เรื่อง กับดักรัก โซ่คล้องหัวใจ - Unexpected Love
ไ์รู้ใเช้าัถัดา่าแม่เขาาาขับาส่งัถึงคอนโดมิเนียมหลังจากเ็่าอาการแ้้ไม่่สู้ีนักระห่างที่เานั่ง้ากันใที่เขาให้ัืขับ เาะเื่คืนเขาิ้งไ้ที่บริษัท่ออกไปกินเลี้ยงุลูกค้าำัญ และเ้าี้ัต้องเ้าออฟฟิศ เาึใช้ัเียวกันเื่เขาถึงจุดหาย ัะไปทำุะตัวเอง่เพื่อัปเงานแ Co-Working Space กับพี่เค
เป็ครั้งแรกที่ัได้เ็าาับริษัท บริษัท เฟอร์เ์ เฮลท์ิแคร์ ำั บริษัทด้านาและเวชภัณฑ์ัเขา ที่ี่เป็สำนักงานใหญ่เป็ที่ตั้งฝ่ายาิา การแและโา การวิจัยและพัฒนาิั์ การตลาดและฝ่ายื่ๆ อย่าง้ บริเวณโโอ่อ่าัั กว้างขวางกับเป็บริษัทาใญ่ ไม่รวมโาผลิต ฝ่าย่ รวมถึง้าขายปลีกาาย่อยาห้างสรรพสินค้า และแฟไ์ทั่วประเทศ รวมถึงาาใประเทศภูมิภาคาเี
ัพอรู้เี่ัฐานะทางการเงิน รวมถึงุิัเขาหลังจากเาใช้ชีวิต่ัได้ไม่นาน ัไ่ไ้ก้าวก่ายเื่ส่ตัวเขานัก ากแ่เป็ุายที่เล่าให้ฟัระห่างที่ท่านัทำขนม ึได้เื่ราวาัอย่างขึ้นาูุ และเพิ่งได้เ็ปะั์กับสายตาตัวเองใันี้
"เจอกันตอนเย็นนะคะ" ัเื่เขาเทียบฟุา ำัะ้าตัวเองไปยังำแ่คนขับเื่เขาออกไปากแ่คำเอ่ยชที่ไม่คาดฝันทำให้ัชะงักเล็กน้อย
"เ้าไป้าใด้วัน่สิ"
"คะ? ให้ัเ้าไป้าใ" ัทประโยคไ์
"ลงไปทำาคุ้นเคับที่ี่่ไง เอากเ็ี่ำาัไม่ใช่เ ะได้เอาไปาแ่เริ่มาิง" ไ์เเปรยเื่รีโเวทั้ทำงานเขาใ่ทั้งหมด ให้เป็ูปแ Smart office สำหรับัาราว 60 คน ี่ำาทั้งั้เขา และะับอร์ดิารวมเป็ 2 ั้ เขาเู่าะงานนี้ให้ัทำ แ่ตอนั้ไู่้่าเขาจริงจังาไหน ัึไ่ไ้าย้ำะั่ันี้เขาึเตือนีั้
"ุูจริงเคะ" ัเริ่มื่เ้
"อื้อ ัปึาหลายฝ่ายแ้ แ่ฝ่ายจัดซื้อจัดจ้างยังาบริษัทฝีืีเ้าตาไ่ไ้เลย ัอากให้เแสดงฝีืดู "ัิ้จนาีีใจที่ำัะได้งานิ้ใหญ่ ีั้ยังปลื้มใจจนออกนอก้าเื่รู้่าเขาเชื่อฝีืพอจนชาทำงานให้
"แ่ค่าจ้างัูนะ ุจ่ายไเ” ัแ้าเชิงเ้า
"ถ้าาาุ ัก็จ่ายได้ไ่ั้เหือนกัน"
"่น้ำเนื้อหน่อย" ัขยิบตาอย่างหายมั่นแฝงาทะเล้นั
ัเดินาหลังไ์ไปด้วยอาการปะ่า ตลทางเขาโ้รับไ้ัาาุน้อย และือสวัสีัาาุโก่าาแนะนำัให้คนเ่าั้รู้จักด้วยเ่ั
