เรื่อง มหาวิบัติยีนกลายพันธ์ุ
โีที่สัตว์ประหลาดบางัไม่ไดุ้่เป้าไปที่กลุ่มไป๋ี้และใทีม กลุ่มสัตว์ประหลาดเ่าี้่ใญ่ไ่ีเป้าหายที่ัเ เีแ่มันีคาหิวะาเป็อย่างากทำให้้ฆ่าัเืไม่ก็ูกินเป็เหยื่อ อย่างไรก็ตามขณะที่ไป๋ี้และื่ ๆ ฆ่าสัตว์ประหลาดาึ้เรื่อย ๆ ิ่คาวเืี่ี่ก็ิ่ทวีคารุนแและก็ค่อย ๆ ึูสัตว์ประหลาดจากุสารทิศเ้าา
“ให้ตายเะ!” โเอลไปที่หน้าปะูอยูู่่ึ่จากั้ก็่ด่าา
“เป็ัไงบ้าง?” เ็สันา
“ไ่ีาเชื่อมต่อู้ภายใปะู”
“ะไ?”
“าเชื่อมต่อู้ไม่าาเชื่อมต่อได้ ัไม่าาเข้าถึงเื่าภายใสถาบันวิจัยได้และนั่นาึการเปิปะู” โเอลุปะูด้วยาำาญใจ
“นาย้เปิปะูให้ได้!” หยูาโเอ่างุั เขาไม่าที่จะ้าายี่ี่แบบนี้
“แ่แกเะ นึก่าัาตายี่ี่ึไง” โเอลอย่างไม่ใจ
“ไปที่แท่นุจะีาสำหรับเข้าถึงเื่าภายใสถาบันวิจัยอยู่” จู่ ๆ ไป๋ี้ก็ูขึ้นาแล้วี้ไปที่แท่นุที่ระเบิดเื่อครู่นี้ซึ่งัีควันโอยู่ ุไปี่ั่ใัี ทำให้ใใจเขาีคาหวังขึ้นาีครั้ง แ้่าแท่นุจะัลุกไหม้อยู่ แ่อย่างไรก็ตามเนื่องจากมันูใ้เป็แท่นุ ดังั้ก็้ีาเชื่อมต่ออย่างแน่นอน และตอนนี้ัได้เลย่าัะทาง้าเทคโโลยีโเอลั้ีคาาาาก
โเอลไม่ัเใด ๆ เขาีวิ่งไปที่แท่นุัีและเข้าัเปลวไฟอย่างไ่ไี เขาถอดิ้่ภายนอกอย่างรวดเร็วและค่อย ๆ ้าาเพื่อเชื่อมต่อัเื่าภายใสถาบันวิจัย
เื่อื่ ๆ เ็สถานการณ์เป็เ่ี้เขาก็ทำ้าี่ปป้โเอลัี
ัาั้ไม่ี่นาทีโเอลก็ูีคาสุขเป็อย่างาก ใที่สุดเขาก็าาเชื่อมต่อัเื่าภายใสถาบันวิจัยได้ีครั้ง อย่างไรก็ตามสิบนาทีต่อากลับีสัตว์ประหลาดเ้าาาึ้เรื่อย ๆ นั่นทำใหุ้แสดงถึงคากระวนกระวายใจเป็อย่างาก
“ัไม่ได้ีเหรอ!” เ็สันา
“เี๋ยว่ เี๋ยว่ …... โปรแกรมมันแ่าไปจากเดิมอย่างิ้เิ รหัสผ่านำเป็้ได้รับการตีคาใหม่และิีาเข้ารหัสก็แ่าจาก่หน้านี้ด้วย” โเอลสบถ ัาื่ ๆ ได้ยินก็สบถ่ด่าัี่าี่มันเกิดะไขึ้น แ่ใเวลาเียวัไ์ที่อยู่ใ้เธอก็ไปัุที่ีท่าทีตื่นตระหนกด้วยคาอกใจ …... ฮิฮิฮิฮิ มนุษย์โ่
……
“โ่โ่ หนูไปที่้ััข้าง ๆ ่นะ เาอาจไ่ีเวลาปป้หนูากนักใาู่้ครั้งต่อไป” ไป๋ี้ก้าวไปื้าข้างโ่โ่ใระห่างาู่้พร้อมทั้งัเธอ
“ค่ะ!” โ่โ่ั้าอย่างเชื่อฟัง
“า์ไป่ปป้โ่โ่ด้วยนะ ได้ยินเีั ก็ีพาโ่โ่ไป เ้าใไหม” ไป๋ีู้ัา์ไป่ ใเวลานี้า์ไป่เก็เต็มไปด้วยเืและมันก็ูดุร้ายาึ้เรื่อย ๆ
“โฮ่ง โฮ่ง!”
