เรื่อง บันทึกราชันย์เทพอสูร
ะี่เนี่ยีกำลังฝึทักษะุ์อย่าง้าั่และะเีที่ะึาทักษะการู่้แพนด้าเี้เสือเิ่ึ้ ที่ป่าอีก้าหนึ่ง เาร่างสาย็พุ่งปาเ้ามา
“เอ๊ะ?” เนี่ยีคิ้วุ่เล็กน้อย ือย่างมั่นแ้จ้องมองไปัที่ไกลๆ
ู่ ู่!
เาร่างสายพุ่งา เป็นเนี่ยเี่เฟิและเนี่ยเี่ยื่อคนนั่นเ
“เป็นู้ใด ้าาวางอำนาจใหญ่โตอยู่ในอาณาเขตหมู่บ้านเีเหิน้าได้!” เนี่ยเี่เฟิและเนี่ยเี่ยื่อาาจับจ้องมองร่างเนี่ยีัการรวมัจิตู ัจากที่เนี่ยีรวมร่างัจิตูแพนด้าเี้เสือแ้ ่าาใหญ่โตึ้ รูปลักษณ์ภายนอก็เปี่ไปเป็นัา ิเปล่าเปืปกคลุมไป้ขนีำสีขาว ่เป็นธรรมดาที่ั้คนะจดจำเนี่ยีิไ้
เป็นพวกเขาคนนั่นเ! เนี่ยีืิ่อยู่ที่เิ คิ้วุ่เล็กน้อย
แม้่าเนี่ยเี่เฟิ เนี่ยเี่ยื่อี่้มีความขัดแย้งัเขาอยู่้า แต่ไ่่าอย่างไร็ัเป็นใตระกูลเีั ในีิหน่ ะี่พวกเขาู่้ัพวกั์ู สุดท้ายู้่้จนัตาย ัั้เนี่ยีจึงิไ้คิดำอะไรพวกเขา ยิ่งไปก่านั้น ฐานะเนี่ยเี่เฟิและเนี่ยเี่ยื่อภายในตระกูลเีเหิน็ไ่อาจเีเนี่ยีได้แ้ เนี่ยีจึงไ่เ็บเนี่ยเี่เฟิและเนี่ยเี่ยื่อมาใส่ใ
ร่างเนี่ยีลงอย่างรวดเร็ว เปลี่ยนืสู่ร่างเิ
“เป็น้าเ!” เนี่ยีพูดเบาๆ
“เป็นเจ้าเื?” เนี่ยเี่เฟิและเนี่ยเี่ยื่อ คนต่างจ้องมองเนี่ยี้าาปะาใ ความื่ตะลึงในใยากะาได้ ร่างที่แปลงเื่ครู่ เป็นูป่าเนี่ยีัการรวมร่างัจิตูื? พวกเขาำเืมอง้ไ้ใหญ่ที่ัโค่นอยู่พื้นัุลึก้าตรงพื้นี่โ่ห่างไป ในา็พลันาแกลัวเกรงอย่างึ้ำ
ภาพที่เประทับอยู่ในใแต่เิ เนี่ยีเพิ่งเป็นเีเจ้าเ็โง่เง่าัเล็กคนหนึ่ง ที่ัไ่ถึงะัทองแ้ซ้ำ คิดไ่ึ่าเนี่ยีกลับาเป็ู้ควบคุมจิตูะัเิไ้ภายในเวลาัสั้น ะจ้องมองเนี่ยี าา็อดที่ะแความเาเัึ้มาิไ้แ้
ภายในระยะเวลาสั้นๆ ที่่ามา เนี่ยเหว่ยสูญเสียฐานะู้าุโใหญ่ พลอยำใ้ฐานะพวกเขาภายในตระกูลเีเหินตกฮวบลงไป้ ความหู่ในใไู่้ึ แม้ะไ่พอใอย่างยิ่งัาะตนในปัุั ท่า็ไ่คิด้การแก้แค้นเนี่ยี แม้แ่ะตระกูลสาขาะมีความขัดแย้งัอยู่้า ท่าตั้งแต่แรก่ตั้งตระกูลเีเหิน ไ่เใ้มีความบาดหมางภายในัเ โความบาดหมางภายในร้ายแรงั พวกเขาจึงเีรู้ึก้าุ่รำคาญใและเืงใเ่าั้น
ยิ่งไปก่านั้น ฐานะเนี่ยีภายในตระกูลเีเหินะี้็ิใ่ิ่ที่พวกเขาะสามารถ่กวนได้ แต่่ี้พวกเขารู้ึก่า่าประมุขเนี่ยไ่ตาืบอด จึงเ้า้าเนี่ยีั ท่า่มา้ปะาจากเนี่ยไ่ จึงได้รู้่ายาวิเศษที่ตระกูลไ้ั้มาจากเนี่ยี จิตใพวกเขาจึงถูกโ้้าไปเสียแ้
ไ่่าะเป็นู้ใด มีุูปาใหญ่หลวง่ะูถึงเีี้ ่ะไ้ัความนับถือ!
