เรื่อง ล่าผ่าแดนทมิฬ
ฝุ่นัฟุ้งกระจายปุโถง้ำ นจากเีพื้นิที่ัสั่นไน้อยๆแล้ว เาก็ไ่ไ้ยินเีาเื่อนไใดๆี
หลังจาก่าไปาสิบึใ ฝุ่นัที่เบดบังาเ็ก็่ๆจางาย ั่ำให้เาเ็ว่านจากัตัวใญ่ห้าึหกเบนพื้น่า'ทิวา'แล้ว…ยังมีร่างสองร่างที่ยังนอนแ่ิ่งู่
ร่างึ่เป็ร่างของเชน..ที่ี้กำลังนอว่ำหน้า้ัร่างที่สั่นสะท้านไ่หยุด เื้ัของเาในี้าี่าน่ากลัว ากับภายใต้ิันั้นไ่มีเลือดเืู่เลยแ้แ่น้อย และที่ำัญ…ถ้าลองััปาบนตัวของเาในี้จะพบว่า…มันไ่มีเืู่เลยแ้แ่เศษเสี้ยวเดียว
ท่าเื่ครู่…ไ้ใช้ปาในร่างของเชนไปหมดสิ้นไ่เืเลยแ้แ่น้อย
ส่วนีร่างีู่่ห่างอไปาสิบเ และไ้นอนู่ตรงใาของตัวัำว่า'ทิวา'่าเบนั้น…ี้มันีู่่ตรงนั้นกำลังะัเลือดอมาำโต ตาม่าาของมันมีาแมากมายาสิบแผล เลือดำาไหลาย้อมเื้ที่ดูีาาของมันให้าเป็สีแดงาาสิบจุด
แ่ที่ำัญกว่านั้น…ี้ๆร่างของมันนั้น…ไ้ีิ่งที่เหืนเกราะปาสีเขียวเ้กำลังห่อหุ้มร่างของมันไ้! และตรงคอของมันในี้ ไ้มี้ที่ห้อยไ้ด้วยสีเขียวเ้ชิ้นึ่กำลังทอแ่ๆอมา ไ่ต้องสงสัยเลยว่านี่ืต้นเหตุของเกราะปาๆร่างของมัน!
นี่ืรักษาี! ของวิเศษ้ำ่าที่มีไ้เพื่อปป้ชีวิตของู้ืคงเื่เจอาืที่ึแก่ชีวิต! ครั้งแรกที่ปะะกับื่พลังนั้นบนาา เบมันาารถใช้ื่ฟ้า่าปฐพีทอนพลังลงไปไ้าส่วน ไุ่แึแก่ชีวิต แ่ครั้งี่นั้นถ้าไ่ไ้รักษาีชิ้นนี้่ไ้…มังตายไปแล้ว่าแ่อน!
เพล้ง!
รักษาีบอของเบแกระจายหลังจากไ้ำ้าี่ของมันแล้ว เกราะปาๆร่างที่ำให้เบมันดชีวิตมาไ้ก็าายไปในิาีนั้นเอง
"อึก!"
เื่เกราะปาาไป เบีู่่นั้นก็เกิดาเื่อนไ มั่อยๆใช้แที่สั่นเทาัตัวลุกึ้ั่่ายากลำบาก แ้จะไ้รักษาี่ไ้ใรั้งี่ แ่ครั้งแรกที่มันโนั้น ก็ุแเกินี่จะำให้มันตกู่ในอาาบาดเจ็บแะสาหัส!
เชนที่นอว่ำหน้าู่นั้น ่ๆเหน้าที่ีขาวของเาึ้ ้ัใช้ดวงตาที่แะปิดลงนั้นตรงไปยังิาที่ไ้ยินเีาเื่อนไ…และั่ำให้เาไ้เ็เบที่กำลังพยุงตัวลุกึ้ั่่ายากลำบาก!
!