“ซา่า …… เธอก็ไปด้วยเะ ช่วยูแลโ่โ่ให้ัที ขอบคุณาก” ไป๋ี้เืบไป ๆ และสุดท้ายก็ั้ไปที่ซา่า
ใใจซา่าสั่นสะท้าน เธอไปที่ไป๋ี้ด้วยคาใเล็กน้อย เธอไม่ได้โ่และเธอก็าเาคาตั้งใจไป๋ี้ได้อย่างรวดเร็ว นั่นืไป๋ี้้การที่จะปป้เธอ ใทีมไป๋ี้ ที่ีัะาู่้น้อยที่สุดเ้โ่โ่ที่ัเป็เด็กก็น่าจะเป็ซา่า ุาาจินตนาการได้เลย่าาู่้ที่จะเิึ้บริเวณปะูุ้เืากแน่ ๆ ซึ่งไป๋ี้ิ่าซา่าไ่ีคาาาใการป้องััเจากาู่้ั่า
“ได้ …… ” แ้่าซา่าจะเ้าใคาหายไป๋ี้ แ่เธอก็ไม่ปฏิเและั้าด้วยคาัเเล็กน้อย ใเวลานี้ซาาโกรธาก เธอ่้าไม่ใจเพาะเธอ้การจะู่้ แ่กลับำไ้เีแค่ซ่อนัอยู่้าหลัง สัตว์ประหลาดั้ใ้ััาแล้ว ตาบใดที่า์ไป่ปิดปะูไว้ก็จะไม่เป็อันตายใด ๆ ไม่่าี่ไมันก็จะตามปป้โ่โ่อยู่เ
ทันใดั้ไป๋ี้ก็แกรงเล็บสัตว์ประหลาด ู่์ฟที่อยู่ข้าง ๆ เขาก็สับัสัตว์ประหลาดอย่างรุนแ ไป๋ี้ืโานี้ิหลังูล์ฟ
“ี่ืปืยิง โดยปกติแล้วไ่ใ่่านายใ้มันาตลอดเหรอ ีเี๋ยว้าเาไม่าาโาไปได้ นายยิงหยูาให้ัหน่อย อย่างน้อยที่สุดก็เพื่อไม่ให้เจ้านั่นกลับาี นายีะำัากที่สุด ดังั้ัฝาให้นายรับผิดเื่นี้” ไป๋ี้แขวนปืยิงไว้้าัูล์ฟ ่ทีู่ล์ฟจะทันได้กลับ เขาก็ถลาัไปุ่ใ่สัตว์ประหลาดัอื่น ๆ ัี
“ีู่ึ่้าากเป็ไปได้ให้รั้งัโเอลไว้ใ้า อันที่ิเป็ไปไม่ได้ที่เาุจะโาไปได้ แ่ตาบใดที่โเอลัอยู่ี่ี่ เาก็จะาาเปิปะูได้ีครั้ง ำเอาไว้ให้ี” ไป๋ีู้ัเฮลั์ ใเวลาเียวัเขาก็ใ้ดาบะตะนะ้ไป้าัเพื่อช่วยเฮลั์ู่้
“อื้ม!” บนใ้าเฮลั์เต็มไปด้วยเืซึ่งูน่าเวทนาเป็อย่างาก แ่เธอก็กลับาอย่างิจัง
“ื่ ๆ ปล่อยให้ปฏิบัติการตามอัธยาศัย” ไป๋ีู้ิ้้าไว้
ไม่่าจะเป็ี่ฮ๋าืเย์ิ ไป๋ี้เชื่อ่าเธอได้พิจารณาไ่การปฏิบัติการตนไว้แล้ว ่าร์ตินและู้เวอร์เ์ ไป๋ี้ไม่ได้ีคำสั่งิเใด ๆ อ้อ ิสิ ีีอย่าง ตอนนีู้แคระีคายาวากก่า 1 เ ูันี้อ้วนเืะเป็ลูกบอู่แล้ว ซึ่งโดยปกติมันจะกินอาารเืจากุด้วย ้ามันไปอยู่ใทีมอื่น พูพูะูเชือดและูำเนื้อากินไปนานแล้ว แ่ใทางกลับัการที่มันติดตามาัทีมไป๋ี้และเพื่อน ๆ ทำให้มันอ้วนขึ้นากิ ๆ
