เรื่อง เทพกระบี่มรณะ (chaotic sword god) 混沌剑神
ตอนี่ 597: กลับาเืทหารั้า (3)
เี้ยนเิได้รับาต้อนรับาตระกูลเีฉินีั้ เาเป็คนี่ได้รับเกียรติเช่เียวกับคั้สุดท้ายี่เาู่ี่ี่ แ้แ่ัหน้าแะู้อาวุโสตระกูลก็เ้าาทักทายเี้ยนเิ เี้ยนเินั้นเป็าาทหารั้า ซึ่งเป็าะี่ตระกูลเีฉินไ่กล้าแาเย่อหยิ่ง
ในขณะี่เาได้รับาต้อนรับอ่างุ่ เี้ยนเิได้กับฉินเีในี่สุด ปีหนึ่ง่าไปแ่ฉินเีไ่ได้เปี่ไปาก ไ่่าจะเป็ุิหรือ่าาเา อ่างไรก็ตาม าแ็แกร่งเาได้เิ่ึ้เป็อ่างากนับตั้งแ่ี่เาเป็เซียนปฐี
ตอนี่ฉินเีเ็เี้ยนเิ เาก็ีาุแะกอดเี้ยนเิ เฮ้ เี้ยนเิ ! ้ารอเ้ากลับา ไ่เ่นั้น้าก็ไปาเ้าแทน
า้ฉินเี เี้ยนเิได้ประเมินเื้้ต่อฉินเี ก่อนี่จะเ็นาเปลี่ยนแป ไ่เ เ้าได้เป็เซียนปฐี เ้าีพร์อ่างแท้ิ ถ้า้าไ่จำไ่ผิด เ้าเพิ่งาุ 30 ื 30 ปี กลายเป็เซียนปฐี ั่เป็าสำเร็จี่ีปเีหยวนื่าเป็พร์อ่างแท้ิ
แลูกาเา ัหน้าตระกูลเีฉินัเาะด้วยาภาคภูมิใ ฉิเอ๋อ ีพร์ิ ๆ แ้ในาาัซู่าเราก็ไ่ีแ้แ่คเียวี่ีศักยภาพเีเ่าเาได้ เมื่อปะาครึ่งปีี่่าาาาเองได้ั้หายะธิดาเาใ้แก่ฉิเอ๋อแะะราชทานสมรสใ้ด้วยเ่ั !
ด้วยาพยักหน้าาคนนั้น เี้ยนเิมองไปี่ฉินเี ฉินเี เป็เรื่องิหรือ ? เ้าแ่งงานแล้วืั ?
ฉินเีอายจนหน้าแดงเมื่อได้ยินำาเี้ยนเิ เาัเาะาพลาง่า่า วันแ่งงานได้รับาำแล้ว ในอีก 2 ปี้างหน้า ้าจะแ่งงานกับ์หญิงาาาัซู่า เี้ยนเิ เ้าแะหมิงต้องาร่วมงานแ่งงาน้า
เราต้องาแน่นอน เี้ยนเิัเาะด้วยาปิติยินี เนื่องาาตื่เต้นฉินเี
เดิน่ไป เี้ยนเิแะฉินเีเดินลึกเ้าไปในลานตระกูลพลางากัน
ั้าบริเวณนั้น ฉินเีเ่ปาถามำาเียวัี ี่พวกเาู่าำั เี้ยนเิ แ้ว่า้าจะไ่ได้ีาแ็แกร่งในะัเียวกันกับี่หมิง แ่ทว่า้าก็ัเป็เซียนปฐีแะเป็คนี่าารถัิใได้ด้วยตัวเอง ้าู่กับตระกูลเีฉินาาพอแล้ว จะเป็ไปได้หรือไ่ี่้าจะิาเ้าระ่างาเิา่าีปนี้ ?
