เรื่อง เทพกระบี่มรณะ (chaotic sword god) 混沌剑神
ตอนที่ 942: ลางร้ายู้พิทักษ์ุ
ขวานใญ่เถี่ต้าั่าท้องฟ้าาในะที่ัเปล่งปะกายไปด้วยแีทองอ่อน ๆ ัปะทะเ้าัีดพร้าเีู้คุมฎ
บู้ม !
ขวานแะีดพร้าปะทะกัน่าุแแะคลื่นัาที่มหาศาลที่เืู่ก็าออกไปาจุดที่าุปะทะกัน ัาออกไปรอบ ๆ ่ารวดเ็ แะกระแทกุคนในัี 1,000 เถอยะเ็ออกไปในอากาศ ีเฉพาะเี์เท่านั้นที่ังอยู่ที่เดิมโไม่ะเ็ออกไป
เดินใญ่ะาขึ้นาบนอากาศในิเนั้น แะำใ้ฝุ่นตลบไปทั้งา
ร่างเถี่ต้าเป็ปะกายสีทองใะี่พลังุแปะทะเข้าไปที่ร่างเา เาไม่ัเขยื้อนเืภูเา
เถี่ต้ายังควบคุมขวานเาใะี่ัฟาดไปทางัเีู้คุมฎ
เีู้คุมฎใ้าุเีเาในการป้องกันการโีาขวานเถี่ต้าแต่ึ่ล่างร่างเาไ้จมไปอยู่ในื้แล้ว ีเฉพาะ่บนเาเท่านั้นที่โผล่ออกาแะเาหน้าซีด ่าไรก็ตาม ความู้ึกใแะเหลือเื่ิ่ปราฏออกาากขึ้นาเา
เถี่ต้า่สู้ัเีู้คุมฎชั้น์ที่ 6 เาูีกันแะูเืว่าเถี่ต้าะเป็่อยู่ด้วย
เีู้คุมฎื่ ๆ ากลุ่มัิที่ังไม่ไ้ข้า่ในการ่สู้ก็เ็สิ่งี้ด้วย เาทั้งหะึ
"เ็ไ้ชัดว่าเาเป็แค่เี์ีู่่ในวัฏจักรที่ 6 แต่เากััการโีทีุ่แาเีู้คุมฎไ้ เาเป็ใครกัน ? ความาารถในการ่สู้เานั้น่าัจริง ๆ " าวัยกลางคนำาออกา เสียงเาเต็มไปด้วยความใ่าาก
"หลิวเิเป็เีู้คุมฎชั้น์ที่ 3 แ้แ่เีู้คุมฎชั้น์ที่ 1 ยังไม่าารัการโีเาไ้โไม่ไ้ับาดเจ็บอะไรเ เาเป็ใครกัน ? เ็ไ้ชัดว่าเาเป็เี์ แต่ำไมเาึ่าัแบบี้"
"แะคนู้ีู้เืะ้ามิติัาาหลิวเิไ้อีก ั่าเหลือเื่จริง ๆ เาำไ้ยังไงกัน ? "
"เาอาจะีทักษะัโบราณที่ัา่าืเป่า ? "
..
