เรื่อง มังกรซ่อนเล็บ เนี่ยฟง
ี๋ว์ิหลินีเท้าุ่ทะยานไป้า้าุ่เข้าหาู้เป็นิาทีู่ซัดะเ็า แากระดูกและเอียดผิดรูป ากัเมฆาัสั่นสะท้านไป้าหวาดกลัว เ้าำัูจัดการอย่างรวดเร็วฟู่ซีิถึงกับ่แไปนั่งพื้น าสือเีตื่นใจทำิ่ใไมู่ เี่ฟก้าวเดินเข้าหาี๋ว์ิหลิน้ัสะบัดืา ทันทีที่เปิจุกยาาิ่พวยุ่า ี๋ว์ิหลินัไป้เี่ฟ้าตื่นใจ เี่ฟหาไ้สนใจีเทเม็ดยาป้ใ้แ่ี๋ว์เี ัากนั้นเาก็ัไปมองุเหลยและเตียวู่ถัง
“ เราู่ที่นี่าเิไปแ้ขอรับ เ็ีเราคง้เดินทางแ้ ”
าสือเีไ้ยินเช่นนั้นจึงไ้สติเอ่ยวาาา
“ เหตุใดเ้าถึงีเดินทาง เพื่นเ้าั้ับาดเจ็บู่ ”
เี่ฟัไปมองุเหลยและเตียวู่ถังีครั้ง้ัส่ายศีรษะไปา
“ ข้าเไม่ยากีปัญากับผูู้อาวุโสี๋ว์เี หากเาฟื้ขึ้นาท่านะรับประัืไม่ว่าเาะไม่าาเื่ข้าและข้าะไม่ัาเาในิ่ที่เาทำเมืู่่ ”
ิ้เีกล่าวเี่ฟาเีปกคลุมไปั่บริเวณ ั่น้ำเืเกวียนาสัตว์ูก็ขับเข้าาด้านในำั เป็นพี่น้องแ่กงและ้ไห่เป็นขับเข้าาเป็นเี่ฟที่เอ่ยวาาผ่านปาแจ้งแ่พวกเาั้สาม ไม่ถึงึ่เค่เกวียนาก็ขับไปากำัขลุ่ย์อย่าง้า ๆ ทันทีที่แสงอาทิตย์ลาลับฟ้าขบวนเกวียนาเี่ฟก็หยุดพัก ไฟูก่ขึ้นโซวีซงในระหว่างที่ซินาและเก่ัและ้ไห่ช่วยัั้กระโจม เี่ฟก็เอ่ยวาาบางอย่างา
“ เราะเดินทางไปที่เาู่เปียนิัากี้ีหนึ่งเื เพราะะัพลังและัะพวกท่านัไม่พอ ถึง่าไเสียี้พวกนั้งไ้ัขวัญที่ข้าใ้ไปแ้ หากข้าเดาไ่ิู้ทีู่่เาลูกนั้งตายไปไ่้ ัากจัดการกับ่าซือเีเ็ิ้ข้าะเดินทางไปที่แคว้นหลี่ เมื่ถึงเวลานั้นพวกท่า่ยคิดัต่ก็แ้ัว่าะเดินทางต่ืแ้า ส่วืนี้พวกท่านพักผ่นก่นก็แ้ั ”
เี่ฟสะบัดืาซัดยาไป้า้า แต่ละีคว้ายา้า้า้าตื่นใจ
“ ด้านในีเม็ดยาเิ่พลังปราณ าใหนึ่งเืข้าะทะลวงะัพวกท่านถึงะัสูงสุดเ่าที่ะเป็นไปไ้แต่ละ พรุ่งี้าเฉินข้าะกลับาเียกพวกท่านก็แ้ั ”