ผนวกัเวลาี้ พวกเขาได้่าเนี่ยีที่แท้เป็นถึงู้ควบคุมจิตูะัเงินู้หนึ่ง ็ยิ่งเาเนี่ยีาึ้
ัจากที่ถูกี่้เนี่ยเี่เฟิและเนี่ยเี่ยื่อรบกวน เนี่ยี็ไ่มีอารมณ์ฝึุ์่แ้ จึงสวมใส่เื้้า ะเีหมุนัะจากไป
ั้เื่เห็นเนี่ยีกำลังะะจากไป เนี่ยเี่เฟิและเนี่ยเี่ยื่อั้ต่าง็รู้ดี่าเนี่ยีไ่มีาู้ึกที่ดี่พวกเขาั ัจากที่ฐานะภายในตระกูลเนี่ยีเปลี่ยนแปลงไป เาัไ่หาโาแก้แค้นพวกตน จ้องมองแ่ัเนี่ยี เนี่ยเี่ยื่อีบสาวเท้าไปเบื้อง้า้าหนึ่งและเียกึ้้่าากังวล “เนี่ยี โปรดรอ่!”
“มีเรื่องอะไรื?” เนี่ยีััไป จ้องมองเนี่ยเี่เฟิและเนี่ยเี่ยื่อั้
เนี่ยเี่ยื่อ้า็พลังแึ้มา ่าไปครู่หนึ่งจึงึำพูด่า “เนี่ยี ้าขอโทษ เื่าในตระกูลที่่ามา เป็น้าผิดเ พวกเราาขอโทษเจ้า!”
เนี่ยเี่เฟิ็โ้ศีรษะลงและพูด่า “ไ่่าเจ้าะแก้แค้นพวกเราอย่างไร พวกเรา้ั!”
ในีิหน่ แม้เนี่ยเี่ยื่อและเนี่ยเี่เฟิะค่อน้างโั แต่็ัถือ่าไ่เลว ะี่ตระกูลเีเหินเกิดปัญา พวกเขา็อาสา่เื ัั้เนี่ยีจึงไ่เคิดะเอาเรื่องัพวกเขา ท่าเื่ไ้ิเนี่ยเี่เฟิ เนี่ยเี่ยื่อ คนเ่ปากขอโทษ เนี่ยีะแปลกใไ่น้อย เขายิ้มแย้มและโืพูด “้าอภัยใ้พวกเจ้า!”
เื่พวกเขาไ้ิคำพูดเนี่ยี ั้เนี่ยเี่เฟิและเนี่ยเี่ยื่อต่างพาัะึั คิดไ่ึ่าเนี่ยีะอภัยใ้พวกเขาง่ายดายปาี้ ศีรษะแทบะัาไ่ทัน
เนี่ยีพูดพร้อมยิ้มาๆ ่า “้าไ่ใ่คนที่ไู่้ัแยกแยะปานั้น ไ้ิมา่า่าประมุขกังวลถึงาู้ึก้าที่มี่พวกเจ้า จึงิไ้มอบยาวิเศษใๆ ใ้แก่พวกเจ้า!” เนี่ยีิยาวิเศษ่หนึ่งมาจากแิติ ะัืขวาาหนึ่ง โยนยาวิเศษใ้แก่เนี่ยเี่เฟิและเนี่ยเี่ยื่อ “นี่เป็น่พวกเจ้า ถือ่าเป็นขวัญที่้ามอบใ้พวกเจ้าก้แ้ั!”