ดวงตาของเชนเป่แแห่งาดื้อดึงและไ่แ้ เากัดฟัน้ัพยายาม่าสุดาาารถเพื่อที่จะั่าาของตน…แ่…ไ่ว่าเาจะำยังไง ่าาของเาก็ไ่ยอมัดั่งใเลยสักนิด
"แค่กๆ..แฮ่กๆ"
เบที่พยุงตัวลุกึ้ั่ไ้ำเ็ไออมาเป็เลือดีาครั้ง แสดงให้เ็ว่ามันในี้ไ้ตกู่ในอาาบาดเจ็บแะเีไ้ว่าสาหัสแล้วิๆ
เบมันใช้หลังือันสั่นเทาปาเลือดที่มุมปาอไป แล้วมันก็่ๆ..ัสายตาไปที่เชนึ่กำลังมาที่มันเ่ั ั่ำให้ดวงตาของมันเกร็งเ็ึ้ในทันใด!
"ำไมแก…ึใช้ทิวา่ไ้!"
เบำรามอมาเีสั่นพร่าเต็มไปด้วยาโกรธ นจากาโกรธแล้ว เายังาารถััไ้ึ…าไ่าจะเชื่อในน้ำเีของมัน
เชนที่ไ้ยินมัำรามอมาไ่ไ้่าตอบ เากัดฟันแ่พยายามั่าาให้เื่อนไ แ้ี้เี่แของเามันแะไ่เืเลยก็ตามที
เบมันกัดฟันรีบพยุงร่างที่เต็มไปด้วยเลือดของมันึ้ยืน
"ิานั้น…มีเพียงแค่นัก่าของื่ทิวาระดับแนวหน้าบางคนและบุตรแห่งทิวาเ่าั้…ที่จะไ้รับอนุญาตให้ใช้ไ้ แล้วำไมแกึ…หรือว่า…นี่แกเป็นของื่ทิวา!"
เชนีู่่เื่ไ้ยินสิ่งที่เบ่าเาก็ต้องเิาอเ็น้อย ตัวเานั้นไ่ไู้้ที่มาที่ไปของิานี้เลย เาก็เพียงแค่ใช้าี่จดจำาาหญิงสาวในป่าไม้มืดเ่าั้ นี่หมายาว่าหญิงสาวคนนั้นเป็…คนของื่ทิวา!?
เื่เบมันไ้ลองิีๆีครั้ง มันก็ู้ึกว่าไ่มีทางที่ีฝ่ายจะเป็นของื่ทิวาไปไ้ เาะปาบนร่างของีฝ่ายนั้นไ่มีกลิ่นอายปาของื่ทิวาู่เลย แท่วงท่าาู่้ก็ไ่ใช่ิีาของื่ทิวาเลยสักนิด เาะงั้นีฝ่ายไ่น่าจะใช่คนของื่ทิวา่าแ่อน
และยังมีีเรื่องึ่..ที่น่าสงสัยยิ่งกว่าว่าีฝ่ายเป็นของใคร…
'คนที่จะใช้ทิวา่ไ้น่ะ…'
เบลงไปที่พื้นึ่มีตัวั'ทิวา'ปรากฏู่ แ้็เหน้าไปที่เชนด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยาุ โกรธ และ…เืเชื่อ
'…ไ่ใช่ว่า..ต้องู่ในขั้น่เิวิญญาณเป็่าต่ำหรเห!'
ทิวา่ไ่ใช่ิาที่ขั้นาัญจะใช้อไ้! ไ่แ้แ่ขั้นพื้นฐาน!
แ่อนว่าทิวา่ที่เชนใช้ ย่อมไ่อาำไปเปรียบเทียบกับที่นัก่าขั้น่เิวิญญาณใช้อ่าแ่อน แ่..าทรงพลังของิานี้ึจะใช้อโขั้นาัญ มันก็ยังแ็แ่่าน่าเืเชื่อู่ดี!
เบิ้เข้าาัแ่ ้ัจ้องไปที่เชนด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยหลากาอารมณ์
"นี่แก..เป็ใครัแน่"
เชนที่นอว่ำู่นั้่อยๆาารถัแเพื่อัตัวลุกึ้ไ้แล้ว ยมทูติฬที่เืเวลาไ่ึานาที ัฟื้ฟู่าาเาด้วยาเร็วอันน่าเืเชื่อ!
"แฮ่ก..ัน่ะเป็.."