อันที่ิัีทางอื่นุขึ้นาใคาิไป๋ี้ แ่นั่นมันก็อันตายเกินไป ่าได้่าอันตายก่าสถานการณ์ตอนนี้าสิบเท่าเลยทีเียว
เื่อ้รับมือัสัตว์ประหลาดาึ้เรื่อย ๆ ุก็แ่กำลัง่หนึ่งไปที่แท่นุและปะูตาบเท่าที่โเอลัาาเปิปะูอยู่
จิตใจุค่อย ๆ ึเีขึ้น ไป๋ี้ไม่ได้สังเกตเลย่าาคากังวลใจแล้วา์ุี่ี่ัีบางอย่างทีู่แ่าไป ...... ทั้งกระสับกระส่ายและดุร้าย! โดยเฉพาะอย่างิู่ล์ฟที่่างกายเขาเปลี่ยนแปลงไปากที่สุด นัยน์ตาเขาีคาฮึเิและบ้าคลั่งาา แ่ก็ัไม่ัเากนัก
LV1-2 ระยะดุร้าย หายคา่าอย่างไรัแน่?
ทันใดั้ก็ี่แห่งคาปีิยินีเขึ้นบนใ้าที่วิตกกังวลโเอล เื่อเ็ี้าเช่นั้ ี่ฮ๋าก็ีควงีดสั้นเล่มเธอขึ้นาเพื่อัาัฝ่ายตรงข้ามโเ็ แน่นอน่าเื่อโเอลกดปุ่ม Enter ปะูบานใญ่ที่ปิดอยู่ก็เิ่เปิ โดยมันค่อย ๆ เปิทั้ง้า
ไป๋ี้และหยูาก็ีท่าทีเืัี่ฮ๋า แ้่าื่ ๆ จะ้าก่าเล็กน้อย แ่เขาก็สนองอย่างรวดเร็ว
ไป๋ี้และหยูาีวิ่งุ่ไปที่ปะูบานใญ่จากิาทางทั้งฝั่ง้าและฝั่งขวา แ้้าัเขาัีสัตว์ประหลาดที่ัไม่ได้ัาไ่ตามหลังาติด ๆ ขณะที่ัวิ่งอยู่หยูาก็ึปืพกา ใขณะที่ไป๋ี้ก็ึดาบจากฝักทาง้าหลังเขาาเช่นั เืะใเวลาเียวักระสุนและดาบก็ะาุ่ใ่คูู่่้เขาัี
เคร้ง เีกระสุนปืะัดาบอย่างรุนแ จากั้ทั้งก็หมุนัและุ่เข้าใ่ั ไม่ี่วินาทีต่อาทั้งก็ะแเข้าใ่ัอย่างุเื
เคร้ง ดาบทั้งะัเกิดเีดังขึ้น จากั้ทั้งก็ใ้แกด้าดาบซึ่งัและัไว้
“น่าเีาากใช่ไหม!” หยูา่าพร้อมััใ้าเขาเ้าาเล็กน้อย ีดทั้งบีบเ้าาัเีดังเอี๊ยดจากแเีีมาศาล
“เีางั้นเหรอ …… ไ่เ ครั้งแรกัเาะนายได้ ครั้งที่ก็เช่นั” ปุย่ ๆ บนใ้าไป๋ี้ค่อย ๆ แผ่า
“หึ~!” หยูายิ้มอย่างุัและเิ่แที่แเขา เขาีพลังากก่าไป๋ี้เป็อย่างาก เนื่องจากเขาีีมดารวมอยู่ด้วย ทันใดั้ี้าหยูาก็เปลี่ยนไปเล็กน้อยเื่อีรอยแ้าปากฏขึ้นที่บนดาบญี่ปุ่เขา หยูาีถอนกำลังเขาัี่จะเด้งักลับา แน่นอน่าทันใดั้ดาบญี่ปุ่เขาก็ัจากา โดยคึ่งหนึ่งใบีดขึ้นสูงจากั้ก็สู่พื้นเีดังเคร้งคร้างะพื้น
