เรื่อง กำเนิดราชันย์นักล่า
หลังาที่ัาับุ่เิหกแเสร็จเี้แล้ว ินัสึหลับตาแล้วดูดซึมะแสงาการสังารุ่เิหกแเ้าาใน่าาเพื่อแปรเปลี่ยนะแสงนั้นใ้กลายเป็เ็พันธุ์แ่งีิ
หลังา่าไปู่ึ่การดูดซึมะแสง็เสร็จสิ้น าใตัวินัสปาฏแวนแ่งีิี่ทองแดงามึ้มา ึ่แสดง่าเาก้าวเ้าู่ระดับทองแดงเป็ที่เี้แล้ว ใาของแวนัหนึ่งปาฏเ็พันธุ์แ่งีิีขาว่าแาอยู่เ็หนึ่ง ึ่เป็เ็พันธุ์แ่งีิัแรกของเา
หลังาที่เื่ระดับพลังีิมาินัส็ู้สึ่าตัวเานั้นแข็งแกร่งึ้มาีนิดแล้ว เื่รวมับเ็พันธุ์แ่งีิั์มารที่ไ้ัมา ำใ้เาามารถใช้ืได้คล่องแคล่วึ้เป็อย่างา
“เฮ้...นายได้เ็พันธุ์แ่งีิแล้วใ่ไ งั้น็าที่หลบั์อสูรัก่อนใ้นายูัผลึกอสูรเพื่อเิ่ระดับีิแล้วค่อยุัต่” ลูฟัที่กำลังู่้อยู่ับุ่เิปีศาจีตัวหนึ่งะโบอก
“อื้ม...งั้นไปานั้น็แล้วัีห้องอยู่ด้วย” ินัสที่ได้ยิน็ัคำของลูฟัอย่างรวดเร็ว
แล้วึใ้เ้าเบลซหมาป่าีเลือดของเาเปิาไปที่ห้องีู่่ด้านขวาื เื่ไปถึงห้องนั้นาให้องีุ่เิี่แอยู่ห้าตัว หลังาที่ัาเี้แล้ว เาึนั่งัเาแ
ินัสึหยิบุผลึกอสูรของเามา แล้วูัพลังาผลึกอสูรที่เาี ลูฟัับเ้าเบลซที่เ็ินัสเริ่มูัผลึกอสูร็เฝ้าระวังั์อสูรใ้ับินัสีู่่ในาไร้การป้องัตัว
ผลึกอสูรของินัสนั้นีอยู่ด้วยัสิบสองูด้วยั ึ่ไม่รวมับผลึกอสูรที่เาเ็บได้ที่ัเี้ยนุ่เิปีศาจ หลังาที่เาูัไปู่ึ่มัน็ากลายเป็ผง พร้อมับพลังีิในแีิาใตัวของเาที่เิ่ึ้มาจนถึงึ่แวนแรกสุด
เืู่ัพลังาแวนีิแ้เ็ ินัสัาแบ่งผลึกอสูรที่ได้าัเี้ยนอสูรปีศาจเป็สอง ึ่็คือของเาับของลูฟั แบ่งเป็ผลึกอสูรระดับเ็ะเ้าั แะผลึกอสูรระดับทองแดงีะสองั านั้นินัสึส่งไปใ้ับลูฟั
“นายัาูัผลึกอสูรไปั้หมดเ็ได้ะได้ แล้วเดี๋ยวค่อย่ััาเิ่ นี่ถือเป็ค่าอาารของชั้นะั” ลูฟัที่เ็ินัสื่ผลึกอสูรมาใ้บอก
“แต่่าไม่ได้่ัาั์อสูรนั้นเนะ ะใ้านเดียวมัน็...” ินัสที่ได้ยินลูฟับอก