เชนในท่าใช้แัตัว่ายากลำบาก ใช้ดวงตาที่เต็มไปด้วยาดุร้ายนั้น ตรงไปที่เบ้ัยกยิ้มมุมปา
"..ยมทูต..แฮ่ก..ที่จะมา..เอาวิญญาณแกไง"
เื่ไ้ยินสิ่งที่เชน่า เบมันก็พ่นลมายใ้ัยิ้มแเี้อมา
"เหอะ! ไ่บก็ไ่เป็ไร เ็ไ้ไปบเพื่อนยมทูตของแกในก็แล้วั!"
เบำรามอมา้ัุ่ตัวเข้าาเชนที่ยังลุกึ้ไ่ไ้ เื่ไ่าาำตอบ ก็่าทิ้งะให้จบเรื่อง!
เื่เบมันุ่มาึเชนที่กำลังู่ในท่าใช้แัพื้น มันก็้าขาแ้็เข้าใส่ี้าของเา เกิดเป็เีแหวกาาัสะท้าน!
ตูม!!
เีตูมัสั่ึ้เื่เ้าปะะเข้ากับี้า่าถนัดถนี่!
อัก!!
เชนะัเลือดอมาำโต้ักลิ้งไปกับพื้น่าไ่าฝืร่างไ้ไ้ แ้เบี้จะบาดเจ็บำให้พละกำลังของมันายไปาส่วน แ่ยังไงำัเชนในสาเ่ี้ ก็ืว่าุแ่าที่สุด!
'ลุก..สิวะ! เวลาเืไ่มากแล้ว ุ! ลุก..เดี๋ยว..นี้!'
เชนที่ี้ทั้งร่างาย้อมไปด้วยเลือด กัดฟัำรามใน้าคิด แ้่าาของเาี้จะบาดเจ็บและ่้า่าที่สุด แ่จิตใอันเด็ดเดี่ยวของเานั้นั..เต็มไปด้วยาไ่แ้และเำแห่งาู่้!
และเำอันเ้ข้นของเานี้เอง…ก็ดูเหืนจะไปกระตุ้นอะไรบาง่าในะเป๋าคาดเ…ให้เกิดาตอบสนองเกิดาสั่นไน้อยๆ..
"หึหึ ดูไปแล้วึแกจะใช้ทิวา่ั่ไ้…แ่ก็คงต้องแลกมาด้วยาใช้ปาหมดเลยสิท่า"
เบเื่ััไ้ว่าบนร่างของเชนในี้นั้นแไ่เืปาู่เลย ก็แเี้แล้วหัวเาะอมา
"มาดูั..ว่าแกในสานี้ที่เกราะปายังไ่มี..จะทนไ้กี่หมัดึจะตาย!"
เบ่าจบก็ไ่ช้า าเ้าเดินเข้าาเชนที่กำลังพยายามใช้แอันสั่นเทาัตัวลุกึ้ เบมันไปหยุดยืนู่เหนือหัวของเชนแ้็ใช้ืจิกของเาให้เหน้าึ้
"ัโคตรเกลียด…ตาของแกเลยว่ะ!"
เบิ้้ัพ่นลมอจากจมูก เื่มันไ้เ็…ดวงตาที่เต็มไปด้วยาื้ั้ไ่แ้คู่นั้น
เบมัน้าแี้าที่ไ่ไ้จับของเชนึ้เป็หมัด แ้็…
ตูม!!
เีตูมัสั่ึ้่าน่ากลัว ใบหน้าของเชนะั ้ัเลือดจำนวนไ่น้อยที่ตกกระพื้นาเป็แอ่งเลือดเ็ๆ..
หลังจากนั้น..าอันโหดร้ายก็ไ้เริ่มึ้ เบมันใช้ทั้งเ้าทั้งหมัดเข้าใส่เชนไ่ยั้ง ากับโแ้ัมานานัปี ใบหน้าของเชนี้เต็มไปด้วยเลือดแะไ่เ็ผิวหน้าแล้ว
เบที่ะี้กำลังยิ้ม่าสะใ ใช้แเพียง้าเดียวยกคอของเชนึ้เ้าเหนือพื้น แล้วมันก็ยกเ้าีเข้าใส่ท้องของเชนไปเ็แ!
อัก!
