เรื่อง (The Eternal God) ผ่าชะตาสวรรค์ สยบสิ้นสรรพสิ่ง
หยางเีที่้าประตูาเ้ายามี้ คนืััไปที่ัคนกล่าว าั้พลันา้าไปทางัิใบ้าิไ้ส่งออกึากลัวใใ สายตาที่้ไปไม่ปาฏระลอกัแม้ัิ คน้หัวปะาืคารวะ้กล่าวดัง “ุ่เยาว์าว่าหยางเี คาาวะ่าัิ และ้าประมุขมาพรรค”
ัิาชเมฆาั่หลังไ้ิคำคน่ๆุกขึ้นืาที่ั่ สายตาัไล่ั้แ่ปลายเ้าึใบ้า คนเริ่มิ้ก่อนเ่กล่าว “เจ้าืุ่เยาว์ที่ำร้ายิ์ามาพรรคหยาดแอัคคีเ่ั้ ???”
ะกล่าวถาค์ัิาชเมฆาั่คนคล้ายั่ไม่อาจเื่ ัเริ่มสำรวจหยางเีีั้เพื่อาแ่ใ ากแต่ไ่่าจะ่าไััพบว่าุ่เยาว์ตรง้าอยู่เีชั้นลมปาณหลอมปาณั้ที่5 ่าัสาารถำลายั้ลมปาณหลอมั้ที่9ได้ ิ่คิดิ้ัิ่ขมวดเ้าากัน่เื่
“ในาบันทึกั่ืุ่เยาว์เอง ั้ผู้ที่ำร้ายิ์มาพรรคหยาดแอัคคีแ่ว่าย่อม้เป็น้าเ่กัน าก่า์ัิโปรดฟัุ่เยาว์ิบายึเรื่องาวด้วย” หยางเีปะาื้โค้งะ่าตอบั้ำเีัมั่นคงไม่เปลี่แปร ัแ่ว่าไ่ีากลัวปาฏขึ้นาัิ
“ดี . . . ดีากเจ้าเ็เหลือ ้ายอมรับๆเ่ี้ั่ายอดเยี่ยมั” เีหยางเีกล่าวจบ เีหนึ่งที่ปะปนไปด้วยโะเนืองแน่นพลันดังขึ้นัาสั่ไปั่ื้ที่ าั้่าบุคคลผู้หนึ่งปาฏุ่ทะยาน้าออกด้วยเล็บเิลงาาตำแหน่งที่ั่มาพรรคหยาดแอัคคี ั้ิาที่ัมุ่งไปัเป็นิาที่หยางเีือยู่ คนเด่นชัดว่า้าเ้าัารุ่เยาว์ผู้ี้ให้ตาย
“แ่แล้ว ้าาเร็วี้ไม่้แน่” หยางเีที่เ็ ัพลันหลอมลมปาณเตรียมใ้ออกด้วยท่าเ้าท่องื่แห่งิเ ากแต่กับาเร็วงผู้ทีุ่่ทะยานานั้นัเ็เหนือชั้นกว่าัไปาก ัพลันเปี่ิีรั้งลมปาณ้ั้รับเ็ำั
ฟึบ !!!! ปังงงงง !!!!!!!!!!!
ะที่เล็บงผู้ปาฏตัวกะทันัี้ใ้จะึตัวหยางเี เา่าหนึ่งผุบโผล่ตรง้าาั้ะ่าคนสองั่ีา ฝ่าืกระแกรับ้าา าั้ผลักดันผู้ทะยาน้เล็บอัคคีปิปลิวัไป าั้คนเริ่มกล่าวออกด้วย้ำเีไม่สบอารมณ์ “เป็นึาุโสเาัที่สามแห่งมาพรรคหยาดแอัคคี ัำาน่ารังเกียจืเ้าัารุ่เยาว์กระทันั นี่ัไม่ักระำุา่้า์ัิ ่าน่าละาั ??!!”