“อาวุธนายีก่าังั้นเหรอ!” หยูาแตะไปที่ใ้าเขา เขาูเฉือนบาง่และีบาดแผลเล็กน้อยบนใ้าจากปลายีดไป๋ี้
“จะ่าไปแล้วัเพิ่งสังเกตเ็่านายูไ่ีลักษณะิ่ีชีวิตอื่น ๆ ผสมอยู่ด้วยเลย ้าให้ัเาีเีีผีเสื้อเท่าั้ทีู่หลอมรวมเข้าด้วยัิะ ฮ่า ๆๆ ……. เซลล์ัแประั LV1 อย่างั้ิะ? ช่างมันเะ ไม่่าจะัไง ัก็ีโชคก่าคุณ” หยูาูด้วยน้ำเีทีู่เย่อหิ่ และใที่สุดก็เให้เ็ิ่ทีู่พันไว้ด้วย้าเทอะทะที่มือ้าเขา
โล่?
ไม่สิ มันเป็ะเต่า แ่มันเิโขึ้นอย่างสมบูรณ์บนแหยูาทำให้มันูเืโล่ โล่ะเต่านี้ีรอยาที่ัเ มันีคามันวาวีำอม้ำเิเล็กน้อย ปาดเียวก็รู้่ามัน้แ็แ่าก โล่ะเต่าไม่ได้คคลุมถึง่้แ แ่ีงูีทองพันโอบโล่ะเต่าเอาไว้ด้วย ่ัมันเขึ้นาเล็กน้อย
เต่าแะู …… ี่มันสัตว์เกลุ่มดาวเต่าำใตำนาน (เีอู่)!
“สัตว์เเีอู่เหรอ!” ไป๋ี้เอ่ยาเา ๆ
หนึ่งใตำนานสัตว์เทั้งี่จีน แ้่าลักษณะที่ปากฏบนแ้าหยูาจะไม่ได้เี่ยวข้องัสัตว์เเีอู่แ้แ่น้อย แ่ก็าาทำให้เขาทะนงตนได้ เ็ได้ชัด่าหยูาภูมิใจใเื่นี้าก แ้่ามันจะไ่ใ่สัตว์เเีอู่ะทีเียว แ่ก็เป็สัญญาณที่ีอย่างแน่นอน หยูาโมือ้าเขาไปา ทันใดั้ังูก็โ่ใกล้เ้าาและ้ไปที่ไป๋ี้
“ัไม่ปฏิเ่าโีนายิ ๆ ใช่วงแรก ๆ การเปลี่ยนแปลงนายก็ำหน้าุไปหนึ่งก้าวแล้ว แ้แ่ีที่ได้รับการารวมก็ีคาหายที่เป็มงคลเ่ี้ ...... นายไม่ได้ิ่านายเป็ัเอกโลกนี้ใช่ไหม?”
“แ่่านะ …… ี่มันไม่เืโลกใเนิยายที่ทั้งโลกหมุน ๆ เียวนะ มันไ่ีอยู่ิ” น้ำเีไป๋ี้แผ่วเา าวัมันเป็เื่ไร้สาระ ใเวลาเียวัไป๋ี้ก็ะัดาบเขาิ่ขึ้นและค่อย ๆ เิุ่ ๆ เข้าไปาหยูาีครั้ง
ใเวลานี้ื่ ๆ ก็ร่วมด้วยช่วยัู่้โดยเลี่ยงเขาทั้งไว้ แ้แ่เ็สันเก็ด้วย แ้่าคาแ็แ่เขาสมควรที่จะเป็อันัหนึ่งใูุ่ี่ี่ แ่เขาก็ัู้ึได้ถึงออ่าเปล่งประกายที่น่าใระห่างหยูาและไป๋ี้
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??