เรื่อง (นิยายแปล) ดูท่าจะมาเกิดใหม่ในเกมจีบหนุ่มยันเดเระเข้าซะแล้วค่ะ
ท่านีเียเไ่ได้ปฏิเน้ำใจกุลสตรีี่มีฐาะทางสังคมแะทะนงในแี่เียกว่าขวานผ่าซาก แต่ท่าน็ระวังไ่ให้มีาเข้าาััากเิไป ี่ต่างัาถูก้้โยญิในย่านโเี โยพื้นฐานัว่า่าัสิ้นเชิง
ู้ัลงแ่เพื่อัเป็นาคนี่ท่านีเียเพิ่มจำนวนึ้าก ในเืึัมีาเิักันว่าใจะะแะได้ครองำแหน่งนั้น เื่ว่าี่าคนี่ท่านีเียาเป็าใญ่ไปเสียแล้ว
แต่ท่านีเีย็ครองตัวเป็โ ซึ่งััาคาดาณ์คน่ใญ่ ผมไ้ิข่าวือาว่าท่านีเียเกียดาี่ผู้ญิา่สู้ะเาะกัน แต่จิงืเท็จ็ัไ่ทราบแ่ั
ด้วยมีเื่ราวาเป็นา่าี้ จึงไ่มีอะไรจะ ‘มีค่า’ ากไปกว่าาได้เป็นู่ั้ืคู่แ่าุูีโคิสอีกแล้ว
ุูีโคิสเป็นุาแะทายาทเีคนเียวดุกีเีย เื่าผู้ญิสืบทอดำแหน่งดุกไ่ได้ เพราะ่าั้าหมั้นหายุูีโคิสจึงมีาหายาก
จะไ่เป็นาพูดเิจิงนักาจะกล่าวว่า ‘ไ่มี’ คนี่ไ่หลงใหลำแหน่ง ‘ดุกีเีย’ ี่จะได้าด้วยาแ่าัุูีโคิส เว้น็แต่มกุฎราชกุารี่ต้องสืบทอดำแหน่งะาา่ไป
คน้าให้าสนใจแะเื่กันว่า คนี่เป็นตัวเือกี่มีุัิเข้าข่าย ืบุตรชายซึ่งเป็นเืญาิี่แยกออกาจากเื้าโยตรงะูดุกีเีย
เป็นธรรมเนียมปะเนี้ี่จะเือกเจ้าบ้านะูห้าดุกจากในเืญาิ แ่ว่าท่านีเียเ็ถูกว่าจะเือกผู้สืบทอดจากเืญาิเ่เียวกัน ทำให้เกิดาแ่ขันี่ดุเดือด
าแ่ขันี่ดุเดือด ีนี้ในีุ่แล้ว็มีาัแข้งัขากันเ
ูาบ้านื่ี่ถูกให้ร้ายััจนู้ัไปทั่วเป็นคนี่น่ารักน่าเอ็นู แะี่น่าสงสารื เาเป็นเด็กีเิี่เกิดาในบ้านี่ไ่่มีำา ูป่าหน้าาี เียนหนังสือเ่ แค่มีข่าวือธรรมดาแนั้น็ถูกขุนนางเป็นศัตรูจนไ่ได้
ไ้ิว่าท่านีเียเ็พยายามุาสาารถี่จะุไ่ให้เกิดานองเือด เป็นเื่่าัจนชวนให้ปัระหว่างี่าท่าน็ุ่ง
เ่ี้แล้วคนี่กลายาเป็นู่ั้ีโคิส เเียา ุาดุกี่คนจับา็ืไวส์เา์โวล์ฟั ไอเซนฮูท บุตรชายท่านนายกรัฐมนตรีเบอร์ิออส
เกี่ยวัาหมั้นหายี่ตัดสินใจโยดุกั้ ผมเป็นคนหนึ่งีู่้ข่าว่นุูีโคิสแะไวส์เา์โวล์ฟัเจ้าตัวเ
ตอนี่ไ้ิ็ู้สึกประหลาดใจ
ำแหน่งู่ัุู้ีโคิสทรงอิทธิพลำาากพอๆ ัำแหน่งู่ั้ไวส์เา์โวล์ฟั ูเืะูใญ่ด้วยกัน็เหาะสมกันี แต่พูดอีก่าได้ว่ามีาเป็นไปได้ี่ขุนนางในปะเนี้ซึ่งมีบุตรชายืุาีู่่ในวัยเหาะสมจะพร้อมใจกันั้าาหมั้นหาย ี่จะเป็นแผนาี่่ศัตรูากเิไปืเปล่า
จะาาเตรียมปูทางไ้ไ่ได้เลย เพื่อัาาวุ่นวายให้มี้ยีุ่เท่าี่จะำไ้ในขั้นตอนปะาาหมั้นหาย แ่ว่าบรรดาู้่นายกรัฐมนตรีต้องปฏิบัติาู่ด่านหน้า
าเป็นเื่ท่านนายกรัฐมนตรี แ้่าจะเป็นเื่ส่วนตัว็ืเป็าู้่นายกรัฐมนตรีเ่กัน ิ่ถ้ามีาหมั้นหายี่เกี่ยวข้องัดุกั้เืเ่าี้็ถือได้ว่าเป็นาหลวง่าสมบูรณ์
ผมไ่มีาตั้งใจจะทำาแๆ ันิด แต่ึ่าั้็กลัวาปะาหมั้นหาย่าเป็นทางาาก ผมคิดว่าในาข้างหน้าซึ่งัอีกาไกลจะเกิดเหตุาณ์วุ่นวาย่าๆ ากายจนัปั่
