เรื่อง ศึกชิงจ้าวยุทธออนไลน์
ตอนี่ 113
“ใช้เาเดินทางันึงสิะกว่าจะไปถึงีปพยัคฆ์าแล้วก็้เดินทางอีกราวสามักว่าจะถึงเืงี่เฉ่าเ(ริสา)ถูกิด์ STAR กักตัวไว้” ั์าดเิ่คำนวณเาในาเดินทางไปช่วยเฉ่าเ
ซึ่งิด์ี่กักตัวเฉ่าเเาไว้นั้นคือิด์ STAR าข้อมูลี่เธอาาหาานั้นิด์ STAR นั้นเป็ิด์ใหญ่อันดับี่ีปีผู้เ่ในปกคงเกือบหมื่นและี้ิด์ STAR นั้นีเืงี่อยู่้ัทั้งหมดเืได้แก่เืงาพิว้า และเืง็แซนด์
ัาถูก้ให้ไปช่วยาเกมส์ั์าดจัดาุะ่ตัวเ็ก็ัเข้าาไ์ตอนทุ่มาเาเกมส์และทันีี่ไ์ั์าดก็ีั๋เดินาึ้เรือไปีปพยัคฆ์าทันีี้เธอกำลังให้ถึงเาเืในอีกึ่ชั่วโมงอยู่
“เฉ่าเจะไ์เข้าาตอนสี่ทุ่มกว่าเราจะไปถึงาเาเกมส์ก็เกือบเี่ยงคืน้ให้ซ่อนตัวอยู่ในเืงไป่” ั์าดพูด่จะเปิดูข้อมูลแผนี่บนีปพยัคฆ์าซึ่งเธอซื้อาาสาคมาข่าวาใเืง
“ีเืงำเท่ากับีปเราแต่ื่เืงไ่ไ้ั้ื่จีนๆแต่เน้นไปทางื่ภาษาอังกฤษสิะ” ั์าดูแผนี่และรายื่เืงบนนั้นั้เงะัี่อยู่บนเรือโาข้ามีปก็ัขึ้น
เ๊ !! เ๊ !! เ๊ !! เ๊ !! กัปตันเรือี่เป็ NPC เิ่ีะัซึ่งเป็สัญญาณ่ว่าเืำลังจะแล้วผู้เ่ี่ัไ่ขึ้นเรือนั้นเมื่อได้ยินเสียงะัก็รีบเดินขึ้นาบนเรือทันี
“เรือจะแล้วเข้าไปนอนเ่ในห้องพักใ้ท้องเรือ่แล้วั” ั์าดพูดานั้นเธอก็เดินไปี่ห้องพักใ้ท้องเรือเื่พักผ่อน
และี่ก็เป็ครั้งแรกเี่เธอจะไปีปอื่น้ตัวเีบอกามัน่้าตื่นเต้นิ่เหืนกับ้ไปตอนสมัยี่เธอัเป็นักีฬาาาเ้ใหม่ๆั้เธอจำได้ว่า้ใช้เิ่ตัวเื่เดินทางไปแข่งต่างประเทศ้ตัวเงเีเาะทางาัฐัไ่สนับสนุนีฬาาาเ้เ่าไ่นักเาะ่ใญ่เาเิไปลงี่ีฬาอื่นหมดโเาะมวยี่ปะเไทำไ้ีและีนักีฬาเก่งๆาาแถมมวยัเป็ีฬาปะำาิประเทศ้
าแวดวงีฬาาาเ้ใปะเั้แย่เป็อย่างากไ่ีโ้ ไ่ีพี่เลี้ยงำใ้เรื่อง่ใญ่ตกาี่ตัวนักีฬาเงทั้งหมดแต่ัาไปแข่งะจนได้าััาในฐาะตัวแทนประเทศาัฐก็เิ่ให้คามสำคัญและเจียดงบประาณาให้ีฬาาาเ้บ้างและก็เิ่ัั้สาคมีฬาาาเ้แห่งปะเไเิ่้าโ้เิ่้าพี่เลี้ยงและัานั้นก็เิ่ีนักีฬาให้คามสนใจากขึ้นั์าดเงก็สร้างื่เสียงให้ตลอดและยิ่งตอนัีเเข้าาอีกำใ้ีฬาาาเ้เิ่ีื่เสียงใปะเจนกระทั่งเียบเท่าไี่เป็ีฬาปะำาิ
หายชั่วโมงต่อา
