เรื่อง กับดักรัก โซ่คล้องหัวใจ - Unexpected Love
าาแพ้ท้องเิ่เบาบาง ในัปา์ที่ 10 ของาตั้งครรภ์ ัอยากเอาาาั้มาเป็ข้ออ้างเื่ไ่้ไปเรียนำาากับุา แต่่าดูเหมือนะรู้ทัน ั้แจึงเิ่าจัดาบนโ๊ะาาก่อน โให้เหตุผล่าควรให้าาื่ไ้ ไว้่กลิ่นาไปเี่อน่เข้าครัวอย่างิจัง และเิ่ำลูกุซึ่งไ่ีกลิ่นรบ
ุืกับแมสปิจมูกเื่มา้า้ือันเี่ย่นท่าดูเีงดากับเป็มือของญิที่ดูแลตัวเอง่าี ัมองัแล้วแถอนาใจเาะอยากกลับโฯ ใจะาด ก่าะเีู้าจัดโ๊ะาาได้็เล่นเอาเื่ตก โฟาดหลังมือแช้ำไปาบ เาะไ่ถูกัามทีุ่าเีี
"ั้ใหน่อยิ เสร็จแล้วะได้เอากลับไปฝากาไ์ด้วย เาชอบามไทยาอย่างลูกุยิ่งชอบาเป็พิเศษ"
เปี๊ยะ!
ุาตีมือแๆ ำัะุ้โหยง ปล่อยลูกุ่จากมือ
"ะให้าีกันลูกุแี้ิๆ เะ" ่าเอ็ดเ้าใ้เมื่อัเิไอเดียเิปั้นเป็้าควายเาแเปี๊ยบ
"็ปั้นเป็ัผลไม้ัาื่ะเื่ไปแล้วนี่ะ เรา้ครีเอทะไใหม่ๆ ้า าสร้างสรรค์เป็าถนัดของูเลยนะะ" ัแไปเรื่อย
"เนี่ัแสบิๆ จัดโต๊ะ็ำะักับะเลี้ยงโต๊ะจีนลิง" ญิาส่าย้า ัจึงำปายื่นิๆ แล้วรีบปัู้ปผลไม้ามที่่าสั่งเื่ะได้กลับัี
ัแชะเง้อไปที่ปะูาครั้ง ตั้งา่าเมื่อไหร่ไ์ะมาััี ุาไ่ยอมให้ััเาะห่วง่าะเิอุบัติเหตุ จึงบอกแบังคับไ์ให้ัมา่ัที่นี่ก่อนไปำา แล้วมาัหลังจากเาเลิกา นั่นเ่าั่าั้อยู่กับุาาก่า 8 ั่โ่วัน แรกัอิดออดแ้ำเป็ไ่าแ้ไอ่แ่ แต่ไ์็จับได้่าัเล่นะเาะไ่อยากไปพบุา ำ้ำขู่่า้าัไ่ยอมไปพบ ่าะาาที่โฯ พร้อมเครื่องครัวและข้าวของเครื่องใช้จำเป็สำหั์ของ่ามาด้วย บางทีาหอบเื้้ามาค้างกับเราเีเลย ทีนี้่าไ่หยุดแ่าำาา จัดโต๊ะ แ่าจาำาบ้านอย่างูิี าจัดวางเฟอร์นิเจอร์ามฮุ้ และอีกาัอย่างที่ำให้เราแ้เปลี่ยนิีีิของตัวเองอย่างิ้นเชิงเล็ได้ ั้ทั้งมวลั้ำให้ัลุกัไปทั้งตัวเมื่อึภาพาม จึงรีบเ้ตัวลุกจากเีอย่างรวดเร็ว รีบา้ำแต่งตัวด้วยุสุภาพเี้เร็วิำลายสถิติตัวเอง รีบไปพบุาามนัดด้วยเื้คอจีนแยาวกับะโปผ้าำะี่ีน้ำาล่ แบบที่เรีได้่าเี้ามแบบหลานะใ้ในอุดมคติของ่าุกระเบียดิ้
"ึไหนแล้วคุณ" ัะิเีงเีผ่านสมาร์ตโฟ แสร้งำเป็ขอเี่ไปเข้า้้ำเื่ให้ได้โหาไ์ เ่เ้าให้เารีบมาั
"รถติด่ะ ประมาณึ่ั่โ" เาตอบด้วยเีงาเีไร้ซึ่งาัใดๆ จากปาสาย ใะี่ัเขย่าา พลางัเล็บด้วยาัเต็มที่
"โอ้ยยย ำไมาจังเลย่ะะ" ัชักะแเป็เด็กๆ
"เอา่า อยู่มาได้ตั้ง 9 ั่โ ทน่อีกินะ แ่นี้่ะัะรีบไปั"
ไ์ตัดสายไปแล้ว ััไ่ยอมลุกจากฝาชักโครก ุาเาะปะูเรี
"ักับรู้ทันแ่ะ" ั่อุบอิบ แ้ชักโครกแล้วเดินไป บอกกับ่าด้วยเีงสดใส "มาแล้วค่า..."
