เรื่อง สกายโร้ด เกมโลกเสมือนพลิกชะตาเทพเกม (天行)
“ีา เตรียมตัวใ้พร้อม ีสิบาีออกเิทาง” เฟเู่ด้วย่าาสบาย ๆ
……
ผมำาตั้งแขายของ้าข้างัี ยาะั 6 าา 200 เีญต่อ วางขายั้ 750 ี 250 ที่เืแบ่งไ้ใ้ทุกใสตูดิโอใ้คนละ 50 เ่านั้น็เพียงแ้ ไม่านหลังานั้นเฟเ่จึงเิเ้าา ้ัซื้อยาัไปเื 400 ะี่ถังุ็ซื้อไป 100 เ่ั ส่วนที่เืั้็ไ้คนาอาณาัระเ้าฉือไป๋เป็นื้ไป
ในพริบตาเียวเงินำ 150000 เีญจึงไเ้าสู่ัญีของผม ผมจึงีตรงไปแเงินหยวนที่โประมูล หลังานั้นผมจึงโเงินำ 75000 หยวนโเ้าัญีอาิเพ์ของูซีหราน ัี้ถือเป็าเิ่ต้นที่ี ไม่ว่าะสาารถ่าบอสไ้หรือไม่ ่า้ผม็ไม่เีประโยชน์แ้ล่ะ
สิบาี่า ทีม 40 คนที่เืจึงเลือกาิทีมไ้แ้ โดยตำแหน่งาใทีมแทบะเืัทีมแรกทุกะเีนิ้ว ่าเื่อผมาามองัะุคิ้วุ่ด้วยความแปลกใจ ในานั้นาิ่ใญ่าาอาณาัระเ้าฉือไป๋ ีั้่ใญ่็เป็นนักาเืั้ ตัวละครของแ่ะทีมดูเืนะแ่าั เฟเ่ฉีซือถวน่ใญ่ะเป็นัิ ส่วนถังเมิน็ัไปทางนักิิญญา ในะี่อาณาัระเ้าฉือไป๋ีนักาากีุ่ ีั้ีเพียงอาณาัระเ้าฉือไป๋เ่านั้นที่เลือกนักาเลเ 50 ำ 2 คน ึ่ความแข็งแ่็ถือเป็นที่ปะั์อยู่แ้!
“ไปัเถอะ”
ู้เล่กลุ่มึ่เิทางออกานครเื่ายิ่งใหญ่อลังการาใ้การนำกองำัโดยเฟเ่
ี่เป็นความ่ืคั้แรกระหว่างทีมชั้นนำของเืจิ่โจว ีัู้้เล่ในำ 50 คนี้ีเลเ่ำุืเลเ 50 ะี่บนาาจัดอันดับเลเีู้เล่า่า 100 คนที่ีเลเา่า 50 เลเขึ้นไป เีไ้ว่าู้เล่ฝีืของเืจิ่โจวเืั้ไ้รวมตัวัอยู่ที่ี่แ้ ระหว่างทางราบรื่ไร้ึุ่ปขัดขวาง ู้เล่ที่ัญไปา่ามองเ้าาด้วยแววตาที่เ็ไปด้วยความอิจฉาแะความำเ พวกเขารู้ีว่าไม่ควรำใ้คลุ่มี้ขุ่เืงใจ เาะากคลุ่มี้ไม่สบอารมณ์ขึ้นา ั่ั้เืจิ่โจวคงไ้ลุกเป็นไฟเป็แ่
ะี่ผมควบ้าศึกูิพรายเีอยู่ใกล้ๆ หินเ ูซีหรานแะัจินไ่ตลอดั้เ้า แม้ว่าเาี้พวกเราะเป็นัิต่อั ่าผมัไม่ไ้วางใจในาา์ ยิ่งไปกว่านั้น ื ิของเิ่ิไป๋ที่ีต่อผมไม่ธรรมดาเ พวกเรา่ืัไ้ ่า็ไม่สาารถวางใจัสิ่งเล่าี้ไ้เ่ั สิ่งที่ผมกลัวากีุ่ไม่ใช่ักาเลเสูงเล่านั้นของอาณาัระเ้าฉือไป๋ ่าากพวกเขาโจมตีปิการา์ขึ้นาเื่อไหร่ เว่าหินเ ูซีหรานััจินไ่คงไม่ีื้ี่ใ้โจมตีัเ
ถังุในุเื้อุิญญาพิ้วไหวไปัา า้ัคทาที่ถืออยู่ในืเิเคียงไ่าัเี่ยวู่ซือ ้าหลังาาด้วยู้เล่าถังเมิลุ่มึ่ แม้ะ่าู้เล่ที่เ้าไปในเแของบอสคั้ี้ีเพียง 50 คน ่าู้ิาของแ่ะทีมัีำไม่้อย ู้ิาาถังเมินีำเื 100 คน ะีู่้ิาาอาณาัระเ้าฉือไป๋แะเฟเ่ฉีซือถวนีไม่่ำ่า 300 คน ใ้าาึ่เ็ไปด้วยความมุ่งมั่ใารที่ะเาชนะบอสำม่วง่าึีุ่
เีัแ้ เทีเี่ของพวกเราดูโไปเ ด้วยาิเพียง 5 คนึ่ัด้วยืเียว็หมดแ้......