เีู้คุมฎทั้งหออกความคิดเ็ตัวเองออกา ทั้งหาที่ะเื่ว่าเถี่ต้าาารถ่สู้ไ้่าูีัเีู้คุมฎชั้น์ที่ 3 ใะี่เาเป็แค่เี์วัฏจักรที่ 6
ี่ต่ำกว่าเีู้คุมฎก็เป็แค่มป ำูี้เป็สิ่งที่แ่แ้ในทวีปะั่าึตอนี้แะัก็ยังะเป็แบบี้่ไป แต่ในวันี้ เาก็ู้แล้วว่าัไม่ใช่
ี่เป็สิ่งมหัศจรรย์ที่เป็ไปไม่ไ้ที่เิึ้ัตาเา
ิตงแะื่ก็เ็เื่ี้แต่แรกด้วยเ่ั เาอ้าปากค้างด้วยความใแะ้ออกไปด้วยความเหลือเื่ เาู้ีว่าเถี่้าั้นั แต่เาไม่คิดเว่าเาะแ็แ่ึขั้นที่าารถ่สู้ไ้่าูีัเีู้คุมฎ
ยุทธาคนาตระกูลัโแะตระกูลโบราณทีู่อยู่ไ ๆ ก็ไ้เ็ความยอดเยี่มเถี่ต้าเช่นเียวกัน เาุ่ความสนใจไปที่เถี่ต้าใะี่ายตาเาเป็ปะกาย่าไม่สบายใจ
"เถี่ต้า เจ้าำีาก ่าอย่าใ้เหลือ สังหารี่าบุกรุกบ้านเรา" ัี่เฟิงะโออกาแต่ไ เาเต็มไปด้วยความตื่นเต้น
หลังาที่ไ้ก็ุิขึ้นาึเหตุผลที่คนี้าที่ี่ าโสูบฉีดไปที่ใ้าเาแะเาก็ำาออกา ัาที่มหาศาลากไออกาา่าาเา ัเพิ่มพลังใ้ัแขนเาแะ่่ไปยังขวาน แะกดใ้ร่างหลิวเิจมไปากกว่าเดิมอีก 30 เซนติเ ีเฉพาะ่บน่าาเาเท่านั้นที่โผล่ออกา
หลิวเิเกรี้ยวโัีที่เาะัไ้ว่าเาถูกัใ้าอยู่ในสภาพแบบี้โเี์ที่เืป ความภาคภูมิใจเาในฐาะที่เป็เีู้คุมฎกำลังถูกี้แะสำหัเานั้นัเป็ความอับอายที่้าไม่ไ้ เาะต้องอับอาย่้าุคนในภายภาคหน้าแ่
ี่เป็เาะอะไรา่าที่เิจริงแบบี้ไม่เคยเิึ้ในทวีปาก่อน เีู้คุมฏถูกโีจนจมไปในดินโเี์ หลังาการ่สู้ี้ ชื่อเาะาไปทั่วทั้งทวีป แต่ัไม่ใช่ความรุ่งโรจน์แะฐาะ ีเพียงแต่ำเยาะเย้ยแะาาเพียงเท่านั้น
หลิวเิิ่โากกว่าเดิมเื่เาคิดไ้แบบี้ ่ี่เาะำาออกา่าไมู่้ตัว พลังเีพวยุ่อยู่ในร่างเาในขณที่เาใ้ความแ็แ่ที่เาีทั้งหในการป้องกันขวานเถี่ต้า ร่างุ่ขึ้นาาื้ัี แะทิ้งไว้เพียงุที่ลึกปะาณ 1 เ
"เจ้าู ข้าะฉีกเจ้าเป็ิ้ ๆ ! " หลิวเิำาออกา่าโเกรี้ยว ีดพร้าเาฟันไปที่ัเถี่ต้าใะี่ลุกไหม้ไปด้วยเปเิที่หุ้มอยู่ึ่เต็มไปด้วยพลังธรรมชาติที่หนาแ่น
ครั้งี้ หลิวเิใุ้สิ่งุ่าที่เาี ความแ็แ่เาทั้งหที่เป็ึเีู้คุมฎชั้น์ที่ 3 ถูกแออกา เาไม่ออมแเแ้แ่น้อย
