เรื่อง มหาวิบัติยีนกลายพันธ์ุ
่าของา์ิกระจุระจายัีเลือดแะเนื้อากระเซ็นไปทั่วิเ ทุกคนะึกับาที่โ้าแะเลือดที่เจิ่งจนูอะไรไ่ออก
แ้จะีา์ิมาาเอาไว้ แ่ไป๋ี้ก็ัได้รับะ่ามาก ัมหาศาลั้ส่งแผ่าน่าของไป๋ี้ ทันใั้เสื้อผ้าของเาก็ขาดวิ่น จากั้เาก็ล้มกับพื้นแะไออกไปเป็นายาว
ีเลือด่ออกมาจากปาเา ไป๋ี้ลุกขึ้น่าช้า ๆ เศษเนื้อิ้หนึ่งของา์ิที่ไ่รู้ว่าเป็น่ไหนุออกจากัของไป๋ี้แะตกมือของเา ไป๋ี้ิขึ้นมาูกับตา จากั้าของเาก็เต็มไป้ีแฉาน ไป๋ี้ัริมฝีปา้ความั่เ็น้อย าของเาีความแ้เืแะเียใาออกมา ...... ความผิดของั ั้หี่เป็นความผิดของั ถ้าตอนั้ัไ่ปล่อยูหานไปล่ะก็
เฮือ~!
ไป๋ี้หายใา ๆ ออกมาจา้นบึ้งของความรู้สึกในใ ของเหลวีแที่ไ่รู้ว่าเป็นเลือดหรือ้ำาค่อย ๆ ไออกมาจากตาาของเา
ไป๋ี้เป็นู้าที่จิตใดีมาก ี่เาเป็นเชฟเาัะยิ้มแย้มู่เสมอ ึทำใ้ที่มหาวิทยาลัยไวาโต้ไป๋ี้ึัี ‘แฟักลุ่มเ็ ๆ’
แ่ในตอนี้สาจิตใของไป๋ี้กำลังเปลี่ยนแปไป่ารวดเร็ว
ไป๋ี้หายใเ้าลึก ๆ เาีเสื้อผ้าที่ขาดออกแ้ลุกขึ้นยืนีั้ หลังจากเสื้อผ้าขาดวิ่นูีออกไปก็เผยใ้เห็นปุยะเีีปุไปทั่ว่าายของเา ใเาี้หลังจากที่ปุยีสันเหล่าี้เปรอะเปื้อนไป้เลือดของา์ิ ทำใ้พวกักลับูาึ้ไปอีก แะดึงูดาาของทุกคนในิเั้
ในตอนี้เ็สันำอาเจียนปาดาบทีู่่ในปาของเาออกมา แะีเลือดเปรอะไปั่ั้ปา
เหตุารณ์เมื่อครู่ี้ัอันตรายมาก เาะดาบเกือบจะเียบตรงจากปาะุเ้าไปึศีรษะ ถ้าเป็นเช่นั้เาก็คงไ่แ่อน แ้ว่าเาจะัไ่ตาย แ่ึกระั้ปาของเาก็ได้รับบาดเจ็บาั แะิ้ของเาเกือบูัาออกจาัน ่ของเาก็ได้รับบาดเจ็บาัเช่นกัน ตอนี้เ็สันูไ่ได้แ้ ัปะาอะไรกับารจะใ้ื่เียงโีีั้
เ็สันหุบปาของเา เลือดไออกมาจากแที่เปิดู่ในปาของเา่าต่อเนื่องแะในไ่ช้าเลือดก็ไ่เต็มปาของเา แ่าี้เ็สันไ่ไดุ้ัออกมาแ่่าใ เากลับืเลือดไปั้่าั้