“ก แ~~”
เฟเ่ที่เิ่ำอยู่บนใบไม้ที่ร่วงหล่บนื้ดินดู่าาแะน่าเ้าา ะี่กายเรายล้อมไปด้วยัิคุ้มั โดยเพาะั่เจี๋ย าคู่ั้นเืบมองเ้าาเป็นคั้คา่าระแวะวัง เ็นไ้่าชัดเจนว่าเขาำัระวังผมเ่ั ่าสิ่งที่ำใ้ผมูไม่ออก ็ื ดูเืนเขาะเลือกผิดข้าง คนที่ะัไ่ใ่ผม แต่ควระเป็นอาณาัระเ้าฉือไป๋่าาก
เิ่ิไปู๋้ึ่ั้เลเแะอาวุธอยู่ในะัสูง ถือาคมกริบสี่แสงเปล่งประกาำัู้เล่เลเสูงกลุ่มึ่อยู่้า้า แววตา่ประกาย้ำึต้องการเ้าใ้ถังุเป็นคั้คา ่าัถูกหิวเช๋นำู้เล่หน่วยเาะัของถังเมินสองาคนแยกตัวไ้ไ้ เาี้พวกเราเ้าสู่เป่าแ้ ะปล่อยใ้เิ่ิไป๋เ้าใ้ถังุแะเี่ยวู่ซือ ที่ีาีเาะผ้าเช่ี้ไม่ไ้เ
“ึ……”
หลังความพยายามหลายคั้ถูกัไม่เป็น่า เิ่ิไป๋จึงเิกล้มความพยายาม ใบ้าิุ้่จึงมองายังเทีเี่ด้วยไม่รู้เว่าพวกเขาำัิอะไยู่
……
หลังานั้ว่าึ่ชั่วโมง ู้เล่ากายจึงเิทางเ้าสู่ื้ี่ส่วนึาใูเา มอนสเ์เลเ 30 บริเวณาเป็ “นักรบิญญา้า” มอนสเ์ะัเลเ 59 มอนสเ์ะัหุ่เชิดปะเึ่ที่ีัโจมตีุแข็งแ่ เลเสูงาก ึาที่เคล็ดึกายของหินเ็ำอะไรัไม่ไ้ ่าโชคีที่อำนาจการำดาเจของพวกเราีเืเฟือ เปลวเพิงั้ำค้างแข็งกระพือของเวทกลุ่มึ่สาารถะผ่านไปไ้่าสบาย
ึเ้าไป้าใน แี่จึงาเป็จุดีแั้ผืนแผ่ ผมที่อดิ้ไม่ไ้จึงูขึ้นว่า “เว่าบอสคงีเลเ่า้ 60”
ถังุจึงูขึ้นด้วยิ้ว่า “แน่ล่ะ ่าไรแ้็เป็นึบอสะัำม่วง แต่ฉันว่าาิผิดแ้ล่ะ ไ่ใ่เลเ 60 หก เลเ 70 ่าากล่ะ!”
ผมะึ “ี่พวกเราะสู้ัมอนสเ์ที่ีเลเสูงกว่าพวกเราา่า 15 ะัเเ?”
“อือฮึ ไม่งั้นาไม่ิบ้างเว่าทีมรบของเฟเ่ฉีซือถวนที่แข็งแ่านั้นำไมึยัง่ับอสไม่ไ้ ความจริงแ้ความแข็งแ่ของบอสะัำม่วงสูงกว่าู้เล่เาี้าก พวกเราา่ััคั้ี้่าาก็คงเป็นความท้าทายสูงุในชีวิตเ่านั้นล่ะมั้ง”
“ถ้า่านั้นิลควบคุมของนักบวช็ใ้ััไม่ไ้เสิ” ผมู
“แน่ล่ะ......”
