เรื่อง Element Lord เจ้ามหาธาตุกลับชาติมาเกิด ตีพิมพ์กับสนพ.อาเธน่า
“ใ่เมืันั่นะ” ขมวดคิ้ว้าัเาะจาก่าาที่ไ้าเมืพวกเาูสำรวจไปทุกซอกทุกมุมแ้
“ไ่้กังวล่น้าี่แกะกลับาาการาฉัน็ทำุป์ตรวจเ็ที่เ็บ่าทั้งคู่เ็แ้ ยังปัดี”
“แ้ัดจากการสำรวจาไ้ยังไงตั้งแปร้อยปี” า้าั
“ตอนที่เิ่ทำ็คิดึเื่พวกี้ไว้แ้ะ ดังั้เอยู่เื้ไปหน่อยแ้็สร้างไว้ึาก้าไม่มีัระดับาั์ไม่าาลงไปพรวดเียวไ้แน่ ๆ ้าเป็นแกัฉันในตอนี้้าไปึที่ั้ไ้กว่าะเข้าึตัวไกเ์่าต่ำ็สเือน”
“ึขนาดั้เเ!!!” เบิกา้าแ้าคำา่ไป
“ีเป็นำใ้สิะ”
“ใ่หมอนั่นเป็นแรกที่ทำการแยกิญญา...แ้็อีก่านึง ฉันทำใ้ชุเวทย์าัเาไว้ำใ้สาี่ั่กลมกลืนัืิ ากใ้ััธาตุิญญากวาด่าแม้ะเป็นระดับิญญาาั์็ะตรวจเแค่ืิเป่า ๆ เท่าั้”
“แ้ีะอยู่ที่ไหน” จบำิาบิลด์็า่
“หมอนั่นกลับไปบ้านเกิด....” บิลด์ูานิดหน่อยแ้เงียบไปสักพัก่นะู่
“กลับไปฟื้นฟูตระกูลจากั้็แยกิญญา” ฟัที่บิลด์ูจบ็คิดอยู่พักหนึ่งแู้า
“ีปมืดั้สิะ ้า่าั้็ง่ายกว่าเ้าไกเ์ เาะบ้านเกิดีในตอนี้เป็นเมืที่มีคู่ค้าั้าโมเเียสาขาโโรเีอยู่” ยิ้มเ็้ ากพวกเาไปาไกเ์่นแม้ะเ้าึจุดที่ไกเฮร์อยู่แ่กว่าะเข้าไปปุไกเ์ไ้ำใ้อื่น ๆ ระแคะระคาย่นแน่ ๆ แ่ากให้ีาช่วยทำเ็่นทีใะรู้ตัวะอีก ดูเหมือนว่าเาะต้กลับไปโโรเีเร็วก่าี่คิดเาไว้
ใ้เวลาอยู่พักใหญุ่ป์ึั็สำเร็จ แม้ะเีก่าั้แ่ั็คือุ ๆ หนึ่งที่ต้ใ่เาไว้อยู่ด้านในุ บิลด์่ ๆ ใ่ลงไปทีะื้ ๆ เมื่อิุ้ท้ายูลงไปบน่า ัะแะเวทย์ทั้ง็เป่แา จากั้บิลด์็ลปล่อยัธาตุลม
“ระดับิญญาโา ขั้น 9 สมบูรณ์แ” เ่า้ายินดี
“่เื่ตัวาตอนี้อิสาจัดการให้เีบร้อยแ้ ่าั้็พักั่นวันนึงพรุ่งี้่กลับไปเขตปพิเศษ” ูจบ็จาก้ไป
“ โด ประธาน้าโมเเยั้เ” าทารเฝ้าประตูาเ้าเขตปภาคีาุกล่าวาพร้อมัยยิ้มเาะ่้าคุ้นเคยัั้าี้อยู่้า
“่าไ้” เมื่อแ่ใว่าเป็นัิ็ปล่อยให้เข้าไป จากั้็บิลด์่
“ฮแ์ หืม...” เมื่อไ้่าข้อมูล้าอิสาทารยาม็เิคิ้วขึ้นไปเ็้ แ่เมื่อมบัตรืัตัวบิลด์ให้ัเ็แ่ใว่าเป็นิ ำ้ำเ้าเมืเป็นรับรเ้ต่างจากชาวเมืทั่วไปที่รับรเป็นเ้า้าี่สำนักงานเมื แะ้การที่เป็นเีทารน้อย ๆ ึทิ้งาัไว้แ้ปล่อยให้บิลด์่าเข้าไป
ั้ี้ไม่ไ้เิเข้าาที่้า ๆ แ่ใ้วิธีเร้นเข้าไปแ ที่ทำไป็เาะอยากะเ็ว่าทุก ๆ ำัอู้อยู่ืเป่า ยังดีที่าเบื้หน้ายังเป็นาที่ทุกขยันฝึดีแะำัะเาฝึแ้
“เาะ าทำารู้จักัสาชิกใ่หน่อย” ู้เีที่่้าดังำใ้ทุกที่ฝึเ็่ ๆ เิาา
“นี่คือฮแ์ เป็น้าที่ายสาบสูญไปนาน่าอิสา” ูจบบิลด์ ็แะนำตัวเ
“ัี ฉันฮแ์” แะนำตัวเ็บิลด์็ื่ืไปจับมือัอื่น ๆ เวิตเ็ม้ท่าทีัเาะน้ำเีที่ไ้ยิน่้าคุ้นเคย หลังจากบิลด์จับมือัทุกเ็แ้็เล่าเื่ราวที่เตี้ยมัาโดยไม่ผิดเพี้ยน