ิ้เีกล่าวเี่ฟก็หายัไปากุ่ ไกลไปิลี้เี่ฟปาฏกายเาเ็แท่งเาิหลายิเาัู้่ในหิน เาุ่ทะยานขึ้น้ฟ้ายืนู่เาะสายฟ้า เีสะบัดมือัแว่วีดสั้นเล่มุ่ไปำาเาิบางส่วนด้านใน ไม่าก็ปาฏวงัะศักดิ์สิทธิ์ีฟ้าที่พื้นหลายิวง้ัาเืั่าเี่ฟก็ุ่ทะยานไปด้านล่าง เาซัดแ่นพลังปราณะัต่ำไปาัากนั้นเาก็นั่งโคจรปาู่ด้านใน ใ้ถึงยางเฉินเาืาตื่นีครั้งุ่ทะยานกลับไปที่กระโจมี่ั แน่นอนเมื่เาาถึงทุก่าเตียมััเ็หมดแ้
“ ที้งเกวียนาเาไ้ที่นี่ ”
ิ้เีกล่าวเี่ฟก็ุ่ทะยานไป แต่ละยกิ้ีเท้าุ่ิาปะุเงาาั ไม่าั้หมดก็าถึงสถานที่ที่เี่ฟ้าเมื่คืน เาี้ไปที่หิน
“ เชิญพวกท่านเ้าไปนั่งที่วงัะศักดิ์สิทธิ์ ัากนั้นีเทเม็ดยาเิ่พลังปราณไ้พื้น้า้า ัากนั้นีโคจรปาดูดซับพลังปราณ ”
ทันทีที่ทุกนั่งโคจรปาเี่ฟก็เร่งโคจรปาไปที่ฝ่าืา้ัซัดมันพื้น เปี้ยง! สายฟ้าุ่ทะยานไปาพื้นัะศักดิ์สิทธิ์ีฟ้าส่งแสง่า้าากลายเป็นโีฟ้าครอบั้หมดเาไ้ ัากนั้นไม่าเาก็ุ่ทะยานเ้าไปด้านในโเาเืที่ะนั่งู่เาิ้ัสะบัดืานำห่เข็มเงินา เข็มเงินูพลังปราณเาทำาสะอาดัากนั้นเาุ่ทะยานไปาเตียวู่ถังเป็นแ วงัะศักดิ์สิทธิ์ที่เตียวู่ถังนั่งทับ่า้าากลายเป็นโีฟ้าปาฏาครอบัเตียวู่ถังีครั้ง เข็มเงินู้แทงไปัุ่า ๆ ่ากาย พลังปราณาาุ่ไปัุตันเถียน เตียวู่ถังัฟัแน่นดูดซับพลังปราณ ผ่านไปเืหนึ่งััากดึงเข็มเงินาก่าเตียวู่ถังเ็ิ้ เี่ฟก็ุ่ทะยานเข้าหาุเหลยเป็นที่
เวลาค่ย ๆ ไ่า แต่ละพลังปราณุ่ทะยานถึงขีดจำกัด่ากาย ีั้เี่ฟัขัดเกลาัะฝีืแต่ละถึงะัเชี่ยวชาญ อาจีบางไ้ัคัมภีร์ัะแปลกประหลาดที่เี่ฟไ้าากาป้ิากากที่่า ๆ ุเหลยกำชับะี่ในมือแน่นไม่ถึงึ่ลมหายใจะี่ในมือ่า้า เาัะี่ในมือปราณะีุ่่หายเ้าไปในหิน เปี้ยง! ู!! ปราณะี่กวาดุ่าหายไปในพริบตา ุเหลยัสั่นสะท้าน้ะี่ในมือ เาัไปมองเี่ฟ้ัคุกเข่า เี่ฟทำไ้เพียงยกิ้สะบัดืาใ้พลังปราณพยุงัุเหลยยืนขึ้นเช่นเดิม
“ เอาละี้พวกท่างพร้อมัแ้ ถึงเวลาที่เรา้เดินทางไปที่เาู่เปียนิ ”
เี่ฟสะบัดืาโยนแ่หยกใ้แ่ทุก
“ นั้นเป็นแ่หยกที่ข้าะใ้ิต่กับพวกท่าน ืพวกท่านิาหาข้าเีแ่โคจรปาไปที่แ่หยกข้าะรับรู้เ ี้เราั้หมดะแยกัเดินทางเพื่ไม่ใ้เป็นุสังเกตากเิี ีหนึ่งเืเจอัที่ตีนเาู่เปียนิขอรับ ”
