เรื่อง สวนผักสกุลจาง
เื่อเ้าหมู่บ้านแ้ลู่ิ่ให้าทั้งิคนัที่ะ่กลางาไป่ เพื่อให้ช่างไม้ใหมู่บ้านมาส้าบ้านัคนงานที่้าผักแะบ้านคบครัวอาฮ่าวะให้ัที่หน้าผักแ ทางบ้านุจางึได้ั่ให้ส้าบ้านัใหม่ที่ัาบ้านัเดิมเีเล็กน้อยเาะอีกไ่านลู่ีแะลู่จื้อ้แต่งงานมีคบครัว เีวิ่แะเีวอี่้มี้เป็นเ ดังั้้ส้าเรือนั้าเรือน ีเืซึ่งเป็นทีู่่อาศัยท่าน่มีห้า้ เรือนท่าน่าห้า้แะเรือนังแ ลู่ีกับลู่จื้อัู่เรือนเดียวกับท่าน่ เีวิ่กับเีวอี่ัเรือนเดียวกับท่าน่า ่เรือนัแะมี้ัืแะ้กินข้าวาก่อส้าใั้ีุ้จางเสียค่าใช้จ่ายั้ร้อยำึทองำใ้ตอนนีุ้จางเืเงินไ่ถึงร้อยำึทอง
ใเ้าวันี่าัจากที่ื้าท่าน่ได้ให้าที่ื้จากามาักันที่าากลางบ้าน แ้ได้ใหุ้คนใชุ้จางแ้ชื่อใหุ้คนโดยเิ่จากอดีต่บ้านตระกูลูได้ัชื่อเป็นจางิ้สิง อาฮ่าวเป็นจางิ้เค่อ แม่อาฮ่าวเป็นจางิ้ั น้องสาวอาฮ่าวเป็นจางิ้หลิง แะาทั้งห้าที่ื้มาาำัจากอายุาไปน้อย จางิ้ิ จางิ้หู จางิ้ฝู จางิ้หงแะจางิ้โดยที่ท่าน่ให้จางิ้สิงได้ัหน้าที่เป็น่บ้านประจำตระกูลจางเาะมีประสบาณ์ใาเป็น่บ้านมา่ จางิ้ัเป็นแ่ัแที่เีวิ่ เาะ่ไปเีวิ่คงไ่มีเวลาใาทำอาหารใหุ้คนแ้เาะ้ปุโอสถเพื่อพัฒาาฝึกัปราณคนใคบครัวางเแะจางิ้หลิงัหน้าที่ใาช่วยท่าน่าเี้เีวอี่เาะ่ไปท่าน่าะได้มีเวลาใาฝึก
ัจากแบ่งหน้าทีุ่คนเ็สิ้นแ้ ึได้ให้ท่าน่าัยาุฉายแสงเพื่อทำาเบิกเ้ปราณใหม่อีกครั้งซึ่ง้ใ้เาใาเบิกปราณยาวานถึงวัน เื่อ่าางเบิกปราณเ็แ้ึเป็นลู่จื้อใำั่ไปที่ะเบิกปราณที่กลางบนเวทย์าที่เีวิ่เคยปะัไว้ที่กลาง ่ท่าน่แะี่ใญ่างได้อินทรีย์าปีกเป็นยาที่ช่วยให้ึัปราณได้าึ้ ำุเ้ปราณให้หาึ้โดยที่่ใหญ่ท่าน่แะี่ใญ่ะใ้เาึัปราณทีุ่โ์จื่อเิหลัว แะฝึกาต่อสู้กับสัตว์ูแะสัตว์ปราณใป่าี่ฤดูั้กลางแะั้ใ
ใเวลาาเดือนเิาเปลี่ยนแปลงึ้ามาย ไ่ว่าะเป็นท่าน่างได้เื่ระดับัปราณมาู่ที่ั้ปราาั้ต้น ่ี่ใญ่างัู่่ที่ั้ปราณผสานาั้ปลาย ท่าน่าแะลู่จื้อู่ใั้ผสานาั้ต้น ่างัู้่ใั้ปราณาั้ต้น
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??