ั์าดี่หมกตัวอยู่แต่ในห้องพักใ้ท้องเื็เิ่เื่จึงาเดินเ่ี่าฟ้าเรือบ้างและเมื่อเธอเดินาเธอก็ัเิญไปเห็นุ่ผู้เ่ชายุ่ึ่ี่หน้าอกผู้เ่ชายุ่นั้นีสัญลักษณ์ูปมังกรถูกติดเาไว้อยู่ทุก่ว่าผู้เ่นี้เป็ผู้เ่ิด์เดียวัแถมนั้นัีบางี่หน้าอกีสัญลักษณ์ูปดาวึ่ดวงและสามดวง้หายคามว่าึ่ในนั้นีี่ีตำแหน่งสูงถึงหัวหน้าิด์และผู้บริหาริด์รวมอยู่้ตอนแรกเธอก็ไ่ไ้สนใจอะไรผู้เ่นั้นเ่าไ่แ่่าเมื่อเธอมองใบหน้าผู้เ่ี่ีสัญลักษณ์ดาวสามดวงบนหน้าอกซึ่งเป็ถึงหัวหน้าิด์เธอก็้เบิกตากว้างเาะใบหน้าผู้เ่นั้นมันช่างเหืนกับใบหน้าผู้เ่ี่ี่โยนรังผึ้งใส่เธอจนำใ้เธอ้วิ่งหนีแาราธอนถึงึ่ัเต็มๆ
“ไอ้นั่นี่เง !!” ั์าดพูด่จะใช้ิาตัวเบาเธอุ่เข้าใส่ผู้เ่นั้นทันี
อีกด้านึ่
“อีกเมื่อไหร่จะครบเดือนะูปิเซ่า” ฟูะถามเื่นี่ยืนอยู่้าๆ
“อีกยี่สิบเ็ดัเกือบยี่สิบั่ะทำไมอยากทำาแล้วเหฟูะ” ูปิเซ่าูเืจะู้คาม้าเื่นตนี่เป็หัวหน้าิด์
“ก็แน่นอนสิเื่นเ่าก็ั้หายเดือนแล้วในี่สุดาก็าัีาเาเกมส์คือสาารถงัดได้เตอนหกโมงเย็นสิะ” ฟูะพูด้สายตาุ่้กระหายาเป็อย่างาก
“ใช่ถูก้แล้วาเล็งิด์ไหนไว้ล่ะ” ูปิเซ่าถามเื่น
“แน่นอน้เป็ิด์ STAR สิเฟ้จะให้ฉันไปุกับิด์เด็กหรือไในีปเราี้่ะีิด์เดียวเท่านั้นแหละี่สูสีกับเรา” ฟูะบอกซึ่งเขานั้นเป็ชอบคามตื่นเต้นิด์ 16 โฉดเขาในี้นั้นื่าเป็ิด์อันดับึ่ในีปพยัคฆ์าแต่ี่นั้นพูดว่าเป็ิด์อันดับึ่นั่นก็เาะว่าิด์เขาีำผู้เ่เยอะกว่าต่างหากล่ะ่ิด์อับดับอย่างิด์ STAR นั้นถึงจะีำผู้เ่น้อยกว่าแต่ก็ไ่ไ้น้อยกว่าากเ่าในักแถมเมื่อาหา่าเี่ระดับิด์ดูแล้วทั้งิด์ก็ต่างี่าเี่ๆัทั้งคู่
“จะจัดกับิด์ STAR สิะี้มันยึดคงเืงาพิว้าและ็แซนด์อยู่ทั้งหมดเื่เรานั้นี้ีทั้งหมดสามเืงี่ยึดคงอยู่ได้แก่เืงโฟว์ซีซั่น เืง์ธดูมและก็เืงเเทอร์แลนด์” ูปิเซ่าบอก
“ื” ฟูะพยักหน้า
“ถ้าจะให้ดี้โยกย้ายผู้เ่าเืงโฟว์ซี่ซั่นและเืง์ธดูมาประจำาี่เืงเเทอร์แลนด์ไว้เัาเราประกาศโยนาจะได้เคลื่อนพลได้ไว” ูปิเซ่าเิ่างแผน
“เาาี่าเห็นว่าเหาะสมเถอะ” ฟูะนั้นปล่อยเรื่องางแผนเป็หน้าี่เื่นเาะตนนั้นไ่ถนัดเรื่องางแผนเ่าไ่
“่เืงี่เราจะทำาก็เป็เม...” ูปิเซ่ากำลังจะพูดถึงเืงี่ิด์ตนจะโยนาแ่่าัไ่ทันพูดั้เงจู่ๆก็ีผู้เ่ญิึุ่่เข้าาโผล่้าตน
ฟุ่บ !!
