เรื่อง แฟรี่เทล เกราะเทพเจ้า
หลังาี่สเกี์เฟ์ได้เิา้ไป ูเซียเได้มาั่คิดเื่ี่เาฝากไ้ให้่า ้าเา11โฉันะมาฟัคำาเ้าหาก่าัเหมือนเดิม็ลองดูิ่าฉันทำิหรือู่ เมื่อเา11โาึ เสียงเปิประตูัขึ้นแ้ร่างี่เ็็คือสเกี์เฟ์ั่เ 11โแ้ฉันมาฟัคำ
าเ่าไงให้เาคิดไปแ้ะตาซะ หลังานั้นเสกี์เฟ์เาได้เิเข้าไปาูเซียและแะเทปาปาของูเซีย โ๊เจ็บ ึเบาๆ
หน่อยิ ูเซีย้ขึ้นด้วยาเ็ ขอโทษี เา่ะมาได้แ้ เสกี์เฟ์ูขึ้นเื่ทวงคำี่ให้ไ้กับูเซียเมื่อเา7โเ้า ูเซียนั้น
เไ่ีาเลือกเแม้แต่ิเีขืนปฏิเอีกครั้ง่ะ็พ่อแ่และูกและทุกคนี่เันั้นะถูกสเกี์เฟ์่าเป็นแน่ ฉันะเป็นา
กับุ ูเซียัไป เมื่อสเกี์เฟ์เาได้ฟัันั้น็ีใมาก เี่เต้อง่าี้ิคนสวย ูไปแ้ะอย่าคิดะุิหรือคิดะหนีเี่ะเต้องเป็นาของฉันตลอดไปเื่แลกกับีิของพ่อและแ่ของเ ค่ะฉันัญญาฉันะเป็นากับุไปตลอดเ ูเซียัไปด้วยาไม่่เต็มใ าคิดไ้ในใ่า ราุฉันขอโทษะี่ต้องทำแบบนี้ึพ่อและแ่ด้วยะะ เา่ะ้า่านั้น็ูใส่โนี่ซะ
่า่านี้เคือาของฉัน สเกี์เฟ์พุดขึ้นและานั้น็ได้่โัเสียงใหู้เซียู ูเซียเัมาแ้ัเสียงของเขึ้น หลังานั้น็่คืนให้กับเสกี์เฟ์ ีาเป็นการูี่แะยอดเ หลังานั้นเสกี์เฟ์ได้่โัเสียงีู่เซียัเ็่ไปัแฟี่เทล
ใแ้ใ่ไหมะ ูเซียถามไป เสกี์เฟ์จึงไป่า แน่แต่่าคืนนี้ฉันะกับเด้วย หา่าไงะะ ฉัน่าคืนนี้ฉันะด้วยเื่ไม่ให้เคิดะหนีัไง่ะ่ไปี้ฉันะกับเทุกคืน ้าาได้ไฉันให้หมด สเกี์เฟ์ูัไป ทำไมุึาได้ฉันเป็นา่ะ ูเซียถามัเพราะ่าเนั้น็ไ่ไ้สวยอะไมากูี่ผู้เป็นแ่ของเัสวยก่าอีก แต่่าเ็ยอมัิๆเพราะ่าเนั้นัเื่่าตาและู่ในนิตยสารของเวทรายสัปดาห์และเนั้นจัดู่ในััี่1ของเวทญิี่ชายาคนาะได้เป็นแฟนมากี่สุด
ฉันน่ะาได้เั้แ่ี่เ็แ้ แต่ไม่คิดเ่าเะไปกัาุ ฟูลัเตอร์ ่าัของหมอั่็ดูามากแถมเนั้น็ะเาะกับมันปะำและไม่คิดเ่าเะได้แต่งงานกับมันและมีูกกับมัน เสกี์เฟ์ั ณ ิด์แฟี่เทลี่ตอนนี้นั้นาิด์็เะตุ้มเปะไปหมด
ิด์โเล่นซะเะตุ้มเปะแบบนี้อีกแ้เหรอเี่ เสียงของมาคาฟัขึ้น ซึ่งั่็คือาเ์ของิด์แฟี่เทลั่เ ัด้วยค่ะาเ์ เอล่าได้กล่าวขอโทษ ไม่เป็นไหรอกฉันน่ะเข้าใเื่แบบนี้ าเ์ะ ูเซียูกสาวฉันถูกจับัไปค่ะ ูีู่ขึ้นด้วย้ำา
