เรื่อง จอมยุทธ์ซุปตาร์
พวกั์อสูรดิ้นรนู่สักู่่ี่พวกมันะแน่นิ่งไป เพียงไ่าร่างพวกมันก็เิ่มี้ำแ็เกาะ
เื่ไป่ีแน่ใจแ้ว่าพวกมันาเป็้ำแ็โดยู์แ้ เขาก็ั่ให้ปิเขตแดน
“ประมุขา ะไม่แฝีมือ่หรือ” ไป่ีถาม าี่หวังเขาอย่างั
“ฝีมืออันใดกัน” าี่หวังไปาอื่นำเป็ไมู่้ไม่ชี้
“าี์คำรามี่ใชู้้กับพวกมันเื่กี้ สามารถป่พวกมันตี้ให้าเป็ชิ้นเล็กชิ้น้ได้เะครับ” ไป่ีกล่าว
“ิานั่นมันาสาปสูญไปาแ้นี่นา” หลงุ่พูดึ้
“แต่ประมุขาใ้ไ้นี่ ัได้ยินเีตอนี่ประมุขา่พวกั์อสูรมาี่นี่” ไป่ีกล่าว
“เฮ้ ก็ได้ ๆ” าี่หวังรวบรวมปาอีกครั้ง
“ัอยากมีัวววว” ด้วยคลื่นเีแฝงปา ำใ้ร่างั์อสูรี่เป็น้ำแ็ แาาเป็เกล็ด้ำแ็ชิ้นเล็กชิ้น้
“โอ้ นี่่ะเหาี์คำราม ไม่ิว่าประมุขาะเป็นู้สืบทอดิานี้ แต่ำไต้องู่า ัอยากมีั ่ะ” ู่กุยหลงิกล่าว
“เื่ั์อสูรจบแ้ ต่อไปคือี่ตั้งพวกพรรคะัดับ” ไป่ีพูดเ้าประเด็นัี
“พวกเาเกวาดล้างไปแ้หนึ่ง ึว่าหมดาประเทศนี้ไปแ้ะอีก” หลงเีหมิงกล่าว
“ั้นาย้หลงเีหมิง ท่านเิมาหาั” ไป่ีกล่าว
หลงเีหมิงเิเ้ามาหาไป่ีโดยไ่ไ้ขัดข้องะไ ่ี่ไป่ีะใช้นิ้วชี้ิ้ไปี่กลาง้าาหลงเีหมิง ไ่าดวงตาหลงเีหมิงะเิกว้างึ้
“..ะ...นี่มัน ช่างน่าั์” หลงเีหมิงอุทานึ้
“มีะไ เีหมิง” หลงุ่ถาม
“ผมู้แ้ว่าพวกั์อสูรพวกนี้ถูกาี่ไหน ดูเหมือนพวกพรรคะัดับะุ่สุดตัวใการ้าเจ้าพวกนี้ หวังะให้ัาพวกเาั้หมด เ็ลมปาี่พวกมันใช้้าเจ้า 10 ตัวนี้คือั้หมดี่พวกมันมี าสถานี่ตั้งพรรคะัดับา ๆ แ่ี่เ้ามาใาำผม ิาท่าวี้กงช่างั์จริง ๆ” หลงเีหมิงกล่าว
“เ่ั้อย่าช้า พวกเาีกลับไปัคน่พวกมันกลับเดี๋ยวนี้” หลงุ่กล่าว
“ท่าวี้กง พวกเาตัว่ ะไม่ให้ข้อมูลวท่านเสียเปล่าแน่น” หลงเีหมิงกล่าว
“ถ้าเป็นไปได้ จับเป็นให้หมดุ ัะรีดข้อมูลพวกมันให้ เาะอาจะมีี่อื่ีก” ไป่ีกล่าว
“ทราบแ้ครับ” หลงเีหมิง
คำนับอวี้กง ่ะาไป้กับหลงุ่แะู้อาวุโสำัเทพัคราม