“เฮ้ !!x2” ูปิเซ่าและฟูะร้องุาา่าใ่เ่าลูกิด์ี่ยืนอยู่บๆเงก็ผะไปเช่นั
“ไอ้เ้าบ้าาซะ !!” ผู้เ่ญินั้นะโใส่ฟูะและหมัดโจมีฟูะทันี
ผัวะ !! โร่ม !! ฟูะโหมัดผู้เ่ญิปริศนาเข้าไปเต็มๆำใ้ร่างฟูะปิไปกระแทกกับาเรือเลือดเขานั้นไปเพียง 2% าาโโจมี
“ฟูะ !!” ูปิเซ่าะโเรียกเื่น่าใ่จะรีบึอาวุธาาะเป๋ามิติ
“ะเิสายฟ้า !!” ูปิเซ่าหยิบยันต์อาวุธประจำตัวนักพรตาและเิ่ใช้สิโจมีใส่ผู้เ่ญิปริศนาทันี
เปรี้ยง !! สายฟ้าุ่ไปโจมีผู้เ่ญินั้นแตู่เืผู้เ่ญินั้นจะเห็นถึงาโจมีและุ่หลบไป่ี่สายฟ้าจะโจมีถู่าเสียอีก
“าจะเาอีกเห !!” ผู้เ่ญินั้นี่หลบาโจมีาูปิเซ่าได้ัาถาม้สายตากดดัน
ึ...ผู้เ่ญินี้จริง !! ูปิเซ่าิในใจเขาไ่เคยเจอใี่ีสายตากดดันเท่านี้า่
เ้ !! ชิ้ง !! ฟุ่บ !! เ่าผู้เ่สาชิกิด์ 16 โฉดบๆัาไ้ิก็รีบหยิบอาวุธาเีสู้กับผู้เ่ญิปริศนาีโจมีหัวหน้าิด์ทันีแต่่ี่จะีอะไรเิขึ้นเสียงฟูะก็ัขึ้นเสีย่
“ทุกหยุดใจเย็นั่” ฟูะี่โ่ปิไปกระแทกาเรือลุกขึ้นาและั่ให้สาชิกิด์ตนหยุดืเาไว้่
“แต่ว่าฟูะยัยี่โจมีนา...”
“ใจเย็น่ฉันไ่เป็ไรเธอไ่ไ้้าฆ่าฉันไ่งั้นโจมีุาาแล้วแถมถ้าสู้ัเราาาเ็เธอไ่ทันหก...โทษะคุณผู้ญิโจมีผม้เรื่องอะไร” ฟูะเดินเข้าาอย่างระมัดระวังและเิ่ถามเาะเขาู้ดีว่าผู้เ่ญิ้านั้นีาเ็ากกว่าตนี่ีิาตัวเบาี่ระดับ 8
“เหอะี่าจำไ่ไ้งั้นเหเรื่องในคืนนั้น่ะ” ผู้เ่ญิปริศนา้าพูด้สายตาอาฆาตสมควร
“ฟูะี่าัไ่เลิกิัแนั้นอีกเหลูกาโจนอยู่ั้ปะแล้วะ !!” ูปิเซ่าี่ได้ยินแนั้นก็ุาา
“ไ่ใช่เฟ้ฉันเลิกไปนานแล้วิัแนั้น่ะ” ฟูะรีบัไปแก้ตัวกับเื่น่จะััาคุยกับผู้ญิ้า
“เ่อ...โีะผมจำไ่ไ้คือผมไปทำอะไรให้คุณงั้นเหครับ” ฟูะาาพูดาึเรื่องี่เขาจำไ่ไ้
ัาี่ั์าด
“ี่าจำไ่ไ้ิๆเหคืนนั้นา่ะโยนรังผึ้งใส่ฉันไหมัดเมื่อกี้ื่าเาคืนี่าบังอาจำใ้ฉันวิ่งหนีหัวซุกหัวซุนอยู่ทั้งั !!” ั์าดเมื่อเห็นว่าผู้เ่้าืเรื่องี่ก่อเาไว้ก็พูด้ไปถึงเรื่องในั้
“อ๊ะเธอนั่นเงจำได้แล้ว...เดี๋ยวสิอย่าบอกะว่าเธอดาฝูงผึ้งอาฆาตาได้่ะ” ฟูะี่ได้ยินสิ่งี่ั์าดพูดก็จำได้ทันี
“ก็เอสิหนีแทบากว่าจะดาได้แสบนักะเ็ง” ั์าดบอก
ว่าแต่ไอ้ี่มันึดีี่่าชกไปเ็แหวังว่าเลือดจะั 10 – 20% แต่ี่ไหนได้เลือดมันไปแค่ 2% เงระดับากกว่าอีเอีกสิะู้งี้ชกไปีุ่าซะก็ดี ั์าดิในใจพางึถึงระดับัฮาี่ีระดับสูงถึง 83
