เรื่อง แฟรี่เทล เกราะเทพเจ้า
ณ ้ำมรกตปะูไฟ ัสึี้เขาำัสูู้่กับไร่าใการฝึเพื่อไปให้ึเราะเเ้า มังกรเิสยายปี ัสึโจมตใ่ไร่าาครั้งแ่ก็
ไ่โดนเแม้แ่ิเี เรดดอล์ ๊าา ่ให้ัสึั้สามารถิไฟได้แ่ว่าไฟของไร่าั้ไ่สามารถิได้เแม้แ่น้อย อะไัทำไมัิไฟของเอไ่ได้ล่ะเี่ ัสึถามึ้ด้วยางง ะบอกให้ะัสึ ที่าไ่สามารถิไฟของัได้ก็เาะว่าไฟของัเป็ไฟของเทพ ไร่าัไป แ่ัสึั้ลองึไปช่วงาปี่อนี่เขาไปทดสอบเป็เวทะัSที่เาะเทนโ ตอนั้เขาได้สู้กับัโครว1ใ7วงศานรกของิ์
กริมัฮาร์ดแะเขาั้ิไฟของัโครวเ้าึั่ะเป็ไฟของก็อดสเเ์ก็เถอะ เี๋ะตอนู่เาะเทนโัสามารถิไฟของเ้าัโครวได้ี่นา เมื่อไร่าได้ยินดังั้เอจึงไปว่า ไฟของก็อดสเเ์น่ะาสามารถใ้ทริกใการิไฟได้แ่ว่าี่ืไฟของพระเ้าิๆ ัู่มา400ปีแ้ เาล่ะะัไก็ชั่งเ้าาเคราวี้ะชะเอให้ได้เ ัสึพูดึ้แ้ป่ลมายใจา มังกรเิ คำราม แ่ทว่าไร่าเอั้
สามารถรับัไฟของัสึได้อย่างง่ายดาย เ้าา่เสิ ไร่าพูดึ้ ึนักะ ปะาเิมังกรไฟ แ่ทว่าัสึะปาปะาไฟใ่ไร่า
กีู่เอั้ก็สามารถหลบได้ รับไปะ เิสายุ้ง้าาา ูเิสายุ้งขงอไร่าัุ้่เ้าใ่ัสึัสึโดนเต็มๆ แะึกับกระอักเืา
อั๊ก แฮ่ๆๆๆ ัยืนได้ีเหเี่ ี่ัะค่ำแ้ะ ้าว่าหยุดพักแ่ี้แ้ไปาาาัก่อนี่าว่าไงัสึ เทพโดินได้ถามึ้เาะเห็นว่า ัสึั้่าตาเืคนหิว้าวมาก แ่ัสึเขาัมาว่า ผมัไู่ขอชะก่อนแ้ะไปิ้าว าพยายามแะาฝืร่างกายของัสึั้ำใ้ทั้งเทพโดินแะไร่าึกับใแ่ัยอมรับใฝีืของัสึมาก ครั้งแรกที่้าเห็นาพยายามของุ์ขนาดี้ ัสึ ดราูนิล
้าขอเใาิจังขนาดี้้าขอื่ิๆ ใช่่ะัเองก็เืั ไร่าเสริม เาล่ะถ้าอย่างั้้าขอให้่าี่า ห๊ะิอ่ะั
ัสึถาม อืมบทที่2เ้า่า แ่ผมัชะไ่ได้เะั ัสึไป เปล่าที่้าให้่าก็เาะว่าเ้าั้สู้ไ่คิดะแ้้าเให้่า
ใช่แ้ล่ะัสึ าน่ะทำเพื่อี่ารัิะ ไร่าถามึ้ ใช่แ้ล่ะัรัูเซียูสาวของัมาก ัะไปช่วยูเซียให้ได้เ ึสเียร์เฟ์ัะเ่ขนาดไหนัก็ะไ่แ้ ัสึพูดาด้วย้ำเีิจัง โเคถ้าั้มาฝึขั้นุัเถอะ แ่ครั้งี้น่ะ้ามคืนึพุ่งี้แะเ้าะสามารถรับเราะเเ้าได้เ เทพโดินพูดึ้ ัไล่ะั ัสึถาม ก็่าๆ เ้าต้องไปแ่้ำแข็ง15นาที แ้จากั้ก็ัมาแ่ลาวาึเช้า
ัา หลังจากั้ัสึได้ไปที่ปะู้ำแ็แะลงไปแ่ัี ร่างกายหนาวะัยากเ แ่แ่ี้ไ่ะทบะท้านั 15นาที่าไป