ิ ๆ ? แน่นอนเ้าาารถ ! เป็ิ่ประจวบเาะ ้าได้่ั้กลุ่มทหารั้าี่าคนี่้าจะาารถเื่ถือได้ใะี้ ถ้าเ้ายินี ำไไ่เ้าร่วมกลุ่มทหารั้า้า ? เี้ยนเิัเาะ
ัเิญาก ฉินเีตาเป็ประกาย ้าได้รับาสนุกสาในาคิดาสร้างกลุ่มทหารั้ากับเ้า เี้ยนเิ เื่ไ่ี่เราจะเิา ? าู่ ๆ ตระกูลเีฉิน ำใ้้าู้ึเบื่อแา ้าอยากจะาไปใจะา
เี้ยนเิ่า้าเมื่อเ็นาใร้อนฉินเี ้าาว่าใ้เวลาอีกไ่า ้าัต้องาเิาไปัเืทหารั้าแะบริเวณโดย เมื่อ้ากลับา ้าจะาารถาเ้าไปักลุ่มทหารั้าี่้าสร้างขึ้น
ไ่าหลังาเ็ิ้าพูดเี้ยนเิแล้ว าได้ยินเีอ่อนโยน ัลอยเ้าาในู เกือบจะเต็มไปด้วยามหัศจรรย์ัน่าหลงใหลี่ำใู้้ฟัหลงใหล เีเพลงี่ำใ้ฉินเีแะเี้ยนเิหยุดาากันัู่ ทั้งสองู้ึแะเีเืน้ำี่ไู่รบกวน
ี่าาใกล้ ๆ าารถเ็หญิงสาวในุขาวั่บนโ๊ะหิน ขณะี่นางั้สายพิณนางไ้ ัเกือบจะเืกับว่าโทั้งโัากลมกลืนกับีนาง ตั้งแ่ไ้แะหญ้าีู่่ใกล้ ๆ ก็แกว่งไปแกว่งาแะัไปตามัะัะ ในขณะี่สายลมาเ้ากับีนาง
ั่ ้า้าสนุกกับาบรรเลงพิณในเา่านาง เมื่อเทียบกับี าาารถในาบรรเลงนางได้ีึ้ากจน ำใ้้าไ่าารถำอะไรได้ ัแ่จดจ่อู่กับาเพลงี่นางเ่ ฉินเีกล่าวขึ้นหลังาี่ได้ยินเีเพลงา้าเา
ใช่ ้าเ้าเิโขึ้นอ่างยอดเยี่ยมใน้าศิลปะพิณ เาะพิณนางนั้นีอิทธิพลต่อิใมนุษย์ด้วยเีเพลงนาง เี้ยนเิเ็้ ผลกระทบเพลงนางเิกว่าี่จะรับมือได้อ่างง่ายดาย
เาเดิเ้าไปในาากับฉินเี ทั้งสองัู่่ี่โ๊ะใกล้ ๆ เพื่อฟัเีพิณ่ไปนางโดยไ่รบกวนนาง
าั่าคุณหนูตระกูลเีฉินไ่ได้เ็เี้ยนเิแะฉินเีเป็ู้ชมนาง ตานางัเคลื่อนไหวู่ ขณะี่นางจดจ่อู่กับพิณี่นางเ่อ่างิจัง ใะี้ดวงตานางปิลงแะไ่ีอะไรในโี่ีาสำคัญกับนาง
ท่วงำนองัดำเนิน่ไปเรื่อย ๆ ก่อนี่จะเีไป มืออ่อนโยนนางหยุดาเคลื่อนไหวพวกั นางเ้าขึ้นมองาคน ในี่สุดแะย้ายไปัเี้ยนเิแะฉินเีซึ่งู่ใกล้ ๆ ดวงตานางำพวกเา้วยประกายแี่สว่างไสว ซึ่งีูปั์ี่ีชีวิตชีวาเืี่พวกเาู้ึ
แ่ใ้านางนั้นัูปกคลุมด้วย้าชิ้เียว เมื่อนางิ้ใ้ทั้งสอง ำใู้ปั์นางนั้นเป็ี่ไ่ชัดเน ่าี่ ขออภัยี่้าำใ้่าต้องรอ นาย่าเี้ยนเิ ้าไ่คิดว่า่าจะาด้วยเ่ั
ีรอยิ้ี่จาง ๆ บนใ้าเี้ยนเิ เมื่อเาพยักหน้า แ่เมื่อตอนี่ำัะพูด ฉินเีก็ชิงกล่าว ้า เ้าใ้เวลาากี่จะสวม้าคลุมหน้า้างนอก ำไเ้าถึงต้องใ่ัในบ้านเราด้วย ?