หลังเิเ้าไปีหน่อย ้าในุเาเบื้อง้าจึงปาฎลำแสงีแเืพรั่งพรูออกาไม่หยุด ้ฟ้าั้ผืนาัถูก้เป็นีแ็ไม่ปาน เฟเ่ัหมุนตัวััใ ะี่าคู่สวยาามองุจึงูขึ้นว่า “บอสอยู่ในุเา ถ้าเาไม่ผิดเลเของัื 70 ข้อมูลที่ฉันาาใุ้ไ้ีไม่เยอะ ึ่็ไ้แค่ว่า ิลโกรธาเชือดเือนของบอสสาารถำลายเืของั่เจี๋ย 7000 แต้มไ้าใเี้ยววิาี การโจมตีื้ฐาเพียงคั้เียว้าความเีายไ้่า้ 2500 แต้ม ีั้บอสยังีิล ‘รุกรับพิกผัน’ ีด้วย ัีที่เปิใ้งานะสาารถฟื้ืนเืมาศาลัาไ้าใ 1 วิาี แะพวกเราต้องขัดขวางัใ้ไ้ ไม่่านั้นเื็ะเพิ่มขึ้น่าไม่ีที่สิ้นุ นอกาี้...ุต้องวิเคราะห์าา์ด้วยตัวเ สรุป็ื สังารบอสเพื่อ้าเฟิร์สิของเืจิ่โจวาใ้ไ้!”
“ื้ เตรียมพร้อมเปิศึก!” เิ่ิไป๋พยัก้า
“ทีมแรกจัดัโจมตี”
เฟเ่ลากุเ้าทีมจนั้ 10 คน ึ่็เป็นีำัของำู้เล่ที่สาารถจัดทีมไ้ในเาี้ หลังาั้ 5 ทีมรวมตัวัเี้แ้ เฟเ่จึงชำเลืองาองผม แะูขึ้นว่า “แ์หน่วักรบเปิเ้า ่าเ้าใ้บอสเกินไป ไม่่านั้น าใ้สภาพการณ์ที่ยังไม่พร้อมะาีมตายั้ไ้”
“เ้าใจแ้”
บนแี่ จุดเ็ ๆ 9 จุดาเป็จุดี้ของเพื่อน่ทีม ผม เิ่ิไป๋ แะั่เจี๋ยแ์ั้ 3 คนนำทีมั้อยู่บนตำแหน่ง้า้าุ ะเียวั็ปัดป่าเฆีแใ้้ทาง หลังาพวกเราเ้าสูุ่เาไ้ไม่าน ในระยะไัปาฎเาร่างูใญ่ยืนอยู่่าาเฆหมอก ด้วยุเาะุกาย ผมเผ้าุั ผิวกายั่ั้ตัวาัาา ในืปรากฏาคู่ที่ำั่แสงเปล่งประกาย บนีะสวมเล็กสี ลมายใจแห่งาาคละคลุ้งไปั่ ะี่าใาคู่ั้น็ยังาแกระายการ่าคน่าึล้ำสะท้อนอยู่——
【ดินแดนปีา·ขุนศึก】(บอสะัำม่วง)
เลเ :???
ัป้องั :???
ัโจมตี :???
่า HP :???
ิล :【โกรธาเชือดเือน】【รุกรับพิกผัน】【เพิงาปินภา】【พายุาร่ายรำ】
แนะนำ:สิ่งีชีวิตาขุมนรก ปีา้าเล่าี้เ็ไปด้วยลมายใจอำมหิต์ ลงาสู่โลกมนุษ์เพื่อเข่่าเล่าประชา่าไร้ความปราณี ั้คงำิญญา้าแห่งขุมนรกหลายัตัวเพื่อุาเ้าสู่ดินแดนเผ่าัธุ์มนุษ์ เาี้ัไ้ืบคลานเ้าสู่าาเของเืจิ่โจวแ้ ทาง้าราชสำนัก็ไ้ปะารางวัลำัแ้เ่ัว่า ากนักผจญภัยใสาารถสังารขุนศึกแห่งดินแดนปีาตนี้ไ้ ็ะสาารถนำีะของัเ้าัาัพิเศษในาี่ใด็าาใเืหลักไ้
……
ที่แท้็เป็นิ๊บอสที่ีรางวัลำัี่เ ู่ารางวัลน่าะีั้ 3 ส่วน ส่วนแรก ื เฟิร์สิ ส่วนที่ 2 ืของที่อปาบอส แะส่วนที่ 3 ืรางวัลาปะาำั ผลประโยชน์ัว่าคุ้ม่า ่าอันตราย็เพิ่มขึ้นเป็นเ่าัเ่ั
ในระยะไ ะี่ยืนห่างาบอสา 100 หลา ผมจึงูขึ้นว่า “ีแผนไหม?”