“ท่าวี้กง บุสำหรับโ ัแะลูกชาย ติดหนี้ท่านแ้” ู่กุยหลงิกล่าว
“ไม่เป็นไร าขาดพวกท่าน ุยุทธะยิ่งแ่ลงมาว่านี้” ไป่ีกล่าว าั้พวกำัเทพก็กลับกันไป เืแต่เพียงาี่หวังกับู้อาวุโสาการค้าะััาเท่าั้
“ท่าวี้กง ต้องบุสำหรับความ่เืใครั้งนี้า” าี่หวังกล่าว
'ไม่เป็นไร ่าแ่ดูุกำลังัวัลกับาุัี่กำลังะหมดิะ' ไป่ีใช้ปาื่ากับาี่หวัง
'ท่านู้ได้ัไกัน' าี่หวังะุ้ัี แะถามกลับ
'ใหู้้อาวุโสออกไป่ เื่นี้ต้องคุยัาว่' ไป่ี่ปาบอกาี่หวัง
“ู้อาวุโส พวกท่าอกไป่ ัีุะะต้องคุยกับเทพะี่เพียงลำพัง” าี่หวังกล่าว
“รับ” อี้เซียนัำ เขากับู้อาวุโสคื่น่าออกไปกาประลองัี เาะาว่าเป็นข้อมูลลับา่า
“การบรรลุปาาั์ทรราชสำหรับุีู่่มาากว่า 7 ร้อยปี มันยากาีเี เาะอายุเะาแ้ แต่ก็ใช่ว่าะไม่มีา” ไป่ีพูดึ้เื่รับู้ว่าโดยไม่มีใู่แ้จริง ๆ
“ะบอกได้หรือไม่ว่ามีวิธีไหน้า” าี่หวังถาม
“วิธีั้มี แต่แลับข้อมูลสัก่ สำหรับุีู่่าว่า 7 ร้อยปี น่าะู้ำนี้” ไป่ีกล่าว
“เ้าใจ่ะ ถามมาได้เ ถ้าัตอบได้ัก็ะตอบให้” าี่หวังกล่าว
“ำาข้อแ อุปกรณ์ีู่่ั้ใต้ดินี่ดูคล้ายปะูนั่นคือะไ ดูาัะลมปาแ้ พวกมันคล้ายปะูมิติ” ไป่ีถาม าี่หวังึัหน้าซีดเื่ได้ยิน
“นั่นเป็นปะูี่ัเามาเก็บไ้ เพื่อไม่ให้ใสามารถใช้ามันได้ โเาะพวกพรรคะัดับ เาะเห็นว่าท่านไ้ใจได้ ัถึงบอกเื่นี้ แต่เื่การู่มันไม่ควรพูดกับใั้ั้ แม้แตู่้อาวุโสใาการค้าก็ไม่ควรู้ถึงการดำรงู่สิ่งนี้” าี่หวังตอบ
“ำไ่ะ ปลายามันคือี่ไหนกัน” ไป่ีถาม
“ปลายาเป็นป่าี่เต็มไปด้วยั์อสูรามาย ัึต้องซ่อนมันไ้เพื่อไม่ให้ใไปเปิใช้มัน าั์อสูรระดับสูงุออกมา่ะก็ เื...ไม่สิ โได้เจอกับาะแน่” าี่หวังตอบ
“ั้ำาถัดไป ั้ี่พวกำัเทพแะายุทธ์ทั่วไปาคนถึงระดับัิกันแ้ ำไถึงไม่เห็นพวกี่อายุ ๆ กับุเ่ะ พวกเขาาไปไหนกันหมด อย่างพวกประมุขำัเทพุ่่ หรือู้อาวุโสี่มีอายุมาว่า 100 ปี” ไป่ีถาม
