เรื่อง เทพกระบี่เงาสังหาร
พริบตาู่หมิง็สังหารู้าุโของะูปิงไ้โดยี่ไ่้ขยับตัวแถมอีกฝ่ายยังเป็นถึง้าพิขั้นูึ่ถ้าู้าุโนี้ปรากฎตัวในแดนเละ็ะต้องีสถานะเีเท่ากับปะุหอะี่โบราณแะตำหนักฤา่าแน่นอน
ึ่นี่เท่ากับ่าพลังำาของู่หมิงเพิ่มูขึ้นกระั้เีไ้กับัระดับปะุแ้ แะอีก่าู่หมิงยังไม่ไ้ใช้พลังั้หมดออกาเด้วยซ้ำ
“เป็นไปไ้ยังไง” วู่เียี่่าด้วยี้าแปลกใจ
“นี่หนะืพลังี่แท้จริงของะี่เงาสังหาร” เสี่ยวฮุ่่าด้วยคาตื่นตระหนก
“ใครับังอาจสังหารของะูปิง!!!!!!!!” เีคำรามด้วยคาโกรธแค้นัขึ้นพร้อมกับู้าุโของะูปิงแ่กันาเพิ่มอีก 10
ู่หมิงเค้นเีออกา่าเย็นาแะสะบัดืออกไป ะี่เงานับไม่ถ้วน็ปรากฎแะโีใสู่้าุโของะูปิงัี ึู่้าุโของะูปิงไม่เคยเ็ทักษะี่แปลกประหาดแี้ของู่หมิงจึงไม่ไ้ตั้งใจป้องกันแะูลอบสังหาร่าง่ายดาย
“เป็นทักษะี่ทรงพลังยิ่ง” ปะุสาคมนักฆ่าี่ซ่อนตัวู่ในิิ่าขึ้นด้วยคาแปลกใจ
“ั่ใคร!!!!!!” ู่หมิงคำรามออกาเื่สัมผัสไ้คาคาผันผวนของิิ
้าัของู่หมิงจาก 4 ะี่ตอนนี้กายาเป็น 5 ะี่แ้ ึ่ะี่ี่ 5 ของู่หมิงนั้นีคาผันผวนของิิ่ารุนแรง ู่หมิงไม่ช้าะี่ิิขึ้นาแะฟาดฟันไปยังำแ่ี่ิิผันผวนัี
ัีี่ะี่ิิฟันออกไปยแิิขาดใหญ่็ปรากฎแะเให้เ็ชั้นิินับไม่ถ้วน เีแ่เื่ิิูแออกู่หมิง็ไม่สิ่งใดู่เ
“คิดไปเงั้นเห” ู่หมิง่าพร้อมกับมองยแิิ่ๆสานกัน่ารวดเร็ว
อีกด้านปะุสาคมนักฆ่าี่เื่ใหวหลบหนีไ้ทันท่วงที็ถอนหายใจออกา
“ูเหืน่าข้าะไม่สาารถตามปป้เ็นี้ไ้แ้” ปะุสาคมนักฆ่า่าพร้อมกับเื่ใหวัสาคมัี
พวกู่หมิงี่ไม่สิ่งผิดปิ็เิ่ออกไล่่าะูปิงัี เวาผ่านไป 1 เื ะูปิงีู่ส่งออกาาาตัวู่หมิง็ูสังหารไปั้หมด ู่หมิงี่ัไปยังสาคมพร้อมกับนำัของะูปิงไปแลกกับแ้คาดี
“นี่ััของู้าุโระดับูของะูปิง”
“ไม่น่าเื่นี่ั เขาสังหารด้วยตัวเดียวั้หมดเงั้นเห”
เห่าทหารั้าี่เ็พากัน่าออกาด้วยี้าแื่ แม้แ่ัา็ยังไม่อยากเื่กับสิ่งี่เ็เาะด้วยจำนวนัตอนนี้ีจำนวนู่เืร้อยัแะยังีัระดับ้าพอถึง 10 ก่าัอีกด้วย
พริบตาู่หมิง็ไ้รับแ้คาดีถึง 9 แแ้คาดีึ่อีกแเดียวู่หมิง็สาารถัแดนเไ้ แ่ก่อน้านั้นู่หมิงีคาคิดี่ะัไปยังดินแดนของะูปิงแะ่เืเห่ามนุษย์ี่เืี่กำลังเป็ธาตุู่เสี่อน
บนั้สุดของสาคมปะุสาคมทหารั้าฟัรายงานจากปะุสาคมนักฆ่าด้วยี้าตื่นตระหนก
“เขาสาารถกระั้ัู้ไ้ถึงัของเจ้าเงั้นเห” ปะุสาคมหารั้า่าด้วยี้าตื่นตระหนก
“ใช่ ูเหืน่าหนึ่งในเ้าะี่สวรรค์ของเขาะีพลังิิี่แข็งแ่แะทักษะเงาของเขาเ็พัฒาขึ้น่าากด้วยคาแข็งแ่ของเขาตอนนี้ถ้าไม่เกับระดับ้าสวรรค์เขา็สาารถเอาตัวดไ้่าไม่ีปัญหา” ปะุสาคมนักฆ่า่า
“อืมั่ินะ ในเื่อีกฝ่ายสาารถัู้ไ้ถึงเจ้าแ้เา็ไม่จำเป็นต้องตามปป้เขาอีกต่อไปแ้อีก่าเาี่ะไปฟัคำตอบของาิีหิมะกันไ้แ้” ปะุสาคมทหารั้า่าขึ้น