ซึ่งั์าดในตอนี่ดวลกับัฮาี่ีระดับ 83 นั้นระดับเธออยู่ี่ 60 ี้ระดับเธอากกว่าั้ั้ 5 ระดับแต่ัโจมีผู้เ่ชายนี้เลือดไปแค่ 2% เท่านั้นนั่นหายคามว่าผู้เ่ชายี่เธอโจมีใส่จะ้ีระดับากกว่าัฮาไปหายระดับเนั่นเง
สถาะตัวละคร
ื่ : ั์าด
ระดับ : 65
อาชีพ : นักสู้
สังกัด : ิด์ Lunar (งหัวหน้าิด์)
“เ่อ...โ้ครับั้ผมไ่ีทางเลือกผมไ่อยาการะดับ้จึงจำเป็้ทำแนั้นโ้ะถ้าัไผมโได้มั้ยครับให้อภัยผมเถอะะ” ฟูะาาโ้คามจริงใจ
ืจริงใีี่ไอ้หนุ่มี่ ั์าดี่เห็นาโ้คามจริงใจก็่้าใจสมควร
“เดี๋ยวสิฟูะอย่าบอกะว่าาโยนไอ้รังผึ้งี่เก็บาแล้วจะติดสถาะอาฆาตนั่น่ะให้ผู้ญินี้” ูปิเซ่าึถึงเรื่องเมื่อหายั่ซึ่งฟูะาตนและลูกิด์ี่ีิาตัวเบาระดับสูงอีกถูกฟูะหลอกาไป้ตอนแรกตนก็ึสงสัยว่าจะาไปทำอะไรแต่เมื่อู้ว่าถูกหลอกาไปช่วยิ้ปีวิ่งหนีก็โกรธเื่นแทบาเาะเขา้ัาัิ้ปีวิ่งหนีถึงึ่ัเต็มๆกว่าจะุาสถาะอาฆาตผึ้งนั้น
“ใช่แล้วล่ะั้ฉันไู่้ี่ว่าเก็บแล้วจะติดสถาะอาฆาต่ะแถมั้เงก็วิ่งจนพลังพิเศษเกือบหมดแล้ว้ก็เไ่ีทางเลือก่ะาก็ู้ระดับฉันกว่าจะเก็บขึ้นัระดับ้ใช้เาอย่างน้อยก็สัปดาห์าเาเกมส์เะ” ฟูะบอก
“เฮ้อ...าี่ะ” ูปิเซ่าถอนหายใจาและเก็บอาวุธี่เป็ยันต์ตนัเข้าไปในะเป๋ามิติ่ลูกิด์เมื่อเห็นว่าเหืนจะไ่ีเรื่องอะไรัแล้วก็่ๆเก็บอาวุธและแ้าัไปยืนบๆดูวิวะเเหืนเดิม
“ว่าแต่ยกโทษให้ผมได้หรือเปล่าครับคุณ...” ฟูะัไู่้จักื่ผู้ญิ้า
“ฉันื่ั์าด่เรื่องยกโทษให้นั้นก็ได้เาะัไฉันก็ไ่ไ้าระดับแถมัได้รังผึ้งาเก็บไว้ในะเป๋าอีก” ั์าดบอก
“อ่า...ขอบคุณะครับี่ยกโทษให้ผมฟูะเป็หัวหน้าิด์ 16 โฉด่ี่เื่นผมืู่ปิเซ่าเป็ผู้บริหาริด์” ฟูะแะนำตัวเงและเื่นให้ผู้เ่ญิี่ื่ั์าดู้จัก
“ยินดีี่ไดู้้จักครับคุณั์าด” ูปิเซ่าพยักหน้าให้ั์าด
“เช่นัค่ะ” ั์าดเงก็ไ่ไ้รังเกียจี่จะู้จักเื่นใหม่เ่าไ่นัก
“ว่าแต่เดี๋ยว่สิเมื่อกี้คุณั์าดบอกว่าได้รังผึ้งาเก็บไว้ในะเป๋างั้นเหอย่าบอกะว่าคุณดาาั้่ะ” ฟูะึถึงา่หน้านี้
“ก็ใช่ดาได้แต่เ่เาเหนื่อยเ” ั์าดพยักหน้า
“ได้ัไั !!” ฟูะุาา้คามตกใจเาะั้ตนมั่นใจว่าั์าดอยู่เีไ่ไ้ีเื่นๆอยู่้และาจะาเื่นๆาช่วยนั้นย่อมไ่ทันเาเป็แน่
“ึ...คามลับ !!” ั์าดแะยิ้มให้ฟูะเธอนั้นไ่ิจะบอกหกะว่าดาได้อย่างไร
...
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??