“พวกเขาเิาไปัเหวี่เี่า [เหวไร้้] ใีปกิเลน เาะมีัึเ่าแก่่า เหวไร้้ั้าู้ใด้าบรรลุปาาั์ทรราช ให้ลงไปีุ่้เ เื่กลับึ้มาได้ก็ะสามารถทะลวงั้ลมปาสู่ระดับาั์ทรราชได้ แต่ไม่ิว่านางมารปิงโหย่วะสามารถก้าวสู่ระดับาั์ทรราชได้ด้วยการฝึปาแบบุั้ โดยใช้ปาหยาง าเื่นี้ำใ้เิ่มีู้ี่ให้เด็กี่เิ่ฝึปาเิ่ฝึปาแบบุั้กันแ้” าี่หวังตอบ
“นี่ึเป็นสาเหตุี่ำใ้พวกี่มีอายุร้อยกว่าปี ไปัเหวไร้้ ิะ แต่สุดท้ายก็ไม่มีใสามารถัาได้ พวกประมุขพรรคแะสำนัก่า ๆ เไ่ไ้ไปี่นั่ีก เาะิว่าเื่ี่ัึไ้อาจเป็นััี่่ให้พวกเขาไปตายฟี ๆ ะมาว่า” ไป่ีพูดสิ่งี่ิออกมา เขาิว่าเป็ดาู้ฝึยุทธ์ู่แ้ี่ะเาะแหาความแ็แ่ หรือความเป็นะ
“ใช่แ้ ี่เหวั้ าใเ้าไปแ้ะไ่ีักลับออกมาได้ ัเห็นคนไปัุเนั่นก็า แต่ก็ไม่เมีใดัาสักคน” าี่หวังกล่าว
“แ่่า ไม่มีใัเื่อายุุั้เหครับ” ไป่ีกล่าว
“ัไม่เปาฏัให้พวกเขาเห็นมา่ เิ่ะมีครั้งนี้เป็นครั้งแ ี่่ามาึำ ก็แค่ใหู้้อาวุโส่าประมุขคนเ่าตายแ้ แะมีการแต่งตั้งประมุขคนใ่ึ้มาแทนแค่ั้” าี่หวังกล่าว
“ใโจริงเปลี่ยนาไปเรื่อย ๆ ิะครับ วัน่ผมเห็นุำาใฟฟิศูนย์ฝึอบรม LSA ้” ไป่ีิะแกล้งป้าา ึลองแ่ดู แะดูเหมือนะได้ผล าี่หวังะุ้โหยงึ้มา
“ะ....ุ......เป็นคนใาบันเทิงั้เห” าี่หวังกล่าว
“ปะาั้ครับ ่าแุ่พรางัปาะจนผมึว่าเป็นาะอีก” ไป่ียิ้ม
“ั้เเห ถ้าอย่างั้ว่าง ๆ เามานัดา้ากันไหมะ ัอยาควงเ็ุ่ไปา้าาแ้ ะได้อวดพวกคนี่ฟฟิ” าี่หวังพูดแ่
'ป้าาัไก็คือป้าาิะ' ไป่ีิ
“อย่าี่าครับ ผมัไม่อยากหาเื่ใ่ตัว อีกอย่างหนึ่ง หนึ่งใวิธีี่ะทะลวงสู่ปาาั์ทรราชนั่นคือการปะาหยินหยางะ่าชายญิ โดยฝ่ายชายะต้องเป็นู้ใช้ปาัิขั้น 10 ด้วยเืั ยิ่งอายุ้ การทะลวงปาะมีโอกาสำเ็สูงาึ้” ไป่ีกล่าว
“ั้ท่าวี้กง ่ัได้ใช่ไหมะ าเป็นท่านะก็….ัยินดีค่ะ” าี่หวัง้ามือไป่ีไปุไ้ แะจ้องด้วยาาาหวัง
“ะ...เอ่อ เว่าะไ่ไ้ ผมะำกับคนรักผมเท่าั้” ไป่ีกล่าว
“แ้ชีวิตี่แ้ท่าน่ะ” าี่หวังถาม