ั้สองเื่ใหวไปจากห้อง่าเีๆแะตรงไปยังิาูสุดี่เป็นี่พักพึงของาิีหิมะึ่ปิแม้แ่ในเ่า็ไม่ไ้รับอนุญาติให้เข้าาในอาาเขตแ่งนี้ แ่ตอนนี้ปะุของสาคมั้สองไ้เื่ย้ายเข้าาู่ด้านในของิาัีแะ้าบัลลังก์็ีญิาผมฟ้าึ่บนัีมงกุฎ้ำแ็สวมู่
“พวกเจ้าบังอาจากกล้าี่ะบุกรุกเข้าาในิาโดยี่ไม่ไ้รับอนุญาติ” องครักษ์ญิี่เฝ้าู่คำรามออกาแะัะี่เตรียมโีัี
“ไม่เป็นไรปล่อยให้พวกเขาเข้าา” าิีหิมะี่ีผ้าาๆปิัใบ้าเาไ้่าขึ้น ถึงะบอกแนั้นแ่ผ้าาๆ็ไม่สาารถปกปิดคางามของางเาไ้ไ้
“พวกเาต้องขออภัยี่เสียารยาทเข้าาโดบา แ่ี่เาาวันนี้็าเพื่อี่ะขอฟัคำตอบของ่าาิีเดี๋ยวนี้” ปะุสาคมทหารั้า่าขึ้น
“ูเหืน่าพวกเจ้าะรีบกันเืเกินนะ” าิีหิมะ่าขึ้นด้วยน้ำเี
“ูต้องเาะตอนนี้คาหวังของเาแข็งแ่ขึ้นากแ้แะเข้ากำลังะจากดินแดนแ่งนี้ไปอีกไม่าน” ปะุสาคมทหารั้า่าขึ้น
“โ จริงงั้นเห เขาแข็งแ่ขาดนั้นเงั้นเห” าิีหิมะ่าขึ้น
“ถ้าเป็นเขาตอนนี้สาารถทำให้ะูปิงตกต่ำลงถึงขั้นใกล้ล่มสายไ้ด้วยตัวเดียว่าแน่นอน” ปะุสาคมนักฆ่า่าขึ้นด้วยน้ำเีเ็า
“หืม” าิีหิมะิ้ก่อนะหันไปยังองครักษ์ของาง
ัีองครักษ์็ส่งไข่มุกสีฟ้าให้กับาิีหิมะซ่างเื่ไข่มุกสีฟ้าเป่แออกาภาพากแะู้เกี่ยวกับู่หมิง็ปรากฎออกา
“ู้ใ้ปราณิหยาง แะู้ืของ้าะี่ อืมไม่เลวพลังของเขาเิโรวดเร็วาก าุไม่ถึงพันปีแ่ัคบคงพลังระดับนี้ไ้ถือ่าเป็นอัจฉริยะระดับูสุดหนึ่งเ
หืม าควบคุมเงาของเขาั่แปลกิๆ โยังีสืบสอบทอดมรดกของขุนเขาะี่สวรรค์ด้วย” าิีหิมะี่อ่านูู้แสดงี้าแปลกใจออกาู่หายครั้ง
“นีู่้นี้เป็นเื่จริงงั้นเหี่่าบุตรทีเกิดาจากเ็หนุ่มนี้ีโกาสี่ะีาาืเส้นลมปราณระดับศักดิ์สิทธิ์” าิีหิมะ่าด้วยี้าใ
“แน่นอน่าเป็นเื่จริงเาะบุตรั้สองของเขานั้นหนึ่งคบคงาเ้าสุริยัน อีกีสายเลือดของเ่าวิหคเหัต์แะีาเหัต์บริสุทธิ์” ปะุสาคมทหารั้า่า
“แี้นี่เ ถ้างั้นข้าขอเพิ่มเื่ไข้าต้องาให้เขาีบุตรกับของเ่าข้าแะบุตรนั้นะต้องู่ี่เ่าของเา” าิีหิมะ่า
“เื่นั้นเป็นไปไม่ไ้เาะพวกเาไม่ีำาี่ะบังคับเขาไ้อีกต่อไปแ้” ปะุสาคมนักฆ่า่า
“งั้นเห ถ้างั้นเจ้าะต้องให้ของเาติดตามเ็นั้นไปทุกี่ืแม้แ่ัแดนเ็ตามืไม่” าิีหิมะ่า
“ถ้า่างั้น็พอไู้่แ่่าข้าไม่รับประกัน่าู่หมิงะเกิดคารู้สึกกับของเ่าหิมะู่ืไม่แะข้า็ไม่รับประกันเช่นกัน่าเื่ั้สองีบุตรแ้เขาะยอมส่งบุตรของเขาาู่ทีเ่าหิมะืไม่” ปะุสาคมทหารั้า่า
ตั้งแ่แรกปะุสาคมั้สองไม่คิด่าาิีหิมะะใเื่นี้ แ่่าั่็ไม่แปลกเท่าไหร่เาะในแดนเเ็ีหายขุมำาี่ใี่ะุาของตนให้แ่งกับู่หมิงแ่น่าเสียดายีู่่หมิงนั้นไ่ใ่ชายี่ใไปกับญิงาม
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??