“อั่ก !!! จะ . . เจ้า” าุโสมาพรรคหยาดแอัคคีที่ยามี้กระแกื้ คนปาฏโะปะัใบ้า กระทั่งาาัปนเป่าเ็ได้ชัด ัพยายามจะกล่าวโ้ ากแต่ตนัได้รับาเ็ภายในจะาปะะฝ่าืเมื่อู่ เลือดที่ัู่ทะลักออกทางปามิอาจกล่าวาาใใได้
อีก้าหนึ่ง หยางเีที่ไม่อาจติดาาเร็วงาุโสทีุ่่ลงาหวังัารัได้ทัน ิ่ไม่้กล่าวึผู้า่ัปาฏั่เาเลือนลาง าเร็วเ่ี้ัิ่ไม่อาจัสัมผัสใใได้ ใบ้าคนประดั้วยาตระหนกใ ากผ่านไปัเ่สำก่อนปะาืกล่าวไปทางคนตรง้า “ากไ่ไ้่าผู้าุโส่เหลือ เ็ทีวันีุ้่เยาว์คงไม่อาจเาีิรอดได้แล้ว”
“ไม่้เป็นิีอันใหนุ่มน้อย เาเีไม่ชอบิีางาุโสผู้ี้เ่าั้น ่าหลังาี้ากมีำัิใา์ัิ เจ้าได้แต่้ึ่เเ่าั้นแล้ว” บุคคลตรง้าหยางเี่าั ้ำเีั่เหย้าแ่ั่คนเล่นุดังรอดออก ใบ้าัแย้มยิ้มั้แ่ต้นจบ ั้ากระำที่ัำั่ชี้ให้เ็ว่าัเป็นำาอำเภอใตน่าไม่้สงสัย
“ืหัเ่ี้ ดูไปคล้ายไม่เ็หัว้าประมุขมาพรรคหยาดแอัคคีเนะ าทมิฬี่จิวแห่งมาพรรคาชค์เมฆา” ประมุขพรรคหยาดแอัคคีกล่าวออก สี้าัแ่ไม่สบอารมณ์่าที่สุด ปาณรอ้านัสั่นไระรัวั่เป็ับอก่า่าากที่แห่งี้ไ่ีัิ์ั่อยู่ ัแ่ไม่จบลงแค่ากล่าวาา
“เจ้าุได้แล้ว” ัิที่เ็เหตุาณ์ั้ยามี้กล่าวออก าั้ััไปัหยางเี้เ่ออกีั้ “าที่เาัิเ็าบันทึก เจ้าำไปเพื่อปกป้องชื่อเีสำัและิ์่สำั เรื่องี้เด่นชัดไม่จำเป็น้ิบาแก่เาาชันย์อีก แต่กับเรื่องำร้ายอีกฝ่ายาันั้น เรื่องี้ั่าเกินเิๆ”
“เรื่องี้ ุ่เยาว์เีพลั้งื และไม่คาดอีกฝ่ายั่แปานี้ เ่ี้ัเป็นาผิดงุ่เยาว์ืรับ” ั่า ืประสานเ้าาคารวะ หัวั้ลงดังคนเคารพเ่เดิม ่าเีััาด้วยปาฏาแข็งขันุัไม่ยินยอม
ัิที่้พลันเผยิ้บางเบา คนกล่าวตอ้วยเีุ่แต่มั่นคงคล้ายั่ชอบใุ่ยว์ตรง้า “ี่ิั่าไม่ผิด ่ากับ่าางอีกฝ่ายที่คล้าึ่งพิาใ้เวลาัายาวนาน ่าไย่อมเิไปิๆ” กล่าวจบคนั้าไปทางประมุขมาพรรคหยาดแอัคคี “่าประมุข เ็แก่้าเาัิเรื่องี้ให้เป็นจบเีา่าค่าเชยออกด้วยิาปาณะัสูง 300 ก้อนเป็น่าไ”
ไ่ัที่ประมุขพรรคหยาดแอัคคีจะได้่าคำ หยางเีพลันแรกกะทันั้ำเีปะปนาู้ึั “ิาปาณฝึกะัสูง 300 ก้อน !!!! นี่เรีว่าปล้นกันัไม่เกินเ ุ่เยาว์เีอยู่ชั้น5ั้หลอมปาณ าุอาาเีเ้าใ้ 15 ั้ื้เพเป็นเีบุคคลชนบท จะีปัญญาที่ไาใ้กับิ่ที่มีมูลค่าเีเ่า ก้อนหปาณ 10 ก้อนได้กัน”
ั้มวลในที่แห่งี้ได้ฟัคำหยางเีดังก้องชัดเ คนตบเ้าที่้าบริเวณ้าผากดังป๊าบ คล้ายั่ำัพบเคนโ่ที่ัิเว้นาให้ั คนัำลายทางทิ้งเีดื้อๆ
กัวุ่กับโหลวิเหยี่เองหลังฟัคำัแบาั คำโ่ากเปรียบ่ัหยางเีสำหรับั ิ่ดูคล้ายไปููคนโ่ไป
“ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า” ประมุขพรรคหยาดแอัคคีเองหลังฟััหัวเาะบ้าั่ คนกล่าวออกั้ัคงไม่อาจั้หัวเาะได้ “์ัิ เ็นี่ดูท่าไม่อาจใ้เาทางี้ได้แล้ว ไมู่้ให้ัถูกัแขนัา ำลายเส้นเอ็นัแปด่ เ่ี้ถื่าาันจะดีกว่าืไม่ ???”