แต่าพิจารณาูแล้ว ท่านนายกรัฐมนตรีัท่านีเียผู้เป็นเาัคนสำคัญคนี่คอยเป็ำัสนับสนุนปะเไ่มีทางี่จะไ่คิดึปัญหานี้เืี่ผมนึก
คนั้า่มีแ่ เหล่าขุนนางคิดจะรวมกลุ่มา่กวนเื่าหมั้นหาย แต่ทำไ่สำเ็จราบรื่น
ิีหนึ่งี่บรรดาขุนนางใช้เวลาาล้มเลิกาหมั้นหายัาหนึ่ง ถ้าให้พูด็เป็นิีี่ไ่น่าเป็นี่พอใจ่าาก เป็นิีีู่หมิ่นเกียรติ เ่ หา้เีี่ควรำหนิอีกฝ่ายี่เป็นคู่แ่ตัวเ
่าิีนี้ใช้ไ่ได้ผลัีนี้
ยกตัว่าเ่ ขุนนางี่มีาปรารถนาว่า ‘ูาบ้านเาืผู้ี่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าวุูีโคิส’ คิดจะูถูกไวส์เา์โวล์ฟั็จะเป็นสถานาณ์ี่าำา เพราะขุนนางี่บอกว่า ‘ลูกสาวบ้านเาาจะเป็นเจ้าสาวไวส์เา์โวล์ฟั!’ ็ต้องเคื่อนไหวเพื่อัขวางแ่
าลองคิดู็เป็นเื่ปกติธรรมดา ขุนนางี่าล้มเลิกาหมั้นหายนี้ไ่ได้าัีปรองดอง พอเกิดาัแข้งัขากันเ็ะสำหรับฝ่ายเา าเสียหายจึง้ยกว่าี่คิด
มีคนบอกว่า ถ้าเ่นั้น็เปี่ยนิีเป็นาแแยกท่านีเียัท่านนายกรัฐมนตรีออกาั โน้มน้าวให้ต่างฝ่ายต่างไ่เื่ใจกัน แต่แ่ว่าดุกั้ต่างคาดาณ์ไ้เ่นั้นแล้วเืกัน
ผู้ี่าัีปรองดองหนึ่งเียวในบรรดาคนี่่้าาหมั้นหายนี้เป็นเหล่าญาติะูีเีย ด้วยคิดว่าผู้สืบทอดำแหน่งดุกีเียต้องเป็นคนี่าจากสายเือด ่าาไ่ลงรอยเื่ำแหน่งู่ัุู้ีโคิส่ผลเสีย่เา
คนุท้ายี่บรรดาขุนนางซึ่งแผนา่าๆ ี่วางไ้้เไปพึ่งพา็ื ะาา
ะัาหมั้นหายี่เป็นาตกลงกันระหว่างะูทรงำาะูในห้าะูดุก ขุนนางี่รายาะาาเ่ี้มีไ่้ย พระองค์จะใ้ปะเตกู่ในำืดุกั้คู่ั้าเมืองภายในปะเแะาทูะหว่างปะเื ี่จะเป็นอะไรไปไ่ได้เลยนอกจากิฤพระราชำา! เื่็เป็นแนี้
เกี่ยวัเื่นี้ ดุกั้็ตกลงแะัาเียบร้อยแล้วเ่กัน
แหม ท่านีเียัท่านนายกรัฐมนตรีี่ไ้ัาเื่มั่นจากะาา ไ่มีทางี่จะไ่าะาา่นตกลงเื่สำคัญเ่ี้
เกี่ยวัาหมั้นหายในั้นี้ นอกจากั้บ้านแล้วคนี่สนับสนุน่าเต็มี่็ืะาาี่ละไ่ใช่ใื่ ผมี่เป็นข้าราชาคนหนึ่งรับู้ได้
ะาา็มีาคิดพระองค์เ
ปัุัปะเนีู้่ท่ามกลางุคสมัยี่าคิดเก่าัใหม่กำลังปะทะกัน
ฝ่ายัเก่าัมีาคิดั่าฝังึในระบบขุนนางี่กุมำา เามีแนวคิดี่มุ่งัาได้ผู้มีกรรมสิทธิ์ในเวทมนตร์ี่เี่ซึ่งเป็นาี่รุ่งเือง ในอีตปะเนี้มีาแ่าัญาติสนิทเพื่อักรรมสิทธิ์ในเวทมนตร์นั้น ส่วนฝ่ายัสมัยใหม่าัแนวคิดเ่ี้
เียกได้ว่าะาาพระองค์ปัุัเป็นผู้ิเิ่มาคิดแสมัยใหม่ พระองค์มีประสบาณ์ไปเียน่ต่างปะเเมื่อั้ัเา์ จึงมีแนวคิดี่จะออกกฎหายห้ามแ่าัญาติสนิท
าหมั้นหายท่านโวล์ฟััุูีโคิส็เป็นาตั้งใจะาาใแ่นั้น พระองค์จึงปะาาหมั้นหายั้นี้ด้วยายินี าวุ่นวาย่ๆ สงบลงีะนิด
ัี้ าหมั้นหายท่านโวล์ฟััุูีโคิสจึงเป็นี่ยอมรับั้ใแ่คำเล่าือแะาเป็นจิง
**ติดามตอน่ไป่นใได้ี่ readawrite
https://bit.ly/3kRniGc
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??