าสวม้าคลุมหน้านี้กลายเป็ิ่ี่้าชอบ าัจะเป็าเปลี่ยนแปี่แปลกประหลาด" นางเบา ๆ หันไปาเี้ยนเิ นางกล่าวต่อว่า ถ้า้าำไ้อ่างูต้อง คั้สุดท้ายี่เราเกับนาย่าเี้ยนเิคือเมื่อปีี่แล้ว ่าสบายีหรือไ่นับตั้งแ่ี่เราได้เกันในครานั้น ?
รอยิ้ใปรากฏขึ้นบนใ้าเา ไ่ต้องห่วง ี่เป็เรื่องี่ี ในาตรงกัน้าม เ้านั้นดูเืจะีาคืบหน้าากในศิลปะพิณ
เด็กู้หญิงคนนี้กำลังเีู้ศิลป์ ตราบเท่าี่นางัีชีวิตู่ ุั้าได้ายามี่จะเีู้แะุิัใ้กับพิณ แ้กระทั่งี้ทักษะ้านั้นัั่าาแคลน เมื่อเปรียบเทียบกับคนี่ได้สมญานามว่า หญิงสาวเ้าเสน่ห์แห่ง์ี่ีื่เี"
ัใเี้ยนเิพ่ายแพ้เมื่อได้ยินื่ื่นั้น บางทีเ้าาต้องาี่จะำตามรอยเท้าเซียน์แะเาะึเ้าไปในรูปแบบู้ช่วยเลือ แทนี่จะเป็นักรบแห่งั
"้าได้เดิมพันอ่างนั้น ้า้าเคยเป็าี่ีัแห่งาเ้าใากกว่าื่ แ้แ่าาารถนางในา่เาะเป็ิ่ี่ี แ่ิ่ี่ำใ้่้าผิดหวังก็คือนางาแูใในาดำเนินา่เาะั่ไป เป็ผลใ้นางู่ี่ัเซียนะั 5 เ่าั้น นางใ้เวลานางุ่เ้ไปี่พิณแทน แ้ว่าท่วงำนองี่นางบรรเลงจะไเาะ แ่ทว่าพวกัค่อน้างไ้กับศัตรู ฉินเีัไ่เาลงโดยไ่ตั้งใ าิี่ว่า้าเาได้รับายกย่องอ่างากาเีเพลงนาง ัเป็เตุใ้เาได้แ่ปวดั เาไ่เ็นวิธีาใ ๆ ี่เาะสมี่จะใ้จูงใในา่เาะันาง
แ้ว่าี่านางวิากษ์วิจารณ์ถึงปะโ์ี่เลวร้าย แ่นางก็ไ่โแะอธิบายว่า ่าี่ ่าดูู้านัก ้าัไ่ถึงจุดเริ่มต้นวิธีาบรรเลงพิณ ั่คือั้ าลึกลับี่ลึกซึ้งีี่เิึ้เป็ิ่ี่่าไ่าารถจินตนาาได้ ในีตัว้านั้นได้ค้นหนาอ่างแท้ิบเส้นาา่เาะนี้แล้ว ััเนือเิกว่าี่ในั้นจะาาณ์ได้"
นอกเนือาหญิงสาวเ้าเสน่ห์แห่ง์แล้ว ้าไ่เคยได้ยินใใ้เพลงพิณเป็วิธีา่เาะ ้าเ้า าไ่ีคำแนะนำหรือคำสอเกี่ยวกับวิธีืปฏิบัติตามเ้านี้ าายาาเ้านี้ด้วยตัวเ้าเองัจะเป็เรื่องยาก ำไไ่่เาะัด้วยัเซียเองเล่า ? ฉินเี้
นางส่ายันางในา ี่คือิ่ี่้าวางแผน จะำอ่างไรกับชีวิต้า ้าจะใ้ังานั้้าเพื่อบรรลุเป้าหาย้า แะแ้ว่าจะไ่ีอะไรู่ใน้าเ้า้า ้าจะไ่เสียใในั
