เรื่อง ราชันธาตุผ่ามิติเซียน
“เ้าั์ปะา!!” เีประชดประชันลี่ิดังึ้จากใดจิต ึแ้นางี่ถูก่า่าเป็นัิะใี่ี่จากมา ัรู้สึก้่ำอยู่ภายใ เมื่อ้มาเทียบับุรุษู้นี้ เาะากีะัเทียบเท่าเา ตัวนางไม่าารับัโจมตีเมื่อู่ได้!
ใขณะี่ัูเบื้องหน้าแสีหน้าปะาใจอยู่ั้ จูเ่จึงปล่อยหมัดโจมตีออกไปัี!
เมื่อเี่เอ้อเ็ารโจมตี ี่ำัพุ่งมาใะะประชิด ัสนองั่ารวดเร็ว ยกแซ้ายึ้มาป้ั เาะไม่าาชักะี่คืนัมา เพื่อรับารโจมตีั่าได้ทัน
ั่ก!!!!
“อ๊ากกกกกก... ะแข้า!!”
เีร้อง้าเ็ปวดาดังึ้มา แซ้ายี่ยกึ้มาปัป้องเมื่อู่ ัาเป็สีดำเาะถูกเาจนไ้เกรี แ้แ่กระดูกภายใัถูกบดขยี้จนละเอียด
ใบหน้าเี่เอ้อิเี้คล้ายใกล้า มันาาข่มาเ็ปวดไป่าสุดำั แ้ึสูดายใาเข้าไป ้กล่าวาิ่
“เ้า! ีาม่าอะไร?!” าาััได้ถึงาเ็แค้นภายใน้ำเีี่กล่าว
ไม่ทันี่จูเ่จะได้กล่าวิ่ใออกไป ัเป็นข้ารับใ้ี่ะโดังึ้มา
“เ้าาตาไม่หัสินะ! ากไู่้่าใเป็นู้สังาร เ่ั้จงฟังใ้ดี าน้อยข้า! แ่เฟ ีาม่าจูเ่!! แ่เมืองแุ เมื่อาบแ้... เ้าก็รีบาๆไปซะ!” เฟยิ่ัไป้น้ำเีเหยียดหยาม เาะเมื่อู่ัูเบื้องหน้าได้กล่าววาจาููตัวมัน เื่ไ้โอาีหรือี่จะไม่เาคืน ีั้มันัรู้สึกภูมิใจใตัวาน้อย่าถึงี่สุด จนอยากป่าวประาศใู้้ได้ัู้ ่าชายหนุ่มู้นี้ ืาน้อยมัน!!
หลี่ฟางิ่ี่ยืนอยู่ข้างเฟยิ่ถึงัพูดไม่ออก เาะข้ารับใู้้นี้ ได้กล่าวา้ความภาคภูมิใจ เืเป็นู้มือัาัูเบื้องหน้า้เอง
“จูเ่... ดี! ้าไป๋ี! ้มาทหนี้แค้นั้ี้แน่! หวัง่า... ครั้งหน้า เ้าจะาาเาีิรอดไปจากข้าได้!!” ้ปราณี่หมุนเวียนึ้มา่ารวดเร็ว ่ามันจึง่เลือนายไป
จูเ่ี่ิหมุนเวียนัปราณ เพื่อติดตามมันไปเพื่อสังาร ั้ปะาใจึ้มา เาะความเร็วเมื่อสักู่ไป๋ี ัเร็วก่าความเร็วสูงสุด ีั้ัไม่าาััได้ถึงตัวมัน ใะะเวทย์้าอีก้ ตัวเาา่าัูู้นี้อาจใ้ทักษะับาง่า
ู่่า่าี่แไ้เกรีัปรากฏาึ้มา ห่างออกไปจากิเต่อสู้เมื่อู่ัสิบี้
“อั๊ก..แค่กๆๆ...” เืกองโได้ถูกกระอักา ึ่เป็นผลจาการี่ตัวมัน ได้ฝืใ้ทักษะั่าี่จูเ่าิ ทำใ้ีความเร็วเทียบเท่าัะัหลอมาา แ่ก็เพียงชั่วู่เท่าั้ แะัทำใ้บาดเจ็บภายใ ้ใ้เวลาฟื้นตัว่าน้อยสามัเ็มๆเพื่อฟื้ฟู แ่ทักษะนี้ ได้ทำใ้มันรอดชีวิตจากัามาได้ัครั้งไม่้
มันเงยหน้าึ้มา้ัอารมณ์โแ้คล้ายีเปลวเพลิงเาไ้อยู่ใอก มันาาสงบสติอารมณ์ ้ปาเืี่มุมปา จากั้จึงเิ่ก้าวเดินไป้า้า โดยไม่ัััไปมอง
ึแ้จูเ่จะรู้สึกไ่าใจอยู่บ้าง ี่ไม่าาสังารัูได้ แ่าได้เก็บเามาใส่ใจ เาะากัูู้ั้ ั้าี่จะัมาทั้งี่รอดชีวิตไปได้ เาก็้ี่จะทำใ้มัน ไม่าาัไปได้ทั้งี่ัีายใจ!