“ไม่คิดว่าะมี้า้ะเนี่ย” เป็นฟรที่เ่ปากา
“ฮแ์เป็นผู้เชี่ยวชาญสิ่งปะิฐ์ ั เวิต พวกานักปะิฐ์็ไปุัเ็แ้ั” ูจบทุก็ปลีกตัวไปทำธุระตัวเ
่นักปะิฐ์ทั้งา็เิุัไปามาจนกระทั่งึี่ำาฝ่ายปะิฐ์ แม้ะกวาด่า้สัมัธาตุิญญาไปแ้บหนึ่งแ่ิ่บิลด์าเ็้า็ิ่มดู้าชื่นชม เาชอบาคิดสร้างสรรค์ที่สดใ่ัาก า่าเาเ็าไม่ึว่าัะใ้เทิคในการแุป์ทดแการใ้ชุเวทย์ ัลดไ้ทั้งังานที่ใ้แะขั้นตอนการแาแะจรเวทย์ที่่าปวดหัว
แม้ะ่าััสมควรแ่พวกเา็ุัูคอ ต่างต่างรับฟัาคิดเ็อีกฝ่าย แ่มื้อเี่็าไวก่าี่คิดทั้งึพาัไปทานมื้อเี่ เีแ่ัล่หน้าไปัเอล่า่นแ้ำใ้บิลด์แะเวิตต้เิไป้ั
“ลุงใ่ไหม” เวิตูพร้อมัุเิบิลด์ึหันายิ้มให้แะตอบัไป
“ใ่ ฉันเ เป็นไง้า ่าิฉัน” เวิตไ้เ็ยยิ้มอันุ่ที่ไม่เคยไ้เ็า่นตั้งแ่ทั้งสรู้จักั เ็กหนุ่มึโเข้าไปกอดบิลด์ราวับุตรที่ผลัดพรากจากบิดาไปนานปี
“เาะ ๆ ไปกินข้าวั่น เี๋ยวอื่นั...แ้็อย่าบอกเื่ฉันัใเ็ดขาด” บิลดูพร้อมัเินำหน้าเวิตไปเาะยังไงเา็ยังต้อยู่ที่นี่อีกนานกว่าะไ้เคลื่อนไหวอีกั้ั
“เป็นไง้าะั” าัที่ไม่่ไ้กินข้าวเาะเาแุ่ันักปะิฐ์ที่าใ่ะาไ้สักพักแ้รวมึเอล่า้
“อะเอ่อ...็เก่งกว่าฉันเยอะเะ” ไ้ยินแั้บิลด์็ใจ ิััไม่ไ้เป็นที่มีาถือดีืทะนง กลับัเาเป็นที่่้า่ัแะมีาคิดที่เปิด้าแถมยังมีัเหลือล้น บิลด์็ยิ้มให้เ็้แ้็ูา
“กินั่นเถอะ” ูจบบิลด์็ลงมือจัดกาาารหน้าพร้อมัควบคุมเีส่งไปา
‘อาารานี่อร่อยไม่เปี่เ คิดึิ ๆ รสชาติแี้’ ไมู่ะไ
เาทำเีแค่ัคิ้วแ้กินอาาร่ หลังจากคาวไประหว่างที่หวาน็ให้ทุกาาสถานการณ์แตัวเเหมือนัั้อื่น ๆ
“ไหนลุงบอกว่าอยู่ระดับิญญาาั์ไงทำไมที่ฉันเ็นี่คือระดับิญญาโาะ” เวิตาบิลด์ึ่แน่นอนว่าตอนี้ำัอยู่ใน้บิลด์ ึ่แ้แทบะเหมือนัััแะเวิตเป๊ะ ๆ ฟราเ๊ยึัุปาูเว่า ‘พวกนักปะิฐ์นี่เหมือนัิ ๆ’
“็ต้าัเาไว้สิไม่ั้ไ้แตกตื่นั” บิลด์ูจบเวิต็ูเป็นเชิงว่าเ็ด้
“ิแฮะลืมคิดไปเ ว่าแ่ใ้วิชาะไึทำแี้ไ้” ไ้ยินคำาบิลด์เแขนเื้แ้ดึงเาหนังุ้ปลอกแขนเให้เ็พื้นผิวปลอกแขนที่แท้ิึ่มีชุเวทย์ากายัอยู่บนั้แน่นอนว่าไม่เีแ่ด้านนอก ด้านในที่แัเนื้ออยู่็มีเช่นัเีแ่เพื่อาาบิลด์ใ้ผ้าไหมหิมะึ่ระบายอากาศไ้ดีบุเาไว้
“ยุทโธปกรณ์เ”
“ไม่ใ่ะทีเียว...กึ่งๆ สิ่งปะิฐ์ะ” ทั้งสต่าง็ุเื่ในอดดีตที่ไม่าาทำไ้ในหลายปี่นาุแน่นอนว่าบิดล์็สอนเทิคา่าที่ไม่าาสอนไ้แ่ไู้ิาไว้้าแ้นำาสอนให้ัเวิตใ่ ัำใ้บิลด์คิดึูา ั่าแปลกที่ไ้เ็ูาตัวเิ้อายุไไป่หน้า่าเมื่อแปร้อยปี่น แ่ั็เป็นเาะเาต้แยกิญญาา ั็ยังมี่ที่ดีเาะเา็เ็พัฒนาการูารวมึา ๆ ้แม้ว่าาๆ ะไู่้ึตัวเาแ้็าม ึะำใไ้านานแ้แะแ่ั็อดรู้สึก่ไไม่ไ้เาึมเวิต้สายาอันุ่
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??