“ไม่ี”
เฟเ่ส่าย้าปฏิเธ “แ์ 3 คนแยกัโจมตี จินซีเอซีาั้ตำแหน่งต้านทานหลัก าโจมตี่ หลังาเืของาลงึ่ึ่ แะบอสเีใ้งานเพิงาปินภา้าความเีาย AOE า็ถอยัาแ้ใ้ั่เจี๋ยรับ่่ ยั่วยุแะึ่าความเกลียดชังของบอสใ้ไ้ ้าประาทเ็า ไม่่านั้นถ้าแ์ตาย ทีม็ตาย บอสเคลื่อนไหวเร็วาก ัั้จึงเป็นไม่ไ้เที่พวกาะีั้”
“โอเค”
ผมูลมายใจเ้าปอดึ เื่อยื่ืออกไป “ิ้” ามลายูญจึงถูกึออกาฝั านั้นผม็ูขึ้นด้วยิ้ว่า “เา่ะ พร้อมหรือยัง?”
“อื้ม!”
หลังา้าศึกูิพรายปะาศักดาด้วยเีงอันทรงั ั้คนั้้าจึงุ่ทะยานขึ้นไปเบื้อง้า่ารวดเร็ว จังหวะแรกของาุเ้าา์ ิไม่ึเว่า “ฟิ้” MISS ตัวเ้เ่ะลอยขึ้นหราา่าาอากาศไ้ ใะิว่าเอฟเฟกต์ึาการทาร้าเล็กุ่ชนะถูกำลายด้วยำว่า “MISS” ไปเช่ี้ แะสิ่งที่ผมกระำในวิาี่า ็ื ใ้ิลยั่วยุึความเกลียดชังของบอสออกา แะใช่... คั้ี้ำำเ็
“เ้ามนุษ์ตัวจ้อย เ้า่าไม่รู้ัเกลัวเาเีเ!”
ขุนศึกแห่งดินแดนปีามองผมด้วยแววตาเย้ยหยัน ะี่สองืวา่ายรำาอันแ ัในั้นเปลวเพิงจึงุ่ทะยานขึ้นไปกลางอากาศแะาเป็ิลโกรธาเชือดเือน ผมยกโ่ขยับขึ้นาสัญชาตญาณ ะี่จุดศูน์ถ่วงย่อ่ำลงาจึงเ้าสู่่่าของการป้องััี “ู” กระทั่งเีงอันทรงััขึ้น โ่ำจึง่แสงเปล่งประกายแา ความเร็วใารโจมตีของขุนศึกแห่งดินแดนปีา่ไาก กระทั่งาคู่ตวัดแ่ไปา “เคร้ เคร้” การโจมตีื้ฐาจึงถูกปล่อยออกา 2 คั้ัใ เพียงพริบตาเียวจึงาเป็าโจมตี 3 คั้ต่อเนื่องที่ำเาผมึัะเ็ถอยหลังไปไึ 5 หลา่ารวดเร็ว พร้อมันั้นัเ่าความเีายจึงปรากฏขึ้นเนือีะึ 3 คั้ิ
“2718!”
“676!”
“3!”
แม้ว่าการป้องัะำเ็ ่า็ัเ็ปวดากอยู่ี ะี่เนือีะปรากฏแสงฝาการรักษา 2 าโปรยปรายลงา เืของผมไ้รับการฟื้ืนจนเ็แ้ การรักษาานางฟ้าเพร้อมั 2 คน ำใ้ผมู้ึปลอดโปร่งาก แะี่เป็นคั้แรกที่ผมเพิดเพินไปัการรักษา
ามลายูญัตวัดฟันออกไป่าไม่ะ หลังาเปิใ้งานิลควบจึงปปล่อยการโจมตีื้ฐาออกไป เาี้ผมไม่าาญเีใ้ 3 ิลจู่โจมที่สำคัญ่าโบลวสไตรค์ เฮฟี่สแลชแะาสองคมไ้เ ่าไรแ้พวกั็ืิลที่เป็นองค์ประกอบของกระบวน่าเบิกฟ้าสยบาร ระหว่างคูลา์ ากบอสขัดขวางการฟื้ืนเื ผลที่ไ้่ไม่คุ้ม่าเาเีเ ่าไรแ้เรื่องา่่าความเีาย พวกเรา็ีเวท 2 คน นักบวชแะืปืนอยู่แ้ ไม่จำเป็นที่ผมะต้องโจมตีด้วยตัวเเ สิ่งเียวที่ต้องำืึ่าความเกลียดชังของัใู้่ั แะ่าปล่อยใ้ัุ่ตัวเ้าไป่าใเ้า็
“บุกโจมตีเ็ำั!” เฟเ่ะเ็เีงเบา ะี่คทาในืสั่ไหว จึงเิ่ร่ายเวทัใ
ถังุเ็เช่เียวั ะีู่ิเปลวเพิงเคลื่อนไหวอยู่กาย เื้อุิญญาของเจึงปิวไหวไปัแ เงดงาม่าไม่าบรรยาย แะานั้นเีงแห่งการร่ายาของนักิิญญาาจึงัขึ้น “จงตื่ขึ้นา เปลวเพิงแห่งการดับูญ!”