“ชีวิตี่แ้ผมมีภรรยา ถึงะได้แต่งากัน แต่เธอก็ตายไปเสีย่ะมีลูก้ั ประมุขาไม่ต้องถามผมเี่ัเื่แบบั้ี่า ผมไม่อยากิถึงมัน ื ั้เามาพูดถึงอีกวิธีหนึ่งกันี่า” ไป่ีกล่าว
“หืม เบี่ยงประเด็นิะ” าี่หวังแซว ่ไป่ีก็ำเป็ไม่สนใจแะเิ่อธิบาย
“เาต้องเี 3 ั้ให้เรียบร้อยะ่ ขั้นแคือสถานี่ ึ่ี่าประลองแ่นี้ั้เหมาะอย่างา เาะมีเขตแดนี่แ็แ่ี่ะสามารถรับแระเบิดปาหลังาทะลวงั้ลมปาได้ ั้ี่ 2 คือการฝังเข็มเพื่อเปิจุดีลมปาให้ครบุจุด าไม่ำแบบั้ โอกาสำเ็ะ้ลงา ั้ี่ 3 คือโทะลวงั้าั์ทรราช กับโเสริมปาหยินแะหยาง ขั้นตี้าไ่ไ้รับความ่เืาผม เว่าเป็นไปไ่ไ้ี่ะทะลวงั้ลมปาได้ำเ็” ไป่ีอธิบาย
“ั้การเีการี่ 2 กับ 3 ั้ท่านสามารถ่ัได้ไหม ถ้าได้ัยินดี่าไม่อั้น” าี่หวังตัดิใจุ่สุดตัว
“ราคาานี้ ผมไ่ไ้ิ่าแแม้แต่้ แต่ะิ่าโเพียงอย่างเดียว” ไป่ีื่กระดาษี่เีตัวเลขลงไป าี่หวังึัหน้าซีดกับราคาี่ต้อง่าเีเี
“ะ....นี่มัน 7 ใ 10 ่ทรัพย์ิี่ัมีเะ ถ้า่าแัหมดตัวแน่ ฮา ฮา นี่ไ่ไ้ปล้นัใช่ไหม” าี่หวังหัวเาะแห้ง ๆ เธอไม่ิว่าราคาี่ต้อง่าะัาสาหัสานี้
“ั้ก็าผมมานี่ มีะไะให้ดู” ไป่ีเปิปะูมิติแะเื้เิญให้าี่หวังเิาเขาเ้าไป
หลังา่าปะูมิติเ้าไป าี่หวังพบว่าสถานี่อีก้าเป็นถ้ำ เีแ่มีลักษณะเป็น้ มีโต๊ะหิ่อนกับชุด้ำาโบราณี่มีาสวยงาม มีาออกเพียงาเดียว ดูเหมือนะเป็นัไสำหรับเิลงไป แต่สิ่งี่เธอััได้ตั้งแต่าึคือปาธรรมชาติี่หนาแน่ย่างี่เธอไม่เเจอมา่
“สถานี่นี้คือี่ใดกัน ำไปาธรรมชาติถึงาแ่านี้” าี่หวังกล่าวด้วยความตื่นเต้น
“ถ้ำพำนักเทพะี่ าผมมา ผมะให้ดูสมุนไพรี่เาะใช้ใครั้งนี้” ไป่ีเิำาี่หวังลงัไไป
หลังลงัไมา าี่หวังพบกับาเิกว้างแะยาวึเ้าไปสุดาา โดยั้ 2 ข้างั้มีปะูนับไม่ถ้วนเรียงกันู่ เธอได้แต่เิาอวี้กงไปั้ ๆ หนึ่ง
“ี่นี่แหะ” หลังไป่ีเปิปะูออก ไร้อนี่แ่ออกมา ำเธอเกือบ้าื หน้าเธอคือ้ีเต็มไปด้วยหินี่แจนแทบะาเป็าา าแต่มีสิ่งี่มันไม่เ้ากันู่ มันคือต้นืเล็ก ๆ ี่ีอกสีแราวกลับเปเิึ้าหินสีแเหล่าั้เต็มไปหมด