ครบแ้ั่า ัสึเดินเ้าาใาแข็งะะลายก็ไ่ได้้ำแ็ัแข็งเิ ีาลงไปแ่บ่อลาวาีทีครั้งี้ไ่3ั่โะ แ่ึ8โเช้า
เทพโดินได้บอก หรือไ่ก็ปะา6โเช้า็ไ้แ้เ้ามาิ้าว แ้รับเราะเเ้าไปเ โ้ัไป าหนุ่มไ่ช้าีกระโดดลงบ่อลาวา
ัี เ้สบายุ่จังเ ณ ิ์แฟี่เทล ี้เา1ทุ่ม20นาที ุใิ์แฟี่เทลูั่ไ่ให้ับ้านเาะว่าเตรียมะุปราสาทสเียร์เฟ์ เาล่ะุคืนี้้าที่ิ์ะเี๋พุ่งี้ถ้าัสึมาเราะเคลื่อนไปัปราสาทของสเียร์เฟ์เ าาลอฟมาสเตอร์ของิ์แฟี่เทลได้ั่ ัาั/่ะ าราุ ี้ั้เขาำัอุ้มเรซูู่่่าั้ดูดูเบีย เ้เี๋คืนี้ที่ี่ะู่ก็ัคิดึแู่่ีแัโกรธแู่่ด้วย ี่แ่ัู่าเป็ไง้า ราุหันไปถามึู่าูสาวของเขาที่ำัดูดูเบียผู้เป็แ่เขาู่ ก็ี้ัแ้จ้า ่ารักจังเะเาดูดเี่ ี่เอัเหลือให้ดูดีเหเี่าาชอบดูดจังเะไ่ก็าาตัวแสบ เ์ะบดึ้แะแูเบียด้วย
แฮ่ะๆๆ ก็ไุ่้เืัี่เรซหรือู่าน่ะดูดูเบียูเบียก็เขินเืัะะ่าเ์ เ้ ให้ัได้อย่างี้สิ ี้ัสึะเป็ไง้าเี่
ูซี่ึึผู้เป็สามีของเอที่ำัฝึู่ เอน่ะู่เซียก่อนเถอะป่านี้ะเป็ัไั้าก็ไ่รู้ไ่ใ้ว่ามีใจให้สเียร์เฟ์ไปแ้ะ อะไของา
เี่เ์ัไ่ใช่อย่างั้ะ ก็ิของเอะูซี่ กาิพูดึ้มา ูเซียน่ะไ่มีาเป็ภราให้เ้าราชาั่แูเอน่ะสวม
แแ่งงานของราุู่ะ ูของลุงะั ราุเสริม ี่่ะเมื่อไหรู่ะได้สามีสักทีล่ะ เรี่ถามกาิผู้เป็่ของเอ เอหยุดคิดเเถอะ
าาะเาะว่าัเี่ผู้าเ้าชู้น่ะมีเะ ัก็ิเืที่่เขาว่าะู เลี่ผู้เป็แ่ของเรี่ได้เสริม าไ่ำเป็ต้องูขนาดั้เ็ไ้ี่ ลิลลี่แของกาิได้เสริมึ้ ัก็ิล่ะะ า่าะใหู้ามีารักหน่อยสิกาิ เ็เสริมึ้ ใช่แ้ ดยก็เสริม่
เ้ก็ะับังคับเอไ่ได้ะเรี่เอลองไปาเองะั มีัเป็่้เพลงเาะขนาดั้าได้ง่ายู่ะ กาิชมตัวเอง
เาะตายแหล่ะ!!! ั้พูดด้วยเสียงเียวั เ้ไ่เ้าใจิปิอย่างัืไ ่อย่ามาพูดเเถอะ่ะ ำครั้งเาตอนั้ได้ไหม
ีู่าุ14่ี่เาูกับแ่ไปแ่งุกระต่ายแ้มาเ้หน้าเีเพลงอะไที่่้ล่ะ ฟังแู้เืเ็เ เรี่พูดึ้ อย่าใ่ใจเะีู่ัไ่เิดแ่ก็เคยโดน่เาไปเ้ ก็ตอนั้เป็โของูซี่แ่ว่าัชวนเอมาด้วยั็ีแ้ี่ กาิเสริม
เพลงชุบปี้ดู็อบของััีะตาย จ้าๆ ัไหนที่่ต้อง้เพลงเีู่กับแ่เี่สิซวย
โปติดตามตอน่ไป ี่14 ัสึได้เราะเเ้า แะุประสาทสเียร์เฟ์
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??