เ็สันไปที่ไป๋ี้จากระยะไกล เาาาเห็นได้่าชัดเจนว่าไป๋ี้ไ่ได้ีารากับยีนาานัก ในารู่้ไ่กี่ั้ที่ผ่านมาเาัว่าไป๋ี้ั้ไ่ได้แข็งแ่เ่าัเพื่อน่ทีมื่ ๆ ้ซ้ำไป ่าไรก็ตามไป๋ี้คนี้กลับทำใ้เาได้รับบาดเจ็บาัที่สุด
เาไ่ประเมินไป๋ี้่ำอีกต่อไป เา้ทำความเ้าใเื่ี้ใ้ดีมิฉะั้ความประมาทจะทำใ้เิเิเหตุเิาได้
“ูหาน ไป่โนเ” เ็สันูกับูหานทีู่่้า ๆ เา
“ั ัหน้า!” ูหานใ้าเาต่อเ็สัน่ายิ่ง ูเหมือนเาจะเป็นู้ใต้บังคับบัญชาที่ซื่อสัตย์มาก ในความเป็นิเ็สันก็เชื่อใูหานมากีเีแะว่าูหานเป็นมือาของเา
ในโลกแ่ความเป็นิทุกคนัะเ้ฝัว่าตัวเองีัมากแค่ไหน แ่ิ ๆ แ้ 80% ของคนแบี้มักเรีกันว่า ‘ปาในข้อง’ แะไ่จำเป็น้ฉาดาดั้เมื่อ้เิญกับสิ่ง่า ๆ ่าไรก็ตามไ่ว่าจะเป็นใ แ้แ่ปาในข้องที่่แที่สุด ตราบใที่ได้รับโอาสในารเอาชีวิตจากสิ่ง่า ๆ เาจะเติบโตขึ้น่าแท้ิแะกายเป็นู้ีบทบาทที่ทรงัตามัิของตนเอง
ตราบใที่ัไ่ตาย ทุกคนาาเีู้าสิ่งจากประสบารณ์ที่แตก่าัไ้!
ูหานิ่ไปหาโนเ ่วู์ฟสบตากับไป๋ี้ัี ตอนี้ไป๋ี้แะฉี่ฮ๋ายืนู่า้าหน้าแะา้าัของเ็สัน ในเวาเีกันพวกเาก็ถือาุไว้แ่
แ้ว่าปาดาบคะะนะของไป๋ี้จะัไปกว่า 30 เซนติเมตร แ่ก็ัเป็นาุที่ีประสิทธิาดีู่ ฉี่ฮ๋าถือีดสั้นเล่ม เล่มหนึ่งเป็นของเเองแะอีกเล่มหนึ่งเป็นีดสั้นาพิษของา์ิ ั้คนูเ่ึ แ้ว่าเ็สันจะไ่าาโี้ัที่ทรงัที่สุด่า “ัื่เียง” ได้ แ่เาก็ัไ่ใช่คนที่จะัืได้ง่าย ๆ ู่ดี
ในความเป็นิื่ ๆ ที่เหลือของั้ฝ่ายไ่ได้ีข้อพิพาทใ ๆ ต่อกัน าความเกลียดชังะ่าูหานกับไป๋ี้ ก็ัีความเครียดแ้ของเ็สันที่ีต่อนักวิจัย ำัื่ ๆ แ้ี่เป็นั้แรกที่ทุกคนได้กัน
่าไรก็ตามเมื่อา์ิเียชีวิต่า่าเศร้าสลด ึทำใ้ื่แ่ความโกรธุโขึ้น …... ในใของทุกคน
LV2 ระยะุ้า!