เีหลี่ฟางิ่ดังึ้มา ้ักล่าวถามใเื่ี่ติดอยู่ใใจ
“ัูเมื่อู่..มะีะััถึงั้ใดกัน?”
เฟยิ่ได้หันไปจ้องมองัจูเ่้ความสงสัยเ่ั เาะตัวมันก็ไม่าาััถึงะัััูได้
“รู้สึก่า... มันจะอยู่ใะัเื่โชีพจรั้ี่ 7”
ดตาี่โอยู่แ้นางัแทบจะา ึแ้นางจะาเดาไ้แ้ แ่ก็ัยากี่จะัไ้ เาะใตอนแรกี่ิ าน้อยู้นี้่าะอยู่ใะัเื่โชีพจรั้ี่ 4-5 เท่าั้ จากัี่ใ้สังารั์อสูรภายใป่าหวน แ่ใจะไปิ่า ตัวนางจะัดูแคลนเาเิไป
“อึก” เีกลืนน้ำลายนางดังึ้มา ก่อนี่จะกล่าวถามออกไปีั้
“ละแ้ะัั... ี่ข้าััได้ เพียงชีพจรั้ี่ 1 ... ืะััี่แท้ิเ้าเ่ั้รึ?” ตัวนางัาเดา่า เาใ้วิธีารบาง่า เพื่อี่จะปกปิดั ไม่เ่ัู้้ี่ทั่วั้เืต่างาบดี่าไ้วรยุทธ ัีัี่สูงถึงะันี้ได้่าไร!
แ่ำี่าก็ไม่ได้เป็นดั่งี่นางหวังเาไ้
“เพียงเื่โชีพจรั้ี่ 1 ่าี่เ้าััได้”
“จะเ้า...” ้ท่าทีแะน้ำเีี่ัมา ไม่แลดู่าเป็นารโกหกแ้แ่น้อย หรือ่าบุรุษู้นี้ ืเเซียนัชาติมาเกิด?! ึ่ากทั่วั้เื่านางเป็นัิะ แ่เมื่อเทียบัาน้อยู้นี้ นางจะไม่าเป็เพียงตัวตลก?! เาชนะคู่ต่อสู้ี่เหนือก่าเองถึง 6ะั! ากตัวนางไปู้อื่น ใเ่าจะเชื่อี่นางพูด!
“แ่นางหลี่... ่าี่ข้าเกล่าวเาไ้ ึแ้าน้อยข้า จะัไม่ถึงะัี่เหนือก่าเื่โชีพจร แ่่าฟังำาน้อยข้า จะดีี่สุด! เาะเพียงแค่ะัั้ ำัาน้อยข้า... มันก็เพียงแค่ทางผ่าน!”
ประโยคี่คุ้นหูจากปาเฟยิ่ดังึ้มา ึแ้จะเป็นความิ เาะ้์ะัั์ปะาเ่ี้ แ่เมื่อได้าจากปาข้ารับใู้้ั้ ี่ิ้กระหยิ่มาขณะี่กล่าว ทำใ้ตัวนางรู้สึกหงุดหงิดึ้มา่าไม่ถูก
เมื่อได้กล่าวูุกันเ็ิ้ จึงได้แยกกันาพื้นี่ั่เอง เาะโรงเี๊ถูกทำลายจาการต่อสู้เมื่อู่ ทำใ้ทั้งสาม้ท่ามกลางป่าเาเ่เดิม
ัาี่ั่กันเ็มี่จนเ้าั่า พวกเาได้เิ่ออกเิาต่อัี ะะทางจากี่อยู่จนถึงเมืองแุั้ ห่างออกไปปะา 9000 ี้ แ่้ความเร็วี่พวกเาได้เิา ทำใ้จูเ่ิ่าต่อใ้ไม่้รีบเร่ง ก็ัาาไปัเาี่กำหนด...
...เวลาได้ล่เลยผ่านไปถึง 20 ั ี่ทั้งสามได้เิาร่วมกันมา ึ่ระห่างทางไม่เจอุปใดๆแ้แ่น้อย แะใัพรุ่งนี้ ก็จะถึงเมืองแุี่อยู่ห่างออกไปไม่ถึงพันี้ พวกเาจึงเิ่ั่ใช่เวลาใกล้่ำเ่ี่ผ่านมา
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??