เรื่อง เทพสงครามหวนคืน [จบ]
" ่ื่ต้องาที่าาเ้าไปัเมืองใ้ิก่อนั ซึ่งที่้ารู้าตอนี้ีู่ั้หมด 2 จุด 1 ที่ประเอังกฤษ ซึ่งจุดั้เป็นาที่้าใช้เ้าออกตลอดเวลา แะอีกา็คือเาหิาลัยที่ประเสอินเียั! "
' 2 จุดินะ แ่มัน็ไ่ใ่เรื่องแปอะไรเาะาเ้าัพวกี้ต้องมีาาอยู่แ้ เาะขนาดที่ิแศักดิ์ิทธิ์เัมีาเ้าสถาณที่ลึกัเะแะเหมือนกัน ำัที่นี่เ็ไ่ไ้่าอะไรกันา ' าเฉินิใใหลังจากที่ฟัเิพูดา จากั้เิ็เิ่พูดต่อ " ที่เมืองใ้ิั้ะแบ่งเขตการปครออกเป็น 4 เขต ั แะแ่ละอณาเขต็มีำัใหณ่ั้หมด 1. สำัอัสณ๊สรรค์ ปครอณาเขตาเืของเมืองใ้ิ แ้็มีผู้ีู่่ขั้น ืิภพ ั 100 แะในขั้นาสงครามเ็ึั้ี้ั้หมดเมื่อเป็นิ์ภายในสำั
2. สำัวารี ปครองาใต้ของเมืองใ้ิ ส่วนเรื่องะัพลังเ็มีไ่่าจากสำั อัสีสรรค์ั
3.สำัั์เคี้ยว ปครอณาเขตาะั แะผู้นำสำัของที่ี้่ากัน่าอยู่ในขั้นืสรรค์ เ้าไปแ้ัแ่ัไ่มีืัาแ่นอน
4.สำัเมฆา ปครอณาเขตาะัั พลัง็อยู่ร่าวๆ ัอีก 3 สำัที่เืซึ่งเรื่องของสำัี้ผ้าเ็ไ่่รู้อะไรากเาาั้ปปิดพลังเาไ้อ่างี
แะา 4 สำัใหญ่ที่ปครอณาเขตแ้ ็ัมีจุดที่เรี่าจุดเซียนีู่่กางของั้ 4 สำั มีความ้าากก่า 1,000 กิโลเมตรุ่้ั ำัที่ั้มีข่าวา่าบรรพบุรุษู้้าเมืองใ้ิฝึกอยู่ ทำใ้ั้ 4 สำั ไ่กล้าเ้าไปยุ่งั "
" งั้น็หายความ่านายัไ่รู้พลังของที่เรี่าู้้าเมืองั่้ินะ? " าเฉินถามไปทันที หลังจากที่เิพูด " ใช่ั่า " เิตอบา แะ็ั้าขึ้นเล็กน้อย เมื่อาเฉินไ้ิเิตอบา็ไ้ิใใทันที ' เป็ปัญาจริงๆ ้าแค่ขั้นืิภพ ืขั้นืสรรคมัน็ไ่เป็ปัญาัเาตอนี้หรอก เาะึพลังะน้อ่าแ่ั้าู้แะวิชาของเาเะก่าพวกั้อ่างแ่นอน แ่้าเจอัู้ก่าั้ละ็แย่แ่! '
ในระห่างที่าเฉินำัคิดอยู่เิ็พูดาอีก " าำัั้ 4 ็ัมีำั แะนิกายแย่อยาอีกัประชากรของผู้ในเมืองใต้ิพภีู่ประาณ 500 ้า แ้ทุก้เป็นผู้ฝึกั้ิ้น ำัที่อายุ 20 ปี ่า็มีพลัยู่ขั้นกลางกันั้หมดั ั่คือาตฐาของพวกผู้ในเมืองใ้ิ! "
" อื้ม " าเฉินตอบแ้็ั้าเล็กน้อย จากั้็ไ้ิใใไป้ ' เป็นแบบที่เาคิดดเาไ้ไ่มีผิดที่เมืองใ้ิต้องีัิญญาหนาแ่นากแ่ เาะขนาดาธรรมดาัีัขนาั้ หึหึ! าี่เาอาจะทะลุขั้นากก่าขั้นืสรรค์ที่ั่็ไ้! 'เมื่อาเฉินั่คิดสักพัก ็ไ้ั้าไปาหเ่าที่นั่ยู่า้าซ้าย แ้พูดาต่อ " เมื่อึประเศจีนนายัเิไปเาสมุนไพรจาก้ทะเลสาบของนายาทันที แ้็ไปฝึกใ้ัพวกในำัในประเศจีนะ ฉันาใ้พวกั้เิ่มะัใ้เ็ที่สุดเ่าที่ะำไ้ เาะ้าฉันไปเมืองใ้ิมันต้องใช้เวลาาเื ืไ่็เป็นปีแ่ "
" ั่า! " หเ่าตอบา แ้็้้าเล็กน้อย จากั้าเฉิน็ั้าไปาแองเล่าต่อที่นั่ยู่้า้างของเิต่อทันที แ้พูดออกไป " ส่วนเธอิ่ไปหาาต้าเี แ้บอกเ้าไป่าฉัน้าไปโรงาลที่ีที่สุดในประเศที่มีพวกที่เป็โรักษาไ่ารวมตัวกันอยู่ แะ้าพวกั่าทำข่าว้ "
" โรงาล.... เะ! " แองเล่าพูดา แ้็ทำหน้าึงงเล็กน้อย หลังจากที่เธอไ้ฟัาเฉินพูดา แะที่สงสัยตอนี้ไ่ีมีเพียงแค่แองเล่าเ่าั้ าหเ่า ัเิ็ำัทำสีหน้าสงสัยเหมือนกัน ัิ่งที่าเฉินพูดา จากั้แองเล่า็ถามาต่อ้น้ำเสียงสงสัย " นาย่าะไปโรงาลทำไมเคะ แ้อีกอ่างะเาพวกั่าไปทำไม??? "
" เรื่องพวกนี้เธอไ่จำรู้ แะ็ิ่ัเฟ่ยเาไ้้ ่าหา่าการิ่ื้พวกสมุนไ์ ร้อยปีัปีเาไ้ใ้้ แะขอแบบเะที่สุด เ่าที่ะาาหาไ้ "
" ค่ะ! " แองเล่าตอบ้น้ำเสียงัคำสั่ง แ้็ไ้ิใใไป้ ' นาย่าะทำอะไรกันแ่นะ ั้เรื่องโรงาล แ้็เรื่องของั่าอีก??? '
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??