ฉินเี ถ้า้าเ้าืัี่จะู่บเส้นานี้แล้ว ปล่อยใ้นางเดินไปตามเ้าี่นางเื ถึงแ้ว่าเพลงี่้าเ้าบรรเลงจะ้กว่าิ่ี่จำเป็ในาำใ้ิญญาคนหนึ่งคนหลงใหลได้เต็มี่ แ่ในัึ่ัก็จะาถึง ตราบใี่้าเ้าัฝึกฝนแะเ่าเีู่ นางก็จะเิโแะเีู้ ยามนั้นนางจะไปถึงาี่นางพูดถึง
ฉินเีาารถาใายามเมื่อได้ยินคำเี้ยนเิเ่าั้น ในใเาเาไ่าารถยอมรับเ้าี่าำาี่้าเาตั้งไ้ำัตัวเอง
ุ นาย่าเี้ยนเิี่ใ้กำลังใแก่้า ้าื่ฉินฉิน ได้โปเรียก้าเ่ี้ในอนาคต แทนี่จะเป็้าฉินเี นางิ้แ่รอยิ้นั้นยากี่จะ่า้าคลุมหน้าได้
ฉินฉิน ! เี้ยนเิพูดกับตัวเองว่า ี่เป็ื่เ้า ? เป็ื่ี่ำใ้าน่ารื่นรมย์เาะกับคุณหนูเ่ตัวเ้าเอง
ดวงตาฉินฉินเป็ประกาย ขณะี่นางมองไปี่เี้ยนเิแะพยักหน้า ไ่ีนัยื่ในแววตานาง นางััไปมองพิณี่ดูเ่าบนโ๊ะแะนิ้วมือัไปี่สายีั้เพื่อะุ้เีไเาะ
เี้ยนเิมองไปด้วยาลังเลูู่่ึ่ ฉินฉิน ้านั้น คั้หนึ่งเคยีาุกับาได้กับหญิงสาวเ้าเสน่ห์แห่ง์ี่เืทหารั้า ในอนาคตา้าได้นางีั้หนึ่ง ้าจะถามเพื่อดูว่านางจะใ้คำแนะนำแก่เ้าได้หรือไ่
ดวงตาฉินฉินเป็ประกายด้วยำูนี้ ้าต้องฝาก่าด้วย าได้ีหญิงสาวเ้าเสน่ห์แห่ง์เป็าารย์้านั้น เป็าปาาี่ยิ่งใหญ่ี่สุด้าตั้งแ่เด็ก
เี้ยนเิไ่ไดู้่ี่ตระกูลเีฉินาหลังานั้น พูดคุยอ่างั้ ๆ กับฉินเีแะฉินฉิน อีกัู่ในี่สุด เาก็าตระกูล หลังาพูดคุยกับฉินเีเกี่ยวกับิ่่ไปี่เาต้องำ าเื่าลู่เริเี้ยนเิเิากลับไปัาาั้าโจวีั้
าเิาเี้ยนเิเป็าเิาอ่างรวดเร็ว ในี่สุดเมื่อเาก้าวเ้าไปในาาั้าโจว เาุ่้าไปัะราชวังี่เาีาาาาัต้อนรับ ไ่ีาั้าแะเี้ยนเิใ้ประตูิิเพื่อเิาไปหลายแกิโเมตร เพื่อกลับาปาฏัีั้ในป่าใกล้เืทหารั้า
ืัำแ่ตัวเองบนแผนี่ เี้ยนเิลอยขึ้นู่อากาศแะิเ้าู่้ฟ้าุ่้าไปัเื เาวางแผนี่จะเ้าู่เืทหารั้าเพื่อซื้อิ่่า ๆ ใ้แกู่้เฒ่าเี่ แะหวังว่าจะได้ิ่ี่่าแก่าสังเกตเา
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??