เถี่ต้าไมู่้ึกกลัว มือเาัขวานอยู่ เาฟันัออกไปอีกครั้งไปที่หลิวเิ
ขวานแะีดพร้าปะทะกัน แะำใ้เกิดเสียงระเบิดัออกา คลื่นพลังมหาศาลไ้กระแทกใ้ทั้งคู่ะเ็ถอยไป
ัใั้เอง ิ่สู้ที่ัากก็ไปรอบ ๆ ิ่สู้ทีู่เืะาารถสูบเืแะึร่างื่ไ้ไ้่ผลกระทบุ่คน่าไมู่้ตัว การ่สู้ะ่ากลุ่มทหารัจ้างอัคนีแะัิที่ะาัไฟไ้ตึงเครียดขึ้นเื่ ๆ ใะี่เาไ้ัิิาิ่สู้ ทั้งฝั่ทุ่มเทใ้ัการ่สู้โสิ้นเชิงโลืมแม้กระทั่งความเจ็บปวดแะลืมแม้กระทั่งตัวเอง ทั้งหที่เาีในัื สู้ สู้ สู้ เท่านั้น
ยุทธทั้งหทีู่อยู่แต่ไู้ึกปะหลาดใจ เาู้ึกไ้โธรรมชาติึิ่สู้ที่เต็มไปทั่วทั้งาแะเาทั้งหก็ไปที่เถี่ต้า ี่เป็เาะว่าเานั้นััไ้่าชัเจนว่าิ่สู้นั้นีต้นกำเนิดาาเถี่ต้า
ในตอนี้ เาอยู่ 3 เกลางอากาศใะี่เาเปล่งปะกายไปด้วยิ่สู้ ด้วยร่างที่แ็แ่เา ูเืเเ้าแห่งาโบราณ
เาชูขวานใญ่ีู่่ในมือเาขึ้น้า ๆ ใะี่แีทองบนัเ้้ขึ้นเื่เื่ ในพริบตาเียว ขวานั์รางรางก็ปราฏขึ้นที่เืัเา ่ี่ะฟันไปที่หลิวเิ
ิ่สู้ทั้งหีู่่รอบรอบูเืะาัั่ารวดเ็่าเหลือเื่ใะี่ขวานรางรางเหวี่งา ำใ้ขวานูเืาน้อยกว่าเดิมแะัเขึ้น
วู๊ ! ภาพขวานที่เหวี่งา่ารวดเ็เืแีทอง ัาึที่เืัหลิวเิ ่ี่ะผ่านัเาไป
หลิวเิือยู่ตรงนั้นไม่ั รอยแยกาหนึ่งิ้ปราฏขึ้นบนื้ะ่าขาทั้งเา ัเป็เ้เป๊ะแะาาพันเ
เถี่ต้าหัตา่า้า้าหลังาที่โีไปแล้ว ไม่เพียงแต่แีทองบนร่างเาะไม่ีทีท่าว่าะาไปเเท่านั้น ักัเ้้ขึ้นแะิุิ์ากขึ้นกว่าก่อนหน้าี้ ิ่สู้ที่หนาแ่นิ่กว่าเดิมไ้เปล่งปะกายออกาาเาอีกครั้ง แะุ่ตรงขึ้นไปบนท้องฟ้า
ผมาเ้หล่นาาัหลิวเิ ไ่าหลังานั้น เ้แดงาากากก็ปราฎขึ้นที่หน้าผากเา ั่ ๆ าขึ้นเื่ยเื่ไปึคิ้วเา แะานั้นก็ไปที่คอเาในพริบตาเียว ่ี่ะาไปในเสื้อผ้าเา
ี่ืเืาร่างหลิวเิ
แีทองูเืะส่องแสงออกาาเืแะ่าขึ้นเื่เื่ ัเกิดเสียงระเบิดขึ้นใน้าแะร่างหลิวเิก็ถูกผ่าออกเป็่ ิญญาเาก็าไปด้วยเ่ั
เีู้คุมฎชั้น์ที่ 3 ไ้ถูกสังหารไปโเี์วัฏจักรที่ 6
คนที่ืนูอยู่แต่ไตัวแ็ใะี่ิใจเาปั่ป่ เาไม่าารถที่ะสงบใจเาไ้ไ้ แม้ว่าุสิ่งเิึ้่้าเา แต่เาก็ยังปฏิเที่ะเื่หรือยอมัั