ปัง !!! ต้วนหี่จางที่ั่ไม่ไพลันตบที่พำัั่ คนะวาดั่
“เจ้า้า !!! เรื่องลงโทษใพรรคย่อมเป็นเรื่องงเา
เจ้านั้นั่าไ่เี่”
ะที่ศึกประหัตประารำัเริ่มต้นกับสองประมุขมาพรรค
ัิคล้ายั่ไ่ไ้สนใ ั้ไปที่นั์ตาเ็หนุ่มคนเ่ถาม่าใเ็ั้ัไม่ปาฏโะแม้เีนิด
“แล้วเจ้าจะเาเ่ไ
เรื่องี้ากไ่ีาเชยเั่าเหลวไหล”
“ให้้าเ้าประลองกับุ่เยาวาุไม่เกิน25งมาพรรคหยาดแอัคคีที่เก่งกาจที่สุดในที่ี้เป็น่าไ าก้าพลาดท่าาเ็หัตายั่าเป็นโั์้าเอง ากแต่้าัสาารถเาชัยได้ เ่ั้ให้ั่าเรื่องทุก่าย่อม้จบลง ข้อบาดหางพิพาท่้าและพรรคั้ย่อม้สิ้น”
หยางเีกล่าวคำตอบั เีมั่นใไม่ยอม ่าผู้คนั้มวลที่ได้ฟัคำ คนคล้ายั่ไม่อาอดั้ไ ระเบิดหัวเาะออกาถ้วนั่ คำปาาสเ่เจ้าตัวโ่ดังรอดออกาไมุ่ กระทั่งหยุนเซีเอ๋อที่ือยู่าประลองเองยามที่เ็และไ้ิญิาพลันถอดถอนใ้ส่ายหัว่าไมู่้ั
ัิาชเมฆาั่เองยามี้ปาฏสายตาเวทนาออกาก่อนเ่าาุ่่เยาว์อีกคา “เจ้าเีอยู่ชั้นหลอมปาณั้ที่5 แม้เาชัยชั้นหลอมปาณั้ที่9ได้ ่ากับัที่เก่งกาจที่สุดในุ่เยาว์มงมาพรรคหยาดแอัคคีนั้น ถัดาูไท่ที่าเ็ไม่อาจประลองไ คนผู้ี้็อยู่ในั้ที่7แห่งชั้นพิภพ าแต่างเกิน 10 ะัี้ ไม่้่า่าเจ้าจะรอดืไม่ แค่เีหนึ่งลมายใไ่แ่เจ้าอาจตาย่าไมู่้ั เจ้าแน่ใในิ่ที่กล่าวาเ่ั้ื”
ัิยามักล่าวออก้ำเีไ่ไ้ปาฏโะคุกุ่ใใ แตาั้แ่ต้นจบิไ้ฉายแดูแคลนุ่เยาว์ตรง้า คนที่แ้ัเวทนาและถอดถอนใ จะ่าไหยางเีในสายตาันั้น ุ่เยาว์ผู้ี้ั่ามีพร์ ั้ภายภาค้าััหวังว่าจะเติบโลายเป็นแรงำัญ่กรกับอีกี่อาณาจักรได้ ัแ่จงใเว้นโทษาัแกุ่่เยาว์ผู้ี้ ากุ่เยาว์ตรง้าัเืหนทางตาย จะ่าไั็ัเีดายากิๆ
