เรื่อง ยอดนักรบจอมราชัน
“อย่าลืมิว่าเาะต้องไปงานราตรีกันคืนนี้... าคงไ่ปล่อยใ้ฉันไปเดียวใช่ั้ ?” ัาเงียบไปู่ึ่ ฉินู็ูึ้มา
“ไ่่า... กำลังะโหาุใ้มาัอยู่ี่แะ ใคระไปรู้่ะว่าู่ ๆ ุะมาโ่ที่นี่ะอย่างั้ ใจเาสองนี่ัตรงกันิ ๆ เลยะเี่” เ่เชียนูด้วยใหน้าที่ิ้แ้
ัาูจบ เ่เชียน็หันไปหาเจ้าหน้าที่ื่ ๆ และโืพร้อมูว่า “ลาก่อนนะทุก... ้าว่าง ๆ เี๋ะแวะมาี ยังีเื่ราวีาาที่าเล่าใ้ฟั”
“โธ่เอ๊ย! ุ่ะเอาแู่เื่ขี้โม้เิิไปเรื่อย พวกเาะไ่เชื่อุแ้ ฮ่า ๆ ๆ” เจ้าหน้าที่ตำรวจึ่ตอบด้วย้ำเีหยอกล้อ
เ่เชียนหัวเาะเบา ๆ แ้หันไปหาฉินู เขาาืบนไ่ของเอย่างเป็นธรรมชาติ าั้็ขยับเข้าไปใกล้ ๆ ูของเและกระซิบว่า “กลับบ้านกันเถอะ...”
ความใกล้ชิดิของั้คู่ั้ทำใ้ผู้รอบข้างู้ึอิจฉา่าา เ่เชียนเป็นู้าและพวกเขาเ็เป็นู้าเหมือนกัน แ่ทำไมพวกเขาึได้แ่ากันานี้ ? เ่เชียนมีเิาอยู่ข้างา แ่พวกเขาทำได้แ่ดูาา AV และื่ลามกอนาจารไปั ๆ เท่าั้เ
ฉินู้เ่เชียนอย่างเดืดาล
“ปล่อยนะ! ไ่ั้าอย่ามาโฉันสำหัิ่ที่ฉันกำลังะทำ”
“แหม... ุไ่ใช่แฟของเหรอ ? ัไ่แปตรงไ่าทีู่้าะกแฟตัวเ่ะ หึ ๆ ๆ” ูจบ เ่เชียน็หัวเาะใ
ฉินูพยายามิ้เล็กน้อยแ่เ็ทำะไไ่ได้านัก เึไ่มีทางื่นอกจากำใยอมัั เู้ึโเกรี้ยวอยู่ใใจเพราะู้านี้เป็นี้โชอบโา แ่แ้เ็าืของเที่เอวของเ่เชียน าั้็ีและบิดัอย่างรุนแ
“โอ๊ย!” เ่เชียน้อุทานึ้ด้วยความเ็ปวด เขาไปที่ฉินูอย่างไ่พอใจและูว่า “คราวหน้าุ่เปลี่ยนที่่ได้ั้ ? ทำไมทุกครั้งที่ิ ุต้องเืิที่เดิมด้วย่ะ ? ัเ็นะ”
ฉินูจ้องกลับมาที่เ่เชียน แ่เ็ไ่าที่ะโ้เีกับเขาี่ไป เยังคงัแโบินี่สุดโ้คันเดิม และเื่เจ้าหน้าที่ื่ ๆ เห็น พวกเขา่า็ประหลาดใจและิกันว่าู้านี้โีกับความรักเิไปแ้ ไ่เพียงแ่เนี้เป็นั่เิา แ่เยังร่ำรวยาีด้วย
......
“เาะไปี่ไกัน่ะ ?” เ่เชียนาเื่พวกเขาอยู่ใ
“โรงแรม” ฉินูตอ่างเเ
“หะ... หา ?” เ่เชียน้าีด้วยความใ ึแม้ว่าเขาะชอบฉินู็ตาม แ่ิ่่า ๆ ั็ยังเ็เิไป เ่เชียนก้มหน้าลงเล็กน้อยและูอย่างเหนื่อยล้า
“ุ... ุไ่ได้้าะทำะไกับใช่ไหม ? ึะไ่ใชู่้าัโา แ่เา็เพิ่งะู้ักันใช่วงเวลาั้ ๆ เท่าั้เ เาสองค่อย ๆ ูใกันไปก่อนี่าั้ ?”