"เข้าไปาะิ"
แ่ 3 าีเองเี่ะ! ัหลับาแน่นึอยากะ้ไ้เีให้ได้
"ชะเง้อคอยาวไปึไหน ั้ใหน่อยิ!" ุาเอ็ดเ้าใ้เมื่อัเอาแต่เืทางปะูเป็ั ภาวนาให้ไ์มาึโเร็ว และแล้วเีงที่ัคอยมาตทั้งวัน็ัขึ้น้าปะูนำา่อนตัว
"สวัสดีคัุา" ัแอยากลุกขึ้นไปกอดเาเีเดี๋ยวั้ เีงของเาคล้าับเีง์มาโปรด็ิปาน
ัเหมื่อยขบะแ่ เส้นแึเาะนั่งพับเพียบเี้ ปั้นมบ้านี่ั้แ่บ่าย เปล่อยหลังค่อมิ็ถูกิ ึแม้ะไ่แเื้ช้ำแต่็อดะุ้ไ่ไดุ้ที
"มาแล้วรึ มา่เมียหลานหน่อยิ "ุาเงย้าบอกให้ไ์ เราะุ้ิหน่อับาะระห่างักับไ์ที่เปลี่ยนอย่างกะทันหัน ครั้นะแ้็ป่วยาจึงปล่อยเลยามเลย เาะในทางปฏิบัติ็ิกระมัง ัฐาน็มีอยู่โ่ในท้อง
ุาัแให้ไ์นั่ง้าั ความหวังที่ะได้กลับไปยืดเส้นยืดสายแผ่หลาาใจเร็วๆ เป็อัน้ตกไป เาะไ์็ถูึงให้อยู่่ำลูกุด้วย
ัคิดผิด่าเาเ้ๆ กังๆ เาะไ่ใช่าของผู้ชาย แ่ัผิดคาด เากลับำัได้ดีา ทั้งาปั้น ลงี ุในแป้ง เรีได้่ารู้าก่าัา ุามองผลาของเาอย่างพใไ่้สงสัยเลย่าทั้งฝีืาำาา ความคล่องแคล่วในาเข้าครัวของเาไ้าจากใคร้าไ่ใชุ่า
ก่าเราะปีัมาไ้เา็ล่วงเลยไปเืทุ่ม เาะหลังจากำลูกุเสร็จ คุณยา็ชวนไ์เข้าครัว เาพับแเื้เชิ้ตขึ้นอย่างทะมัดทะแมง เป็ลูกมือที่รู้าของุาอย่าง่าชื่นชมโไ่ถูก่แม้ัคำเี
ในความเจ้าระเบียบของคุณยา็ัมี้าดีๆ ่ารักซ่อนไว้ ่าำิทันทีในิ่งที่ำพลาด แต่ำ็มาอย่างคล่องปาไ่ั๊ไว้หากาาำได้ดี าที่ได้เจอและัั่าบ่อยครั้งขึ้น จึงำให้ัุปกับตัวเองได้่า่าเป็คนเถร แต่ไ่ได้เลวร้ายเลยัิ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??