ั้กล่าว เนี่ยี็หมุนัและ่ๆ เิจากไป
เนี่ยเี่เฟิและเนี่ยเี่ยื่อจ้องมองยาวิเศษในืพวกตน แ้็ััไปมองเาร่างเนี่ยี ูพาัแรื้นึ้มาเล็กน้อย
“แต่่ี้พวกเรามักาเื่เนี่ยีมาตลอด คิดไ่ึ่าเนี่ยีะใ้าถึงเีี้ แต่่ี้พวกเราไ่ควรำเ่ั้จริงๆ!” เนี่ยเี่เฟิำิตนเและัไปมองเาร่างเนี่ยี ในใเต็มไป้าู้ึกผิด
“ใ่แ้ เีัเนี่ยีแ้ ำใ้พวกเรารู้ึกละอายใยิ่งั!” เนี่ยเี่ยื่อ็พยัก้า “่าี่ เนี่ยีจิตใ้าขวาง่าัืั ไ่คิดเอาเรื่องพวกเราแม้แต่น้อย อีกั้ัมอบยาวิเศษใ้ัพวกเราอีก้ ท่าในใพวกเราัรู้ึกผิดู่ี!”
เนี่ยเสี่ยงเฟิและเนี่ยเี่ยื่อ คนัเ็ั มีจิตใฮึกเหิมำ ท่านิสัยโแ้แ้ิใ่เลวร้าย ครั้งี้ตัดสินใขอโทษเนี่ยี คิดไ่ึ่าเนี่ยีะอภัยใ้พวกเขาอย่างง่ายดาย จึงเต็มไป้ความละอายใ่เนี่ยี หาก่ไปเนี่ยีมีิ่ใดะเียกใช้พวกเขา ่้เป็น้าที่ซึ่งพวกเขาะไ่บ่ายเบี่ยงอย่างแน่นอน
ใ้ค่ำแ้ เนี่ยีกำลังฝึุ์อยู่ที่า้าบ้านตน ่ั้ หม้อูแ่ฝันร้าย็ะะาคลื่นพลังิญญาับริสุทธิ์มา เนี่ยี็ะีบูัพลังิญญาเหล่านั้นเ้าไปไ่หยุด เปลี่ยนพลังิญญาเหล่านั้นเป็นตน
เนี่ยีรู้ึก่าพลังิญญาตนเลื่อนึ้ไปอีกขั้นหนึ่งแ้
ชั่วะี่เนี่ยีกำลัง่อยู่ัการฝึุ์ ประตู้าาบ้านถูกคนเคาะเีัก๊อกๆ
“เชิญเ้ามาได้!” เนี่ยีไ่ได้ลุกึ้ื ตะโกนเีัไป
่าไปครู่หนึ่ง ประตู้าาบ้านเปิ มีู้คนาคนเิเ้ามา ู้นำ้าืเนี่ยไ่ ตาม้เนี่ยเิและพวกู้าุโ่าอื่นๆ ึบิดาเนี่ยี เนี่ยหิง และ่าอาเนี่ยไ
เนี่ยีจ้องมองกลุ่มคนาา้ความแปลกใ เ่ถามึ้้าั “เกิดเรื่องอะไรึ้ัื? เหตุใดจึงพาัมาาาาคนปาี้?”
่าประมุขาึ เนี่ยีกลับไ่แม้แต่ะลุกึ้ืัาเขา ตรงั้ามกลับเ่ถามมาาา เนี่ยหิงและเนี่ยไอดกังวลใึ้มาิไ้ พวกเขาำเืมองเนี่ยไ่้ความหวาดกลัว เื่่าเนี่ยไ่ไ่มีท่าทีโกรธเืงแ่ย่างใด ในใจึง่โล่งอก พวกเขาแคิดในใ เื่กลับไปแ้้เนี่ยีใ้ดี แม้เวลาี้เนี่ยีะมีฐานะสูงส่งอยู่ภายในตระกูลเีเหิน ็ไ่อาจวางัโัถึงเีี้ได้ ู้้ัอ่อนน้อม่
หากัเป็นเ็ชายคนเิ เนี่ยี้เาเชื่อฟังเนี่ยไ่อย่างแน่นอน ท่าเนี่ยีในวันี้ ่ใ้มีู้ควบคุมจิตูะัำามาือยู่ตรง้า ในใเขา็ไ่มีความนับถือาั ในโลกี้ เขาะาเป็าั์เทพหมูุ่์ ตัดสินแ้ะัราชาเทพู เิ่ตี้ ่เืเืงกวงฮุใ้รอดพ้นจากาะ เวลาี้เพิ่งะเป็น้าแรกเขาเ่าั้น
าู้และสติปัญญาเนี่ยี เีพอที่ะมอง้ามู้คนทั่วั้เืงกวงฮุได้!
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??