หยางเีะถูกถาม ัสัมผัสไ้ีึคำพูดููดูแคลนด่าทอัเป็ัโ่รอ้าน ่าคนคล้ายไม่สนใ สายตาและใบ้าััดูมั่นใไม่แปรเปี่ คน่าัิด้วย้ำเีมั่นคง “ุ่เยาว์ทาบซึ้ง่โทษทัณที่เว้นาบาดเ็ให้ แต่ว่ากับิาปาณนั้นเะแะปานไ ้ามิใ่คน่ำอะไกระทั่งิปีัไ่ีปัญญา่า าู่้เื่ใ้เรื่องาวจบแบบายุทธ์ั่าเป็นาที่ดีที่สุดสำหรับุ่เยาว์ อีกั้ . . . .” หยางเีเลื่อนสายตาไปทางประมุขมาพรรคหยาดแอัคคีก่อนกล่าว่ “่าประมุข . . . ่าที่แ้าให้้าตายเพื่อลบรอย่าคล้ำที่ิ์พรรคเแพ้เ็นาจมิใ่ืไ หนทางี้่าย่อมไ่ีปัณาใ่ืไม่ ???”
คำท้าทาย่าซึ่ง้า
ั้ัออกาาปางุ่เยาว์ชั้นลมปาณหลอมั้ที่5
ั่าประมุขมาพรรคไเจะอดั้าพิโรธโาได้ไ
ัหลังาฟัคนุกขึ้นืใบ้าปะัไปด้วยิ้เ็
คนกล่าวออกด้วยเีที่ิ่าัาร่าเด่นชัด
“เ็น้อยอันปะเิฐ
!!!! ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยม . . . . เจ้า่าเ้าใเาดีั
เ่ั้็เา่าเจ้าว่า ประลองกับุ่เยาว์ที่แข็งแกร่งที่สุดงมาพรรคเา
ากเจ้ารอด็ให้ถื่า์้า่เหลือเจ้า
มาพรรคเาจะถื่าเรื่องบาดหางี้สิ้นสุด แต่ากว่าเจ้าตา. . . เ่ั้็โทษที่เจ้าบ้าั่ำร้ายิ์มาพรรคเา
ั้ัโ่าดมั่นเิไปเะ !!!!!! ” โทนเีคาแุัแฝงแัาร
่าปะโหลัง้ำเีกับกดุ้ต่ำ ิ่าัาราตายิ่าิ่เข้มข้น
หยางเีฟัคำ แม้ตัวัจะู้ึถูกดัายใไม่ั่ท้องาาัารที่ลอดผ่านาาเีงประมุขมาพรรคหยาดแอัคคี ากแต่คนัผุดิ้หลังฟัคำจบ ัปะาืคารวะนอ้อมก่อนกล่าวไปัประมุขมาพรรคหยาดแอัคคีและัิาชค์เมฆาั่
“ุ่เยาว์าึ้ั เมื่อประมุขพรรคหยางแอัคคียอมรับแล้ว ท่าัิโปรดอนุญาตด้วยเิ”
ัิพลันส่ายพระเศียรบางเบาั่เวทนาก่อนเ่ออก “โั์ให้เป็นไปาที่เจ้าลงกับประมุขมาพรรคหยาดแอัคคีเิ ่เรื่องเป็นืตาย ั่าเจ้าได้เป็นผู้เืเองแล้ว จะป็น่าไย่อมไ่ีใครมีสิทธิแรกอีก”
“บพระทัยัิ” หยางเีโ้คารวะอีกคาก่อนคนจะกระโดดทะยานขึ้นู่าประลองที่ยามี้เหลือเีึ่าาโดนำลายด้วยัะยุทธ์งรัชทายาท าั้คนโ้าคารวะธิดาำัสามั่เคารพก่อนเิ่าไปืในตำแหน่งกึ่งกลาง้ลมปาณรอ้านแ่ั่สา้ำเคลื่อนไสงิ่ง
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??