“ไม่เป็ไรน่าัไตอนี้ชั้น็ใช้มันไม่ได้ ้รอใ้ได้เ็พันธุ์แ่งีิก่อนู่ีนั่นแล่ะ นายูัไปะได้เิ่กำลังของเรา ะได้เาไ้ใช้สู้ับัเี้ยนีด้วย ใช้ไปเ” ลูฟัที่ได้ยินินัสพยายามบ่ายเบี่ยงเพื่อปฏิเสธู
“งั้นใช้ั้หมดนี่ก่อน็แล้วั”
ินัสที่ได้ยินัั้็ไม่ได้ปฏิเสธีเาะ่าเป้าาเ็พันธุ์แ่งีิของลูฟั็คือ ชั้นที่สองของัเี้ยนุ่เิปีศาจ ุ่เิเาปีศาจ ั์อสูรระดับเงิน 4 ดาว
านั้นินัสที่ไม่ัเอะไรีึูัผลึกอสูรั้ยี่สิบสอง้ทันที เื่ำาูัพลังีิาผลึกอสูรั้หมดินัสึเื่ระดับไปสู่ระดับทองแดงหนึ่งดาวับีึ่แวนที่สอง
าการที่เื่ระดับพลังีิของินัสำใ้การใช้ะุพลังีิต่างๆของินัสามารถิไปด้วยาเ็ที่า่าเิแะยังำใ้การพลังีิเร็วึ้่าเิีา
แล้วเาึาห้องที่ินัสใช้เพื่อูัผลึกอสูร เพื่อไปาาึ้ไปั้ของัเี้ยนุ่เิปีศาจ
ในขณะที่าาึ้ไปชั้นที่สองของัเี้ยนอยู่นั้นเ เา็เอเ้าับั์อสูรุ่เิั์ปีศาจ ั์อสูรระดับเงิน 1 ดาว ึ่เป็ั์อสูรระดับที่เฝ้าปะำชั้นที่หนึ่งของัเี้ยนี้ โดยุ่เิั์ปีศาจีัะเป็ุ่เิรูปแบบั์เลื้อยคลาน หัวของมัน้าับมนุษย์ำาโะีขนีเหลืองที่ไมู่้ำาอะไรอยู่รอบำ ส่วนำัเป็จระเข้ ตัวาามเ
เื่เาเ็มัน็แสดง่าาึ้ของชั้นต่อไปอยู่ไม่ไแล้ว านั้นลูฟั็กระโดดเ้าไปแทงของเาเ้าที่หัวของั์อสูรุ่เิั์ปีศาจ
“เขี้ยวทะล” ลูฟัะโพร้อมับใช้แทงเ้าไป ตัวห่อหุ้มด้วยร่าพลังีิีม่อ่อนเป็รูปหมาป่ากำลังแเี้
เื่ปะทะเ้าับหัวของุ่เิั์ปีศาจำใ้หัวของมันะัไป แต่ไม่ไ้ับาดเ็บอะไรเ
ินัสที่เ็อย่างนั้น็ั่ใ้เ้าเบลซใช้พลังโลหิต้าโลหิตเพื่อโจมตีีา ส่วนตัวเาิะุถ่น้ำหัใ่ำัของอสูรตัวนั้นเพื่อใ้การเคลื่อนไหวของมันช้า หลังาที่เื่ระดับมาเป็ระดับทองแดงำใ้ะุถ่น้ำหัของเาีน้ำหัเิ่ึ้ีเป็สองร้อยกิโลกรัม
แต่โลหิตของเ้าเบลซ็ไม่ได้ะาผิวของุ่เิั์ปีศาจเ
เ็ัั้ินัสึิะุถ่น้ำหัไปใุ่่เิั์ปีศาจำใ้น้ำหัตัวของมันเิ่ึ้อย่างา มันึขยับตัวไปำาึ้ี
ลูฟัที่เ็อย่างนั้น็คเีที่ะใช้่าไ้ตายของเาใุ่่เิั์ปีศาจ เาั่ใ้ของเาัพลังีิ ึ่ของลูฟัเป็อาวุธระดับเงิน แะตัวเาเป็ัล่าที่ีาุปะำตัวเป็าุายฟ้า