แก้มั้่า คงแจัดาไปถึงใบูเาะประโยคที่ซ้ำกับุ
"เชื่อหลินครับเป็ู่หมั้น"
"สวัสีค่ะ" ัือไ้ ครั้งนี้คงะเป็ครั้งที่ 10 แ้กระมัง ตั้งแ่เาเดินเ้าาและต้อง่ารับคำัาใฐานะ่าที่ภรราไ์
"ีุ่ชัช เป็ู้่ือฉมังิ" เขาแนะนำู้่ซึ่งเป็เือนือขวาี่าให้กับัทำารู้จัก
"ยินีที่ได้รู้จักนะคะ" ัอย่างเป็มิตร าิ้แย้มใแที่คิด่าดูีที่สุดตลทาง
ะหยุดเพื่อัาั้ๆ กับ ัาาุโีคน แ่ก็ไม่วายหันไปปะทะสายตาหลายู่เหล่าัา แ้เป็เพียงสายตาที่อย่างสนใจใู่้ แ่ถึงกระั้ก็รู้สึกปะ่าและำิตัวเองเล็กๆ ไ่ไ้่าันี้ควระตั้งใจม้ลอนให้ี แ่ง้าให้เ้ก่าเดิมีิ และเลือกุที่ดูสวยากับเป็ผู้หญิงขึ้นีหน่อย
ัลอบเ็ตัวเองใกระจก ูให้เรียบร้อยเิามั่นใจ แ่ก็ไม่้สายตาไ์
"สวยแล้่า ่าัจนัรอัแ่งงานแทบไม่ไแ้เี่ย" เขาแ้เย้า
"ี่ัำัรักษา้าุู่นะ ขืน้าโทรม ุ่ มีัีติดฟั ุะไม่โดนิาแย่ืไ่ามีสาวๆ สวยแใสต๊ั้เยอะแยะ แ่ัาต้าตายได้ยัยป้า้าป่วยเป็เจ้าสา่ะ"
ไ์ไ่ไู้อะไรเพียงแ่ซุือลงกระเป๋ากางเกงะเาขึ้นลิฟต์ไปั้ 17 ้ทำงานเขา
เื่ปะูลิฟต์เปิดออก ากดัลูกใหญ่ก็าโเ้าา ัรอบออฟฟิศอย่างปะเิ ทุกองค์ประกอบทั้งั้ล้ดูี ั และััอย่างากแ้แทบไม่ต้องการการปรับปรุงใเ็ๆ นี้ด้วยซ้ำ
"ุล้อัเล่นหรือเปล่าเี่ย" ัาะกวาดสายาองดูโ “ที่ี่่ะเคะทีุ่อากให้ัแัใ่ทั้งหมด” ัาอย่างไม่อากเชื่อสายตา
"ัต้องการใหุ้ได้มีื้ี่เบรนสตรอมกัน บรรากาศดูผ่อนคลา่านี้ มีโพักผ่อน ้เก็บเสียงสำหรับุโทรศัพท์ ัแใ่ที่อุปกรณ์ััก่าเดิม แ้ก็โนั่งพักผ่อนไ์คาเฟ่ใช้เป็ื้ี่สำหรับทำงาน ประชุม แ้ก็ั่เ่พักผ่อนได้ใโเียวมุมั้ ทั้งหมดอากใหู้่ใโทนาตา เป็มิตร แะีโ่ด้วย ตอนนี้บรรากาศัจริงจังเกินไป ิที่ประชุมอากใหุ้่าดูซอฟท์ลงเป็กันเองากขึ้น ให้เหือนทำงานใออฟฟิศแ่ผ่อนคลายเหือนนั่งใคาเฟ่" ไ์อธิบายะที่ัอ้าปากค้างเิ่จดรายละเอียดลงจอไแพดแทบไ่ัเื่เขาร่ายาต้องการาวแทบไม่หยุดายใจ
วิญญาณผู้ิาเ้าสิงเขาเ็ัดูเป็การเป็งาน น่าเชื่อถือ แแ่ัที่เขาดูหล่อะเิใุสูทเป็ทางการกางเกงขาาวเ้ารูปเซตเี้เหือนนายแุาจากิาากก่าำัทำงานี่่ะสิ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??