพิเศษใ้” เหันไปก่อนะเ็ว่าเป็ทศืชื่อเ็ๆเาก็คือทศพลซึ่งเาคือเจ้าโแเดอะัแห่งี้นั่นเ
“เรื่องแค่ี้เัว่าแ่ไ้ิาแ้นะัว่าหาโ้คนใ่ได้แ้แถมัเป็อดีตนักีฬาใตำนานอย่างคุณจันทร์า ีั์ด้วยยินดีด้วยนะััว่าะำผลงานไ้ีนะั” ทศูก่อนะปรายาองผู้หญิงีคนี่ั่ข้างเซึ่งเั้โเ่ที่สุดเพราะให้องี้มีแ่คนใ่ชุดู่ผู้หญิงคนี้กลับใ่ชุด์ทีมาิ
“ไม่านี่คือโ้จันทร์า ใ่ืเปล่าั” ทศ่าทักทาย
“เอ่อ...สวัสดีค่ะคุณทศ” จันทร์าหันาก่อนะิ้แห้งๆใ้ทศ
“ืุ...นี่คุณเป็คุณแ่เื่นสนิทูาไม่ใ่เหรอั !!” ทศเมื่อเ็หน้าจันทร์าก็ุาา่าใ
“แหะๆก็ใ่ค่ะฉันเป็แ่เจ้าทิศเ” จันทร์าิ้าเหล่าผู้บริหารทีู่่รอบๆเมื่อไ้ิว่าจันทร์าั้เป็แ่คนแ้ก็มีสีหน้าะึัไปหมด
“ะ...ะ...โ้จันทร์ามีูแ้เหรอั !!” ผู้บริหารคนหนึ่งูาด้วยาใ
“ใ่ค่ะฉันมีูา” จันทร์าหันไปูัผู้บริหาร
“ืว่าที่ถอนัไปเป็เพราะมีูั้เหรอะ” ผู้บริหารหญิงีคนหนึ่งา
“นั่นก็มี่ค่ะ” จันทร์าพยักหน้าาน้ำไปเั้ัไม่้เหตุผลที่แ้ิใกาอนัาการเป็นักีฬาใ้ใคราทั้งั้
“ไม่น่าเื่ไปเัคุณจันทร์านี่คุณกลายเป็โ้คาราเต้ทีมาิไปได้ัไัไม่ิคุณเป็คนเีัเจ้าตำนานสถิติแชมป์โห้าสมัยและเหรียญทองโอลิมปิกสองเหรียญนั่นั้เหรอั” ทศัะึเรื่องีู้่เาั้ไม่อยากะเื่เว่าแ่ม่ายูหนึ่งคนี้ที่เจอัประชุมผู้ปรองทุกปีะเป็ึนักีฬาใตำนานคนั้
“ก็ไู่้เป็ตำนานมั้ยแ่ถ้าเรื่องแชมป์โและเจ้าเหรียญทองนั่นัไม่มีใคราำลายสถิติฉันก็ัเป็เจ้าสถิติัู้่ค่ะ” จันทร์า
“เหลือเื่ไปเำไมคุณไม่เคยใครเล่ะัว่าเป็อดีตนักีฬาใตำนาน่ะำไมที่แะำัคุณึคนอื่นๆว่าเป็แค่เจ้าาล่ะ” ทศู
“ก็ไม่เ็ต้องใครนี่ะแถมฉันเก็เป็เจ้าาจริงๆ” จันทร์าาั้ทศก็ั่งด้วยเื่ะคุยัจันทร์าพวกเาคุยัไปิัไปะั่จบ์โอากาเะ
หน้าโแ
“สามทุ่มแ้เหรอเนี่ย่าะึบ้านสี่ทุ่มพอดี” จันทร์าที่ำัยืนรอู่ัเูหลังาดูเวลา
“คุณทศเาดูะึากเนะพี่ที่รู้ว่าพี่เป็อดีตนักีฬาทีมาิ่ะ” เู
“ก็ั้แหละมั้งก็ที่่าาเารู้จักกูใฐานะแ่เจ้าทิศและก็เจ้าาเล็กๆนี่ะะึก็ไม่แปลก” จันทร์าู
“ว่าแ่คืนี้พี่ะเข้าเ์มั้ย” เา
“ไม่ล่ะเพราะมีข้อมูลนักีฬาต้องอ่านเพียบะเป็โ้ใ้เ็พวกั้ทั้งทีถ้าไู่้ข้อมูล่ัและประวัติอย่างดีไม่ได้” จันทร์า