สติสัมปชัญญะัไ่เลือนหายไป แ่ความโกรธแะความ้ารฆ่าในใของเาไ่าาะัได้เลย เา้ารีคูู่่้ออกเป็นเี่ยง ๆ ่าสิ้นเชิง ูหานัคงิ่ไปหาโนเู่ ถ้าเาาา่โนเได้ เาก็จะ่ใ้ึที่สุด แ่ถ้าเาไ่าา่ได้ เาก็ัีาเลือกื่เช่นกัน
่าไรก็ตามวู์ฟได้ไ่ตาม่าุัจาก้าั เาจ้องาเม็งแะตวัดง้าวไปในอาาศ่าดุเดือด
ูหานรับคมง้าว้โล่ะเต่าัีจนเียงกระทบกันดังเคร้ง เป็นไปตามทีู่หานาไว้โล่ะเต่าั้แข็งแ่มาก ึกระั้ัก็ไ่ีรอยแตกใ ๆ เลย แู่หานำัของวู์ฟผิดไป ัที่แข็งแ่่าเหลือเชื่อ ัที่แข็งแ่กระแทกใ่โล่ะเต่าทำใ้แ้าของเาัแะีแโถมเ้าี่ตัว่ารุนแ จากั้เาก็กระเด็นออกไป
ในขณะี้ไป๋ี้แะฉี่ฮ๋าก็เร่งฝีเท้า่ารวดเร็ว พวกเาิ่เ้าใ่เ็สันทีละคน
เฮัวส์แะเ์ริส่าระมัดระวังที่จะไ่ทำร้ายโนเ เาูปล่อยใ้เปิดปะูต่อไป ่าไรก็ตามใเาี้ั้คนไ่ได้ีอาาระว้าะเลยแ้แ่น้อย ทันใั้คนที่สงิ่ง่าเ์ริสก็ูกระตุ้นขึ้นมา เ่ตัวเ็น้อยัี เหมุนตัวเป็น่ารวดเร็วแะพุ่งเ้าาั้คน
้าับังเกอร์เฮัวส์ยืนขึ้นพร้อมปืนกลในมือ้าแะปืนไรเฟิลาดใหญ่ในมือาของเเพื่อยคุ้มกันใ้เ์ริส
ะี่ัคงิู่่เ์ริสสอดมือลึกเ้าไปในเืุ้ีขาวแะิา่าออกมา ีดผ่าตัดั้สามเล่มูีไว้ในแ่ละมือ
ในารู่้่หน้าี้ ั้โนเแะบาาวีเห็นว่าู้หญิงคนทีู่่ฝั่ง้าเาั้ีท่าทีที่จะทำร้ายโนเ ดังั้พวกเาึวนเวียนู่ ๆ แ่าี้เมื่อโนเยื่นศีรษะออกมาีั้เาก็สังเกตเห็นแีขาววาบขึ้น้าัี
โนเเอียงศีรษะไป้า้าพอดี จากั้ก็ีอาารปที่หู
ั หากเาเคลื่อนไหวช้าอีกนิด ีดเล่มี้คงเียบเ้าสเาโ ูเหมือนว่าาั้คนจะไ่ได้ละเว้นเาอีกแ้่าั้เ
่ที่โนเจะโีาาหาที่่ัได้่ารวดเร็ว ีดผ่าตัดก็กระแทกเ้ากับแ่สังเกตารณ์ จากั้ก็ิกลับมาแะเียบลึกเ้าี่้าของโนเเี่อน ทันใั้เาก็้าปาพร้อมจะี้ออกมาแ่ก็ร้องไ่ออก าัละครโศกนาฏกรรม สิ่งที่สำคัญที่สุดืู้หญิงคนั้ีัมากแค่ไหนกันเี เฮัวส์ู้ีใเด็ดเดี่ยวแะเ์ริสคนี้ไ่ใช่คนที่า่าใหญ่คนี้จะุั้ได้โง่ายเาะยีนที่ากับพวกเล้วนูัมาเป็นพิเศษเพื่อปรับใ้เ้ากับโลกใี้
ในอีก้าหนึ่งบาาวีก็รู้สึกาโนเ เาอยากที่จะยื่นศีรษะออกไปเพื่อู่้กลับ ่าไรก็ตามัีที่เาเ้าขึ้นกระสุนสไนเป์ก็พุ่งข้ามแ่สังเกตารณ์เ้ามาแะเกือบูยิงเ้าี่ั ทันใั้บาาวีก็ีหดัี เาเิ่กังวลาึ้เาะเมื่อเาขึ้นไปตอนี้เาว่าเ์ริสกำลังิ่มาาพวกเา้ความรวดเร็ว
“้า!” บาาวีชี้ขึ้นไป้า
โนเไ่เ้าใว่าเิอะไรขึ้น เาเ้าขึ้นไป้าโไ่ทันได้ั้ั เาั้สังเกตเห็น่าของเ์ริสกระโดดขึ้นมาจากา้า
เืแพทย์หญิงคนั้ …… เ์ริส!