เชนะัเลือดอมาเป็ที่เ่าไ่แล้วไ่ทราบไ้ ร่างของเากลิ้งไปกับพื้นาสิบึจะหยุดลงไ้ในที่สุด
"สำนึกึ้มาบ้างหรือยัง..แฮ่ก..ว่าแกกับัน่ะมันต่างั!"
เบำราม้ัเดินไปหยิบาฟ้าำรนีู่่บนพื้นใกล้ๆึ้มาืไ้ แล้วมันก็่ๆก้าวเ้าเดินตรงไปาเชนที่พยายามัตัวลุกึ้ีครั้ง..
"แฮ่ก..แ่ัก็ขอัว่าแกมันไ่ธรรมดา ถ้าป่แกไ้..แฮ่ก..สักวันในา..แกาจะำใหู้้คนในอาณาจักรเซเฟียทั้งหมดต้องตกตะลึงก็ไ้…หึหึ…แ่…ั่มันจะเป็าที่ไ่มีวันเกิดึ้ เาะัจะ่าแกที่นี่ะ!"
เบก้าวเ้าเข้าาเชน ุฝีก้าวที่เีฝีเ้าของมันัึ้ ก็เหืนเป็เีของาตาย…ที่คืบใกล้เ้าา
เชนเหน้าที่าย้อมไปด้วยเลือดสีแดงาึ้ไปยังเบ ขนาดาที่เาเ็ในี้ยังเป็สีแดงา เาะเลือดบนใบหน้าเห่านี้ไ้ไหลเข้าไปในดวงตาของเา
แ่มันีิ่งึ่ที่มันไ่เเปลี่ยน…ไ่ว่าจะเป็เชนี่สา่าาู์ หรือเชนในสาบาดเจ็บในี้ก็ตามที ั่ก็ื…แววตาที่เต็มไปด้วยากร้าวแ่คู่นั้น!!
แ้จะู้ดีว่าีฝ่ายแ็แ่เหนืว่าแะุ้า ก็ยังยืนหยัดู่้่าไ่เกรงกลัวสั่นไ!
แ้ปาั่ร่างจะแห้งเหือด แ่จิตใัเ่้เต็มไปด้วยากร้าวแ่แน่วแน่!
แ้่าาจะ่้า้ำไร้เี่แ แ่เำแห่งาู่้ัุ่ทะยานึู้่ฟ้า!!
จิตใอันกร้าวแ่เ่ี้…ในโลกแห่งนี้จะีักกี่คน!!
ึก! ึก!
ทันใดนั้นเอง…ในะเป๋าคาดเของเชน ู่ๆก็ไ้มีอะไรบาง่าสั่นไ่าุแ ากับว่ามันจะตอบสนอง่เำอันแ็แ่ของเา!
หลังจากสั่นไ่าุแู่ครู่ ในที่สุดของสิ่งนั้นก็…ุ่อาาะเป๋าคาดเึ้ไปู่เหนือหัวของเชนากับมีืที่ไ่เ็ืไ้!!
!!?
!!?
สิ่งที่เกิดึ้นี้ำให้เบที่กำลังจะเ้าาปิีเชนึกับู่ะั มันตรงไปที่ของสิ่งนั้นทีู่่เหนือหัวเชน่าตกใ
หรือแ้แ่เชนเองก็ไ่ต่างันัก เาเองก็่ๆเหน้าึ้ไปเหนือหัวของตน และั่ำให้เาไ้เ็ว่าเหนือหัวของเาในี้นั้นมีของสิ่งึ่กำลังิู่่ และของสิ่งนั้นก็ื…
ะเีโบราณ!!
ะเีโบราณอันเ่าแ่ดวงนั้นิู่่เหนือหัวของเชน และในิาีนั้นท่ามกลางสายตาตกใทั้งสองคู่…ะเีที่เดิมทีไ่ว่าเชนจะพยายามแค่ไหนก็จุดไฟไ่ติดนั้นก็มี…
พรึบ!
เปลวไฟดวงเ็สีดำอมเขียวอันเร้นลับ…ถูกจุดึ้!
-------------
อย่าคิดว่าตัวเองมีของดีคนเดียวสิวะ!
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??