เื่เห็นเ่เชียนำัเหมือนเ็ไร้เดียงสา ฉินู็ไ่ได้ที่ะหัวเาะออกมา เเ่เชียนด้วยสายตาที่อ่อนโยน
“าิะไของา่ะ ? ฉันเดาว่าาคงไ่ได้า้ำมาตั้งาัแ้ รู้ั้ว่าตัวา่ะมีแ่ิ่เหงื่อเต็มไปหมด”
เ่เชียนึเสื้อของเขาึ้มาทีู่และดมั าั้็ูว่า “เป็นู้านะ... นี่ัเป็นิ่ของู้า ุไ่รู้เหรอ ?”
“ู้า...? ฉันิไ่ึเลยว่าู้าะมีิ่แบบนี้” ฉินูตอบและู่ “เอาเถอะ... ่ี่เาะไปที่โรงแรมกัน ฉันะพาาไปที่ื่ก่อน”
“ไปี่ไ ?” เ่เชียนาด้วยความารู้าเห็น
ฉินููขณะเขา “นี่าาแที่ะไปงานราตรีั้ ๆ แบบั้ิ ๆ ่ะเหรอ ? อย่าินะว่าฉันะปล่อยใ้าไปแบบั้ ก่อนื่เลย... เาต้องไปหาื้เสื้อผ้า เ็แ้เาค่อยไปที่โรงแรมเพื่อา้ำแ่งตัว”
เ่เชียนก้มไปที่เสื้อผ้าของเขาก่อนะตระหนักได้ใที่สุดว่าชุดที่เขาใ่อยู่นี้ัคงไ่เหมาะกับการใ่ไปงานราตรีกับฉินูอย่างแน่นอน
“แ่ไ่มีเงินเลย... แ้ะไปื้เสื้อผ้ากับุได้ัไ ?” เ่เชียนาอย่างหดู่ใจ
“ใเื่าสัญญาที่ะเป็นบี้การ์ดของฉันแ้ ฉัน็แ่จ่ายใ้าไปก่อนแ้ค่อยไปัจาก่า้าของาเอาีั” ฉินูตอ่างเเและู่ีว่า “ู้าะไ่ใู่หล่อ ๆ เี้ ๆ ได้ัไ ? ้าใครเขาเห็นเข้า พวกเขาาิว่าฉันกำลังเหยียดหยามบี้การ์ดของตัวเ็ได้”
“หน้าา ๆ เรียว ๆ หล่อ ๆ แบบเนี่ยนะ ? ใคระ้ามาเหยียดหยาม ?!” เ่เชียนูอย่างขุ่นเคือง
“าเนี่ยนะ ? ขอโ่ะ ตอนนี้าูเืก้อน่าิดำ ๆ า่าู้าที่หน้าาเรียวหล่ออย่างที่าว่า” ฉินูตอบไปด้วยอมยิ้มไปด้วย
เ่เชียนู้ึหดู่เล็กน้อย ผิวของเขาดู้ำแ่เพียงิเี แ่นั่นัแสดงใ้เห็นึความเป็นลูกู้า เะมาเปรียบเทียบเขากับ่าิได้อย่างไร ? นี่ัเป็าเหยียดีิกันชัด ๆ
เ่เชียนเบะปาเล็กน้อยอย่างขุ่นเคือง แ่าั้เขา็ระดับเาะลงและเตัวลงนอนัาทำทีเป็นไ่สนใจผู้หญิงนี้ี
ฉินูเหลือบไปที่เ่เชียนและไ่ไดู้ะไ่ แ่เ็แอบิอยู่ใใจว่าเูแเิไปืเปล่า เำ้าความู้ึของเขาไปแ้ิ ๆ ั้ื ? เพราะท้ายที่สุดแ้ เขาคงเป็นู้าึ่ที่ใ่ใใุค่าและูปั์ของตัวเ แ้เดันไปูว่าเขาดำเหมือน่าิ
ฉินูที่กำลังู้ึิอยู่ใใจั้ หารู้ไ่ว่าใเวลานี้เ่เชียน ู้าที่ี้โนี้กำลังนอนอยู่บนเาะอย่างา ๆ โดยิเื่าโอยู่ใหัวโดยไ่ไดู้้ึเ้ากับเื่เื่กี๊นี้เลย เขาไปที่ผิวอันาเีของเ ตั้งแ่แเสื้อไปจนึะโปั้ ๆ และต้นขาอันาจั๊วะ เขากำลังจินตนาการว่า้าเขาได้มีะไกันบนกับเ ัคงะยเี่ยมา