“ัพลังีิ”
“ดาวตกายฟ้า”
ที่ห่อหุ้มด้วยร่าายฟ้าีม่เข้มุ่ไปะลานตา เิเป็แสงดาวตกีม่าายุ่เ้าใ่ตัวของหุ้นเิั์ปีศาจอย่างั
แตุ่่เิสัตวืปีศาจ็ไม่ยอมเป็ฝ่ายถูกกระำอยู่ฝ่ายเดียวมันะัางแทงสวนเ้าาที่ลูฟัำใ้เากระเด็นไปกระแทกเ้าับกำแพงของปราาท
“ตู้ม” เียงะเิของุ่เิั์ปีศาจดังมา
“เกือบไปๆ” ลูฟัที่ลุกึ้าาปะะเื่ครู่ เาเิปัดฝุ่นาัแล้วใช้แทนไ้ค้ำเ้าาาพรรคของเา
ินัสที่เ็เพื่อนของเาไม่เป็อะไรา็ถอนายใจมาเฮืใหญ่พร้อมับ่มา
“เฮ้....นายนี่ไม่ระวังเ แต่ไม่เป็ไร็ดี เานี่”
ินัสื่ผลึกอสูรีเงิน้ใหญ่่ากำปั้นของเาใ้ับลูฟั ลูฟั็ัเาผลึกอสูรมาดู แล้ว่ัคืนไปใ้ินัสเาะ่าเาไม่ีที่เ็บ
“นายเ็บเาไ้ก่อนแะ ชั้นไม่ีกระเป๋าิิ” ลูฟักล่าว
ินัสที่ัมา็เาเ็บใ่ไว้ในเป้ที่หลังของเาึ่เป็กระเป๋าิิขนาดเล็กึ่ใ่ของได้ไม่าั
“เอ๊ะ! นั่นมันอะไรนะ” ลูฟัูพร้อมับชี้ไปาแสงที่ะ้มา
ินัสที่เนอย่างนั้น็ีไปเ็บผลึกอสูรแล้ววิ่งาเ้าไปดู ่าแสงที่ะ้มานั้นคืะไร
เื่เาเ้าไปใกล้ๆ็พบ่าเป็้เส้นหนึ่ง ที่ีี้เป็รูปัะโ โดยที่างัะโนั้นเป็พลอยีแดงแวววาวส่องแสงมา
“นี่เราโชคดีาเนะเนี่ย! ปิยากาเที่ั์อสูรในัเี้ยนะอปอะไรมา” ลูฟัุาึ้แล้วูับินัส
ในัเี้ยนนั้นะไม่ีซากั์อสูรใ้เ็บไปขาย ะี็แต่ผลึกอสูรที่อปมา ำใ้ัล่าไม่ามารถำเงินาการล่าัเี้ยนได้าั แต่็ีในบางกรณีที่ปะำชั้นของัเี้ยนหรือของัเี้ยนที่อปอุปกรณ์มา้า ึ่็เป็กรณีที่าได้ยากา
้ที่อปมานั้น ินัสเป็เ็บไว้ เาะเาไมู่้่า้เส้นี้ีความามารถอะไร ึ้เ็บไว้ก่อน เพื่อเาไปใ้ัปะเิดู่ามันีความามารถอย่างไ้าง ึ่้าินัสเาการ์ดัของเาส่องที่้เส้นนั้น็ะามารถู้ความามารถของ้เส้นี้ได้ไ่า แต่เา็ไม่ได้เาการ์ดัมาเาะเาไม่อยากเปิเความามารถของเาใ้อื่นู้ ึ่ไ่ใ่่าเาไม่ไว้ใจลูฟั แต่ัไว้่ดี่า
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??