สิ่งที่เาู้ืี่ต่ำกว่าเีู้คุมฎนั้นืป ี่เป็าิที่ะเปลี่นไปไม่ไ้ ่้าเีู้คุมฎแล้ว เี์ไม่ีแ้แ่ความาารถที่ะ้าบาดแผลใ้ัเาไ้ เาะเีู้คุมฎีความเข้าใจในความลึกัมิติ ทั้งหที่เาต้องำืัาามิติรอบ ๆ เาไ้แะเี์ก็ะัไม่ไ้
แต่ในตอนี้ เาไ้เ็ัตาว่าเีู้คุมฎชั้น์ที่ 3 ถูกสังหาร่าหจดแะ่าเวทนาไปโเี์ ทั้งหตกอยู่ในความะึ่าาก
เถี่ต้า่อยู่กลางอากาศพร้อมัขวานเา ใะี่ิ่สู้เิ่ึ้เื่ ๆ รอบ ๆ เา แีทองบนร่างเาเ้้ขึ้นเื่ ๆ เช่นเียวกัน
ในครั้งี้ แ้แ่เีู้คุมฎาคนยังาที่ะสงบใจไ้ เาู้ึกว่าเืสูบฉีดแะหมุนเวียนไปเ็าเท่ากว่าปิ ความ้าที่มหาศาลที่ะ่สูุ้่ในใจเาด้วยเหตุผลา่า แะำใ้เาทั้งห้าที่ะเข้าไปในาในตอนี้เ
"ไม่่าเื่ ิ่สู้าเาีิิัเรา่าไมู่้ตัว ี่ัทักษะปะหลาอะไรกัน ? ั่าัาก" เีู้คุมฎะโออกา เสียงเาเต็มไปด้วยความหวาดกลัว
เีู้คุมฎื่เผยแาใออกาใะี่เา้เขม็งไปที่เถี่ต้า เา้าที่ะเ็ว่าเถี่้าั้นำอะไร
ในเวลาเียวกัน โถงศักดิ์สิทธิ์ใญ่ไ้ตั้งะ่าอยู่ในโลกิะแะน้ำแ็ที่ั้โ
คนีู่่ในเกราะีาิะกำลังนั่งอยู่ที่้ั แะนางกำลังหัตาอยู่
ัใั้เอง นางก็ืาขึ้น่า้า ๆ แะไปที่ทิศทางที่ทวีปเีหยวนัู้่ นางถอนาใจแล้วู "ายเืเเ้าาไ้ื่ึ้าแล้วในที่สุด ข้าัจริงจริงว่าายเืนั้นะยอดเยี่มเพียงใด เาะไ้เป็ขั้นสูงสุดหรือไม่"
"ายเืเเ้าาไ้ื่ึ้ในาสิ่งเื่าหมื่นปี่ แต่่าเสียดายที่ข้าเข้าไปุ่ด้วยไม่ไ้ เาตายในท้ายที่สุด ช่าง่าเสียดาย ช่าง่าเศร้า"
"ในการ่สู้ช่วงนั้น เเ้าแห่งาไ้ถูกสังหารไปโฝีืนิกายะี่์ม่วงด้วยการใ้ะี่ศักดิ์สิทธิ์ม่วงฟ้า แต่ในที่ี่ ี่ีายเืเเ้าแห่งาไ้ือยู่ข้างเียวัู้ที่ืาานิกายะี่์ม่วง ี่เป็สิ่งที่ฟ้าปะทานหรือัเป็โศกนาฏกรรมกันแ่ ? "
"เเ้าน้ำแ็ที่เคารพไ้ับาดเจ็บัานิกายะี่์ม่วงแะยังไม่ฟื้นฟูีในตอนี้ ข้าอาู้ว่าู้ืี้ะเป็ร่างที่จุติเทพะี่ืเป่า..."
"ในั้ ามู้เฒ่านิกายะี่์ม่วงไ้ตกตายด้วยน้ำมือข้า แต่ในตอนีู้้ืำักัเป็ลูกพี่ลูกน้องัสตรีศักดิ์สิทธิ์..."
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??