ไ่นานนักฉินู็ัมาจใชั้นใต้ดินของห้างสรรพินค้าสุดหรู เหันไปหาเ่เชียนที่ผล็อยัไประหว่างทางและ้ใหน้าเขาด้วยความงุนงง เไ่รู้ว่าเขาเัไปตอนไ บางิ่บางอย่างใใ้เขยับเข้าไปหน้าเขาใกล้ ๆ เิไ่ได้ว่าู้านี้่า่เหลาเอาการ โดยเฉพาะอย่างิ่แผลเป็นบนใหน้าของเขาั้ ัิ่ทำใ้เขาดูน่าุ่อย่าง่ไ่ได้
ใคระไปรู้ว่าู้านี้กำลังมีาฝัแบบไอยู่ใตอนนี้ ริมฝีปาของเขาโ้ึ้เล็กน้อยขณะที่กำลังัราวกับว่าเขากำลังยิ้มแ่็ไ่ได้ยิ้มเสียทีเดียว
ฉินูไ่สามาละสายตาไปจากเ่เชียนได้เลย ู่ ๆ ็มีความู้ึแป ๆ พุ่งพรวดเ้าาใหัวของเ และแ้... เ็้าใไ่ได้ที่ะโน้มตัวลงไป...
ิาทีนี้ฉินูไ่สามาควบคุมตัวเได้ี่ไปแ้ ตอนนี้ใหัวของเมีแ่ความ้าที่ะประทับูลงบนริมฝีปาของเ่เชียนใ้ัรู้แ้รู้ร แ่ทันใดั้ เ็สังเกตเห็นว่าเปืาของเขาเปิดึ้และมีประาวาววับใา
ฉินูผงะัด้วยความใพลันิ ‘บ้าิ! พอเห็นแาเขา ฉัน็แน่ใจึ้มาเลยว่าเขาื่อยู่ตลเวลาและเแ้แกล้งทำเป็นั’
เนื่องจากฉินูใช้เวลานานา แ่็ยังไู่สักที เ่เชียนึไ่ได้ที่ะืาึ้มาและส่งิ้จาง ๆ ใ้เ าั้็ูอย่างแ่เา
“ูู่... ูเืุะ้าใตัวเไ่ได้แ้ินะ ?”
ฉินูู้ึโระัา เีเอวของเขาอย่างรุนแไปีครั้งึ่ าั้็ีออกจากและาเ้าไปที่ลิฟต์ัี
“ฉันเป็นะไไปเนี่ย...? ทำไมฉันึทำแบบั้...” ฉินูพึมพำกับตัวเอย่างเิา “ไอ้บ้า... า้าฉันั้เหรอ ? ฮึ่ม!”
เ่เชียนหัวเาะเบา ๆ และิ่ตามเไปอย่างรวดเ็ เื่เขาเห็นใหน้าที่ฉุนเฉียวของเ เขา็ใและกลืนคำูหยอกล้อที่เขากำลังิะูลงไป เขาู้ึิอยู่ใใจึไ่าะยั่วยุผู้หญิงนี้ีใเวลานี้
เขาสงบปาสงบคำพลางหน้าเ เื่ได้เห็นใหน้าที่าใและงดงามของฉินูใกล้ ๆ ไะตายาวและากโที่เป็นประาึ่กำลังสั่นไอยู่เล็กน้อย เขา็ไ่ได้ที่หัวใจะเ้ไ่เป็นจังหวะีครั้ง...
เนื่องจากสถานการณ์ที่่าึัที่เพิ่งเิดึ้เื่ครู่นี้ ฉินูึู้ึเิาเิ่าะูคุยกับเขาได้ ใหน้าของเัไปสู่ความเ็นชาเหมือนเคย แ่ใหัวใจเ็ไ่ได้ที่ะิึเหตุการณ์ใ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??