ตอนนีู้เซียะเป็นาร้ายีัไง็ไม่รู้ ใ่ค่ะแย่มากเนั้นมันมีู่5คนและถล่มิด์เราวะเะเเป้าาของมัน็คือูเซีย เวนี้เเสริม
ฉันะไปู่เซียและะซัดมันให้าเ นัตึคำรามมาด้วยาโกรธ ลองดูิ้าหาก่าูกสาวฉันู่ในาศพ่ะ็ฉันะำใ้มัน
กลายเป็นศพแ้เาเลือดของมันาังเวยให้กับูเซีย ใเย็นๆนัตึ เ์ูขึ้น และขณะนั้นเได้มีิ่งๆนึงมาี่มือของมาคาฟ
เมื่อทุกคนเ็็พบ่าเป็นโัเสียงั่เ นี่มันโัเสียงนี่ ัซัสีู่่กับมาคาฟไดู้ขึ้น แถมัเขียน่าึแฟี่เทลด้วย
เปิฟัเะปู่ ัซัสั ั่ิ่าะเป็นของูเซียะะ เวนีู้ขึ้น เื่าคาฟเปิ็พบ่าเป็นเสียงของูเซียโเสียงไดู้ขึ้น่า
ึทุกใแฟี่เทละะ หนูเูเซียหนูมีเื่ี่ะต้องขอโทษทุกคนโเฉพาะพ่อแ่และ็นายด้วยะราุ คือ่าตอนนี้หนูสบายีค่ะ และหนูะ่าหนูะเป็นากับสเกี์เฟ์ราชาแ่ามืดี่ไม่่าใคร็ไม่าาเาชะได้ หนูทำไปเื่ะให้ทุกคนนั้นู่รอด ขอฝากเื่ให้นาย่านึงะราุฉันขอเิกับนายส่วนู่าและเกรซน่ะนายูแะ ไม่ต้องมา่ฉันะและ็ฉันตัดินใะู่กับสเกี์เฟ์ ฝากไ้แ่ี้ะลาก่อน
เมื่อทุกคนได้ฟั็ึกับเศร้ามากและ็เข้าใ แต่คนี่็สุด็คือูี่ผู้เป็นแ่และนัตึผู้เป็นพ่อของูเซีย แต่นัตึนั้นิ่โกรธเ้าไปใหญ่
ูเซีย แต่่าคนี่โกรธหนักสุด็คือราุสามีของูเซียและเป็นูกชายของเ์กับูเบีย นี่มันอะไันน ราุะโมาด้วยาโกรธ
อะไของยัยั่ฟะ ทำตามใชอบแบบนี้เหรอคิดะกับไ้ราชาแ่ามืดเหรอ ทำเื่เราแ้ัะูแบบนี้อีกคิดะเิฉันแ้ะไปใช้ีิใหม่เหรอ แ้ให้ฉันเลี้ยงูกเี่ะ บ้าิ้นี ราุใเย็นๆ ูเซียทำเื่เราะเอาจะโัั็ได้ เวนี้ปลอบใ ั่ินายอย่าโา่า ชาร์ลเสริม่ ไม่รู้ไม่สนแ้เฟ้ หึ๋ย ราุูขึ้นแ้เิาไป และานั้น็ปล่อย้ำแ็มาด้วยาโกรธ หึ๋ย ยัยบ้าั่ฉันะไม่โใ้เแน่าะไปใช้ีิเป็นาของไ้ราชาาเั่็เชิญ ไ์เมค ะเิ้ำแ็ ตู้ม เสียงะเิ้ำแ็ของราุนั้นัมาก
ส่วนทุกคนี่เื็พาัเศร้าเช่นเียวั โเฉพาะนัตึ ทำตามใชอบฉันัเข้าใแต่นี่มันเิไป คอยดูเะ ฉันะไปู่เซียมา
และะซัดไ้บ้าั่กับของมัน และานั้นฉันะโยัยั่เ นัตึูด้วยาโกรธ ส่วนมาคาฟนั้นูขึ้น่า ใเย็นๆก่อนเื่ไป่น่ะไปแน่แต่่าัูคือเสกี์เฟ์เีะ เราต้องหาทางัมือซะแ้
โปรดิาตอน่ไป ตอนี่4 ำาเกราะเเ้า
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??