เรื่อง เทพสงครามหวนคืน [จบ]
ทันทีที่าเฉินูจบ็มีาแสงสีทอง็ปากกาา้าัของาเฉิน 4 เล่ม แะาที่ปากฏา็ัไปทั้ง 4 ิ รอบัของาเฉิน ปาาทั้ง 4 กำลังัไปาพีอัสนีุา าด้านของเวิน็ีูาทันทีหลังาที่เห็นาเฉินเีโจมตีพีอัสนีีู่่รอบๆ " ่าครับ่าทำแนั้นะครับ ีพนี้ัผูกัญญาวิญญาัคนของำัอัสนีสรรค์เาไ้ ถ้าพัาพนั้น็จะู้ได้ทันทีเครับ! "
' ออ~ ใตอนแรก็ัสงัยอู่ว่าพัฝึกให้ัตว์พนี้เื่งได้ัไง ที่แท้็ใ้วิธีป่างัญญาวิญญาี่เ ' าเฉินคิดใใหลังาที่ไ้ิเวินูา านั้นาทั้ง 4 เล่ม ของาเฉิหายไปใอากาศทันที แ้าเฉิน็กวาดสายตาไปารอบั ที่ใตอนนี้มีพีอัสนีาสิบัือู่
" เจอแ้! " าเฉินูาด้วย้ำเีพรึรัม แ้็ทำสีหน้าิ้มีนัยาไปัมีหนึ่งัที่กำลังยืนด้วยขาอู่า้าื แ้เดินเข้าไปหาัทันที ' นี่เากำลังจะทำะไอีก ตอนนี้เป็เวลที่พเาต้องีแ้แท้ๆ ' เวินคิดใใะาเฉินที่กำลังเดินเข้าไปห่พีอัสนีอู่
ุก้าวที่าเฉินเดินตอนนี้่า็ทำให้พื้นหิมะเป็รอยเท้า ูปรอยาเดินของาเฉินเรียงไปัี 1 ั ที่าเฉิำลังเดินเข้าไปหาอู่ ใะ่านั้นพีอัสนีีู่่รอบๆ ่า็เข้าไปที่าเฉิน แต่พัุคน่า็ู้ั่า็ู้ึความ่าของัดีาัญชาติญาใั ว่าถ้าเข้าไปต้องาแน่นอน เัไ่ีัที่กล้าโจมตีาเฉินแ้แ่ัเดียว
" ั์ัิ์สิทธิ์! " าเฉินูาะที่กำลังเดินอู่ แ้็หยุดด้านหน้าของีที่กำลังยืน 2 ขาอู่ด้านหน้า แ้็เริ่มู่ " แกเป็ผู้นำของุ่นี้สิะ? "
เมื่อาเฉินูาพีอัสนีที่กำลังยืนอู่ิเโดยรอบ ็ทำสีหน้าใกันาทันที ่สาเหตุที่าเฉินาาทำให้พีทำสีหน้าใกันอู่นี้ได้็เป็เาะวิชาั์ัิ์สิทธิืเมื่อกี้ เาะความาาของวิชาั์ัิ์สิทธิ์็คือ าาื่าได้ัิ่มีชีวิตุชนิดที่ต้องา เป็หนึ่งใวิชาที่ำเป็่างากใดินแดนัิ์สิทธิ์เ าะที่นั้นมีิ่มีชีวิตาพันาื่ชนิด แะัแ่ะิ่มีชีวิต็เป็ัระดับสูงด้วย เาะแนี้าื่า็เำเป็่างาก
เมื่อีอัสนีด้านหน้าาเฉินทำสีหน้าใักพัก ็ูาเป็้ำเีของผู้ชายด้วย้ำเีสงัย " เจ้าาาูาาของพกเาดะ- "
" ่จะถามัทำไมไ่ตอบา่ " าเฉินูาะที่ีอัสนีด้านหน้ากำลังถามาอู่ ด้วย้ำเีไ่พอใเล็กน้อย านั้นีอัสนีด้านหน้า็ีูาทันที " ใ่! ข้าี่แะผู้นำของีอัสนีที่เป็ทาสของำัอัสนี เี่ นั่นคือื่ของข้า "
" งั้นเ... ถ้างั้นัมี้เให้ัพาจะว่าัไง- ถ้าพายอม่ัเพื่อจัดาัพำัอัสนีสรรค์ละ็ัจะทำให้พาเป็ิสละ " ทันทีที่าเฉินูจบ เี่ที่ยืนอู่็หัวเาะาทันที " ฮาๆๆๆ " านั้น็เริ่มูา่ใะ่าที่กำลังหัวเาะอู่เล็กน้อย " เจ้าคิดว่าัเองจะาา ยกเลิกัญ- "
ฟุบ!
เพล้ง!!
ใะ่าที่เสี่ยำลังุาด้วย้ำเีไ่เื่อู่ าเฉิน็ใ้ืปัดเข้าไปที่ด้านหน้าของเี่ทันที านั้น็เิเสียงเหืนะไแาา่าาของเี่ ใเวลานี้เี่ที่ไ้ิเสียงที่เหืนะไแาา่าาของัเอง ็กำลังอ้าปากค้างัเรื่องที่เิขึ้นอู่ แ้็ได้คิดใใไปด้วย ' โดนำาไปแ้.... นี่เาาาำาัญญาวิญญาใัของเาได้่าแนี้เเ??? '
" เ่าีู้้หรือั??? ัาายกเลิกัญญาวิญญาได้ั้เท่าที่พาต้องา แต่ิ่ที่ัต้องกาาพามีเี่างเดียวเ่าั้น ็คือ่ำาำัอัสนีสรรค์ เืา!!! " าเฉินูขึ้นาะที่เสี่ยำลังทำหน้าใอู่ด้านหน้า
านั้นเี่็ี้ัให้ัาเฉินทันที แ้็เริ่มู่ด้วย้ำเีซาบิ้งใ " ขอบคุณาก่าผู้ยิ่งใหญ่ เ่าี้าแ้ของพข้าที่ต้องเป็ทาสพักว่า 1,000 ปี ็จะโดน้าแ้คืนแ้ ขอบคุณ่าาก ขอบคุณ่าาก- "
" เมื่อเข้าใ่าแนี้ั็มีะไจะให้อีก่าง " หยาเฉินูขัดาะที่เสี่ยำลัง้ัขอบคุณอู่ าด้านของเี่ เมื่อไ้ิคำูของาเฉิน็ีเงยหน้าขึ้นาถามทันทีด้วยความสงัย " ่าหายความว่าัไง??? "
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??