บาาวีแะโนเปืนกลืึ้ัี แ่ในะี่เ์ริสกระโดดตัวู่เก็ปาีดผ่าตัดเ้าไปในปากระบอกปืนกลมือของโนเโแะในเวาเีกันเก็ีตรงไปที่บาาวีัี
ปุบปุบปุบปุบ!
บาาวีลั่นไปืัี แ่เาเห็นอะไรา่า ….. แพทย์หญิงคนั้ปิั้ปากระบอกปืนของเา้มือ้าโแะใ้ีดผ่าตัดในมือาแทงเ้าี่้าาของเา มือ้าของเ์ริสกระเซ็นไป้เลือดัีแะนิ้วนิ้วก็ขาดกระเด็นออกไป แ่ีดผ่าตัดที่มือาของเ์ริสัแทงเ้าี่้าาของบัลาวี่าแ
อ๊าก าของบาาวีเบิกโพ้ความะึจนหน้าเียในัี ่าายของเาะุั้แะปืนกลก็ตกที่พื้น
ตอนแรกโนเก็ตกใเหมือนกัน ้าเอ๊ย ี่แ้แพทย์หญิงคนี้ก็เป็นคนเก่งาจมากีเี ึแ้จะตกใ แ่เาก็เคยชินกับความโ้าในนิวซีแลนด์แ้ ดังั้เาึู่้กลับัี แ่ทว่าเ์ริสเคลื่อนไหว่ารวดเร็ว แะในตอนี้ีดผ่าตัดในมือาของเก็จ่อาไว้ิเของเา
“พวกเ้ารั ดังั้ …… จะทำร้ายัไ่ได้”
่ที่โนเจะูจบ ีดผ่าตัดในมือของเ์ริสก็เืเ้าตรงของเาทำใ้เลือดไออกมาจากัี โนเตกใจนแทบูไ่ออก หมอ้ารฆ่าเาโ่าั้หรือ
“ั่ืหลอดเลือดดำที่ ึแ้ว่าัจะไ่ตายเร็วเ่าหลอดเลือดแ แ่คุณจะไ่ได้รับารรักษาในตอนี้ กล่าวอีกนัยหนึ่งืคุณก็จะตาย แะโอาสเีของคุณืู่ที่ี่่าคนซื่อสัตย์แะเปิดปะูใ้เรา” เ์ริสไปที่โนเ้าาเย็นชา
“ได้ …… ตก!” โนเตอบ่าซื่อ ๆ เาะกลัวว่าแพทย์หญิงคนี้จะฆ่าใ้เาตายั้่าี้
แ้ว่าไป๋ี้แะื่ ๆ ัะปฏิบัติต่อเ์ริสในฐาะเจ้าหน้าที่าารแพทย์เพื่อรักษาพวกเา แ่ก็ไ่ใช่ว่าเ์ริสจะไ่ีประสิทธิาในารู่้ ในาตรงกันข้ามเ์ริสในตอนี้เกือบจะู่ในวัางคนแ้ เึีาแะีสติสัมปชัญญะาึ้ เมื่อ้เิญกับสิ่ง่า ๆ เก็จะิจังเป็น่ามากไ่น้อยไปกว่าไป๋ี้แะฉี่ฮ๋า
ูหานทีู่โี้ัมหาศาลกระเด็นไปไกลแะตกู่พื้น จากั้ก็ไไปไกล หลังจากลุกขึ้นีัู้หานก็ไปที่วู์ฟ้ความประหาดใ เมื่อเาจาันเมื่อั้ที่แ้ความแข็งแ่ของวู์ฟั้ไ่ได้ดีไปกว่าเาเลย ัที่ทรงัเช่นี้หรือว่าจะเป็น …... ยีนของ ทันใัู้หานก็คิดได้่าู์ฟ้ากับยีนของเป็นแน่
ความัเิญ่าั้เ …… ไ่สิ ี่ไ่ใช่เื่ัเิญ!
แ่เาไ่เคยคิดเื่ี้มา่ เมื่อคิดึความแข็งแ่ของเลิ้าที่าที่เิ่ึ้ในช่เวาี้ ทันใัู้หานก็นึกึความเป็นไปได้ี้ขึ้นมา ...... ารายีนของสิ่งีชีวิตาชนิด้ตนเอง
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??