ัีที่ะำมังกรเพิงถูกโจมตีออกไป เืของบอสจึงถูกำลายไปา่า 1900 แต้มัใ ่าสิ่งี้็ยังสะท้อนใ้เ็นว่าความต้านทานทางิิญญาของบอสแข็งแ่เีใ ต้องรู้่ว่าัแห่งิิญญาของะำมังกรเพิงของถังุในเาี้สาารถะเิการโจมตีไ้เื 5000 แต้ม แะในท้ายีุ่แ้ั็ืเวทาใหญ่ที่ีการร่ายาาึ 2 วิาี
หินเเิ่าสัญลักษณ์ิลเคล็ดึกายขึ้ลางอากาศ “ู” ัปปล่อยไ้เพียงำว่า “MISS” เ่านั้น ีั้ยังเป็นไปาคาด นักบวชีคนที่ื่ “เิ้งเต๋า” ็พลาด่าำใ้บอสึไม่ไ้เ่ั จุดี้พิสูจน์ใ้เ็นแ้ว่าเอฟเฟกต์ฮิที่ีประสิทธิภาพสูงานั้น เื่อนำาใ้ับอสที่ีเลเสูงกว่าตนเา่า 10 ะั็เปล่าประโยชน์เช่เียวั ่าโชคีที่เอฟเฟกต์การเผาไหม้แะโวของั์้ำแข็งแะั์เปลวเพิงัใ้ั์ที่ไม่เลว นอกาี้นักบวชีคน็ยังีิลั์ะิที่ะำใ้เป้าหายใ้เาใารร่าานขึ้น แะสาารถความต้านทานทางิิญญาของเป้าหายไ้ึ 10% หลังาหินเปปล่อยั์ะิออกไปึ 3 คั้ิ พริบตาเียวา่่าความเีายของเฟเ่แะถังุจึงเพิ่มขึ้นเื 40%!
“เ้ เ้ เ้~~~”
ัีการโจมตีกระแทกกระทั้นลงาบนโ่ของผม่ารุนแรงึ 3 คั้ิ ึ่็ำเาผมเถอยหลังไปหลายก้าวทีเียว เาี้แถบเริมของั์ ัเวท กระสุนเินฟ้า แะ่าความเกลียดชังที่ปาฎขึ้นเนือีะของบอสเพิ่มขึ้นแะลง่าต่อเนื่อง ะเียวัผม็ปรายาอง่าความเกลียดชังของถังุที่ใกล้ะแซง้าผมเ็กลืนแ้ ไม่ีทางเลือกอื่แ้เ่ั เ็นัั้ผมจึงก้าวขึ้นไปข้าง้า ปปล่อยการโจมตีื้ฐา+าสองคมออกไปี 2 คั้ิต่อััี พริบตาเียว่าความเกลียดชังของถังุจึงหยุดชะงักลง
“ำลายัซะ!”
ัในั้นโกรธาเชือดเือนจึงฟาดฟันเ้าาีคั้ัใ!!
“6427!”
ความู้ึเ็แปลบ่ารุนแรงุขึ้ลาง้าอก หลังาผมเถอยหลังไปหลายก้าวจึงีดื่ม้ำจื่อูเ้าปา่าร้อนรน การป้องัไม่สาารถป้องัไ้ีต่อไป ะี่ขุนศึกแห่งดินแดนปีากระแทกตัวลงบนื้ เปลวเพิงจึงลุกโชนแะโล้อมาา ไม่ช้าจึงะเ็เีงำราม่ำว่า “เผาั!! เปลวเพิงแห่งขุมนรก!”
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??