“ั้เหรอหนูเก็ไม่ได้เข้าเหมือนัมีเอกสารต้องจัดการเพียบเ” เเก็ไม่ว่างเข้าเ์เ่เีั
่าั้เจู่ๆก็ีเีผู้หญิงดังึ้า
“เจ้ !!!!!!” เสียงผู้หญิงคนั้ดังากำเอาจันทร์าและเที่ยืนู่หน้าโแหันไป่าเสียงใคร
และัีที่เเ็หน้าผู้หญิงคนั้ก็มีสีหน้าตกใจก่อนะุาา
“ัหนูฟาฟาาู่นี่ได้ไเนี่ย !!” เุาา
“หนูก็า GPS ที่แตั้งค่าเื่มไ้ใมือถือเจ้่ะิ” ฟาฟา
“หานี่แกแเื่ม GPS ัมือถือฉันไ้เหรอเนี่ย !!” เุาาหยิบมือถือาดูเื่หาแอพิาอย่าง GPS
“หึ...เจ้หาแอพไม่เจอหรอกหนูซ่อนเอาไ้ว่าแ่ผู้หญิงทีู่่ข้างเจ้นั่น...” ฟาฟาูามองผู้หญิงที่ดูเหมือนะแ่่าเนิดหน่อยใชุด์ที่ยืนู่ข้างเจ้เเ
“หือเด็นี้ใครคนรู้จักเหรอ” จันทร์าั้คิดว่าเและเด็นี้น่าะรู้จักัึูัเอย่างสุภาพและาที่เ็เด็นี้น่าะาุาก่าูาเไม่เท่าไหร่จันทร์าิ้ใ้เ็ที่เรียกเว่าเจ้ก่อนะแะำัเ
“สวัสดีฉันชื่อจันทร์ายินดีที่ได้รู้จักนะ” จันทร์าแะำัเ่เ็ที่เเรีย่าฟาฟาเมื่อไ้ิผู้หญิงใชุด์ที่ยืนู่ข้างเจ้เแะำัเว่าชื่อจันทร์าั้อ้าปา้างาี้มือไปที่หน้าจันทร์าัี
“ทะ...ทะ...เคือจันทร์านี่เ....” ฟาฟาูได้เพียงเ่าั้นก่อนะมองไปัเบื้องหลังเและจันทร์าซึ่งัคือโแูนั่นเและัีที่เเ็โแใัเก็คิดข้อสรุปได้ัีว่าเจ้เและผู้หญิงที่ชื่อจันทร์านี่ั้าเั
“จันทร์ายัยแมวขโมยวันี้ไม่ได้ตบเสักฉาดฉันนอนไม่หลับตายซะเถอะย๊าก !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” ฟาฟาร้องะโาก่อนะวิ่ง้ามือเข้าใ่จันทร์าัตบหน้าเัี
แ่ัีที่ฟาฟาวิ่งเข้าใ่จันทร์าด้วยปฏิิิาตอบสนองจันทร์าเก็ัข้อมือฟาฟาเอาไ้ก่อนะใ้ฝ่ามือะแโจมีัไปัี
ผัวะ !! แ๊ !! ฟาฟาโดนฝ่ามือจันทร์าะแเ้าไปท้องเ้ลงัีเพราะาจุก
“อ๊ะโทษทีจู่ๆก็วิ่งเข้าามือป้าเตอบสนองไปเนี่อีเเด็นี้ใครวะจู่ๆะตบกูเฉย” จันทร์าหันไปาเ
“เฮ้อ...ใ้ตายิยุ่งยากชะมัด” เาใาเมองดูฟาฟาี่ั่จุกู่ที่ื้ก่อนะหันาตอบจันทร์า
“ะแะำใ้รู้จักนะพี่เด็นี้ชื่อฟาฟา ืชื่อใเ์ก็คือเสียวฟา” เแะำฟาฟาใ้จันทร์ารู้จัก
ำไมอีเึต้องแะำชื่อใเ์ด้วย่าว่าแ่ชื่อใเ์คือเสียวฟาั้เหรอรู้สึุ้นหูเหมือนไ้ิี่ไาก่อนแฮะ....เี๋ิเสี่ยวฟานี่ัคนที่่ากูตายไม่ใ่เะ !!
จบ...
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??