“นี่คือ…..” าี่หวังถาม
“ศิลาัี ึ้บนิเี่เป็นหินร้อนมีอุณหภูมิสูงจนเกือบหลอมะลาย แะต้องมีปาหยางธรรมชาติรวมตัวกัย่างาแ่ เป็นสมุนไพรหยางรุนแ ใช้ปรุงโหยางรุนแ” หลังพูดจบไป่ีก็ปิปะู ่ะาเิไปอีก้ ึ่ห่างา้เืู่่แค่้เดียว ่ะเปิปะู้ั้ึ้
เื่ปะูถูกเปิออก าี่หวังก็เห็นั้้เต็มไปด้วยิะแะ้ำแ็ ึ่มีืต้นเล็ก มีลำต้นี้ำเิ ใบีฟ้า แะมันี่กลีบาแะใสราวเกล็ด้ำแ็ เธอึหันไปหาอวี้กงเพื่อ้าคำอธิบาย
“นี่คือเหมันต์ ึ้ิเี่มีิะหรือาาเย็นัตลอดปี แะต้องมีปาหยินรวมตัวกัย่างาแ่ เป็นสมุนไพรหยินรุนแ ใช้ปรุงโหยินรุนแ” พูดจบ ไป่ีก็ปิปะูลง
“ีนี้ ถามประมุขาว่า ราคาโี่ผมเสไปั้เป็รึไม่” ไป่ี
“นี่นับว่าถูกา สมุนไพรเหล่านี้ถูกัึไ้แค่ใตำราโบราณเท่าั้ แต่ำไกัน่ะ ั้ ๆ ี่มีสถานี่าเงื่อนไข กลับ้าพวกมันไม่เจอแม้แ่้เดียว ตัวัเ่คอกไป้าาครั้งแ้ไม่เห็นะเจอ” าี่หวังกล่าว
“เาะปาไม่ิุิ์ี่ะให้พวกมันเติบโตไ่ะ เื่นี้ถ้าะให้พูดกันยาว แต่ภูเขาไฟี่ีปิสีา มีึู้่้า ึลงไปาปากป่งสัก 1 ิโเ่ะ” ดีดนิ้วอีกครั้ง ุอย่างตัวาี่หวังก็เ ่ี่าี่หวังะพบว่าเธอัาี่สนามประลองใาการค้าะััาอีกครั้ง
“ะเิ่ได้เื่ไหร่” าี่หวังถาม
“เื่ผมเีความ้ใ่ั้ี่ 3 ้แ้ ถึงตั้นะใหู้้อาวุโสแ้กับุอีกีหนึ่ง” ไป่ีตอบ
“เ้าใจแ้ ่เงินั้ัเวลาสัก่ อาจะต้องเปลี่ยนทรัพย์ิา่ไปเป็นเิะ่” าี่หวังกล่าว
“ตกลงาั้ครับ” ไป่ีกล่าบก็าตัวไปต่อหน้าาี่หวังัี
'ถ้ำพำนักเทพะี่ เาะฝึตนี่นั่นิะ ถึงได้แ็แ่าั้ ตอนไปี่นั่นเืู่่เาลองูัลมปาดู พบว่าการบ่มเาะี่หยุดนิ่งมาาเิ่มีความก้าวหน้า หลังานี้ะลองเาไปฝึี่นั่นดีไหมะ แ่่าเขาเป็นใใาบันเทิงกัน ถึงสามารถเห็นัี่ำาใฟฟิ LSA ได้' าี่หวังิ
______________________________
ฝากเนิยายด้วยะครับ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??