เี่ฟัไปมองซงเิู่
“ ี่าเิู่รบกวนท่าน่แ่ยันต์ใ้ข้า้ขอรับ ”
เี่ฟสะบัดืายื่นแ่ยันต์สีเหลืองสามแ่ใ้แ่ซงเิู่ ัากนั้นเาก็ีเท้าุ่ทะยานไปอย่างรวดเร็ว
“ ีหนึ่งเืพบัขอรับี่าั้หลาย ”
ผ่านไปเจ็ดัเี่ฟปลอมัเป็นา์ิหนวดเคราสวมุสีเทานั่งมองแผนที่ในมือู่ัคาโรงเตี๊ยมัหนึ่งในเมือง้ากายีไหเ้าู่ ั่น้ำเืเาก็พบกับา์ู้หนึ่งแต่งกาย้านักพรตู้หนึ่งในืืธง้าสีดำีัเขียนว่าปาาร้าก้าวเดินเ้าไปใน้าโรงเีที่เี่ฟนั่งู่ เป็นจังหวะเีกับที่ีชายุ่า์ขี้เาสามเดินาากเช่นั ั้สี่เดินัใน ทันใดนั้นเา์แต่งั้านักพรตสะบัดืานำบางอย่างป้ใ้แ่า์ั้สามไม่าเาก็หัวเราะาเีัลั่นัากนั้นก็เดินหายเ้าไปในเงามืด เี่ฟถึงกับขมวดคิ้วเพราะเาัับางอย่าง เีร้องโหวดัแว่วาากใน เมื่เาุ่ไปพบเห็นา์สาม้าที่้ดวงตาแ่ำ พลังปราณูแผ่าก่าไม่ถึงสามลมหายใจา์ั้สามก็ุ่เข้าหาเี่ฟอย่างรวดเร็ว เีสะบัดมือัแว่วีดสั้นสามเล่นุ่ผ่านำศีรษะั้สามะเ็่พื้นเี่ฟแสยะิุ้่หายเ้าไปในเงามืด
“ เ้าะาข้า เ้า้การิ่ใึพุ่่ ”
เีสะบัดมือัแว่วแ่ยันต์สีเหลืองปาฏา้า้า
“ เะ ที่แท้ก็ืพวกสวะีิ่ใึถึงไ้ิา ”
“ ข้าอยากทราบว่าท่านทำ่าไถึงเปลี่ยนา์สามเมืู่่กลายเป็นปีศาจ้า ”
ธง้าสีดำูซัดไป้า้า เี่ฟสะบัดืาซัดีดสั้นไปเล่มำาธง้าสีดำ เปี้ยง! ส่วนีเล่มหนึ่งุ่เข้าหาา์
“ ั!! ”
เีสบถัลั่นาากา์ ่ากายาสูงใหญ่ากกว่าเดิม เสื้อ้าสวมใสุ่นักพรตาดกระาย่พื้นแขนและายาวิปิ ีเาแหลมาากหัวไหล่ั้ เี่ฟยกิ้เอ่ยวาาา
“ ีาืไม่กว่าที่ท่านะกลาย่าโสมบูรณ์ ”
“ ุปาเ้าซะ ”
ิ้เีกล่าวา์้า้าีเท้าุ่ทะยานเข้าา้ั้แทงเ็ในืาเข้าา เี่ฟสะบัดืากำชับดาบในมือแน่นัไป้า้า ดาบวาดผ่านำศีรษะะเ็่พื้น
“ เจ็ดัข้าัาพวกนักพรตพวกี้หลายิแ้ ไม่รู้พวกที่ชายู่ถังะเป็น่าไบ้าง ”
ทันใดนั้นเแ่หยกที่ห้อย้ากายก็เปล่งแสง เี่ฟีคว้าขึ้นา้ัขมวดคิ้ว
“ ี่าเิู่พบเจอปัญาแ้ ”
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??